Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn Quốc

Bài viết Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn Quốc thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn Quốc”

Đánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn Quốc


Xem nhanh
Video này Bạn sẽ biết rất rõ hơn về Visa E7, Sinh viên du học sẽ biết về con đường tiến tới việc lao động và định cư tại Hàn Quốc. Người lao động biết rõ hơn về việc đi xuật khẩu lao động.

VISA E7 CÓ 4 LOẠI:
Visa E7-1 Là Visa dành cho người có chuyên môn đặc biệt (특별 전문가), Visa E7 còn 3 loại nữa là E7-2 là visa cấp cho người làm nghề điều phối viên y tế (의료 코디네이터), e7-3 là visa dành cho Kỹ sư chăn nuôi (양식 기술자) và E7-4 là visa kỹ sư lành nghề (숙력 기술자). Trong đó Visa E7-4 là visa dành cho những người có thời gian làm việc trên 5 năm tại Hàn Quốc theo đúng chuyên ngành của mình, tính trong vòng 10 năm....Ngoài ra để đạt được Visa E7 thì Doanh nghiệp mà người xin visa E7 làm việc phải có chỉ tiêu được bảo lãnh cho xin Visa E7 (1 doanh nghiệp Hàn thông thường chỉ bảo lãnh được 1 đến 2 người ngoại quốc xin E7 trong 1 năm)...

Cách 1: Em sẽ đủ điều kiện xin visa E7 từ Việt Nam nếu em đạt được các điều kiện sau: ĐK1- Có bằng kỹ sư điện , ĐK2- Có kinh nghiệm 5 năm làm việc cho 1 công ty/tập đoàn nước ngoài (ưu tiên làm việc cho 1 trong các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung, lotte,..), ĐK3- Có trỉnh độ tiếng Hàn từ topik 4 trở lên, ĐK 4- là được 1 DN Hàn Quốc tại Hàn Quốc ký hợp đồng làm việc trên 2 năm và mức lương trên 1,9tr won/tháng .

Cách 2: Nếu em đang ở độ tuổi dưới 30 tuổi thì em có thể đi du học Nghề điện tại Hàn Quốc và sau đó sẽ đủ được các điệu kiện sau thì sẽ được xin được E7: ĐK1- có chứng chỉ nghề điện của Hàn Quốc. ĐK2- Có chứng chỉ xã hội hòa nhập KIIP level 4 trở lên. ĐK3- Có bằng cử nhân về ngành điện. ĐK4- Được đào tạo ngành điện tại 1 trường nghề uy tín của Hàn quốc trên 20 tháng. DDK5- Có hợp đồng lao động với 1 DN Hàn Quốc có thời hạn trên 2 năm và mức lương trên 1,9 tr won/tháng. Cần tư vấn gì bạn cứ liên hệ với Chuyên gia DAVID NGUYEN nhé

David Nguyen
Zalo: 0981070687
- VP Trung tâm: Tầng 2, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
- Văn phòng giao dịch: Phòng tuyển sinh Trường đại học Nguyễn Trãi, tầng 1, toà nhà Thuỷ Lợi, 28A Lê Trọng Tấn, Lê Khê, Hà Đông, Hà Nội

#visae7, #visa_E7, #Visa_lao_động_tại_hàn_quốc, #Visa_kỹ_sư_E7
#duhocdelamviectaihanquoc, #laodongkysue7, #lao_động_kỹ_sư_e7

Hiện nay có nhiều bạn trẻ muốn sang Hàn Quốc làm việc lâu dài theo diện visa E7 (Visa E 7 dành cho lao động lao động có tay nghề cao, hay có thể gọi là lao động chuyên ngành). Nhưng để đi được theo diện này hiệu quả nhất thì rất ít người biết, vì thực chất ở Việt Nam không có nhiều người đi được theo diện này.

Mọi Người Xem :   Trade Forex, CFDs, metals & more with authorized online broker

Đúc rút từ thực tế Korea.net.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của nhiều bạn đã lấy được visa E7, mời các bạn đón đọc dưới đây.

Chú ý: Đầu tiên bạn nên biết: Cục xuất nhập cảnh, lãnh sự quán Hàn chỉ cấp visa E7 chi các ứng viên có 1 trong 84 ngành nghề, công việc sau –> Danh sách 84 ngành nghề được cấp visa E7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2

Ảnh visa E7 (E7-1) là mỗi năm gia hạn 1 lần, không hạn chế thời gian.

Contents

  • 1 Trước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển visa du học lên visa lao động E 7
  • 2 Nên biết “lý thuyết” visa E7 là gì, thực tế thế nào
    • 2.1 Nếu bạn muốn đi Làm việc ở Nhật hay du học Nhật thì xem thêm:
  • 3 Nên đi theo diện du học và chuyển đổi sang visa E 7
  • 4 Kết luận về cách lấy visa E7 Hàn Quốc

Trước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển visa du học lên visa lao động E 7

Về lý thuyết: Chỉ áp dụng chuyển đổi từ visa D2 (visa học chuyên ngành hệ cao đẳng hoặc đại học) lên visa E7.

Thực tế: Những ứng viên đi du học tiếng với visa D4-1 thì phải học xong khóa tiếng hoặc lấy được Topik 3 để chuyển lên học chuyên ngành nào đó thuộc hệ cao đẳng hay đại học. Khi học xong thì có thể chuyển đổi lên visa E7 luôn (Nếu có một công ty của Hàn Quốc nhận). Còn nếu không thì từ visa D2 chuyển lên visa D10 để ở Hàn Quốc làm việc 2 năm, trong 2 năm này thì hầu hết các ứng viên sẽ được chuyển lên E7 nếu họ cố gắng có thu nhập từ 1,9 triệu won/tháng (tương đương gần 40 triệu/tháng). Thực tế thì khi các bạn đã làm việc 2 năm ở Hàn Quốc rồi, nếu các bạn không quá lười, không mắc lỗi trầm trọng, không làm mất lòng chủ, không phạm pháp thì hầu như sẽ chuyển đổi được sang visa E7.

Còn các ứng viên đi theo diện du học nghề với visa D4-6, thì khi sang Hàn Quốc học nghề đồng thời các bạn đăng ký học luôn hệ cao đẳng ở trường nghề hoặc các trường liên kết với trường nghề để có visa D2 (Ở đây thường là trường nghề đăng ký, bảo lãnh cho học chuyên ngành hệ cao đẳng, nhưng không mất nhiều thời gian đến trường mà phần chính các bạn vẫn chỉ học nghề là chính). Trong quá trình học nghề 2 năm, mỗi năm ở Hàn Quốc có 4 đợt thi chứng chỉ nghề quốc gia, nếu thi đạt chứng chỉ nghề quốc gia thì quá trình học nghề đã kết thúc (Thực tế hầu hết chỉ học khoảng  8 -14 tháng là đạt chứng chỉ). Khi bạn có chứng chỉ nghề rồi thì bạn vẫn phải tiếp tục học hệ cao đẳng để lấy bằng cao đẳng (Thực tế lúc này hầu hết các bạn đã đi làm, còn việc học cao đẳng chỉ 1 tháng đến trường làm bài kiểm tra từ 1 đến 2 buổi).

Mọi Người Xem :   COD, BOD là gì? - BioFix - Giải Pháp Sinh Học Cho Xử Lý Môi Trường

Các ứng viên khi đã có chứng chỉ nghề quốc gia  Hàn Quốc, có bằng cao đẳng rồi thì hầu hết xin việc ở Hàn Quốc rất đơn giản. Thực tế có đến trên 60% chuyển thẳng lên visa E7 mà không cần xin visa D10 (Vì khi học nghề các bạn đã đi làm việc thực sự rồi). Còn khoảng gần 40% còn lại vẫn xin visa D10 để làm việc thêm 2 năm rồi mới chuyển sang E7.

✅ Mọi người cũng xem : quản lý chi tiêu tiếng anh là gì

Nên biết “lý thuyết” visa E7 là gì, thực tế thế nào

Về lý thuyết: Visa E7 là loại visa chỉ được cấp cho những ứng viên có tối thiểu bằng trung cấp nghề trở lên, có kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành học tối thiểu 3 năm (Nghề Hàn tối thiểu có 5 năm kinh nghiemj làm Việc). Được một doanh nghiệp xác nhận có tay nghề cao trong một công việc cụ thể liên quan đến chuyên ngành học. Xem thêm >> Chi tiết về VISA E7

Thực tế: Visa E7 hầu hết chỉ được cấp cho những ứng viên có bằng cao đẳng trở lên, học một chuyên ngành về kỹ thuật, có kinh nghiệm làm việc cho những công ty lớn, nổi tiếng tối thiểu trên 3 năm và được công ty này đứng ra bảo lãnh hoặc xác nhận có tay nghề cao. Hầu hết các công ty xác nhận nếu được cục xuất nhập cảnh và sứ quán Hàn Quốc công nhận thì công ty đó phải là các công ty của các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu… Còn các công ty nhỏ lẻ ở các nước kém phát triển như Việt Nam xác nhận thì không có hiệu quả cao. Nếu ứng viên đang làm việc ở Hàn Quốc và được 1 công ty ở Hàn Quốc (Dù là công ty nhỏ) xác nhận thì gần như đạt visa E 7  đến 99%.

Hiện nay có nhiều môi giới, công ty quảng cáo là tuyển đi lao động Hàn Quốc với visa E7. Đây gần như là những lời quảng cáo “màu hồng”. Bởi tính từ tháng 10/2011 bộ lao động Hàn Quốc ra chính sách visa E7 cho tới nay số ứng viên đang ở Việt Nam xin được visa E7 chỉ được khoảng trên 100 người/năm. Số này phần lớn là những lao động visa E 9 hết hạn về Việt Nam và được chủ Hàn bảo lãnh sang làm tiếp theo diện visa E7 sô này chiếm khoảng 40%. Còn gần 60% là do các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam cử nhân viên người Việt sang công ty của họ ở Hàn làm việc, nâng cao tay nghề để về Việt Nam quản lý nhân công. Còn các công ty làm môi giới đưa người đi được diện visa E7 thì gần như là đến trên đầu ngón tay, rất hiếm công ty đưa đi được.

Mọi Người Xem :   làm sao tắt cái thông báo

Nếu bạn muốn đi Làm việc ở Nhật hay du học Nhật thì xem thêm:

  • Tuyển Kỹ thuật viên Nhật Bản
  • Các đơn hàng tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản
  • Tuyển Du học Nhật Bản

✅ Mọi người cũng xem : quản lý chi tiêu tiếng anh là gì

Nên đi theo diện du học và chuyển đổi sang visa E 7

Vào thời điểm hiện nay thị trường lao động có tay nghề ở Hàn Quốc đang thiếu hụt, vì vậy bộ lao động và cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc đã lên chương trình khuyến khích và ưu tiên các ứng viên có visa D2, D4-1, D4-6 chuyển đổi sang visa E7. Nhưng để chuyển đổi được thì cần phải có các điều kiện sau.

Tham khảo:

>> Visa D4-1 là gì

>> Visa D4-6 là gì

✅ Mọi người cũng xem : rắn đuôi chuông ở đâu

Kết luận về cách lấy visa E7 Hàn Quốc

Để lấy được visa E7 thì cách đảm bảo nhất là các bạn nên đi du học trước, khi đi du học thì các bạn nên đi du học nghề visa D4-6, đây đang là hướng mở, tốt hơn hết để chuyển đổi lên visa E7. Còn nếu ở Việt Nam mà các bạn vẫn muốn xin luôn visa E7 là điều rất khó. Các bạn đừng có tin vào môi giới “bánh vẽ” là họ xin visa E7 cho các bạn nhanh và dễ dàng.

Trên đây là tổng hợp những chia sẻ của các bạn đã có được visa E7 và đang làm việc ở Hàn Quốc, những chia sẻ này có thể nhiều người vẫn không tin. Vậy bạn hãy vào các nhóm, hội người Việt ở Hàn Quốc để tham khảo thêm. >> Hội du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc VSAK

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt NamCác câu hỏi về visa e7-1 hàn quốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa e7-1 hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa e7-1 hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa e7-1 hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa e7-1 hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa e7-1 hàn quốc là gì


Các hình ảnh về visa e7-1 hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về visa e7-1 hàn quốc là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về visa e7-1 hàn quốc là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Chia sẻ THỰC TẾ cách lấy VISA E7 để làm việc lâu dài ở Hàn QuốcTrước tiên ta nên biết Điều kiện để chuyển…