Bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro

Bài viết Bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro”

Đánh giá về Bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro


Xem nhanh
Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/app-POPSmusic-1
. Bài hát: Mối Duyên Quê
Ca sỹ: Phương Cẩm Ngọc

POPS Music - Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất. v

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Hậu – Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Lê Minh Hồng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đại diện các ban chuyên môn thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Mọi Người Xem :   Sao gọi là Ngã tư Ga?

Về phía Vietsovpetro có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc (phía Việt Nam), các cán bộ chủ chốt cùng đại diện của các tổ chức chính trị- xã hội.

Đồng chí Đỗ Văn Hậu (phải), Tổng giám đốc PVN trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Vietsovpetro cho đồng chí Từ Thành Nghĩa

Tại Hội nghị, Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu đã thay mặt Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao quyết định số1225/QĐ-DKVN ký ngày 27 tháng 6 năm 2013 về việc bổ nhiệm đồng chí Từ Thành Nghĩa, Chánh Kỹ sư làm Tổng giám đốc Vietsovpetro thay đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến về nghỉ hưu theo chế độ. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc Tập đoàn đánh giá cao sự đóng góp to lớn của tập thể lao động quốc tế, của Ban Tổng giám đốc Vietsovpetro, đặc biệt sự cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến trong sự phát triển của đơn vị, của ngành trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả của đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, của Ban lãnh đạo, tập thể Vietsovpetro luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Văn Hậu nêu rõ vai trò quan trọng của Ban lãnh đạo, của các cán bộ chủ chốt trong việc quyết định mọi thắng lợi của Vietsovpetro

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, nguyên Tổng giám đốc Vietsovpetro (phải) cám ơn sự giúp đỡ quý báu của PVN, sự đoàn kết gắn bó của Ban lãnh đạo Vietsovpetro trong thời gian qua và tin tưởng vào sự nỗ lực, phấn đấu của Vietsovpetro trong giai đoạn mới.

Đồng chí Đỗ Văn Hậu cũng tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có, đồng chí Từ Thành Nghĩa trên cương vị mới sẽ phát huy được khả năng chuyên môn để đóng góp cho sự phát triển của Vietsovpetro trong thời gian tới, tiếp tục có những việc làm thiết thực, hiệu quả để cùng CBCNV trong đơn vị vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Củ Cải Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Đồng chí Từ Thành Nghĩa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Tập đoàn, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đáp lại sự tin tưởng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, thay mặt Ban Tổng giám đốc Vietsovpetro, đồng chí Từ Thành Nghĩa đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Tập đoàn, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Vietsovpetro phát triển ngày càng vững mạnh. Trên cương vị mới, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn toàn thể CBCNV Vietsovpetro đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ, các chỉ tiêu kế hoạch đã được giao.

Đồng chí Từ Thành Nghĩa bắt đầu tiếp nhận công việc của vị trí Tổng giám đốc Vietsovpetro từ ngày 1/7/2013.

PVNCác câu hỏi về từ thành nghĩa quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê từ thành nghĩa quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết từ thành nghĩa quê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết từ thành nghĩa quê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết từ thành nghĩa quê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Các Hình Ảnh Về từ thành nghĩa quê ở đâu


Các hình ảnh về từ thành nghĩa quê ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về từ thành nghĩa quê ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về từ thành nghĩa quê ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author