Thị thực hoạt động đặc biệt “Working Holiday” là gì?

Bài viết Thị thực hoạt động đặc biệt “Working Holiday” là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Thị thực hoạt động đặc biệt “Working Holiday” là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thị thực hoạt động đặc biệt “Working Holiday” là gì?”

Đánh giá về Thị thực hoạt động đặc biệt “Working Holiday” là gì?


Xem nhanh
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm lấy Working Holiday Visa để đi New Zealand nha! Hi vọng video này sẽ hữu ích cho những bạn đang tìm hiểu về chương trình này. Bởi lẽ việc đi nước ngoài để du lịch, làm việc và học hành chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy. Dĩ nhiên là cũng cần có sự may mắn và nỗ lực của bản thân nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây về chương trình này nha:
- New Zealand Visas: https://bit.ly/2UFwp38
- Hướng dẫn đăng ký form Working Holiday Visa: https://bit.ly/2G3GgI2

---
Chào các bạn.

Trâm sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Sau đó mình may mắn có cơ hội đến New Zealand vào tháng 10 năm 2015. Tính đến nay cũng làm một thời gian khá lâu nên mình cũng muốn làm một kênh về Cuộc Sống New Zealand để chia sẻ về cuộc sống thường, ăn uống và vui chơi ở đây như thế nào.

Mong các bạn ủng hộ và nếu thấy hay thì chia sẻ cho nhiều người xem nha.

Nhấn đăng ký kênh và bấm vào chuông để nhận thông báo mỗi khi có video mới nha.

Cám ơn các bạn nhiều!

#TramTranCuộcSốngNewzealand #CuộcSốngNewzealand #cuocsongnewzealand

---

▶ Camera: Iphone X
▶ Editor: https://www.facebook.com/thngocbich.u
▶ Soft: Filmora
▶ Music: Youtube
▶ Facebook: https://www.facebook.com/bichtram.tra...
▶ Trắc Nghiệm Vui: https://bit.ly/2uGZKLX

Working Holiday là gì?

Hoạt động cụ thể “Working Holiday” (hệ thống kỳ nghỉ làm việc) dựa trên các hiệp định song phương / khu vực, v.v. và được phép nhập cảnh vào nước này với mục đích đi nghỉ và để bổ sung quỹ du lịch / lưu trú trong thời gian lưu trú. Đây là trạng thái nơi cư trú.Mục đích của mỗi quốc gia / khu vực là cung cấp cho thanh niên ở quốc gia / khu vực đối tác cơ hội hiểu biết về văn hóa và lối sống chung của họ, đồng thời tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia / khu vực.

Nội dung của Working Holiday phụ thuộc vào nội dung hiệp ước giữa Nhật Bản và nước đối tác.

Các quốc gia mục tiêu hiện tại lànhấn vào đây<Bộ ngoại giao HP>

✅ Xem thêm : thương phiếu là gì

Yêu cầu phát hành

● Là công dân / cư dân của mỗi quốc gia / khu vực● Có ý định dành chủ yếu cho các kỳ nghỉ ở quốc gia / khu vực của đối tác trong một khoảng thời gian nhất định● Độ tuổi tại thời điểm nộp đơn xin thị thực phải từ 18 đến 30 tuổi. (Với Úc, Canada và Hàn Quốc: 18 đến 25 tuổi, với Iceland: 18 đến 26 tuổi, nếu được cơ quan chính phủ chấp thuận, bạn có thể đăng ký đến 30 tuổi)● Không mang theo trẻ em hoặc người phụ thuộc● Có hộ chiếu hợp lệ và vé khứ hồi (hoặc tiền để mua vé)● Có đủ tiền cần thiết để duy trì sinh kế trong thời gian đầu lưu trú● Khỏe mạnh● Chưa từng được cấp Thị thực Working Holiday trước đây

Mọi Người Xem :   Nơi bán Sữa Dừa Cocoxim giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Có một số khác biệt trong yêu cầu cấp thị thực tùy thuộc vào quốc gia / khu vực.Ở mỗi quốc gia / khu vựcĐại sứ quán Nhật Bản, v.v.(Đối với Đài LoanHiệp hội trao đổi quỹ hợp nhất lợi ích công cộng) Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

✅ Xem thêm : khám bộ phận sinh dục nam ở đâu hà nội

Nộp đơn ở đâu

Đại sứ quán Nhật Bản gần nhất tại mỗi quốc gia / khu vực, v.v.

✅ Xem thêm : hồ sơ thi thpt quốc gia 2018 bán ở đâu

Thông báo cho Chính phủ Nhật Bản

Một khi bạn đã quyết định một nơi để sống ở Nhật BảnBáo cáo cho cửa sổ văn phòng trong vòng 14 ngày kể từ ngày diễn ra sự kiệnNó là cần thiết.

✅ Xem thêm : cao nguyên mông cổ là gì

注意 点

Bạn không thể tham gia vào hoạt động kinh doanh hải quan với thị thực làm việc trong kỳ nghỉ.Việc tham gia vào các ngành này thuộc các lý do trục xuất, ngoại trừ các trường hợp thương tích cá nhân hoặc thiệt hại khác.Ngoài ra, những người tham gia vào các ngành công nghiệp này có thể bị buộc tội xúc tiến việc làm bất hợp pháp và tội buôn người.Các câu hỏi về working holiday visa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê working holiday visa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết working holiday visa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết working holiday visa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết working holiday visa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Nơi bán Áo Len Đan Tay giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Các Hình Ảnh Về working holiday visa là gì


Các hình ảnh về working holiday visa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về working holiday visa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về working holiday visa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author