Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc

Bài viết Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc”

Đánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc


Xem nhanh
Du học hàn quốc Sunkorea giới thiệu đến các bạn về định nghĩa visa e7 và điều kiện để được cấp visa E7 là gì.

Chúc các bạn có những kiến thức mới để hiểu thêm về visa E7, một loại visa cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình 🙂

Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Website: sunkorea.edu.vn
Fanpage: facebook.com/duhochanquocsunkorea/
Group: facebook.com/groups/duhochanquocsunkorea/
Email: [email protected]

-----------------------------------------------------------
???? Du Học Hàn Quốc Sunkorea : Kênh Youtube Chính thức và duy nhất của Du Học Hàn Quốc Sunkorea
© Bản quyền thuộc về Du Học Hàn Quốc Sunkorea
© Copyright by Du Học Hàn Quốc Sunkorea ⚠ Do not Reup ⚠
-----------------------------------------------------------------------

Mục Lục

Visa E7 Hàn Quốc được xem là “tấm vé vàng” mà nhiều người lao động làm việc tại đây mong muốn có được. Loại visa này mang lại những lợi ích to lớn. Tuy nhiên, xin được visa E7 Hàn Quốc không phải là một điều dễ dàng.

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc là loại visa được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là du học sinh và người lao động làm việc tại xứ sở Kim Chi. Vậy Visa E7 Hàn Quốc là gì? Những đối tượng nào sẽ được cấp loại visa này? Visa E7 mang lại những lợi ích gì cho người nước ngoài tại Hàn Quốc?… Để giải đáp những thắc mắc của các bạn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết về Visa E7 Hàn Quốc.

Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Tùy từng đối tượng lao động hoặc tính chất công việc mà người nước ngoài khi đến Hàn Quốc sẽ được cấp các loại visa khác nhau. Chính vì vậy, Hàn Quốc có rất nhiều loại visa. Tuy nhiên, visa E7 chỉ có một loại duy nhất. Nếu sở hữu visa E7, người lao động có thể đưa vợ, chồng và con cái của mình sang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc.

Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 là loại visa mà chính phủ Hàn Quốc cấp cho những người lao động có tay nghề cao và chuyên môn kinh nghiệm trong những ngành công nghiệp gốc tại Hàn Quốc. Ngành công nghiệp gốc hay còn gọi là ngành công nghiệp cơ sở là những ngành nghề ưu tiên để cấp visa cho lao động nước ngoài. Ngành công nghiệp gốc bao gồm các nhóm ngành như: Ngành công nghiệp đúc, ngành công nghiệp khuôn, ngành công nghiệp chế biến nhựa, ngành công nghiệp xử lý nhiệt, ngành công nghiệp xử lý bề mặt, ngành công nghiệp Hàn.

Visa E7 được cấp cho lao động có tay nghề cao. Do đó loại visa này còn được gọi là visa chuyên ngành hay visa kỹ sư. Hiện nay các du học sinh Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp có xu hướng đổi từ Visa D2 sang Visa E7. Nói một cách ngắn gọn, nếu bạn là người có trình độ chuyên môn và muốn làm việc tại Hàn Quốc thì cần xin được visa E7 Hàn Quốc.

✅ Mọi người cũng xem : cho bé đi bơi ở đâu tphcm

Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn Quốc

Chỉ có 84 ngành nghề tại Hàn Quốc được cấp visa E7. Do đó, điều kiện xin cấp visa E7 Hàn Quốc khá khắt khe hơn so với các loại visa khác. Nếu muốn được cấp loại visa này, người lao động bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện sau.

Nếu người lao động làm việc cho doanh nghiệp làm trong ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc thì chỉ cần:

– Tốt nghiệp THPT.

– Đã có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc.

– Người lao động được chủ xác nhận làm việc tốt và chủ doanh nghiệp muốn ký tiếp hợp đồng lao động.

– Có hợp đồng lao động từ 1,9 triệu won/ tháng trở lên với thời hạn trên 2 năm.

– Độ tuổi: Phải dưới 35 tuổi.

Đối với người lao động không làm trong doanh nghiệp ngành công nghiệp gốc thì phải đáp ứng các điều kiện cấp visa E7 như sau:

– Tối thiểu phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

– Người lao động phải được một doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc.

– Có hợp đồng lao động với mức lương trên 1.9 triệu won/tháng.

– Người lao động phải có mã thuế thu nhập cá nhân (Có hợp đồng sử dụng lao động đầy đủ và rõ ràng của doanh nghiệp tại Hàn Quốc).

Mọi Người Xem :   Nhũ hóa dầu tẩy trang là gì, cách làm như thế nào?

– Phải có kinh nghiệm làm việc cho chuyên ngành học ít nhất là 3 năm.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như: Đơn xin tự nguyện làm việc, hộ chiếu, ảnh… đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại sứ quán.

Với những điều kiện trên có thể thấy, nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc và muốn được cấp visa E7 thì cần lưu ý. Bởi việc cấp visa E7 Hàn Quốc rất khắt khe và có thể nói là khá khó khăn. Do vậy hầu hết các doanh nghiệp Hàn không tuyển lao động theo chương trình này. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được sang Hàn Quốc làm việc với loại visa E7 này, thì cần phải tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ.

Trường hợp nếu bạn là du học sinh ở Hàn Quốc thì việc có được visa E7 sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp có thể chuyển đổi visa D2 sang E7. Đặc biệt khi du học nghề Hàn Quốc, bạn sẽ được nhận chứng chỉ nghề quốc gia và bằng cao đẳng nghề. Thêm vào đó, trong quá trình học bạn sẽ có hơn 1 năm học và thực tập nghề ở một công ty. Vì vậy, khi xét cấp visa thì bộ tư pháp cùng cục xuất nhập cảnh đã có hồ sơ của trường nghề cùng với công ty mà bạn thực tập. Chỉ cần chủ nhận và xác minh tay nghề phù hợp làm lâu dài ở Hàn là bạn sẽ có nhiều cơ hội được cấp visa E7.

Vì điều kiện cấp visa E7 khá khắt khe nên nếu không đạt đủ những yêu cầu trên thì chắc chắn bạn sẽ không được cấp visa E7 Hàn Quốc. Do vậy, ứng viên cần tìm hiểu rõ thông tin để xem mình có đủ điều kiện xin visa E7 hay không.

Visa E7-1 Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

✅ Mọi người cũng xem : trứng muối mua ở đâu tại đà nẵng

Thời hạn Visa E7 Hàn Quốc

Mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau. Visa E7 có thời hạn bao lâu cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Visa E7 Hàn Quốc là loại visa có thời hạn lâu dài bởi người lao động thường sẽ phải ký hợp đồng với công ty từ 2 – 5 năm. Nếu như người lao động làm việc tại Hàn Quốc đủ 2 năm thì có quyền đăng ký visa F2 – visa thường trú. Trường hợp người lao động làm việc từ 3 năm trở lên tại Hàn thì có thể chuyển sang visa F5 – visa định cư lâu dài.

Do vậy khi đã được cấp visa E7, người lao động sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc chuyên môn tại Hàn Quốc mà không cần lo nghĩ về vấn đề visa bị hết hạn. Chính phủ Hàn Quốc luôn có chế độ đặc biệt dành cho người lao động có tay nghề cao.

✅ Mọi người cũng xem : mua nguyên liệu làm trà sữa thái lan ở đâu

Làm thế nào để nộp đơn xin visa E7

Lao động nước ngoài muốn xin visa E7: Nếu muốn xin được visa E7 người lao động phải kí hợp động với chủ doanh nghiệp bên phía Hàn Quốc. Hai bên hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý và kí hợp đồng theo như quy định của pháp luật Hàn.

Tại Việt Nam người lao động sẽ đăng ký hợp đồng nói trên tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ở địa phương nơi cư trú, tiếp theo xin visa sang Hàn Quốc làm việc tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Lưu ý rằng, các doanh nghiệp sử dụng lao động xin cấp Visa E7 cho ứng viên tại văn phòng nhập cư ở Hàn Quốc. Trong khi đó, người lao động nộp đơn xin thị thực tại lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại.

Du học sinh chuyển đổi các Visa du học sang Visa E7 : Những du học sinh đang lưu trú tại Hàn Quốc với visa du học chuyên ngành visa D2, visa D4-6 hoặc visa D10 đều có thể xin chuyển sang Visa E7 tại văn phòng nhập cư của Hàn Quốc. Du học sinh trực tiếp xin visa tại lãnh sự quán Hàn Quốc mà không cần phải rời khỏi Hàn Quốc.

✅ Mọi người cũng xem : vô lý tiếng anh là gì

Một số loại visa E7 Hàn Quốc

✅ Mọi người cũng xem : điều kiện tự nhiên được coi là gì

Visa E7 bán hàng

Công việc bán hàng

Hiện nay có rất nhiều lao động Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc làm việc theo diện visa E7. Quốc gia này cũng có nhu cầu tuyển dụng lao động bán hàng làm việc tại các cửa hàng, siêu thị lớn. Ngoài diện kỹ sư đi Hàn Quốc, thì làm việc bán hàng tại Hàn Quốc với visa E7 cũng là một lựa chọn rất được ưa chuộng.

Visa E7 Hàn Quốc bán hàng

Visa E7 Hàn Quốc bán hàng

Bên cạnh thu nhập cao, bạn sẽ được sinh sống và hoạt động trong môi trường hiện đại, nâng cao kỹ năng xã hội và ngoại ngữ của mình. Thêm vào đó, người lao động làm các công việc bán hàng thường được chủ sử dụng lao động hỗ trợ ăn ở, kèm theo nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác. Những lý do này khiến công việc bán hàng tại Hàn Quốc ngày càng trở nên thu hút với lao động Việt.

✅ Mọi người cũng xem : ăn tối ở đâu ngon

Yêu cầu công việc

– Giới tính: Ưu tiên nữ – Độ tuổi : 24 – 35 – Trình độ: Tốt nghiệp đại học tất cả chuyên ngành (tốt nghiệp đại học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là một lợi thế). – Ngoại hình ưa nhìn – Chiều cao và cân nặng: cao 1,55m trở lên, nặng từ 45kg đủ điều kiện sức khoẻ làm việc tại Hàn Quốc. – Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm

Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa hàng tiêu dùng và hàng công nghiệp (Kinh doanh)

Quyền lợi của lao động bán hàng làm việc tại Hàn Quốc với visa E7

Mức thu nhập bình quân khởi điểm từ 2.000 USD – 2.500 USD/tháng. Được chu cấp chỗ ăn ở kèm theo nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác. Sau khi làm việc đủ 2 năm và được đánh giá tốt thì người lao động có thể đưa bố mẹ, vợ, con sang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Sử dụng visa E7, người lao động có thể được về nước thăm gia đình ngay cả trong thời gian đang thực hiện hợp đồng.

Visa E7 cơ khí

✅ Mọi người cũng xem : chống oxy hóa là gì

Công việc kỹ sư ngành cơ khí

Ngành cơ khí tại Hàn Quốc là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực lớn. Ngành cơ khí được xem như là “trái tim” của quá trình công nghiệp hóa không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Và do đó mà vai trò của các kỹ sư cơ khí là vô cùng quan trọng. Các kỹ sư có tay nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn công nghệ, cơ khí lớn của Hàn Quốc. Làm việc trong ngành cơ khí sẽ mang đến cơ hội được cấp visa E7 dễ dàng hơn.

Visa E7 Hàn Quốc cơ khí

Visa E7 Hàn Quốc cơ khí

Các công việc kỹ sư cơ khí có thể kể đến như: Thiết kế, thi công, lắp đặt sản phẩm cơ khí mới; Lắp đặt, vận hành máy móc – thiết bị; Đề xuất giải pháp cải tiến máy móc – thiết bị;… Hiện nay, rất nhiều lao động Việt Nam, đặc biệt là kỹ sư cơ khí trẻ đang quan tâm đến chương trình làm việc tại Hàn Quốc với visa E7.

Yêu cầu công việc

– Giới tính: ưu tiên nam (do tính chất công việc không phù hợp với nữ). – Độ tuổi: dưới 39 tuổi – Trình độ: Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí trên 3 năm (tính theo ngày ghi trên bằng) – Nhanh nhẹn, cẩn thận, kiên nhẫn, có trách nhiệm với công việc. – Trung thực, sống chan hòa với mọi người. – Có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. – Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. – Ưu tiên những ứng viên biết tiếng Hàn Quốc.

Quyền lợi của kỹ sư cơ khí làm việc tại Hàn Quốc với visa E7

Mức thu nhập trung bình 2.000 – 2.500 USD/tháng (hoặc lương thỏa thuận tùy theo năng lực). Kỹ sư được đón bố mẹ, vợ con, và được đón anh chị em sang sống cùng. Chế độ và phúc lợi: Bảo hiểm: y tế, xã hội, hưu chí, … được công ty đóng theo Luật của Bộ lao động Hàn Quốc. Người lao động nếu làm thêm sẽ được nhân lương hệ số 1,5. Nếu làm ngày lễ, tết sẽ được nhân hệ số 2.0. Thời hạn làm việc: Không giới hạn thời gian cư trú tại Hàn (tức là ở đến khi nào kỹ sư muốn hồi hương).

✅ Mọi người cũng xem : ghép giác mạc ở đâu

Visa E7 điện tử

✅ Mọi người cũng xem : hóa chất tinh khiết là gì

Công việc kỹ sư ngành điện tử

Hàn Quốc là đất nước có công nghệ hiện đại, phát triển toàn diện. Một trong những lĩnh vực mũi nhọn tại xứ sở Kim Chi chính là ngành điện tử. Ngành đào tạo này luôn nhận được sự quan tâm của sinh viên trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn là quốc gia có nhiều công ty tập đoàn lớn trong lĩnh vực điện tử. Vì thế làm việc trong ngành điện tử tại Hàn luôn là mong muốn của rất nhiều người.

Visa E7 Hàn Quốc điện tử

Visa E7 Hàn Quốc điện tử

Điện tử là ngành công nghệ kết hợp mạch điện tử và các hệ thống sử dụng điện. Đây cũng là một trong những nhánh chính của kỹ thuật điện. Kỹ sư điện tử sử dụng kiến thức khoa học để thiết kế, phát triển các thiết bị sử dụng điện. Kỹ sư điện tử thường làm việc theo nhóm và làm việc cùng với kỹ sư của những ngành khác trong dự án.

Yêu cầu công việc

Thông thường, các công ty khi tuyển dụng kỹ sư ngành điện tử sẽ đưa ra các yêu cầu như sau: – Giới tính: Ưu tiên nam (do tính chất công việc không phù hợp với nữ) – Độ tuổi: Tuổi từ 23 đến 42. – Trình độ: Tốt nghiệp đại học ngành Điện, Điện Tử, Điện Tử Viễn Thông, Kỹ thuật Điện Tử. – Nhanh nhẹn, cẩn thận, kiên nhẫn, có trách nhiệm với công việc. – Trung thực, sống chan hòa với mọi người. – Có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. – Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. – Ưu tiên những ứng viên biết tiếng Hàn Quốc.

Quyền lợi của kỹ sư điện tử làm việc tại Hàn Quốc với visa E7

Thu nhập từ 29 – 50 triệu đồng/tháng, tùy vị trí và khả năng thực tế. Thời hạn hợp đồng dài, có thể được gia hạn. Được cư trú dài hạn và bảo lãnh vợ, con sang Hàn quốc. Được làm việc trong môi trường quốc tế. Các chế độ khác: Theo quy định của Luật lao động Hàn Quốc.

✅ Mọi người cũng xem : siêu vi khuẩn là gì

Hồ sơ gồm

– Bằng đại học, bảng điểm bản chính; – Sơ yếu lý lịch; Bản sao CMND, hộ chiếu bản chính; – 16 ảnh nền trắng 4×6; – Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trên 02 năm;

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tắm người dao đỏ mua ở đâu

Lợi ích của visa E7 Hàn Quốc

✅ Mọi người cũng xem : mua bình ngâm rượu ở đâu tphcm

Làm việc với visa E7 Hàn Quốc

Hàn Quốc là thị trường thu hút được sự quan tâm của đông đảo người lao động ở Việt Nam. Số lượng lao động xuất cảnh sang Hàn Quốc tăng liên tục trong những năm gần đây. So với các thị trường khác thì người Việt Nam ưa chuộng đi Hàn làm việc hơn bởi quốc gia này có những nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam. Bên cạnh đó Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, trình độ dân trí cao, môi trường làm việc thân thiện. Các công việc, ngành nghề tiếp nhận lao động cũng khá phù hợp với lao động Việt. Mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay vẫn thuộc trong nhóm cao nhất. Đặc biệt, nếu người lao động làm việc với visa E7 thì mức lương sẽ khá cao, chưa tính đến phụ cấp. Lý do là vì những đối tượng được cấp visa E7 đều là lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Mọi Người Xem :   Xã hội tin học hóa là gì? - Thanh Nguyên

Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc khá cao nhưng vẫn thấp hơn so với Nhật Bản và nhiều thị trường lao động khác. Bù lại, chất lượng cuộc sống tại Hàn cũng rất tốt, môi trường làm việc khá chuyên nghiệp. Những lý do trên khiến cho thị trường lao động Hàn Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

✅ Mọi người cũng xem : dịch tiếng anh gọi là gì

Lợi ích của visa E7 Hàn Quốc

Lợi ích của Visa E7 Hàn Quốc

Lợi ích của Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 là visa dành cho các đối tượng có tay nghề kỹ thuật cao. Người lao động làm việc tại Hàn với visa E7 sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều người mong muốn được cấp loại visa này. Chế độ và quyền lợi dành cho người được cấp Visa E7 Hàn Quốc có thể kể đến như sau:

– Khi làm việc tại Hàn quốc với visa E7 đủ 2 năm và được đánh giá tốt, người lao động có thể đưa bố mẹ, vợ, con sang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

– Người lao động được cấp visa E7 đa phần đều là kỹ sư có tay nghề và trình độ chuyên môn. Do đó, mức thu nhập có được khá cao khởi điểm từ 2.000 – 2.500 USD/tháng

– Visa E7 cho phép người lao động được làm việc tại Hàn Quốc với thời hạn 5 năm, mỗi năm gia hạn một lần.

– Người lao động đang trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc với Visa E7 có thể nghỉ phép về nước thăm gia đình ngay khi đang thực hiện hợp đồng.

– Người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo diện visa E7 đủ từ 2 năm trở lên có quyền đăng ký chuyển đổi sang Visa F2 – visa thường trú. Sau 3 năm kể từ khi có visa F2, người lao động có thể chuyển sang Visa F5 – loại visa định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin và khái niệm về visa E7 Hàn Quốc. Visa E7 mang đến cho người lao động những lợi ích to lớn. Tuy nhiên, điều kiện để có được loại visa này không hề đơn giản. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ có được cái nhìn đúng đắn và thực tế về Visa E7 Hàn Quốc.

TUYỂN LAO ĐỘNG VISA E7 DÀI HẠN

ĐÓNG TÀU SAMSUNG VÀ DAEWOO HÀN QUỐC

Công tyCông ty đóng tàu thủy Samsung & Daewoo
Địa điểm làm việcTỉnh Koje
Thời hạn hợp đồngVisa dài hạn

Điều kiện tuyển :

Số lượng tuyển dụng200Số lượng ứng viên300
Tuổi1997-1980Bằng cấpTốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên
Tình trạng hôn nhânKhông hạn chếNgoại ngữNhập học sau khi đỗ phỏng vấn
Giới TínhNamKinh nghiệm làm việcTrên 05 năm
Yêu cầu khác–       Tuyển chuyên nghành Điện, Điện công nghiệp, điện dân dụng, cơ khí …

–       Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực…

–       không có người nhà bất hợp pháp

–       Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự

Nội dung công việc:

Mô tả công  việcThi công,lắp ráp,điện tàu thủy
Mức lương trung bình2.925.000 won/tháng
Số giờ tăng ca1-2 tiếng/ngày
Quyền lợi–     Lao động hợp pháp diện visa E7

–     Được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc

–     Lương cơ bản: 2.925.000 won/tháng

–     Lương theo giờ 13000 won/giờ

–     Ngày làm việc 8 tiếng, thứ 7 chủ nhật nghỉ theo quy định Hàn Quốc

Hình thức tuyển chọnCông ty Hàn Quốc phỏng vấn trực tiếp

DANH SÁCH HỒ SƠ CẦN CUẨN BỊ CỦA E7

SttNội dung cần cóBản saoBản gốcGhi chú
1Bằng tốt nghiệp01
2Học bạ cấp 301
3Bằng tốt nghiệp đại học, bằng cao đẳng, trung cấp01
4Giấy khai sinh02
5Bảng điểm đại học, cao đẳng, trung cấp01
6Hộ chiếu01
7Ảnh nền trắng4 (4×6)Áo trắng và nền trắng
8Sơ yếu lý lịch01Khớp với giấy xác nhận kinh nghiệm
9Chứng minh thư02Học sinh và bố mẹ học sinh photo công chứng
10Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất02Công chứng
11Sổ hộ khẩu03Công chứng
12Giấy xác nhận kinh nghiệm gốc03
13Lý lịch tư pháp01
14Giấy khám sức khỏe tại lao phổi TW03
15Sổ bảo hiểm01Nếu có

 

Lưu ý: Bản sao phải được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền không quá 06 tháng.

Xem thêm: Du học nghề Hàn Quốc năm 2020 – Chi tiết từ A tới Z

Kênh chia sẻ kiến thức giáo dục, đào tạo ngoại ngữ, du học, kiến thức, tài liệu tham khảo

✅ Mọi người cũng xem : giáo sư lê đức hinh khám ở đâu

Du học hàn quốc

Trang chủ
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học – Liên kết với hơn 100 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả


Các câu hỏi về visa e7 2 hàn quốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa e7 2 hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa e7 2 hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa e7 2 hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa e7 2 hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa e7 2 hàn quốc là gì


Các hình ảnh về visa e7 2 hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về visa e7 2 hàn quốc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về visa e7 2 hàn quốc là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn QuốcVisa E7 Hàn Quốc là gì?Điều kiện xin cấp visa E7 Hàn QuốcVisa…