Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1)

Bài viết Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1) thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1)”

Đánh giá về Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1)


Xem nhanh
J-1 Visa là một trong những loại visa Mỹ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn những hiểu biết của mình về Visa J1. Hi vọng sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn về visa J1.
Chúc các bạn xem video vui vẻ. Nếu có thắc mắc gì thì nhớ hỏi mình nha.
Nhớ đăng ký để ủng hộ cho kênh của mình với nha. Thanks !

  • Lệ phí đóng lãnh sự tương đương 160 USD (được đóng bằng tiền Việt Nam đồng). Lệ phí này không hoàn lại sau khi đã đóng cho chính phủ.
  • Lệ phí an ninh nội địa Mỹ (sevis fee) 350 USD 

Lưu ý : Người nộp đơn trao đổi khách (visa J) do chính phủ Mỹ tài trợ không phải nộp lệ phí thị thực và phí an ninh nội địa nếu tham gia vào: bộ ngoại giao, cơ quan phát triển quốc tế Mỹ hoặc chương trình trao đổi văn hóa và giáo dục do liên bang tài trợ số seri chương trình bắt đầu bằng G-1, G-2, G-3 hoặc G-7 được in trên mẫu đơn DS-2019.

Mọi Người Xem :   Mua Bộ đàm giá rẻ chính hãng Tháng 6/2022

Phí đóng lãnh sự có thể sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm. Cập nhật lệ phí mới nhất tại đâyCác câu hỏi về visa j1 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa j1 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa j1 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa j1 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa j1 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa j1 là gì


Các hình ảnh về visa j1 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về visa j1 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về visa j1 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   6 bệnh viện, phòng khám Trầm cảm (Tâm lý) uy tín ở Hà Nội

Related Posts

About The Author