Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – Meiji

Bài viết Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – Meiji thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – Meiji trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – Meiji”

Đánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – Meiji


Xem nhanh
#Wonderweek #Tuầnkhủnghoảngcủatrẻ #EASYNuôiconnhàntênh #Tuầnkhủnghoảngwonderweekcủatrẻtừ0đến2tuổi

Trong những tuần khủng hoảng này, mẹ sẽ phải đương đầu với 3 biểu hiện chính của trẻ hay còn gọi là 3C – Crying (Khóc lóc), Clinginess (Đeo bám), và Crankiness (Cáu kỉnh).

tác nhân là do trẻ chưa thích nghi kịp với các thay đổi ngay về mặt nhận thức, cảm nhận và thể chất của bản thân mình. Đây là cả một quá trình trẻ “học hỏi và rèn luyện” đấy mẹ ạ.

Các tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu ý

Các tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu ý

Trong 2 năm đầu đời, bé sẽ trải qua 10 tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh ở các tuần thứ 5-8-12-19-26-37-46-55- 64-75.

Bố mẹ hãy nhiều theo dõi lịch wonder week dưới đây để chủ động hơn và không có những lo lắng không cần thiết khi trẻ tự dưng “khó ở” nha.

Bảng minh hoạ các tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder Week)

Xem thêm video cùng chủ đề : Tuần khủng hoảng wonder week của trẻ từ 0 đến 2 tuổi l EASY Nuôi con nhàn tênh

Mô tả video

#Wonderweek #Tuầnkhủnghoảngcủatrẻ #EASYNuôiconnhàntênh #Tuầnkhủnghoảngwonderweekcủatrẻtừ0đến2tuổi

✅ Mọi người cũng xem : nước mắt tiếng anh là gì

Biểu hiện của trẻ trong Wonder week

Biểu hiện của trẻ trong Wonder week

Nếu bố mẹ thấy trẻ có các biểu hiện dưới đây trùng với thời gian trong bảng wonder week thì có khả năng lớn là trẻ chỉ đang trong giai đoạn khủng hoảng tự nhiên mà thôi.

  • Bé sẽ khóc nhiều hơn, hay cáu gắt…
  • Bé có tâm trạng thất thường, đang chơi vui vẻ tự nhiên cáu hoặc ngược lại.
  • Làm nũng, muốn bố/mẹ chơi cùng trẻ nhiều hơn.
  • Nghịch hơn
  • Bé cũng khó ngủ vào ban đêm, giấc ngủ không sâu, ngủ ít.
  • Xuất hiện tình trạng trẻ biếng ăn
Mọi Người Xem :   Quy định nguồn vốn và sử dụng vốn của công ty bảo hiểm?

Xem thêm video cùng chủ đề : [WW12] Đối phó với tuần khủng hoảng WONDER WEEK 12 TUẦN ở trẻ và những điều ba mẹ cần biết

Mô tả video

Bước sang “cơn bão” 𝑾𝒐𝒏𝒅𝒆𝒓 𝒘𝒆𝒆𝒌 12 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏, trẻ bắt đầu khám phá thế giới một cách đầy mới mẻ cũng như hứng thú học hỏi nhiều kỹ năng mới. nHãy cùng Easy Nuôi con Nhàn Tênh tìm hiểu về tuần khủng hoảng tiếp theo này để biết cách ứng phó và cùng con phát triển tốt nhất nhé!n👉 Mời ba mẹ đón xem video!n———————————————–nCác nội dung liên quan đến 𝙩𝙧𝙚̉ 𝙨𝙤̛ 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙧𝙚̉ 𝙣𝙝𝙤̉: https://bit.ly/3IVwYMdnBao gồm:n🧸 [WW 5] Wonder week 8 tuần ở trẻ và những điều mẹ cần biếtn🧸 [WW 5] Wonder week 5 tuần ở trẻ và những điều mẹ cần biết n🧸 Tuần khủng hoảng wonder week của trẻ từ 0-2 tuổin🧸 [REVIEW] Top 6 loại tã bỉm tốt nhất được các mẹ tin dùng cho bén🧸 Đặc điểm phát triển của trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổin🧸 6 bước massage bụng giúp bé khỏi đầy hơi táo bónn🧸 9 sai lầm dỗ trẻ sơ sinh khiến bé khó ngủn🧸 Hướng dẫn nuôi con theo phương pháp EASY theo từng giai đoạnn🧸 Mẹo chữa lẫn lộn ngày đêm cho trẻ sơ sinh theo EASYn🧸 8 tuyệt chiêu xoa dịu trẻ gắt ngủn🧸Chữa catnap và rem sáng bằng wake to sleep Đánh thức để ngủn~Tiếp tục cập nhật ~n———————————————————————————nTìm hiểu thêm về 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑬𝑨𝑺𝒀n🌎 Website: https://bluecare.vn/n👭Fanpage: https://www.facebook.com/easynuoiconn…n👭Group: https://www.facebook.com/groups/easyn…n🔔YouTube: https://bit.ly/3qZHonmn———————————————————————————nCác 𝒌𝒆̂𝒏𝒉 𝒚𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆 của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 :n🎯 Mang thai: https://bit.ly/3qKaXcKn🎯 Thai giáo u0026 Giáo dục sớm: https://bit.ly/3Il5q2cn🎯 Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: nyt Bluecare : https://bit.ly/3AfUgcgnyt Chuyện nuôi con: https://bit.ly/3IiDYSCnyt Phương pháp EASY cho bé: https://bit.ly/3qKMgwCn———————————————————————————n𝐁𝐋𝐔𝐄𝐂𝐀𝐑𝐄 – 📲 𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒆́ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀n🏬 Tòa nhà Lotus Building, Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.n☎ 0985.76.8181nCác 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 bao gồm:n- Massage mẹ bầu tại nhàn- Tắm bé / khám sàng lọc cho bé tại nhàn- Chăm sóc phục hồi mẹ sau sinh tại nhàn- Xét nghiệm/ dịch vụ chiếu đèn điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh tại nhàn- Rửa mũi/ hút đờm / vỗ rung long đờm cho bé tại nhàn- Chăm sóc trẻ sơ sinh (vú em ) tại nhàn- Kích sữa/ thông tắc tia sữa tại nhàn- Tiêm thuốc tránh thai cho mẹ tại nhànXem 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ tại:n🌐 https://bluecare.vn/danh-sach-dich-vu…n————————————————————————————–n#wonderweek12 #tuầnkhủnghoảng #EASYNuôiconNHÀNTÊNH #Bluecare #wonderweek #thờikỳkhóở #tuầnkhủnghoảngcủatrẻ #Giaiđoạnkhủnghoảng #tuầnkhủnghoảngwonderweek #tuankhunghoangcuatre #tuankhunghoang #biếngăn #gắtngủ #quấykhóc#pháttriểnkỹnăng #tuankhunghoangthu12 #ww12 #wonderweek12tuan n————————/————————n© Bản quyền thuộc về Bluecaren© Copyright by Bluecare Team ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : phiếu xuất kho tiếng anh là gì

Làm thế nào để cùng con vượt qua tuần khủng hoảng?

Làm thế nào để cùng con vượt qua tuần khủng hoảng?

Vì đây là phản ứng tâm sinh lý tự nhiên của bé trong quá trình phát triển, mẹ có thể áp dụng kinh nghiệm của các bậc cha mẹ trên khắp thế giới, được đúc kết bằng hai từ “mặc kệ”. Hãy để trẻ được tự do quấy khóc, thoải mái trong không gian riêng của mình.

Mẹ có khả năng áp dụng một vài mẹo sau để trẻ cảm thấy dễ chịu hơn ở các mốc wonder week

  • Cho con ngủ giấc đêm sớm hơn bình thường 30-45 phút.
  • không nên ép con ăn, tránh để biếng ăn sinh lý thành biếng ăn tâm lý. Mẹ chỉ cần đợi đến lúc con đói và đòi thì hãy cho ăn.
  • Quan tâm con nhiều hơn, cùng chơi các trò chơi để luyện tập các kĩ năng con đang học.
  • Khi con quấy khóc, mẹ hãy giúp con quên đi sự khó chịu bằng cách cho con thực hiện vận hành con thích nhất như mát xa, ôm ấp, cho con đi ra ngoài chơi, nghịch nước.
Mọi Người Xem :   phi hành, tỏi tiếng anh là gì

Xem thêm video cùng chủ đề : [ WW5] Wonder week 5 tuần ở trẻ và những điều mẹ cần biết | Easy Nuôi con NHÀN TÊNH

Mô tả video

Có không ít trẻ sơ sinh 5 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 sẽ trải qua tuần khủng hoảng đầu tiên của mình.nVậy mẹ đã biết tuần khủng hoảng đầu tiên của bé là gì chưa? Mẹ hãy cùng 𝗘𝗮𝘀𝘆 𝗡𝘂𝗼̂𝗶 𝗰𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗮̀𝗻 𝗧𝗲̂𝗻𝗵 tìm hiểu về tuần khủng hoảng này, để có cách chăm sóc con thật tốt mẹ nhé!n👉 Mời ba mẹ đón xem video!n———————————————–nCác nội dung liên quan đến 𝙩𝙧𝙚̉ 𝙨𝙤̛ 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙧𝙚̉ 𝙣𝙝𝙤̉: https://bit.ly/34d1zFXnBao gồm:n🧸 Tuần khủng hoảng wonder week của trẻ từ 0-2 tuổin🧸 [REVIEW] Top 6 loại tã bỉm tốt nhất được các mẹ tin dùng cho bén🧸 Đặc điểm phát triển của trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổin🧸 6 bước massage bụng giúp bé khỏi đầy hơi táo bónn🧸 9 sai lầm dỗ trẻ sơ sinh khiến bé khó ngủn🧸 Hướng dẫn nuôi con theo phương pháp EASY theo từng giai đoạnn🧸 Mẹo chữa lẫn lộn ngày đêm cho trẻ sơ sinh theo EASYn🧸 8 tuyệt chiêu xoa dịu trẻ gắt ngủn🧸Chữa catnap và rem sáng bằng wake to sleep Đánh thức để ngủn~Tiếp tục cập nhật ~n———————————————————————————nTìm hiểu thêm về 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑬𝑨𝑺𝒀n🌎 Website: https://bluecare.vn/n👭Fanpage: https://www.facebook.com/easynuoiconn…n👭Group: https://www.facebook.com/groups/easyn…n🔔YouTube: https://bit.ly/3qZHonmn———————————————————————————nCác 𝒌𝒆̂𝒏𝒉 𝒚𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆 của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 :n🎯 Mang thai: https://bit.ly/3qKaXcKn🎯 Thai giáo u0026 Giáo dục sớm: https://bit.ly/3Il5q2cn🎯 Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: nyt Bluecare : https://bit.ly/3AfUgcgnyt Chuyện nuôi con: https://bit.ly/3IiDYSCnyt Phương pháp EASY cho bé: https://bit.ly/3qKMgwCn———————————————————————————n𝐁𝐋𝐔𝐄𝐂𝐀𝐑𝐄 – 📲 𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒆́ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀n🏬 Tòa nhà Lotus Building, Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.n☎ 0985.76.8181nCác 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 bao gồm:n- Massage mẹ bầu tại nhàn- Tắm bé / khám sàng lọc cho bé tại nhàn- Chăm sóc phục hồi mẹ sau sinh tại nhàn- Xét nghiệm/ dịch vụ chiếu đèn điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh tại nhàn- Rửa mũi/ hút đờm / vỗ rung long đờm cho bé tại nhàn- Chăm sóc trẻ sơ sinh (vú em ) tại nhàn- Kích sữa/ thông tắc tia sữa tại nhàn- Tiêm thuốc tránh thai cho mẹ tại nhànXem 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ tại:n🌐 https://bluecare.vn/danh-sach-dich-vu…n————————————————————————————–n#wonderweek5 #tuầnkhủnghoảng #EASYNuôiconNHÀNTÊNH #Bluecare #wonderweek #tuần khủnghoảngcủatrẻ #tuầnkhủnghoảngwonderweek #tuankhunghoangcuatre #tuankhunghoang #pháttriểnkỹnăngn————————/————————n© Bản quyền thuộc về Bluecaren© Copyright by Bluecare Team ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : giấy i20 là gì

Những kĩ năng trẻ đạt được sau wonder week:

Những kĩ năng trẻ đạt được sau wonder week:

Sau những tuần khủng hoảng, trẻ sẽ đạt được những thay đổi về mặt kỹ năng có thể khiến mẹ bất ngờ đấy!

Tuần thứ 5 – “Thế giới của sự thay đổi cảm nhận ở các giác quan”

Tuần thứ 5 – “Thế giới của sự thay đổi cảm nhận ở các giác quan”

Ngay sau khi đầy tháng trẻ sẽ bắt đầu “khó chiều” hơn nhưng mẹ đừng lo. Sau wonder week 1, trẻ sẽ bắt đầu biết nhìn mọi vật chăm chú hơn, muốn chạm vào mọi vật, cảm nhận được mùi hương…, đó là vì giác quan của trẻ đã đạt được một mốc phát triển mới rồi.

Tuần thứ 8 – “Thế giới của sự khám phá”

Tuần thứ 8 – “Thế giới của sự khám phá”

Trẻ sẽ có thể giữ đầu ổn định hơn, quay đầu về phía âm thanh, bắt đầu có dấu hiệu quan tâm đến đồ chơi, khám phá và quan sát những bộ phận cơ thể của mình. Trẻ còn có thể phát ra những âm thanh gầm gừ nho nhỏ nghe rất thú vị đấy.

Mọi Người Xem :   Rủi ro là gì? Các loại rủi ro trong bảo hiểm người mua cần biết

✅ Mọi người cũng xem : mua nhãn tiêu ở đâu

Tuần thứ 12 – “Thế giới của sự biến đổi vận động”

Tuần thứ 12 – “Thế giới của sự biến đổi vận động”

Đây chính là mốc thời gian đánh dấu sự chuyển biến lớn đầu tiên của trẻ. Con sẽ bắt đầu biết lẫy, lật sấp, lật ngửa, ngóc đầu, cười nhiều hơn và thích nghe những âm thanh với tần số khác nhéu.

Tuần thứ 19 – “Thế giới của những sự kiện”

Tuần thứ 19 – “Thế giới của những sự kiện”

Mẹ sẽ bắt đầu thấy trẻ biết cho tay vào miệng mút hoặc cầm nắm để bỏ tất cả mọi đồ vật trong tầm với nhét vào miệng, biết nhìn theo mẹ hoặc bố, đẩy núm ti ra khi đã no.

Tuần thứ 26 – “Thế giới của các mối quan hệ”

Tuần thứ 26 – “Thế giới của các mối quan hệ”

Sau khi hết giai đoạn “khó chịu” này, trẻ sẽ bắt đầu biết cầm nắm, biết ngồi dậy, nhổm người, bắt đầu biết hét và cười rất to.

✅ Mọi người cũng xem : số giấy tờ trên my viettel là gì

Tuần thứ 37 – “Thế giới của các phạm trù”

Tuần thứ 37 – “Thế giới của các phạm trù”

Giai đoạn này, trẻ có khả năng nhận ra rằng một vài đối tượng, cảm giác, động vật và con người thuộc các nhóm khác nhau. Sau khi hết quấy khóc, bỏ ăn, trẻ sẽ có dấu hiệu biết bắt chước người khác, muốn chơi trò chơi và đung đưa theo những bài nhạc quảng cáo và bắt đầu tập bò.

Tuần thứ 46 – “Thế giới của các trình tự”

Tuần thứ 46 – “Thế giới của các trình tự”

Con sẽ bắt đầu nói những từ đơn, biết trả lời câu hỏi ngắn, biết chỉ vào đồ vật mà mình muốn, thích chơi xếp chồng đồ vật.

✅ Mọi người cũng xem : mỡ tự thân là gì

Tuần thứ 55 – “Thế giới của các chương trình”

Tuần thứ 55 – “Thế giới của các chương trình”

Trẻ có khả năng đi vịn hoặc có thể đi vững, thích cầm đồ vật đưa ra xa, thích vẽ, tự mặc hoặc cởi quần áo.

Tuần thứ 64 – “Thế giới của các nguyên tắc”

Tuần thứ 64 – “Thế giới của các nguyên tắc”

Trẻ bắt đầu biết pha trò, biết nũng nịu, biết nịnh mẹ, biết bắt chước biểu cảm và hành động của người lớn.

✅ Mọi người cũng xem : luận điệu xuyên tạc là gì

Tuần thứ 75 – “Thế giới của các hệ thống”

Tuần thứ 75 – “Thế giới của các hệ thống”

Trẻ đã biết xâu chuỗi sự kiện thành hệ thống và có khả năng thay đổi ngay hành vi cho phù hợp với hoàn cảnh. Khi gần 20 tháng tuổi, trẻ đã có thể hoàn toàn đi vững và chạy nhảy.

Bất cứ đứa trẻ nào cũng trải qua những giai đoạn điều kiện trong những năm đầu đời. Hãy đồng hành cùng trẻ và biến những ngày khủng hoảng thành những kỷ niệm khó quên của cả nhà, mẹ nha!

Mẹ cần biếtCác câu hỏi về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì


Các hình ảnh về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Làm thế nào để vượt qua tuần khủng hoảng ở trẻ (Wonder week) – MeijiCác tuần wonder week của bé bố mẹ cần lưu…