Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụng

Bài viết Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụng”

Đánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụng


Xem nhanh
Hướng dẫn sử dụng phần mềm VSDC Free Video Editor chỉnh sửa video nhẹ đầy đủ tính năng hiệu ứng.
Link tải: https://ban.name.vn/bai-viet/phan-mem-chinh-sua-video-them-hieu-ung-cho-video-download-vsdc-free-video-editor-32bit64bit
******************************************************
+ Cảm ơn các bạn đã xem kênh của mình ^-^.
+ Chúc các bạn có khoảng thời gian xem video vui vẻ.
+ Like, chia sẻ và Đăng ký kênh để ủng hộ m nhé.
Website: https://www.ban.name.vn

Có rất thường xuyên ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn trên máy tính để bàn, nhưng hầu hết chúng đều khá đắt. Điều này làm cho các công cụ chỉnh sửa video cấp độ chuyên nghiệp khá khó tiếp cận với hầu hết người dùng. Đây chính xác là nơi mà Trình chỉnh sửa video VSDC đang cạnh tranh. Phần mềm này nhằm mục đích trở thành một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng với mức giá mà hầu hết mọi người sẽ sẵn sàng trả – một cái miễn phí. Đó là, trừ khi bạn muốn xuất bằng cách dùng tăng tốc phần cứng hoặc đang tìm kiếm một trong số những tính năng nâng cao mà nó cung cấp – trong trường hợp đó, bạn sẽ phải bỏ ra 19 đô la, giá cả vẫn phải chăng hơn hầu hết các trình chỉnh sửa video. Vậy, VSDC Video Editor thực sự hoạt động như thế nào, về mặt trình chỉnh sửa video miễn phí với các công cụ cấp độ chuyên nghiệp?

Trình chỉnh sửa video VSDC: Giao diện

Ứng dụng mở ra trong một cửa sổ trông có vẻ cũ kỹ, nhưng với các biểu tượng thực hiện rõ ràng ngôn ngữ thiết kế vật liệu. Đó là những gì làm cho nó khá lúng túng khi nhìn vào. mặt khác, điều đó cũng không giúp màn hình chính có không gian dành riêng cũng như (nếu không nhiều hơn) cho phần tìm hiểu thông tin về các tính năng hàng đầu, vì nó phải bắt đầu dự án Bắt đầu dự án ngay bây giờ (đó là điều mà hầu hết mọi người sẽ quan tâm ).

image

Để biết tổng giá trị của nó, mặc dù có khả năng bạn sẽ mất thêm vài giây để tìm các tùy chọn bạn cần nhấp vào, khi bạn vượt qua điều đó, sức mạnh của VSDC sẽ được đặt lên hàng đầu. Những gì có vẻ như là một giao diện người sử dụng không thân thiện trên khuôn mặt của nó, thực sự đang ẩn giấu khá thường xuyên sức mạnh . Và, đối với một công cụ miễn phí dùng (hoặc $ 19 nếu bạn muốn tăng tốc phần cứng và các công việc), nó mạnh hơn tôi mong đợi. Nhưng chúng ta sẽ hiểu điều đó sau. Điều hướng UI VSDC khá là nhiệm vụ. mặc khác, với các tab được đặt tên chính xác và các nút tính năng được đặt tên tốt, chỉ cần vài phút nhìn xung quanh là đủ để tìm ra cách để làm việc với dự án đầu tiên của bạn. Thêm vào đó, các mục Nhận biết các tính năng hàng đầu của ngăn xếp và bạn có thể nhénh chóng tìm hiểu theo cách của mình xung quanh VSDC .

Mọi Người Xem :   Sinh ngày 4/5 là cung gì?

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm du lịch trong nước là gì

Trình chỉnh sửa video VSDC: Tính năng

Theo như các tính năng, VSDC không hề lép vế . Ứng dụng đi kèm với một vài tính năng thực sự tuyệt vời, có thể đơn giản xử lý người mới bắt đầu, cho một dự án chỉnh sửa hơi tiên tiến. Tôi đã phải đặt chỉ khoảng 10 phút vào các tùy chọn, để tìm ra cách mọi thứ trôi chảy. Tôi muốn giới thiệu một dự án giả để bạn thực hiện một số chỉnh sửa thử và lỗi, trong khi bạn đang tìm hiểu những điều cơ bản của phần mềm.

image

VSDC Video Editor đi kèm với các tính năng cung cấp có khả năng chỉnh sửa cơ bản, ở mức độ cải thiện và với có khả năng nhập video ở hầu hết mọi định dạng có khả năng, đó là một phần mềm thực sự tốt. Điều quan trọng cần đề cập là, VSDC thậm chí có thể nhập các video được mã hóa HEVC H.265, điều này thực sự tuyệt vời. Được phân loại rộng rãi, một số tính năng chính được cung cấp trong VSDC là:

1. Chỉnh sửa cơ bản

 • Chọn tất cả, cắt, sao chép, dán và xóa
 • Cắt và tách tập tin video
 • Xoay tập tin video
 • Di chuyển các lớp lên và xuống
 • Tạo các nhóm đối tượng và sắp xếp các đối tượng
 • Thêm hộp văn bản
 • Thêm hình ảnh
Mọi Người Xem :   [Hỏi – Đáp] Xây nhà hình gì là tốt nhất?

✅ Mọi người cũng xem : hành trình khách hàng là gì

2. Chỉnh sửa nâng cao

 • Điều chỉnh video như Gamma, Hue, Saturation
 • Điều chỉnh độ phân giải bit của video
 • Điều chỉnh độ chói của video
 • Chuyển đổi các Video Clip, chẳng hạn như:LậtNghiêngLấy mẫu lạiThu phóng
 • Thêm FX đặc biệt
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Trình chỉnh sửa video VSDC: Tùy chọn xuất

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video của mình, chắc chắn bạn sẽ muốn xuất nó thành định dạng mà bạn có thể tải lên trên YouTube hoặc ghi vào đĩa DVD, v.v. Ở đây, VSDC cũng không làm bạn thất vọng.

Khi bạn điều hướng đến tab Xuất khẩu dự án của Nhật Bản trong VSDC, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn. VSDC hỗ trợ một vài thiết bị đa phương thuận tiện khác nhéu, định dạng video đầu ra, cũng như codec và cấu hình mà bạn có khả năng muốn sử dụng để xuất video. Bạn có thể chọn giữa các thiết bị đa phương thuận tiện khác nhéu, chẳng hạn như PC, Web, iPhone và DVD. Điều này ảnh hưởng đến những loại cấu hình bạn có khả năng chọn để xuất video, do đó nếu bạn chọn DVD, bạn sẽ thấy các cấu hình tương thích NTSC hoặc tương thích PAL, v.v. Theo định dạng video, VSDC cung cấp các định dạng phổ biến nhất, cùng với một số định dạng không phổ biến mà bạn có thể đi cùng. Các định dạng như AVI, MPG, MKV có sẵn và các định dạng như SWF, FLV và RM cũng vậy .

image

Bạn cũng có khả năng đặt điểm đánh dấu trong video, nếu bạn muốn. Một điều bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức, đó là thực tế là các cấu hình có sẵn đều được mã hóa H.264. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang xuất video 4K và bạn cần nó là tệp được mã hóa HEVC H.265 ? Vâng, VSDC cũng có thể làm điều đó. Tùy chọn này có sẵn dưới dạng codec được sử dụng cho video đầu ra và bạn có khả năng truy cập các cụ thể này bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ mục nào trong thông tin của File File ở phía dưới cửa sổ.

Trường hợp VSDC thắng tôi, là về số lượng cấu hình mà các tùy chọn xuất được cung cấp . Một phần mềm miễn phí (với giấy phép Pro $ 19) cung cấp một bộ codec đầy đủ như vậy, và giấy tờ chắc chắn là một điều thú vị. So sánh điều đó với các bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác của Cameron, chẳng hạn như Final Cut Pro ($ 299, 99) hoặc Sony Vegas ($ 59, 95) và bạn sẽ hiểu VSDC Video Editor đang cung cấp ở mức $ 19.

image

Trong Trình biên tập hồ sơ cá nhân, bạn có thể chọn một số thứ, chẳng hạn như:

 • Bộ lọc hồ sơ : Bạn có thể chọn MPEG4, H.264 / AVC và thậm chí cả giấy tờ tổn thất
 • Codec video : Các tùy chọn có sẵn từ JPEG không mất dữ liệu đến H.265 / HEVC, cùng với VP 60, VP 61 (cả Cấu hình sắc nét nâng cao và nâng cao)
 • Chế độ mã hóa : Bộ lượng tử không đổi, Hệ số tỷ lệ không đổi, Kích thước tệp mục tiêu, v.v.
 • Codec âm thanh : MPEG Lớp 3, PCM, a-LAw, AC3, AAC, v.v.
 • tần suất: Bản gốc hoặc bất cứ thứ gì từ 8000 đến 48000
 • Tốc độ bit âm thanh : 32kbps đến 320kbps
Mọi Người Xem :   Các nguyên lý của hô hấp nhân tạo - kiến thức ai cũng nên biết

Lượng kiểm soát này đối với tệp đã xuất, là thứ tôi thấy thực sự dễ chịu trong một phần mềm miễn phí dùng và chính xác là vì lý do này, giấy phép $ 19 Pro là thứ bạn có khả năng cân nhắc mua.

✅ Mọi người cũng xem : nhắn tin tiếng anh là gì

Phán quyết: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng miễn phí

VSDC Video Editor là một trình chỉnh sửa video rất mạnh mẽ và ở mức giá mà nó được cung cấp (miễn phí, giấy phép Pro $ 19), có lẽ (một trong) trình chỉnh sửa video tốt nhất bạn có thể nhận được. Chắc chắn, giao diện không được suy nghĩ kỹ, nhưng lượng kiểm soát tuyệt đối mà phần mềm này cung cấp đối với tệp video bạn đang chỉnh sửa chỉ dễ dàng là tuyệt vời. Rốt cuộc, vào cuối ngày, mục đích của phần mềm không phải là để nhìn tốt, mà hoạt động tốt, điều mà VSDC thực sự làm. Trên thực tế, tôi có thể so sánh tình trạng này với các công cụ chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Adobe Premiere Pro và các công cụ khác, nhưng với giá không làm tổn hại đến ví của bạn và sẽ cho phép bạn dấn thân vào thế giới chỉnh sửa video mà không cần thường xuyên đầu tư.

Như mọi khi, hãy cho Chúng Tôi biết suy nghĩ của bạn về VSDC Video Editor và liệu bạn có nghĩ rằng đó là trình chỉnh sửa video miễn phí tốt để dùng hay không. Bạn cũng có khả năng cho công ty chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn với các công cụ chỉnh sửa video miễn phí khác, trong phần bình luận bên dưới.Các câu hỏi về vsdc video editor là phần mềm cho phép làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vsdc video editor là phần mềm cho phép làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đánh giá trình chỉnh sửa video VSDC: Trình chỉnh sửa video miễn phí dễ sử dụngTrình chỉnh sửa video VSDC: Giao diệnTrình chỉnh sửa…