Visa 482 – Tạm trú dành cho những lao động có tay nghề – Westlife Immigration

Bài viết Visa 482 – Tạm trú dành cho những lao động có tay nghề – Westlife Immigration thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Visa 482 – Tạm trú dành cho những lao động có tay nghề – Westlife Immigration trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Visa 482 – Tạm trú dành cho những lao động có tay nghề – Westlife Immigration”

Đánh giá về Visa 482 – Tạm trú dành cho những lao động có tay nghề – Westlife Immigration


Xem nhanh
Giải trí Du lịch Úc châu

VISA 482 – VISA TẠM TRÚ DÀNH CHO NHỮNG LAO ĐỘNG CÓ TAY NGHỀ

Với trình độ tay nghề cao, bạn hoàn toàn có cơ hội được chủ sử dụng lao động bảo lãnh ở lại làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho bạn “đổi đời” và định cư tại Úc. Nhưng làm thế nào để được Bộ Di Trú Úc chấp thuận cho bạn ở lại? Visa lao động 482 cho phép bạn tiếp tục làm việc tại Úc và là con đường tắt cho bạn để có được thường trú vĩnh viễn tại Úc.

Visa 482 là Visa tạm trú dành cho những lao động có tay nghề sang làm việc cho doanh nghiệp tại nước Úc trong thời gian từ 2– 4 năm. Muốn làm Visa 482, bạn phải được doanh nghiệp đã được chính phủ Úc cấp phép để bảo lãnh. Sau 3 năm được cấp Visa 482, nếu ngành nghề nằm trong danh sách MLTSSL, người lao động có thể xin Visa thường trú tại Úc theo diện visa thường trú 186.

✅ Xem thêm :

Mọi Người Xem :   Top 10+ trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM - Top10tphcm

Điều kiện để xin visa:

 • Được doanh nghiệp bảo lãnh và chỉ định sang lao động tại Úc.
 • Ngành nghề phải nằm trong danh sách STSOL hoặc MLTSSL.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 (overall)
 • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng trở lên hoặc có kinh nghiệm 02 – 05 năm trong nghề (tùy ngành).
 • Đáp ứng yêu cầu về thẩm định tay nghề (tùy ngành nghề).
 • Đáp ứng các yêu cầu về đăng ký và bằng cấp, chứng chỉ hành nghề cần thiết cho công việc được chỉ định. (tùy ngành nghề)

Theo quy định, những người thân có thể xin Visa 482 cùng với đương đơn là: vợ, chồng hoặc bạn đời chưa chính thức; con của vợ chồng hoặc con riêng của vợ, của chồng; người thân phụ thuộc khác. Người thân của đương đơn được phép làm việc và học tập không hạn chế tại Úc.

✅ Xem thêm : giờ em ở đâu tìm em ở đâu

Yêu cầu để trở thành doanh nghiệp bảo lãnh lao động:

 • Đang hoạt động tích cực và hợp pháp tại Úc.
 • Đáp ứng yêu cầu về đào tạo nhân viên bản xứ Úc của họ (hoặc nếu doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động dưới 12 tháng, doanh nghiệp phải có một kế hoạch để đáp ứng những tiêu chuẩn đó). Hoặc:
 • Đang hoạt động tích cực và hợp pháp tại nước ngoài (ngoài Úc), và đề cử đương đơn đến Úc để điều hành hoạt động kinh doanh, hoặc thực hiện nhiệm vụ của hợp đồng.

✅ Xem thêm : cỏ roi ngựa mua ở đâu

Yêu cầu của vị trí công việc đề cử:

 • Công việc được đề cử phải là một vị trí công việc xác thực trong doanh nghiệp.
 • Công việc đề cử phải trong Danh sách Ngành Nghề được bảo lãnh (STSOL & MLTSSL).
 • Mức lương tối thiểu dành cho loại visa này là $53,900/ năm.
 • Có các điều khoản và điều kiện làm việc (bao gồm tiền lương) tương đương với điều khoản và điều kiện so với người bản xứ làm cùng vị trí công việc, không được kém hơn.
Mọi Người Xem :   Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật viêm tai xương chũm | TCI Hospital

✅ Xem thêm : làm chứng minh nhân dân giả ở đâu

Điều kiện xin visa dành cho đương đơn:

 • Đáp ứng yêu cầu về ký năng tiếng Anh. (IELST 6.0 overall)
 • Có bằng cấp, trình độ hoặc kinh nghiệm làm việc phù hợp với những yêu cầu của vị trí đề cử được định nghĩa trong ANZSCO code của mỗi ngành.
 • Đáp ứng bất kỳ yêu cầu về giấy phép, đăng ký hoặc thành viên chuyên nghiệp nếu bắt buộc.
 • Có bảo hiểm y tế trong suốt thời gian làm việc tại Úc.
 • Tùy trường hợp mà đương đơn có thể phải trải qua việc thẩm định tay nghề để xem xét trình độ và kỹ năng đối với ngành nghề được đề cử.

✅ Xem thêm : cốm lợi sữa mua ở đâu

Quy trình xin Visa Úc 482:

Visa 482 là một trong những loại visa được xin nhiều nhất bởi nhu cầu lao động sang Úc khá cao, việc xin visa này đòi hỏi phải được duyệt qua quy trình như sau:

 • Bước 1: Chủ sử dụng lao động nộp đơn xin đăng ký làm người bảo trợ hợp pháp cho người lao động.
 • Bước 2: Chủ sử dụng lao động nộp đơn đề cử một vị trí công việc, công việc này phải nằm trong hệ thống ngành nghề STSOL hoặc MLTSSL của Úc.
 • Bước 3: Sau khi đơn xin đề cử được chấp nhận, chủ sử dụng lao động nộp đơn xin Visa 482 cho nhân viên.

Đương đơn có thể nộp những hồ sơ kể trên theo thứ tự từng giai đoạn, hoặc cũng có thể nộp một lần cả 3 hồ sơ. Chủ yếu là đương đơn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên cho từng diện hồ sơ liên quan, cùng với việc kiểm tra sức khỏe và pháp lý.

Ngành nghề theo Visa lao động 482 rất đa dạng, người lao động có thể chọn một trong các nghề như: đầu bếp, thợ mộc, thợ hàn, thợ sửa chữa ô tô, thợ điện, làm bánh, nhà hàng khách sạn, làm tóc…Một khi Bộ Di Trú phê duyệt cả ba bước trên, đương đơn sẽ được cấp visa tạm trú. Visa tạm trú có thể sẽ được từ 2 đến 4 năm. Sau 3 năm sở hữu visa 482, đương đơn có thể nộp đơn xin visa thường trú 186.

Mọi Người Xem :   TOP 3 địa điểm mua sách IELTS và sách tiếng Anh tốt giá rẻ tại Hà Nội


Các câu hỏi về visa 482 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa 482 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa 482 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa 482 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa 482 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa 482 là gì


Các hình ảnh về visa 482 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về visa 482 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về visa 482 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author