Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022

Bài viết Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022”

Đánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022


Xem nhanh
#XaquelapnghiepTV #visad4-6 #visaduhocnghe #duhocnghehanquoc
???? các bạn trẻ nên để ý đến con đường học.vừa là để nâng cao trình độ vừa là để được ở lại hàn lâu dài
????????https://www.facebook.com/profile.php?id=100007131097408
????????https://www.youtube.com/channel/UCelIvQPrFvIyYi7-r0BCnLg
???? +82 10 9418 2489
???? hãy đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé

Bài viết Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS”

Xem nhanh

Mong muốn được đi du học Hàn Quốc thì bạn cần nhanh chóng chuẩn bị các thủ tục và visa xuất nhập cảnh của mình. Tùy vào mục đích học tập của mỗi người theo hệ học tiếng, hệ cử nhân Đại học hay sau Đại học mà xin thời hạn lưu trú trên visa khác nhau. Hãy cùng Phủ Hoàn Cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về loại visa du học Hàn Quốc D4 thông dụng nhất nhé!

Visa Hàn Quốc D4 gồm 2 loại chính sau đây:

 • Visa D4-1 – visa tham gia các khóa học tiếng tại Hàn Quốc
 • Visa D4-6 – visa du học nghề Hàn Quốc
 • Ngoài ra có visa D4-7

Trong 2 loại visa trên, visa D4-6 nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Phủ Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về các loại visa D4 để du học tại Hàn Quốc.

Mọi Người Xem :   Cách xác định cá nhân cư trú và không cư trú mới nhất

Xem thêm: Cách xin E-visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng, chính xác

Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6: Thông tin, kinh nghiệm bạn cần nắm

Visa D4-1 là loại visa thường được cấp cho các bạn đi du học tiếng tại xứ kim chi. Bạn có thể vừa học vừa làm công việc phụ trợ để kiếm thu nhập trang trải cho bản thân. Tuy nhiên, số giờ sẽ bị hạn chế chỉ được 20h / tuần. Để xin được visa D4-1, bạn phải đạt Topik 3 trở lên thì mới được chuyển sang học hệ chuyên ngành.

Visa du học Hàn Quốc D4-6 là loại visa thông dụng hơn cả. Loại này dành cho các bạn có dự định du học, học nghề nhất định tại Hàn Quốc. Các chương trình học nghề tại Hàn đa dạng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn: spa, chăm sóc sắc đẹp, điện tử, thời trang may mặc… Ngoài ra, mỗi trường đại học luôn tạo điều kiện để sinh viên được thực tập, thực hành hay làm thêm công việc liên quan tới ngành nghề mình đang làm để vừa học vừa làm và vừa trau dồi kỹ năng thực tế.

Visa du học Hàn Quốc
Visa du học Hàn Quốc

Hơn nữa, sinh viên được làm việc 4h/ngày, được hưởng nhiều quyền lợ và mức lương làm thêm của sinh viên cũng khá cao để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

Visa du học Hàn Quốc D4-6 có lợi thế hơn visa D4-1 là sau khi bạn hoàn thành khoá học thì có thể chuyển sang visa E7-visa kỹ sư chuyên ngành. Đây là một lựa chọn thực sự hấp dẫn và là cơ hội để bạn tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc.

Đây là visa dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc. Mục đích của họ là học ngoại ngữ chứ không phải tiếng Hàn. Chương trình này còn rất mới và mới được thực hiện từ cuối năm 2018. Tuy điều kiện đơn giản hơn nhưng chi phí lại đắt hơn 1.5 lần. Với học phí 1 năm khoảng 7 triệu won.

Visa du học Hàn Quốc D4-7 là chương trình học ngoại ngữ (ví dụ như tiếng Anh). Tại một nước không sử dụng ngoại ngữ như Hàn Quốc nên rất khó đi. Sau khi học tiếng thì bạn có thể chuyển sang học chuyên ngành của bản thân. Và một số thông tin cho biết, chưa ai xin được visa này.

Mọi Người Xem :   7 bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa tốt và uy tín ở Hà Nội

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4, đặc biệt là visa D4-6 Hàn Quốc cần có những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu
 • Bản gốc của các chứng chỉ, bằng cấp liên quan, chứng chỉ nghề liên quan (nếu có)
 • Bản gốc bảng điểm và học bạ
 • 4 ảnh 3.5×4.5
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (photo công chứng)
 • Bản photo giấy khai sinh có công chứng
 • Xác nhận thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ
 • Sổ đỏ hoặc giấy tờ kinh doanh liên quan (nếu có)
 • Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính có 5000$. Được gửi trước 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ visa D4 Hàn Quốc
 • Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn
 • Ảnh trên tờ khai xin cấp visa phải được chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ
 • Các bộ hồ sơ xin visa du học có hiệu lực trong vòng 3 tháng từ ngày cấp.
 • Bản dịch công chứng phải được công chứng từ bản gốc
 • Giấy nhập học do nhà trường Hàn Quốc cấp có hiệu lực trong vòng 3 tháng từ ngày cấp
 • Tăng cường thẩm tra về việc thay đổi địa chỉ
Sinh viên Quốc tế lựa chọn Hàn Quốc du học
Sinh viên Quốc tế lựa chọn Hàn Quốc du học

Đối với xin visa học tiếng D4-1 về nguyên tắc sẽ từ chối cấp visa. Trong các trường hợp chuyển hộ khẩu về khu vực thuộc quản lý của đại sứ quán sau khi tốt nghiệp cấp 3. Bạn phải xin visa tại khu vực nơi tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông. Nghĩa là xác định nơi xin visa du học Hàn Quốc D4, bạn phải căn cứ vào địa chỉ bạn sinh sống trước khi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Nếu sở hữu visa D4 Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Bạn sẽ chính thức trở thành một du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Chính phủ Hàn dành cho du học sinh.
 • Ngoài việc đi học, bạn còn được phép làm thêm tại Hàn Quốc 20 giờ/tuần (trung bình 3,5 giờ/ngày) và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ.
 • Visa D4 Hàn Quốc có thời gian lưu hành kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Được trợ giúp của trường học mà bạn đang học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm việc khi gia hạn visa mà không cần phải trở lại Việt Nam.
Visa du học nghề Hàn Quốc
Visa du học nghề Hàn Quốc

Những thông tin du học Hàn Quốc bằng visa D4 mà Phủ Hoàn Cầu giới thiệu trên cho bạn mong muốn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn ngành học tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường du học phía trước.

Mọi Người Xem :   Các Thuật Ngữ Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ - Net Bảo Hiểm
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa d4 7 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa d4 7 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa d4 7 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa d4 7 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về visa d4 7 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn có thể xem thêm thông tin về visa d4 7 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về visa d4-7 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa d4-7 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa d4-7 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa d4-7 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa d4-7 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa d4-7 là gì


Các hình ảnh về visa d4-7 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về visa d4-7 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về visa d4-7 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Sentence dịch sang Tiếng Việt là gì 1

Sentence dịch sang Tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…
Giao dịch ký quỹ chứng khoán (MARGIN) là gì? 2

Giao dịch ký quỹ chứng khoán (MARGIN) là gì?

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…
Point nghĩa Tiếng Việt là gì 3

Point nghĩa Tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…
Nghĩa của từ : teacher | Vietnamese Translation 4

Nghĩa của từ : teacher | Vietnamese Translation

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…
Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì? 5

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…
How are you dịch ra Tiếng Việt là gì 6

How are you dịch ra Tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về Visa du học Hàn Quốc D4: Thông tin mới cập nhật dành cho DHS – Buyer 2022Các câu hỏi về visa d4-7 là gìCác…