Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhất

Bài viết Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhất thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhất”

Đánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhất


Xem nhanh
Hồ sơ xe là 1 phần quan trọng khi mua xe cũ, vì vậy khi các bạn chọn mua xe phải rất quan tâm cẩn thận nhé!

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
+Bãi bán xe
KĐT Handireco Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN (đối diện công viên Hòa Bình)
Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook: https://www.facebook.com/quangtuanauto268b/
Email : [email protected]


📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:
👍Trần Quyết Thắng
Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

👍Trần Quyết Thắng
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi Nhánh Nam Thăng Long
Số tài khoản: 1010 0045 8067

Nội dung

Có rút được hồ sơ gốc ô tô không?

Thời gian để rút giấy tờ gốc ô tô là bao lâu?

Phí rút giấy tờ gốc ô tô?

hồ sơ rút giấy tờ gốc ô tô

một số lưu ý cần biết khi làm Thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô

Mọi Người Xem :   Giai cấp công nhân là gì?

Toàn bộ hồ sơ rút giấy tờ gốc xe ô tô đều đặn được quy định tại Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 01.08.2020 của Bộ Công an quy định về sang tên, di chuyển xe đi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác. Thông tư 58/2020/TT-BCA có thường xuyên điểm mới phù hợp với tình hình Hiện tại, tạo điều kiện cho người dân sang tên ô tô chính chủ khi mua lại ô tô cũ.

Rút hồ sơ gốc xe ô tô hay còn gọi là thực hiện hồ sơ sang tên, di chuyển ô tô đi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác. Đây là Thủ tục chỉ được thực hiện khi hai bên thực hiện việc mua bán ô tô không trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Như vậy tổ chức hoặc cá nhân phải thực hiện Thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô khi hai bên thực hiện việc mua bán, cho tặng ô tô khác tỉnh, thành phố.

Từ đó có khả năng thấy rằng chủ xe không phải rút hồ sơ gốc xe trong trường hợp mua bán ô tô vi cùng tỉnh, thành phố. Việc rút hồ sơ gốc chỉ phải thực hiện khi mua bán ô tô khác tỉnh.

>>> Xem thêm: Tại sao việc rút giấy tờ gốc ô tô, xe máy lại quan trọng?

Thời hạn giải quyết rút giấy tờ gốc quy định tại Thông tư số 58/2020/TT-BCA là trong vòng 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Khi bạn đã có hợp đồng mua bán ô tô có công chứng, thì bên mua có thể đi làm hồ sơ rút hồ sơ ô tô mà không cần bên bán cùng đi. Bên mua sẽ rút giấy tờ tại cơ quan trước đây bên bán đã thực hiện việc đăng ký xe và xuất trình các giấy tờ như sau:

 • Đối với trường hợp người bán là cá nhân

  Đối với trường hợp người bán là cá nhân

02 Giấy khai sang tên, di chuyển ô tô (đã điền thông tin và dán bản cà số khung, số máy).

Hợp đồng mua bán xe ô tô đã được công chứng.

Đăng ký xe ô tô (bản gốc).

Đăng kiểm xe ô tô (bản gốc).

Hai biển trước và sau của xe (tháo biển số nộp không cần phải mang xe đến).

Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của bên mua và bên bán xe.

Sổ H.K của bên bán và bên mua ô tô.

 • Đối với trường hợp người bán là công ty

02 Giấy khai sang tên, di chuyển ô tô (đã điền thông tin và dán bản cà số khung, số máy).

Hợp đồng mua bán xe có công chứng giữa 2 bên  hoặc quyết định bán xe, điều chuyển xe của cơ quan, tổ chức (2 bản).

Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô gốc.

Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô gốc.

Biển số xe ô tô đủ 2 biển trước và sau (tháo biển số nộp không cần phải mang xe đến).

Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán.

Hóa đơn tổng giá trị gia tăng của công ty bán ô tô.

Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có).

Khi rút giấy tờ gốc ô tô, chủ xe sẽ không phải mang ô tô đến kiểm tra nhưng cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ kể trên.

Rút giấy tờ gốc xe ô tô là Thủ tục bắt buộc khi mua bán ô tô khác tỉnh mà muốn sang tên xe

hiện nay nhiều người khi thực hiện hồ sơ sang tên ô tô luôn băn khoăn về mức phí khi rút giấy tờ gốc của ô tô. Theo thông tư số 58/2020/TT-BCA quy định việc rút giấy tờ gốc ô tô là hoàn toàn miễn phí. Khi đi rút hồ sơ gốc ô tô bạn chỉ việc mang đầy đủ giấy tờ như trên, cơ quan công an sẽ nhận hồ sơ và đưa cho bạn bạn giấy hẹn. Sau trong vòng 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ bạn đến nhận hồ sơ gốc ô tô mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Mọi Người Xem :   Qua ngân hàng - FE CREDIT

>>> Tham khảo: dịch vụ rút hồ sơ gốc ô tô, xe máy.

Để thực hiện giấy tờ rút hồ sơ gốc ô tô thì bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bên mua ô tô và bên bán ô tô sẽ đến cơ quan quan có thẩm quyền để công chứng hợp đông mua bán xe.

có thể ra Ủy ban nhân dân, văn phòng công chứng để tiến hành chứng thực chữ ký trong hợp đồng mua bán ô tô hoặc sử dụng sản phẩm công chứng tận nơi của GTXGroup.

Bước 2: Tùy thỏa thuận, bên mua hoặc bên bán ô tô tiến hành rút giấy tờ gốc ô tô tại phòng cảnh sát giao thông của cơ quan công an cấp quận, huyện nơi trước đây đã đăng ký ô tô.

Bước 3: Rút giấy tờ gốc ô tô xong, bên mua mang đến phòng cảnh sát giao thông cấp quận, huyện nơi mình thường trú để thực hiện hồ sơ sang tên ô tô và nộp lệ phí trước bạ tại chi cục thuế cấp quận, huyện.

một vài lưu ý cần biết khi làm hồ sơ rút giấy tờ gốc ô tô

 • Xem thêm video cùng chủ đề : Hồ sơ ô tô là gì? Tại sao phải rút hồ sơ?

  Mô tả video

  Hồ sơ xe là 1 phần quan trọng khi mua xe cũ, vì vậy khi các bạn chọn mua xe phải rất quan tâm cẩn thận nhé!nn🔖Quang Tuấn Auto 🔖nTư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịchnĐịa chỉ :n+Xưởng dịch vụnĐối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nộin+Bãi bán xen KĐT Handireco Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN (đối diện công viên Hòa Bình)nMobile: 0988.63.8585 Mr ThắngnZalo : 0923.41.3663nFacebook: https://www.facebook.com/quangtuanauto268b/nEmail : [email protected]📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :nQuang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe. n🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :nn🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)nn🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.n✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.nn🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:n👍Trần Quyết ThắngnNgân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà NộinSTK : 1903 2531 0540 16nn👍Trần Quyết ThắngnNgân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng LongnSố tài khoản: 1010 0045 8067

  ✅ Mọi người cũng xem : setting nằm ở đâu

  Cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc chủ xe

  Cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc chủ xe

Cần check kỹ thông tin ô tô để đảm bảo ô tô đang làm giấy tờ rút giấy tờ không bị tranh chấp hoặc là xe tang vật của vụ án.

 • Phải nộp lại đăng ký, đăng kiểm gốc của ô tô
Mọi Người Xem :   Sốc điện

Phải nộp lại đăng ký ô tô, đẳng kiểm ô tô cho Công an nơi rút giấy tờ gốc ô tô. Cán bộ nhận giấy tờ sẽ cắt góc đăng ký ô tô rồi đính kèm với giấy tờ gốc để trả lại cho chủ xe mang về làm hồ sơ sang tên ô tô. Điều này có thể gây ra lo lắng khi chủ mới khi lưu hành ô tô trong thời gian làm hồ sơ mà không có đăng ký. Cách khắc phụ là chủ ô tô nên sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh ô tô đang trong thời hạn làm hồ sơ nên không bị xem xét trách nhiệm nếu có.

Phải nộp lại biển trước và biển sau xe ô tô khi làm hồ sơ rút hồ sơ gốc xe. Việc này sẽ gây bất tiện khi lưu hành xe trên đường. Cách khắc phục là chủ mới chỉ cần trả biển xe khi gần tới ngày lấy kết quả giấy tờ gốc.

Hy vọng bài viết cung cấp đủ thông tin rất cần thiết về Thủ tục rút giấy tờ gốc ô tô. Trong quá trình thực hiện rút giấy tờ ô tô nếu có thắc mắc cần hỗ trợ quý khách vui lòng LH cho Chúng Tôi theo:

Xem thêm video cùng chủ đề : Vướng xác minh pháp lý khi rút hồ sơ gốc sang tên

Mô tả video

Vướng xác minh pháp lý khi rút hồ sơ gốc sang tênn#ruthosogoc #hosogocoto #hosogoc

TRUNG TÂM SANG TÊN XE HÀ NỘI

TRUNG TÂM SANG TÊN XE HÀ NỘI

136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline Hà Nội : 0948 84 82 89

TRUNG TÂM SANG TÊN XE TP HCM

TRUNG TÂM SANG TÊN XE TP HCM

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh

Hotline TP HCM : 082 706 5555

Email: [email protected]Website: www.giaytoxe.vnFanpage: www.facebook.com/giaytoxevnCác câu hỏi về xe rút hồ sơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xe rút hồ sơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xe rút hồ sơ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xe rút hồ sơ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xe rút hồ sơ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xe rút hồ sơ là gì


Các hình ảnh về xe rút hồ sơ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về xe rút hồ sơ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về xe rút hồ sơ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô theo quy định mới nhấtĐối với trường hợp người bán là cá nhânXem thêm video…

This Post Has One Comment

Comments are closed.