Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?

Bài viết Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?”

Đánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?


Xem nhanh
Khối A01 gồm những môn thi nào? Ngành nào? Trường nào? Điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu điểm? Hướng Nghiệp Vương Hiền @Khánh Vy OFFICIAL

Khối D15 là một tổ hợp môn dành cho các thí sinh có học lực khá. Tổ hợp môn này gồm những môn thi nào? Ngành nào? Cũng được các sĩ tử quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi để tìm hiểu thông tin về khối thi này các bạn nha!

1. Khối D15 gồm những môn thi nào?

Khối D15 là một trong số những khối thi Đại học mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành trong những năm gần đây. Khối thi này là sự kết hợp giữa khối C và khối D truyền thống bao gồm 3 môn thí chính:

 • Ngữ Văn
 • Địa Lý
 • Tiếng Anh
Mọi Người Xem :   Ăn xổi ở thì

Khối thi này có môn Tiếng Anh là một môn thông dụng Hiện tại còn 2 môn còn lại chủ yếu là các môn học thuộc. Chính do đó những bạn nào có học lực giỏi môn Tiếng Anh nên thử thi khối này. Hơn nữa, nếu bạn là người biết cách giao tiếp ứng xử và có thể truyền đạt yêu thích ngoại ngữ có học lực khá môn Tiếng Anh nhưng lại kém về môn Toán thì khối D15 là khối thi phù hợp với các bạn. Vậy khối D15 gồm những ngành nào?

tim-hieu-ve-khoi-d15-gom-mon-thi-gi-nganh-naoKhối D15 gồm những môn thi nào? 

✅ Mọi người cũng xem : visa đặc định nhật bản là gì

2. Khối D15 gồm những ngành nào?

Theo thống kê hiện nay thì các ngành được khối D15 lựa chọn đăng ký thường xuyên nhất bao gồm các ngành:

3. Danh sách các trường đào tạo khối D15

Ngoài việc lựa chọn các ngành đào tạo để phù hợp với sở thích của bản thân thì khi lựa chọn trường để thực hiện ước mơ của mình cũng là điểu rất quan trọng. Vậy khối D15 gồm những trường nào:

Trên đây là những thông tin về tổ hợp môn khối D15 về môn thi, ngành học và trường đào tạo hy vọng sẽ hỗ trợ các sĩ tử trong quy trình tìm hiểu ngành nghề trước mỗi kỳ thi.

XEM THÊM:

 • Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 
 • Khối D1 gồm những môn gì, ngành nào? Trường nào đào tạo?
 • tìm hiểu thông tin về khối D2 bao gồm những môn học, ngành, trường gì?
 • Khối D3 thi môn nào? Ngành nào và trường nào đào tạo?
 • Khái quát chung về khối thi D4 gồm môn thi và ngành học nào?
 • Tổng hợp các môn học, ngành học và trường học khối D5
 • Khối D6 và những thông tin thí sinh cần biết
 • Khối D7 gồm môn thi nào? Ngành nào, trường nào tuyển sinh?
 • Khối D8 gồm những môn gì ngành nào và trường nào tuyển sinh?
 • tìm hiểu thông tin về khối D10 và những ngành, trường học đào tạo?
 • Khối D11, D12, D13 gồm những môn thi gì? Ngành nào?
 • Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào?

Tin tức liên quan

imageBộ GD&ĐT đưa ra danh sách 12 ngành đào tạo đang có mong muốn nhân lực cao 12:03 10/05/2022 Bộ GD&ĐT vừa đưa ra danh sách 12 ngành đào tạo trình độ đại học có nhu cầu cao về nhân lực. Thí sinh…imageHội thảo “Tư vấn sang Nhật theo Chương trình Thực tập sinh và Du học sinh ngành Điều dưỡng chăm sóc viên” 12:26 22/10/2021 Ngày 30/10 tới đây, hội thảo “Tư vấn sang Nhật theo Chương trình Thực tập sinh và Du học sinh…imageĐăng ký nguyện vọng như nào để dễ đỗ Đại học nhất? 09:09 04/03/2020 thường xuyên bạn còn băn khoăn trong cách đăng ký nguyện vọng và mắc sai sót kéo theo trượt tất cả các…image4 ngành học chỉ làm ở nhà cũng thu nhập khủng, không bao giờ lo thất nghiệp 16:26 03/02/2021 Trong thời đại công nghệ số như Hiện tại, có rất nhiều ngành nghề giúp bạn kiếm thêm thu nhập…image6 ngành nghề được dự đoán tiếp tục siêu HOT trong năm 2021 16:26 22/12/2020 Dưới đây là những ngành nghề được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão trong năm 2021, các bạn thí sinh có…imageBộ GD&ĐT công bố danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá, công nhận 11:25 15/12/2020 Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo danh sách các chương trình đào tạo được…imageDanh sách những ngành nghề HOT ở các khối thi hiện nay 15:14 13/03/2020 Tuyển sinh số xin gợi ý tới các thí sinh danh sách những ngành nghề HOT ở các khối thi A,B,C,D để…

Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật

Mọi Người Xem :   Các loại sà lan giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả


Các câu hỏi về văn lý anh là khối gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn lý anh là khối gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn lý anh là khối gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn lý anh là khối gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn lý anh là khối gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn lý anh là khối gì


Các hình ảnh về văn lý anh là khối gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về văn lý anh là khối gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về văn lý anh là khối gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn - Đại học Đà Nẵng 1

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn – Đại học Đà Nẵng

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….
1 cac nguyen ly cua kinh te hoc vi mo 2

1 cac nguyen ly cua kinh te hoc vi mo

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….
Chế phẩm sinh học là gì? Microbe-Lift là gì? 3

Chế phẩm sinh học là gì? Microbe-Lift là gì?

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….
Cách tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook cực kỳ hiệu quả 4

Cách tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook cực kỳ hiệu quả

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….
Vi chất dinh dưỡng: Phân loại, vai trò và cách bổ sung 5

Vi chất dinh dưỡng: Phân loại, vai trò và cách bổ sung

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….
Chế phẩm IMO là gì? Hướng dẫn tự làm chế phẩm sinh học hiệu quả 6

Chế phẩm IMO là gì? Hướng dẫn tự làm chế phẩm sinh học hiệu quả

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào?1. Khối D15 gồm những môn thi nào?2. Khối D15 gồm những ngành nào?3….