Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)

Bài viết Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất) thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)”

Đánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)


Xem nhanh
Sự thật việc Đại sứ quán Hàn Quốc cho mở lại visa 5 năm, visa thương mại, du lịch Hàn Quốc sẽ được chia sẻ trong clip này nhé cả nhà.

Các bạn nếu muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Đài Loan, hoặc Du học Nhật bản, Du học Hàn Quốc, xin visa Du lịch hoặc thương mại Hàn Quốc, visa Du lịch, visa công tác Nhật Bản… Hãy liên hệ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phúc Khang. Du học u0026 XKLĐ Phúc Khang là 1 trong những công ty XKLĐ uy tín để lựa nhiều đơn hàng đi Nhật Bản tốt, đơn hàng Đài Loan tốt. Nhanh chân đến với Công ty Du học u0026 XKLĐ Phúc Khang uy tín để có cơ hội mặc Hanbok, ăn Kimchi, Kimono, ăn Sushi thỏa thích nào các bạn…
Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ để được tư vấn Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phúc Khang (Du học u0026 XKLĐ Phúc Khang)
http://phuckhangjsc.com
https://www.facebook.com/Luuduckhangbusinessman
ĐT 0969862763 https://www.youtube.com/c/L%C6%B0u%C4%90%E1%BB%A9cKhang/videos.
Lưu Đức Khang là ai? Anh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phúc Khang 1 nhóm các công ty hoạt động trong lĩnh vực Du học, xuất khẩu lao động Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc, phải cử kỹ sư....
--------------------------------
--------------------------------
© Bản quyền thuộc về Lưu Đức Khang (Andy Luu)
© Do not Reup.

Visa Hàn Quốc 5 năm chính thức áp dụng, cấp cho công dân Việt Nam từ ngày 03/12/2018. Tuy nhiên, để sở hữu visa 5 năm cần phải đáp ứng một số điều kiện của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. Cụ thể những thông tin quan trọng về visa 5 năm Hàn Quốc mới nhất sẽ cập nhật trong bài viết này!

✅ Mọi người cũng xem : cách trả lời câu hỏi what là cái gì

Visa Hàn Quốc 5 năm là gì?

Visa 5 năm hay thị thực 5 năm là loại visa cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần. Trong khoảng thời gian 5 năm, bạn được phép nhập cảnh không giới hạn số lần và lưu trú liên tục tối đa 30 ngày/lần nhập cảnh.

Visa Hàn Quốc 5 năm chỉ được sử dụng với các mục đích: du lịch, công tác hoặc thương mại. Các trường hợp sử dụng sai mục đích, nhập cảnh vào Hàn Quốc quá nhiều lần và liên tục có thể bị điều tra, cấm nhập cảnh.

Ngoài visa 5 năm, còn có visa 10 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần và lưu trú tại Hàn Quốc liên tục tối đa 90 ngày/lần nhập cảnh.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 3

Visa Hàn Quốc 5 năm

Điều kiện để xin visa Hàn Quốc 5 năm

Thứ nhất: Bạn phải có hộ khẩu thường trú tại 3 tỉnh thành lớn (đại đô thị): Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, dù chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc vẫn có thể xin visa Hàn Quốc hiệu lực 5 năm. Nếu không có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn kể trên, bạn phải từng nhập cảnh vào Hàn Quốc tối thiểu 4 lần trong 2 năm gần nhất.

Thứ hai: Công dân chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc (điều kiện này áp dụng cho tất cả các loại visa Hàn Quốc)

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm

Visa Hàn Quốc 5 năm C-3-91Yêu cầu hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm cũng giống như các loại visa nhập cảnh 1 lần, gồm các giấy tờ cơ bản sau:

 1. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) 
 2. Tờ khai xin cấp visa điền đủ thông tin (có dán hình thẻ nền trắng, 3.5×4,5)
 3. Hộ khẩu TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội từ 01 năm trở lên (bản gốc và bản sao)
 4. Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản sao)
 5. Lịch trình du lịch chi tiết (tiếng Anh/ tiếng Hàn)
 6. Giấy tờ chứng minh công việc:
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép/ Giấy xác nhận nhân viên có nội dung nghỉ phép
 • Doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy nộp thuế trong 3 tháng gần nhất 
 • Sinh viên: Thẻ sinh viên (bản sao), Giấy xác nhận sinh viên
 • Người vị thành niên: Giấy đồng ý của bố mẹ hoặc người đại diện pháp luật (trường hợp không đi cùng bố mẹ)
Mọi Người Xem :   Top 9 ví dụ về câu hỏi thăm dò 2022

Ngoài ra, đương đơn sẽ được yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác để hỗ trợ trong quá trình xét duyệt hồ sơ visa. Trong điều kiện hồ sơ xin visa Hàn Quốc 05 năm không yêu cầu chứng minh tài chính. Nhưng, để hồ sơ đẹp hơn, tăng tỷ lệ đậu visa,… đương đơn nên bổ sung giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất/ giấy tờ xe,….

✅ Mọi người cũng xem : đối tượng container trong gui là gì

Phí xét duyệt visa Hàn Quốc 5 năm

Thông tin mới nhất từ KVAC, phí xin  visa Hàn Quốc 05 năm là 80 USD (tương đương 1.920.000 VNĐ. 

Hiện nay, hồ sơ xin visa Hàn Quốc phải nộp tại trung tâm tiếp nhận thị thực Hàn KVAC thay vì tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc như trước đây. Theo đó, đương đơn cần phải đóng thêm phí nộp tại KVAC là 390.000 VNĐ cho 01 bộ hồ sơ.

Phí trên chưa bao gồm phí công chứng, photo, dịch thuật giấy tờ/ tài liệu, phí đi lại,… Thay vì tốn nhiều thời gian – chi phí và công sức. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói tại Nhị Gia. 

>> Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ 1900 6654 – 0906 736 788!

Xét duyệt visa Hàn Quốc 5 năm mất bao lâu?

Thông thường sau 8 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ sẽ có kết quả. Một số trường hợp thời gian xét duyệt kéo dài hơn, ví dụ vào mùa cao điểm xin visa Hàn Quốc vào dịp mùa hoa anh đào tháng 4 – 5 hoặc mùa thu lá vàng (tháng 10 – 11).

>> Xem thêm: Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu

Địa chỉ nộp hồ sơ visa Hàn Quốc

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa Hàn Quốc, đương đơn đặt lịch hẹn trực tuyến với trung tâm tiếp nhận thị thực Hàn Quốc (KVAC). Thông tin địa chỉ nơi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc:

 1. KVAC tại Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy
 2. KVAC tại Tp Hồ Chí Minh (cơ sở 1): Tầng 16 Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1
 3. KVAC tại Tp Hồ Chí Minh (cơ sở 2): 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Những lưu ý về visa Hàn Quốc 5 năm

+ Sổ hộ khẩu phải được dịch toàn bộ phần có chữ.

+ Các bản photo hộ chiếu, chứng minh thư hay thẻ căn cước để nguyên khổ A4, không được cắt xén.

+ Hộ khẩu thuộc đại đô thị nhưng địa chỉ đăng ký trên chứng minh thư hoặc căn cước công dân không thuộc thành phố được ưu tiên thì vẫn xin được visa Hàn Quốc loại 5 năm.

Mọi Người Xem :   Quả địa cầu trong Tiếng Anh đọc là gì

+ Một người có thể đại diện gia đình nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm có tất cả thành viên có tên trên sổ hộ khẩu. Mỗi thành viên có một bộ hồ sơ riêng.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 4

Visa 5 năm Hàn Quốc tại Nhị Gia

✅ Mọi người cũng xem : các quai ruột ứ dịch là gì

Dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm tại TP HCM

Do tình trạng người Việt cư trú bất hợp pháp tại Hàn liên tục gia tăng nên hiện nay chính sách xét duyệt visa 5 năm ngày càng thắt chặt. Nhiều trường hợp rớt không biết rõ lý do làm ảnh hưởng đến chuyến đi lịch trình. Nếu không tự tin về hồ sơ của mình hay chưa có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm tại Công ty Nhị Gia.

>> Xem thêm: Xin visa Hàn Quốc có khó như bạn nghĩ

Với hơn 16 kinh nghiệm trong lĩnh vực visa nước ngoài và xử lý thành công cho hàng ngàn bộ hồ sơ, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 99%, thủ tục nhanh gọn, đơn giản và phí dịch vụ tiết kiệm cho bạn.

Hy vọng với những thông tin về visa Hàn Quốc 5 năm hữu ích cho bạn. Liên hệ với Nhị Gia qua hotline 1900 6654 – 0906 736 788 để được tư vấn miễn phí 24/7!

Xem thêm thông tin:

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giáCác câu hỏi về visa 5 năm hàn quốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa 5 năm hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa 5 năm hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa 5 năm hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa 5 năm hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa 5 năm hàn quốc là gì


Các hình ảnh về visa 5 năm hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về visa 5 năm hàn quốc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về visa 5 năm hàn quốc là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 5

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 6

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 7

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 8

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…
I2 - Iot - Chất hoá học 9

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 10

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Visa Hàn Quốc 5 năm và những lưu ý quan trọng (mới nhất)Tóm tắt nội dungVisa Hàn Quốc 5 năm là gì?Điều kiện để…