Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc

Bài viết Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc”

Đánh giá về Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Điều kiện xin visa C-3-9 Hàn Quốc


Xem nhanh
Cuộcsốnghànquốc#xklđhànquốc#visathuơngmai#visaC3
Mọi người kết bạn với mình qua Facebook này nhe:https://www.facebook.com/profile.php?id=100004370400457
#dulichhànquốc
#vissathuơngmại
#visac3
#xuấtkhẩulaođộng

Visa C-3-9 Hàn Quốc là gì? Bạn đã bao giờ nghe tới loại visa này chưa? Những chính sách đổi mới thường xuyên về thị thực Hàn Quốc có thể khiến cho du khách Việt Nam khó nắm bắt được và cập nhật kịp thời. Với bài viết dưới đây của Vietnam Booking, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần biết về visa C3-9 Hàn Quốc, giải đáp hết những vấn đề liên quan, giúp bạn tự tin hơn khi xin dạng visa này. 

Visa nhập cảnh Hàn Quốc được chia ra làm 5 loại chính. Tên từng loại visa cụ thể sẽ mang chữ cái và số chỉ mục thị thực mà nó thuộc về. Các visa nhập cảnh ngắn hạn đều mang ký tự C ở đầu. Trong mục này, các visa thuộc về mảng du lịch có số chỉ hạng 3. Con số cuối cùng nằm trong tên visa có chức phân loại các visa du lịch theo từng mục đích khác nhau. 

Mọi Người Xem :   Điện toán đám mây là gì? Lợi ích và ứng dụng thực tế nổi bật

Visa C-3-9 Hàn Quốc

Hàn Quốc đẹp trong từng góc gách (Ảnh: Internet)

Như vậy, visa C-3-9 Hàn Quốc hay visa mục C hạng 3 loại số 9, là visa du lịch Hàn Quốc thông thường. Đây là dạng visa thông dụng đối với phần lớn khách du lịch Việt. Visa C-3-9 cho phép đương đơn đăng ký nhập cảnh vào Hàn Quốc từ một đến nhiều lần trong thời hạn của visa.

  • Single-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh một lần trong thời hạn 3 tháng. Thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. 
  • Double-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh 2 lần trong vòng 6 tháng. Thời gian lưu trú tối đa là 60 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. 
  • Multiple entry-visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm. Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. 

Bất cứ công dân Việt Nam nào khi có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc cũng có thể đăng ký xin visa C-3-9. Riêng đối với visa 5 năm (visa Hàn Quốc C-3-91), đương đơn cần phải có sổ hộ khẩu tại 1 trong 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. HCM để được nộp hồ sơ. Điều kiện quan trọng nhất để có thể xin thành công loại thị thực C-3-9 là bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng theo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc. 

Đương đơn có nhu cầu làm hồ sơ xin visa C-3-9 Hàn Quốc cần phải lưu ý chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Tờ khai xin visa Hàn Quốc, mẫu đơn số 17 (có thể được tải trên cổng tiếp nhận thị thực Hàn Quốc qua đường link http://bit.ly/2MfDS2I);

➢ Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn thời hạn;

➢ Ảnh thẻ chụp đúng tiêu chuẩn 3,5×4,5cm , trong vòng 6 tháng gần nhất;

➢ Các tài liệu chứng minh nhân thân (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân,…);

➢ Tài liệu chứng minh lao động (sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh,…);

➢ Tài liệu chứng minh khả năng tài chính (sao kê sổ tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô,…);

➢ Hồ sơ chuyến đi du lịch Hàn Quốc ( xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn, lịch trình cụ thể,…);

visa du lịch hàn quốc c-3-9

Mẫu visa C-3-9 Hàn Quốc thời hạn 3 tháng. (Ảnh: Internet)

Để biết thêm chi tiết về các giấy tờ cụ thể mà đương đơn cần chuẩn bị cho từng mục, bạn hãy tham khảo trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Mọi Người Xem :   Lớp và Đối tượng trong JAVA

Nhằm đẩy mạnh và kích cầu du lịch Hàn Quốc, những năm vừa qua, Chính phủ Hàn đã có nhiều thay đổi về thị thực như nới lỏng điều kiện xin thị thực và tăng thời hạn visa. Tuy những thay đổi này đều rất có lợi dành cho người Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc, những thông tin mới được cập nhật liên tục về thị thực xứ Kim chi cũng có thể khiến cho đương đơn rối trí và không tận dụng được hết những quyền lợi của mình. 

Vietnam Booking chính là cổng thông tin về du lịch và thị thực mà quý khách có thể đặt trọn niềm tin để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói với uy tín hơn 10 năm. Đồng hành với Vietnam Booking, quý khách sẽ được nhận tư vấn về những loại visa mới nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu, đồng thời được phục vụ từ A-Z bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Bỏ qua việc băn khoăn xem visa C-3-9 Hàn Quốc là gì, tấm thị thực sẽ nằm ngay trong tầm tay khi quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VISA C3-9 HÀN QUỐCCác câu hỏi về visa c3-91 là visa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa c3-91 là visa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa c3-91 là visa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa c3-91 là visa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa c3-91 là visa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Nơi bán Kem Dưỡng Ẩm Simple giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Các Hình Ảnh Về visa c3-91 là visa gì


Các hình ảnh về visa c3-91 là visa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về visa c3-91 là visa gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về visa c3-91 là visa gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/