Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì

Bài viết Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì”

Đánh giá về Công Văn Nhập Cảnh Tiếng Anh Là Gì


Xem nhanh
Toàn bộ quá trình làm visa UK được gói gọn trong video này.

0:00 Giới thiệu
0:42 Khái quát 8 bước cần làm khi xin visa
02:40 Bước 1
06:03 Bước 2
24:11 Bước 3
25:46 Bước 4
26:04 Bước 5
26:39 Bước 6
27:28 Bước 7
28:10 Bước 8

Lưu ý là quá trình khai form có thể thay đổi do cập nhật từ hệ thống.
Cơ bản quy trình xin visa theo thứ tự các bước mình trình bày chi tiết trong video. Các bạn muốn làm visa tự túc xem là có thể làm được.

Thông tin hướng dẫn trong video chỉ là một nguồn tham khảo, các bạn xin visa tự túc hãy nghiên cứu kỹ và xem thêm các nguồn thông tin chính thức khác như VFS nhé: https://visa.vfsglobal.com/vnm/en/gbr/

Cảm ơn các bạn đã ghé chân đến trang của Mai Vi.

Mình làm du lịch từ 2010, so với nhiều anh chị khác trong ngành kinh nghiệm chưa thấm vào đâu nhưng với 10 năm, mình có khá nhiều chuyện muốn tâm sự.

Hiện nay mình thấy chủ yếu có 2 xu hướng đưa lời khuyên khi đi du lịch:
1. Các bạn travel blogger đi du lịch về chia sẻ kinh nghiệm cá nhân đi tự túc.
2. Các doanh nghiệp du lịch đưa thông tin mời dịch vụ, ít có sự chia sẻ kinh nghiệm

Mình muốn đi theo cách nhìn khác khách quan hơn.

Khác với các bạn travel blogger, có những địa điểm du lịch, thật sự mình chưa đặt chân đến nhưng mình đã làm tour cho không dưới 10 nhóm khách đi, mỗi nhóm đi vào 1 thời điểm, yêu cầu lại khác nhau, mình nghĩ lời khuyên của mình sẽ tổng quát hơn những kinh nghiệm chỉ đi 1 lần bởi đó là những bài học “thực tế” khách dậy .

Khác với các đồng nghiệp làm du lịch, mình cũng không muốn “giấu nghề”, nếu mình biết mình sẽ chia sẻ thực tâm. Thời buổi thông tin như bây giờ, chia sẻ là điều nên làm, để mọi người còn góp ý cho mình nữa chứ ^^. Mình rất cảm ơn và trân trọng từng góp ý của các bạn.

Mình mong các bạn yêu du lịch, đang chuẩn bị cho chuyến đi chơi, không vì nghe 1 lời khuyên đâu đó để làm theo và trượt visa, để thấy người ta bảo họ đi được ok nhưng lúc bạn đi lại không như ý. Những lời khuyên của mình đưa ra cũng chỉ là 1 trong số những tham khảo thôi. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ cho chuyến đi của bản thân nhé.

Mong nội dung mình chia sẻ có thể giúp ích cho ai đó.

CREDIT:
Nội dung u0026 Quay phim: Lê Mai
Dựng phim: Đức Trung (https://bit.ly/3CTgz7i)

FACEBOOK:
https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichquocte

INSTAGRAM:
https://www.instagram.com/meodulichquocte

EMAIL:
[email protected] (cá nhân)
[email protected] (công việc)

#visa #visaanh #visauk #hướngdẫn #cachskhaiform #huongdan #hướngdẫnvisaanh

– Như chúng ta đã biết thì công văn nhập cảnh là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam… 

Mọi Người Xem :   Mua váy thổ cẩm dân tộc hcm ở đâu? -

– Đó là nghĩa tiếng Việt, còn tiếng Anh, từ chuyên ngành công văn nhập cảnh được dịch ra là approval letter on arrival. Vậy công văn nhập cảnh Việt Nam tiếng Anh được dịch ra là  Vietnam approval letter on arrival.

– Do đó, nếu quý khách muốn tìm tài liệu tiếng Anh trên Google nói về công văn nhập cảnh thì có thể tìm kiếm bằng cụm từ “approval letter on arrival” hoặc “Vietnam approval letter on arrival”.

2.Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

– Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải xin được công văn nhập cảnh trước, sau đó mới xin visa vào Việt Nam. Khi có được công văn nhập cảnh thì người nước ngoài đó mới có thể dễ dàng xin được visa và nhập cảnh vào Việt Nam trong khoảng thời gian mình mong muốn.

công văn nhập cảnh

– Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam (những người mời hoặc muốn người nước ngoài nào đó đến Việt Nam) thì phải gửi hồ sơ xin công văn nhập cảnh lên Cục xuất nhập cảnh để Cục xuất nhập cảnh xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. 

✅ Xem thêm : khu phố pháp đà lạt ở đâu

3.Một số hồ sơ xin công văn nhập cảnh thường gặp

Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam là chúng ta phải chuẩn bị hồ sơ làm công văn nhập cảnh. Có nhiều diện hồ sơ và Visa Đất Việt xin nói 2 diện đó là Hồ sơ làm công văn nhập cảnh (Diện du lịch) và Hồ sơ làm công văn nhập cảnh (Diện bảo lãnh).

Hồ sơ làm công văn nhập cảnh (Diện du lịch)Hồ sơ làm công văn nhập cảnh (Diện bảo lãnh)

– Mặt scan hộ chiếu

– Ngày nhập cảnh

– Nơi nhập cảnh. (Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài)

– Thời gian ra công văn:

– Thường: 1 – 5 ngày tùy nhu cầu của quý khách. (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)

– Khẩn: 4 – 6 tiếng trong ngày (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)

– Phí: liên hệ Visa Đất Việt

– Mặt scan hộ chiếu

– Ngày nhập cảnh

– Hồ sơ pháp nhân của công ty bảo lãnh

– Mẫu NA2. (Visa Đất Việt sẽ chuẩn bị)

– Nơi nhập cảnh (Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài)

– Thời gian ra công văn: 5 – 7 ngày (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)

– Phí: liên hệ Visa Đất Việt

Mọi Người Xem :   Mẹo dùng miếng dán quần áo rách cho quần áo đẹp như mới

Quý khách có thể tham khảo thêm Điều 16 về thủ tục mời hoặc bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dưới đây:

Điều 16 – Thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

 1. Người nước ngoài không thuộc diện quy định tại các khoản 1, 2, 3 và 4 Điều 8 của Luật này phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh làm thủ tục tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài trực tiếp gửi văn bản đề nghị cấp thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
 2. Trước khi làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, tổ chức khác có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam phải gửi văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kèm theo hồ sơ, bao gồm:
  • Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức;
  • Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức.Việc thông báo chỉ thực hiện một lần, khi có sự thay đổi nội dung trong hồ sơ phải thông báo bổ sung.
 3. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 4. Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 5. Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật này; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
 6. Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.
Mọi Người Xem :   Giai cấp công nhân là gì? Sứ mệnh lịch sử thế nào?

✅ Xem thêm : mua vôi bột ở đâu tphcm

4. Dịch vụ xin công văn nhập cảnh uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Visa Đất Việt tự tin sẽ hỗ trợ được quý khách trong việc xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài. Nếu quý khách có gì cần tư vấn, nhớ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 – Với sự am hiểu vững chắc cùng nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ cho hàng trăm hàng ngàn khách hàng, VISA ĐẤT VIỆT luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như quốc tịch khó, khẩn cấp. Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Việt Nam và nước ngoài.

Miễn Phí Tư Vấn

 • Để tìm hiểu quy trình xử lý hồ sơ, bấm vào mục Quy trình xử lý hồ sơđể xem thêm thông tin chi tiết.
 • Để được hỗ trợ nhanh chóng trong 24 giờ, vui lòng gọi ngay HOTLINE 028 62748 548 – 0909 788 749 hoặc đăng ký Tư vấn miễn phítại bên dưới.


Các câu hỏi về visa du lịch tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa du lịch tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa du lịch tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa du lịch tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa du lịch tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa du lịch tiếng anh là gì


Các hình ảnh về visa du lịch tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về visa du lịch tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về visa du lịch tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author