Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?

Bài viết Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú? thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?”

Đánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?


Xem nhanh
Có thể cho rằng bức thư “kêu gọi tự thú” của Công an Hà Nội là chưa có tiền lệ trong ngành công an, là lần đầu tiên ngành công an Việt Nam phải áp dụng “thủ pháp nghệ thuật” này.

tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú? Tự thú có được hưởng khoan hồng không? Ý nghĩa của việc người phạm tội tự thú, đầu thú?

Nhìn chung chúng ta có khả năng thấy đầu thú và tự thú là những người hành động phạm tội đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để báo cáo về hành vi phạm tội mà mình đưa ra và nhận sự khoan hồng của luật pháp, có thể nói đây là những hình thức thể hiện sự chỉ đạo của luật pháp Việt Nam. Như vậy để hiểu thêm về tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?

Cơ sở pháp lý:

Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Tự thú, đầu thú là gì?
  • 2 2. So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú:
    • 2.1 2.1. Điểm giống nhéu giữa đầu thú và tự thú:
    • 2.2 2.2. Điểm khác nhéu giữa đầu tú và tự thú:
  • 3 3. Tự thú có được hưởng khoan hồng không: 
  • 4 4. Ý nghĩa của việc người phạm tội tự thú, đầu thú:

1. Tự thú, đầu thú là gì?

Tự thú là tự bản thân người phạm tội họ nhận tội và khai ra hành vi phạm tội của họ trước pháp luật, trong khi chưa ai phát hiện được họ phạm tội. Người nào bị bắt, bị phát hiện về một hành vi phạm tội chi tiết, nhưng trong quy trình điều tra đã tự mình nhận tội và khai ra những hành vi phạm tội khác của mình mà chưa bị phát hiện, thì cũng được coi là tự thú đối với việc tự mình nhận tội và khai ra những hành vi phạm tội của mình mà chưa bị phát hiện.

có thể hiểu đầu thú là khi có một người phạm tội và họ biết có người đã biết họ thực hiện hành vi phạm tội và người phạm tội đó biết không thể trốn tránh được nên đến cơ quan có thẩm quyền trình diện để cơ quan có thẩm quyền xử lý về tội phạm mà mình gây ra theo quy định của pháp luật.

2. So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú:

Sách – Tự Thú Thánh Augustinô

Mô tả video

Đọc – Radio giờ của Mẹ từ Cali – MỹnSách Tự Thú của Thánh AugustinônBản dịch của Lm. Ngô Tường Dũng, Texas, USAnLời Giới ThiệunNăm 354, trong thành phố nhỏ tên Tagaste, nay là Souk-Ahrasntrong nước Algérie ngày nay, lúc đó thuộc tỉnh Numidia trongnđế quốc Roma, một nhân vật danh tiếng trong lịch sử Kitô giáonra đời. Tên ngài là Augustin thành Hippo. Dù không phải lànngười Công giáo ngay từ lúc mới sinh ra, ngài đã lãnh phépnrửa tội vào năm ngoài 30, và làm linh mục, giám mục, thần họcngia có ảnh hưởng lớn lao và thành lập tu viện Augustin.nGiáo Hội Công giáo luôn công nhận tầm quan trọng của thánhnAugustin và phái Tin lành như Luther cũng chịu ảnh hưởng củanngài trong việc học hỏi Thánh Kinh cũng như thần học. ThánhnAugustin chết tại Hippo nơi ngài làm giám mục trong khi quânnVandals bao vây thành phố năm 430.nDù cho thánh nhân là học giả Kitô giáo lớn lao, nhưng cuộcnsống và hoàn cảnh cuộc sống của ngài trong thế giới La Mã thếnkỷ thứ IV không có gì xa lạ với tư tưởng thần học và khoa họcnhiện đại. Tuy nhiên thánh Augustin vẫn hiện đại và hợp thời, vìncon người trong thời đại nào hay thuộc nền văn hoá nào đềunđặt ra những vấn đề như nhau và cùng vật lộn với những nỗinkhó khăn như nhau, vì đó là con người. Câu chuyện cuộc đờinthánh Augustin được thành thực kể lại trong sách Tự Thú sẽncho ta thấy ngài giống chúng ta.

Mọi Người Xem :   Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ tự trọng là gì?

✅ Mọi người cũng xem : thức ăn của trùng biến hình là gì

2.1. Điểm giống nhau giữa đầu thú và tự thú:

Sự giống nhéu giữa đầu thú và tự thú đó là những hành động của người có những hành vi phạm tội và người sẽ có hành vi phạm tội đó  tự mình đến cơ quan có thẩm quyền khai báo hoặc có thể là khai báo tại cơ quan chức năng để được xem xét có những tình tiết Giảm nhẹ và sự khoan hồng của pháp luật, xử lý theo quy định của pháp luật.

Con cá và lời xin lỗi | Lời thú tội Online

Mô tả video

Lời thú tội Online n#Cre: AnhDaDenn#Conca #TikTok

✅ Mọi người cũng xem : giấy khai sinh tiếng anh là gì

2.2. Điểm khác nhéu giữa đầu tú và tự thú:

Tiêu chí

Tự thú

Đầu thú

Căn cứ pháp lý

Tự thú được quy định tại Điểm h, khoản 1 Điều 4 Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015; Điều 29, Điều 51  Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.Đầu thú được quy định tại Điểm i, khoản 1 Điều 4 Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015.

Khái niệm

Tự thú chính là tự mình nhận tội và khai ra hành vi phạm tội của mình. Người nào bị bắt, bị phát hiện về một hành vi phạm tội cụ thể, nhưng trong quy trình điều tra đã tự mình nhận tội và khai ra những hành vi phạm tội khác của mình mà chưa bị phát hiện, thì cũng được coi là tự thú đối với việc tự mình nhận tội và khai ra những hành vi phạm tội của mình mà chưa bị phát hiện.Đầu thú chính là sau khi bị phát hiện, người phạm tội đã tự nguyện ra trình diện và khai báo với cơ quan có thẩm quyền về hành vi phạm tội của mình.
Đặc điểm nổi bậtKhi người phạm tội tự thú khi chưa ai biết mình phạm tội hoặc đã có người biết hành vi phạm tội nhưng chưa xác định được chủ thể thực hiện hành vi.Người phạm tội đầu thú khi đã có người biết mình thực hiện hành vi phạm tội

Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Tự thú thì sẽ được xem là tình tiết Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Đầu thú thì ngược lại, nó không được xem là tình tiết Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, mặc khác trong quy trình điều tra, xét xử việc xem xét hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự sẽ tùy thuộc vào quyết định của Tòa án và tùy thuộc vào thái độ sau đó của người đầu thú (thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội…). Việc hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự phải được ghi rõ trong bản án.
Việc miễn trách nhiệm hình sựĐối với người phạm tội ra tự thú có khả năng được miễn trách nhiệm hình sự nếu:

Trước khi hành vi phạm tội bị phát giác người phạm tội tự thú, khai rõ sự việc, góp phần có hiệu quả vào việc phát hiện và điều tra tội phạm, cố gắng Giảm đến mức thấp nhất hậu quả của tội phạm và lập công lớn hoặc có cống hiến đặc biệt, được Nhà nước và xã hội thừa nhận

Người phạm tội ra đầu thú thì không được miễn trách nhiệm hình sự

✅ Mọi người cũng xem : lăn kim ở đâu tốt nhất

3. Tự thú có được hưởng khoan hồng không: 

Khoan hồng được hiểu đó là đối xử độ lượng đối với những người có lỗi và đối với trường hợp này thì người phạm tội nhận sự khoan hồng từ pháp luật và đầu thú sẽ không được xem là tình tiết hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự, mặc khác trong quy trình điều tra, xét xử việc xem xét hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự sẽ tùy thuộc vào quyết liệt của Tòa án và tùy thuộc vào thái độ sau đó của người đầu thú (thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội…). Việc hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự phải được ghi rõ trong bản án.

Cơ quan có thẩm quyền:

– Sau khi tiếp nhận người phạm tội  đầu thú, cơ quan, tổ chức phải thông báo ngay cho Cơ quan điều tra hoặc Viện kiểm sát.

– Cơ quan điều tra tiếp nhận người đầu thú phải kiểm tra xem tội phạm đầu thú có thuộc thẩm quyền điều tra của mình hay không. Nếu thuộc thẩm quyền điều tra của mình thì phải thông báo cho Viện kiểm sát cùng cấp trong thời hạn 24 giờ, việc thông báo phải bằng văn bản. Trong trường hợp xác định tội phạm tự thú, đầu thú không thuộc thẩm quyền điều tra của mình thì Cơ quan điều tra tiếp nhận đầu thú phải thông báo ngay cho Cơ quan điều tra có thẩm quyền đề tiếp nhận, giải quyết.

Xem thêm: hồ sơ giải quyết khiếu nại lần đầu thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở

– Đầu thú là trường hợp người phạm tội tự nguyện khai báo với cơ quan, tổ chức về hành vi phạm tội của mình. Tự thú và đầu thú có điểm khác nhéu cơ bản về thời điểm khai báo của người phạm tội (xem tại điểm h, điểm i khoản 1 Điều 4 Bộ luật Tố tụng hình sự).

– Khi người phạm tội đến đầu thú, cơ quan, tổ chức tiếp nhận phải lập biên bản về việc tự thú, đầu thú. Trong biên bản phải ghi rõ họ tên, tuổi, nghề nghiệp, chỗ ở và lời khai của người tự thú, đầu thú.

Mọi Người Xem :   cây dừa nước tiếng anh là gì Archives - Tác Dụng Của Cây

Theo quy định tại Bộ luật Hình sự 2015 thì người phạm tội có hành vi đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng qua nguyên tắc xử lý tội phạm.  Khi quyết liệt hình phạt, tòa án căn cứ quy định của bộ luật này để cân nhắc tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội, nhân thân người phạm tội, các tình tiết hạn chế nhẹ và tăng nặng trách nhiệm hình sự. Việc người phạm tội được hưởng khoan hồng từ  chính sách Nhà nước thể hiện được sự nhân đạo, văn minh trong tố tụng hình sự.

+ Căn cứ vào tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội được quy định trong Bộ luật này, tội phạm được phân thành bốn loại sau đây:

– Tội phạm ít nghiêm trọng là tội phạm có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội không lớn mà mức cao nhất của khung hình phạt do Bộ luật này quy định đối với tội ấy là phạt tiền, phạt cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù đến 03 năm;

– Tội phạm nghiêm trọng là tội phạm có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội lớn mà mức cao nhất của khung hình phạt do Bộ luật này quy định đối với tội ấy là từ trên 03 năm đến 07 năm tù;

– Tội phạm rất nghiêm trọng là tội phạm có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội rất lớn mà mức cao nhất của khung hình phạt do Bộ luật này quy định đối với tội ấy là từ trên 07 năm đến 15 năm tù;

– Tội phạm đặc biệt nghiêm trọng là tội phạm có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội đặc biệt lớn mà mức cao nhất của khung hình phạt do Bộ luật này quy định đối với tội ấy là từ trên 15 năm đến 20 năm tù, tù chung thân hoặc tử hình.

Xem thêm: Thuê xe rồi mang đi bán bị xử lý thế nào?

Kết luận: Theo như trên có khả năng thấy, pháp luật đề ra những quy định để có thể có chính sách khoan hồng cho người phạm tội để họ sửa chữa lỗi lầm của mình. Cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm tiếp nhận người phạm tội ra tự thú, đầu thú và thực hiện các giấy tờ theo quy định mà pháp luật đề ra.

4. Ý nghĩa của việc người phạm tội tự thú, đầu thú:

Pháp luật hình sự có quy định về tự thú theo đó có thể thấy tự thú thể hiện chính sách khoan hồng nhất quán của Nhà nước ta, thể hiện truyền thống nhân đạo của dân tộc ta đối với những người lầm lỗi mà chịu ăn năn hối cải. Thành tâm tự thú là một hành vi tích cực và là biểu hiện của sự ăn năn muốn hối cải của người đã có lỗi trong việc thực hiện hành vi phạm pháp.

Căn cứ dựa trên quy định của Bộ Luật dân sự quy định việc người phạm tội tự thú là một tình tiết Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật. Quy định về tự thú còn là quy định mang tính phòng ngừa tích cực trong xã hội và có ý nghĩa rất lớn đối với điều tra vì có thể rút ngắn thời gian. Theo đó mà hành vi tự thú không những giúp cho các bộ phận bảo vệ pháp luật sớm khám phá ra tội phạm và ngăn chặn được những hành vi tiếp tục thực hiện tội phạm mà còn tác động tích cực đến những đối tượng khác đã hoặc đang có hành vi phạm tội, làm cho các đối tượng này phải hoang mang, dao động mà tự kiềm chế các hành vi và ý đồ thực hiện tội phạm của mình.

Việc người phạm tội tự thú trước pháp luật về tội phạm của mình có ý nghĩa tích cực đó là quy trình truy bắt đối tượng phạm tội được rút ngắn và thời hạn thực hiện các hành vi tố tụng cũng sẽ không tốn nhiều. Vì những ý nghĩa đó, pháp luật tố tụng hình sự của nước ta, luôn khuyến khích tự thú. Cũng chính do đó mà luật cũng quy định những giấy tờ tố tụng và các điều kiện pháp lý khác có lợi cho người tự thú.

Xem thêm: Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận người bị bắt theo quyết định truy nã

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 10.299 bài viết

Mẫu thông báo về việc người phạm tội tự thú/đầu thú là gì? Mẫu thông báo về việc người phạm tội tự thú/đầu thú? một số quy định về việc người phạm tội tự thú/đầu thú?

Mọi Người Xem :   Bột Chiên Gà KFC Karaage 500g - Các loại bột | buyer.com.vn

tự thú là gì? Đầu thú là gì? Tự thú có phải tình tiết hạn chế nhẹ trách nhiệm hình sự không? Đầu thú có được hưởng khoan hồng không?

Người phạm tội tự thú, đầu thú là gì? Người phạm tội tự thú, đầu thú tiếng Anh là gì? Quy định về trường hợp người phạm tội tự thú, đầu thú? Mẫu biên bản tiếp nhận người đầu thú, tự thú tham khảo?

Mẫu biên bản tiếp nhận người phạm tội ra tự thú, đầu thú là gì? Mẫu biên bản tiếp nhận người phạm tội ra tự thú, đầu thú? Hướng dẫn soạn thảo mẫu biên bản tiếp nhận người phạm tội ra tự thú, đầu thú mới nhất? một số quy định về tiếp nhận người phạm tội ra tự thú, đầu thú?

hồ sơ giải quyết khiếu nại lần đầu thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở. Giám đốc sở được giải quyết khiếu nại của những trường hợp nào?

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận người bị bắt theo quyết liệt truy nã. Thẩm quyền tiếp nhận phạm nhân.

Thuê xe rồi mang đi bán bị xử lý thế nào? Thuê xe máy điện rồi mang đi bán có phạm tội không?

Chỉ dẫn địa lý là gì? giấy tờ đăng kí chỉ dẫn địa lý? Thành phần, số lượng giấy tờ đăng ký chỉ dẫn địa lý? Những ai có quyền đăng ký chỉ dẫn địa lý?

Kiểu dáng công nghiệp là gì? Điều kiện bảo hộ kiểu dáng công nghiệp? Thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng Doanh nghiệp?

 Những trường hợp được miễn, hạn chế tiền sử dụng đất? Hộ nghèo có được miễn, hạn chế tiền dùng đất không?

Sáng chế là gì? Phân loại và các đặc điểm của sáng chế? Thời gian bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích?

Sàm sỡ là gì? Xử lý vi phạm hành chính và xử lý hình sự đối với hành vi sàm sỡ người khác theo quy định của pháp luật.

phóng ra mặt bằng là gì? quá trình phóng ra mặt bằng đúng luật? một số yếu tố liên quan đến việc phóng ra mặt bằng? Chủ thể chịu trách nhiệm giải phóng mặt bằng?

Giấy chứng sinh là gì? giấy tờ cấp giấy chứng sinh? Trường hợp xin phép cấp lại giấy chứng sinh? Vai trò của giấy chứng sinh khi đăng ký khai sinh?

Sửa đổi hợp đồng chuyển nhượng đất đã công chứng thế nào? Thủ tục công chứng sửa đổi hợp đồng chuyển nhượng đất?

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng sinh là gì? Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng sinh? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng sinh? giấy tờ cấp lại giấy chứng sinh?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng sinh là gì? Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng sinh? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng sinh cụ thể nhất? một số quy định về cấp giấy chứng sinh?

sử dụng giấy tờ, tài liệu giả có phạm tội không? Xử phạt như thế nào? Hành vi dùng các loại hồ sơ và tài liệu giả có bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có bị đi tù không? Mức hình phạt thế nào?

một vài khai niệm? Khi nào cần phải đăng bố cáo? Vai trò đăng bố cáo? Đăng bố cáo thành lập công ty mới tại sở kế hoạch đầu tư? Thủ tục đăng bố cáo thành lập công ty? Thời hạn đăng bố cáo và phạt vi phạt ?

Truy cứu trách nhiệm hình sự tội tàng trữ trái phép chất ma túy? Phân tích cấu thành tội phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy? Tàng trữ trái phép chất ma túy bị xử bao nhiêu năm tù?

Tàng trữ trái phép là gì? Tàng trữ trái phép chất ma túy là gì? Tội tàng trữ trái phép chất ma túy theo Điều 249 Bộ luật hình sự 2015?

Quy định của pháp luật về đất xen kẹt? Quy định mới về chuyển đổi đất xen kẹt?

Tổ chức phi chính phủ là gì? Đặc điểm của tổ chức phi chính phủ? Vai trò của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đối với sự phát triển của Việt Nam?

Quy định của pháp luật về án phí? Ai là người có nghĩa vụ nộp án phí theo quy định của pháp luật?

Văn hóa là gì? Đặc trưng, chức năng, cơ cấu và vai trò của văn hóa? Trong tiếng Việt, văn hóa được dùng theo nghĩa thông dụng để chỉ học thức (trình độ văn hóa), lối sống (nếp sống văn hóa).

Bản cam kết về học tập của học sinh là gì? Mẫu bản cam kết về học tập của học sinh và cách viết bản cam kết? Sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục?

Sửa đổi hợp đồng dân sự là gì? Đặc điểm của sửa đổi hợp đồng? Quy định về sửa đổi hợp đồng dân sự? Quy định về chấm dứt hợp đồng dân sự?Các câu hỏi về tự thú là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tự thú là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tự thú là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tự thú là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tự thú là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tự thú là gì


Các hình ảnh về tự thú là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tự thú là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về tự thú là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tự thú là gì? So sánh, phân biệt giữa tự thú và đầu thú?1. Tự thú, đầu thú là gì?2. So sánh, phân biệt…

This Post Has One Comment

Comments are closed.