Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN

Bài viết Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN”

Đánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN


Xem nhanh
Khóa học “Làm PR từ số 0 cho tổ chức phi lợi nhuận”, được tổ chức và tài trợ bởi ASIF nhằm nâng cao năng lực truyền thông cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiện nguyện tại Việt Nam.
Nội dung buổi học - Bài 33: Giới thiệu uy tín là gì ?
+ Ví dụ
+ Giá trị của uy tín
+ Khủng khoảng uy tín
Với sự tham gia của hơn 30 học viên đến từ các tổ chức NPOs như CHANGE, Christina Noble Chidren’s Foundation, Bạn trẻ em đường phố - FFSC,…
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Le Dong Phuong Hoàng Việt (32 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM)
Đơn vị tài trợ và tổ chức: ASIF - Australasia Social Impact Foundation (http://asif.foundation/)
Đơn vị tài trợ địa điểm: DONG PHUONG GROUP (https://theadora.vn/)
© Bản quyền thuộc về ASIF Foundation.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ
☑Fanpage: https://www.facebook.com/ASIF.NPO
☑ Website: www.asif.foundation
☑LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/australasia-social-impact-foundation/
☑Email: [email protected]
☑Representative Office: 62 Tân Canh, P.01, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
☑Main Office: Levels 20 u0026 21, Tower 2, Darling Park, 201 Sussex Street, Sydney, NSW 2000, Australia.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*ASIF (Australasia Social Impact Foundation) là một tổ chức thiện nguyện tại Úc và Việt Nam với các hoạt động chính: ️
???? Tổ chức các hoạt động/dự án từ thiện: Cấp quỹ u0026 nâng cao năng lực cho các sáng kiến và tổ chức cải thiện việc tiếp cận dịch vụ y tế, giáo dục và cơ hội việc làm, tăng thu nhập cho những người yếu thế; Tiếp nhận đóng góp miễn thuế từ cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác;
???? Tổ chức các hoạt động về tư vấn cho những đơn vị thiện nguyện khác: Kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế và địa phương giữa các tổ chức cộng đồng, các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và các nhà tài trợ cá nhân nhằm huy động mọi nguồn lực xã hội cho hoạt động thiện nguyện và phát triển;
???? Đơn vị đồng hành, trợ giúp: Hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, điều phối các dự án, hoạt động nhân đạo, từ thiện trong và ngoài nước Úc theo pháp luật hiện hành.
#ASIF #KhoahocPR #AustralasiaSocialImpactFoundation #phattrienconnguoi #phattriencongdong #phattrienbenvung #thiennguyentaiUc #thiennguyentaiVietnam

Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DN 2 Trong bối cảnh thị trường hậu khủng hoảng Hiện tại, cạnh tranh diễn ra ngày càng quyết định. Trong cuộc cạnh tranh sống còn đó yếu tố quan trọng nhất chính cạnh tranh để giành chỗ đứng vững vàng của Doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Chính niềm tin và uy tín đóng vai trò quyết liệt tới sự thành bại trong cuộc chiến để khẳng định sự tồn tại và sức mạnh của công ty.

Mọi Người Xem :   Học Tốt Ngữ Văn - Sách Giải Văn - Soạn Văn Lớp 10 Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật (Cực Ngắn)

Xem bài khác trên Vef.vn

Vai trò của niềm tin trong xây dựng uy tín công ty

Niềm tin được hiểu đơn giản là cảm giác chắc chắn về điều gì đó. Niềm tin vào thương hiệu, niềm tin vào uy tín của công ty là cảm giác tin chắc vào những cam kết của công ty với khách hàng, với nhà đầu tư, với đối tác.

Ngày nay, khách hàng dễ bị tấn công dồn dập bởi một lượng thông tin khổng lồ trước khi mua hàng, trong khi mua hàng và cả sau khi mua hàng. Thông điệp thương hiệu của Doanh nghiệp cũng nằm trong lượng thông tin này, và cho dù khách hàng có nhận ra được thông điệp thương hiệu thì nó là nguồn thông tin ít được khách hàng tin tưởng nhất. Các Doanh nghiệp sẽ phải cạnh tranh gay gắt với nhau để giành lấy sự chú ý của người tiêu dùng, nhưng giành được sự chú ý thôi không đủ mà còn cần phải giành được sự tin tưởng của họ. Doanh nghiệp muốn có được sự tin tưởng, có được niềm tin của khách hàng thì phải có uy tín.

keywords

Lòng tin của khách hàng không một cách tự nhiên mà có mà đó là kết quả của một quá trình xây dựng uy tín, xây dựng lời hứa thương hiệu không những với khách hàng mà với các bên liên quan. Rõ ràng niềm tin vào uy tín của Doanh nghiệp hiện nay được xem như là một của cải/tài sản quý giá cần được gìn giữ, nó đại diện cho sức mạnh cạnh tranh của công ty, nó gần như không thể bắt chước, rất dễ đánh mất và rất khó khăn khi muốn gây ra dựng lại.

Mọi Người Xem :   30 năm - đám cưới là gì? 25 ảnh Tên của một kỷ niệm ba mươi năm chung sống như vậy là gì? Lễ kỷ niệm đám cưới ngọc trai

Tóm lại, thành công của công ty là dựa trên niềm tin và uy tín của Doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Ảnh hưởng của niềm tin và uy tín đến kết quả buôn bán

Nếu công ty có được niềm tin và uy tín, người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến danh mục và dịch vụ của Doanh nghiệp khi có mong muốn. Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số. Đội ngũ bán hàng của công ty sẽ dễ bán hàng hơn rất rất nhiều khi khách hàng đã biết đến uy tín và có niềm tin với Doanh nghiệp từ trước.

Người Nhật Bản thường nói “lợi nhuận chính là thước đo về niềm tin và uy tín của công ty”. Chính nhờ xây dựng được lòng tin với khách hàng và các bên có liên quan nên việc buôn bán của công ty diễn ra xuôn xẻ, ổn định, không những thế hạn chế được một cách đáng kể các chi phí cơ hội, thậm chí các chi phí trực tiếp trong giao dịch.

mặt khác, uy tín công ty sẽ tạo thế mạnh cho Doanh nghiệp cải thiện và duy trì vị thế với cổ đông, đối tác, nhà đầu tư. Nhất là khi huy động vốn đầu tư, Doanh nghiệp uy tín sẽ tạo ra ấn tượng và niềm tin với các chủ đầu tư, đối tác. Uy tín công ty cũng góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên với những giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

cách thức cải thiện hơn niềm tin và uy tín của công ty

Xây dựng niềm tin và uy tín trong buôn bán phải xuất phát từ tinh thần văn hóa, thể hiện ở nỗ lực bảo vệ uy tín, thương hiệu trong giao dịch và sản xuất kinh doanh, ở cố gắng đem cái tốt nhất của mình cống hiến cho khách hàng.

Mọi Người Xem :   Huyết thanh kháng viêm gan B Immunohbs: Công dụng, liều dùng, tác dụng phụ

Trước tiên, Doanh nghiệp có thể thực hiện khảo sát xem khách hàng, đối tác đánh giá về Doanh nghiệp mình thế nào, công ty mình có uy tín không, có được khách hàng đặt niềm tin không. Hiện tại, công ty có khả năng có thường xuyên những khách hàng triển vọng với rất nhiều việc phải làm, nhưng lại có quá ít thời gian để tìm hiểu khách hàng. Dựa vào những trải nghiệm trong quá khứ, khách hàng có thể trở nên hoài nghi và thông thường, khách hàng ít tin tưởng vào những nỗ lực bán hàng của Doanh nghiệp.

Sau khi có được thông tin từ khách hàng, Doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược xây dựng sự tin tưởng và mối quan hệ với khách hàng. cách thức tốt nhất là xác định và tập trung vào một số khách hàng chủ chốt, nếu có được niềm tin và bán được hàng cho các khách hàng này thì sẽ đơn giản có được niềm tin của các khác hàng còn lại. Để có được niềm tin và uy tín, Doanh nghiệp phải hết sức kiên nhẫn, tìm riêng cho mình con đường xây dựng uy tín, cải thiện niềm tin.

Như Stever Robbins – nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch LeadershipDecision (công ty chuyên cung cấp sản phẩm đào tạo CEO và xây dựng các chiến lược phát triển cho Doanh nghiệp) nói, hãy hỏi xem làm cách nào chúng ta có khả năng giữ được lòng tin của người khác ngay từ đầu. Chẳng có bí mật nào cả: nếu Doanh nghiệp muốn có được niềm tin, dễ dàng là hãy tỏ ra đáng tin cậy. Đôi khi công ty chịu những sức ép buộc nó hành động ngược lại, nhưng nếu đầu hàng, công ty sẽ mất đi lòng tin của khách hàng, đối tác, và mất vĩnh viễn./.

Ngày 23/8 tại KS.InterContinetal, TPHCM, Hội nghị Viet Nam CEO Summit 2013 do Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet sẽ được tổ chức với chủ đề: “Kinh tế sáng tạo: Đổi mới để thành công”, Hội nghị sẽ là diễn đàn lớn để các Doanh nghiệp Việt Nam bàn về việc áp dụng sáng tạo và đổi mới như một cách thức tạo động lực và sức bật mới cho Doanh nghiệp Việt.

Phạm Trí HùngVietnam ReportCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê uy tín doanh nghiệp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cải thiện niềm tin và uy tín: Thách thức lớn nhất với DNCác câu hỏi về uy tín doanh nghiệp là gì Bài viết…