Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn Quốc

Bài viết Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn Quốc thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn Quốc”

Đánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn Quốc


Xem nhanh

1. visa multiple là gì?

Visa multiple Hàn Quốc là loại visa cho phép những đối tượng đủ điều kiện nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định, với các mục đích du lịch, công tác và thương mại. Điều này có nghĩa là nếu bạn có loại visa này trong tay thì bạn sẽ được đến xứ sở kim chi nhiều lần trong 5 năm hoặc 10 năm mà không cần phải xin bất kỳ loại visa nào khác nữa.

Vi khuẩn bạch hầu là gì, lan truyền bệnh như thế nào? 4

Visa multiple Hàn Quốc được chia thành 2 loại là visa 5 năm và visa 10 năm. Dựa theo mỗi loại visa sẽ có những yêu cầu làm thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc khác nhau.

Visa Hàn Quốc 5 năm cho phép người có visa nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm với thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

– Visa Hàn Quốc 10 năm cho phép người có visa nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 10 năm với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

Visa multiple Hàn Quốc đúng là rất có quyền lực phải không? Vậy liệu bạn có thuộc đối tượng đủ điều kiện xin loại visa thần thánh này? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

2. Đối tượng có thể xin visa multiple

Không phải ai cũng có thể được cấp và làm thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc thành công. Visa multiple Hàn Quốc chỉ được cấp cho những đối tượng thỏa mãn các điều kiện của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. Cụ thể, với mỗi loại visa sẽ có điều kiện khác nhau.

Vi khuẩn bạch hầu là gì, lan truyền bệnh như thế nào? 5

– Visa multiple 5 năm được cấp cho:

Mọi Người Xem :   Top 17 khu công nghiệp bon chen ở đầu hay nhất 2022

+ Người mang quốc tịch Việt Nam đã nhập cảnh vào Hàn Quốc từ 04 lần trở lên trong 2 năm. 

+ Người mang quốc tịch Việt Nam có hộ khẩu thường trú ở một trong ba thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM hoặc sổ tạm trú dài hạn trên 1 năm thuộc 3 thành phố trên có thể xin visa multiple 5 năm kể cả chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc.

– Visa multiple 10 năm được cấp cho các đối tượng:

+ Sinh viên tốt nghiệp đại học nước ngoài sang Hàn Quốc công tác, du lịch hoặc thương mại. Lưu ý, trong trường hợp này không áp dụng cho các đối tượng nhập cảnh Đại Hàn để lao động, làm việc.

+ Những người làm việc chuyên môn như giảng viên, giáo sư, bác sĩ, luật sư, kiểm toán viên, …

+ Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nhà nước

+ Người có bằng cử nhân Đại học 4 năm tại Hàn Quốc hoặc người có bằng thạc sĩ trở lên tại nước ngoài.

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy yêu cầu khắt khe của chính phủ Hàn Quốc khi cấp visa multiple cho công dân nước ngoài. Thế nên cùng với đó sẽ là thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc phức tạp và không dễ dàng chút nào. 

3. Quy trình và thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc

Thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc cũng giống như thủ tục xin visa Hàn Quốc thông thường nhưng sẽ yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp hơn. Các bước xin visa multiple Hàn Quốc cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa multiple Hàn Quốc

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ là khâu quan trọng nhất trong quá trình làm thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc. Hồ sơ càng rõ ràng, đầy đủ, thuyết phục thì tỉ lệ đậu càng cao.

Giấy tờ cá nhân
 • Đơn xin cấp visa multiple Hàn Quốc.
 • 2 ảnh thẻ 4x6cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
 • Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do chính quyền địa phương xác nhận.
 • Bản sao sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, CMND/CCCD công chứng
Chứng minh nghề nghiệp
 • Nhân viên: bảng lương 3 tháng, sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép hoặc giấy cử đi công tác Hàn Quốc đã được phê duyệt.
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và hóa đơn thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Người đã nghỉ hưu: Sổ lương lưu, Quyết định nghỉ hưu.

Chứng minh tài chính

 • Sao kê sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5.000 USD, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ sở hữu quyền sử dụng tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, xe hơi, trái phiếu, cổ phiếu, …
Lịch trình chuyến đi
 • Lịch trình chi tiết từng ngày cụ thể ở Hàn Quốc
 • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi về Việt Nam
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc
 • Nếu có người thân ở Hàn Quốc: Cần cung cấp thông tin, địa chỉ người bảo lãnh 
Mọi Người Xem :   Căn bản tiếng anh là gì?

Lưu ý, với hồ sơ xin visa multiple Hàn Quốc, đương đơn phải dịch toàn bộ sổ hộ khẩu, bản sao hộ chiếu, CMND/CCCD phải để nguyên trên khổ A4, không cắt xén.

Bước 2: Đăng ký lịch hẹn online

Tiếp đến, các bạn đăng ký lịch hẹn thông qua website. Để nhanh chóng nhận được kết quả, bạn nên đặt lịch hẹn ngay khi chuẩn bị xong hồ sơ.

Vi khuẩn bạch hầu là gì, lan truyền bệnh như thế nào? 6

– Các bạn từ Đà Nẵng trở ra Bắc: truy cập vào website visaforkorea-vt.com để đăng ký lịch hẹn visa multiple Hàn Quốc.

– Các bạn từ Quảng Nam trở vào Nam: truy cập vào website visaforkorea-hc.com để đăng ký lịch hẹn visa multiple Hàn Quốc. 

Bước 3: Đến nộp hồ sơ theo lịch hẹn

Đối với các loại visa kết hôn, thăm thân, du học Hàn Quốc, các bạn nộp hồ sơ tại:

– Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center số 54 Liễu Giai, Ba Đình.

– TP HCM: Trung tâm visa Hàn Quốc KVAC số 53 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Đối với các loại visa du lịch tự túc, visa thương mại, visa 5 năm hộ khẩu thành phố lớn và các loại visa khác, nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực KVAC:

– Hà Nội:  Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex số 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

– TP HCM: Tầng 16, Toà nhà Vietcombank số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Sau khi nộp xong hồ sơ, bạn sẽ phải thanh toán luôn phí visa và nhận được giấy hẹn nhận kết quả visa nếu không có gì bất thường.

Mọi Người Xem :   Sách : Miễn dịch học

Bước 4: Nhận kết quả visa

Thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc có thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên vào mùa cao điểm, bạn có thể nhận được kết quả sau 2 tuần thậm chí 1 tháng. Vì thế hãy cân nhắc thời gian làm và nộp hồ sơ hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của Visa Đất Việt để nhận được visa nhanh chóng nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm xin visa, chúng tôi tự tin về khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác để đem đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kịp thời và nhanh nhất!Các câu hỏi về visa multiple là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa multiple là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa multiple là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa multiple là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa multiple là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa multiple là gì


Các hình ảnh về visa multiple là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về visa multiple là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về visa multiple là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Ví dụ về vi phạm hình sự 7

Ví dụ về vi phạm hình sự

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…
Chế phẩm vi sinh là gì? Vai trò của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải 8

Chế phẩm vi sinh là gì? Vai trò của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…
"Vi tiếu" nghĩa là gì ? 9

“Vi tiếu” nghĩa là gì ?

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…
Nhiễm khuẩn Chlamydia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị 10

Nhiễm khuẩn Chlamydia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…
LÁ SỐ ĐẸP-ĐẮC NHIỀU CÁCH LỚN - Trang 6 11

LÁ SỐ ĐẸP-ĐẮC NHIỀU CÁCH LỚN – Trang 6

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…
Tủ cấy vi sinh là gì? Có mấy loại phổ biến? - Visitech 12

Tủ cấy vi sinh là gì? Có mấy loại phổ biến? – Visitech

ContentsĐánh giá về Thủ Tục Xin Visa Multiple Hàn QuốcCác câu hỏi về visa multiple là gìCác Hình Ảnh Về visa multiple là gìTìm thêm kiến thức…