Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034

Bài viết Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034”

Đánh giá về Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034


Xem nhanh
Hãy đăng ký để giúp kênh của BDVN 365 đạt được 50.000 Subscribe nhé ^^ Cảm ơn mọi người !
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
►Follow: https://fb.com/KhanDaiB
►Ủng hộ cho team: https://vrdonate.vn/bdvn365
►Nguồn:
16 SVĐ ở Đông Nam Á đủ điều kiện đăng cai World Cup 2034
=====================================
BDVN 365 là kênh thông tin về các sân vận động trong nước và trên thế giới. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những thông tin bên lề sân cỏ.
Everything About Stadium
=========
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: [email protected]
Facebook: http://fb.com/KhanDaiB

#BDVN365 #ASEANStadium #2034FIFAWorldCup

Hôm qua, cuộc họp của lãnh đạo ASEAN đã diễn ra ở Impact Arena (Muang Thong Thani, Thái Lan). Trong đó, các nhà lãnh đạo thống nhất việc lên kế hoạch chạy đua đăng cai World Cup 2034.

Mọi Người Xem :   Điểm danh 5 vùng đặc sản mực khô ngon nhất VN - Cá kho & cá khô
Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034 - 1
Các nhà lãnh đạo ASEAN thống nhất về việc lên kế hoạch đăng cai World Cup 2034 (ảnh: Thairaith).

Trước đó, ông Niwat Limsuknirand, cán bộ cấp cao về thể thao ở ASEAN, đã có buổi họp với ông Kyiv Sameth, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á và ông Winston Lee, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, để bàn luận về vấn đề này. Họ đã đưa ra trường hợp của việc liên minh Bắc Mỹ là Mexico, Mỹ và Canada giành chiến thắng trong cuộc đua giành quyền đăng cai World Cup 2026.

Nhóm công tác TWG sẽ được thành lập với sự góp mặt của đại diện các cơ quan Chính phủ của các quốc gia ASEAN để phục vụ cuộc đua giành quyền đăng cai.

Ông Patit Suphaphong, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Thái Lan chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã mời những chuyên gia giàu kinh nghiệm để hướng dẫn đăng cai World Cup. Công tác chuẩn bị sẽ được nghiên cứu một cách chi tiết.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á trong cuộc đua này, với hy vọng các quốc gia ở khu vực có thể trở thành đồng chủ nhà của World Cup. Theo dự kiến, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẽ bắt đầu công tác chuẩn bị đấu thầu vào cuối năm nay.

Trước đó, Thủ tướng Campuchia, Hun Sen cũng kêu gọi tất cả các quốc gia thành viên ASEAN đoàn kết trong nỗ lực đăng cai World Cup. Ông Hun Sen cho biết: “Trong năm 2022, với tư cách là Chủ tịch ASEAN, tôi muốn thấy ASEAN có tầm nhìn và kế hoạch để đăng cai tổ chức World Cup bóng đá vào năm 2034 hoặc năm 2038. Tôi sẽ xem xét tính khả thi và chờ đợi các nhà lãnh đạo các quốc gia ASEAN ủng hộ sáng kiến này, trước khi biến nó trở thành khả năng thực tế”.

Mọi Người Xem :   Ngân hàng thanh lý đất khu công nghiệp Nhật Hàn Bình Dương, TC 100%, hỗ trợ vay 70% lãi suất ưu đãi

Tính tới thời điểm này, châu Á mới có hai lần đăng cai World Cup. Lần đầu tiên vào năm 2002 khi Nhật Bản và Hàn Quốc đóng vai trò đồng chủ nhà. Tới World Cup 2022, Qatar được chọn là chủ nhà. Giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. Đây là kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử được tổ chức vào mùa Đông.Các câu hỏi về world cup 2034 tổ chức ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê world cup 2034 tổ chức ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết world cup 2034 tổ chức ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết world cup 2034 tổ chức ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết world cup 2034 tổ chức ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về world cup 2034 tổ chức ở đâu


Các hình ảnh về world cup 2034 tổ chức ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Bổ sung omega thế nào cho đúng?

Tra cứu kiến thức về world cup 2034 tổ chức ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về world cup 2034 tổ chức ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author