“Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bài viết “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Đánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


Xem nhanh
Hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ màu đỏ bên phải để nhận được nhiều bài giảng miễn phí của thầy Cao Cự Giác trên kênh YouTube:
1. Hệ thống 35 bài giảng ôn thi THPT Quốc gia môn Hoá học.
2. Hệ thống 25 bài giảng dạy và học Hoá học bằng tiếng Anh.
3. Hệ thống 20 bài giảng Bồi dưỡng học sinh giỏi hoá học quốc gia, quốc tế (I.Ch.O) và học sinh chuyên hoá học.
4. Bài giảng hướng dẫn dạy học các chủ đề của môn Khoa học tự nhiên THCS.
5. Hệ thống video Hỏi - Đáp dạy học môn Khoa học tự nhiên
6. Tư liệu dạy học môn Khoa học tự nhiên
7. Nhiều bài giảng hỗ trợ giáo viên về phương pháp và kĩ thuật dạy học Khoa học tự nhiên (THCS) và Hoá học (THPT) hiệu quả.
Liên hệ thầy Cao Cự Giác để được tham gia các lớp học online trên internet hằng tuần với hàng loạt bài giảng hấp dẫn và thú vị.
ĐT: 0913.504.617 E-mail: [email protected]

Trong giao tiếp hằng ngày, chúng ta cần dùng rất thường xuyên từ khác nhau để cuộc giao tiếp trở nên thuận tiện hơn. Điều này khiến những người mới bắt đầu học sẽ trở nên bối rối không biết nên dùng từ gì khi giao tiếp cần sử dụng và khá phức tạp và tương đương không biết diễn đạt như nào cho đúng. do đó, để nói được thuận lợi và chính xác ta cần phải rèn luyện từ vựng một cách đúng nhất và tương đương phải đọc đi đọc lại thường xuyên lần để nhớ và tạo ra phản xạ khi giao tiếp. Học một mình thì không có động lực cũng như khó hiểu hôm nay hãy cùng với StudyTiengAnh, học một từ mới tự giác trong Tiếng Anh là gì nhé. Chúng ta sẽ được học với những ví dụ chi tiết và cũng như cách sử dụng từ đó trong câu với những sự giúp đỡ từ ví dụ chắc chắn bạn sẽ học được từ mới!!!

 

Mọi Người Xem :   Tổng hợp những câu đối Tết hay mừng năm Nhâm Dần 2022

tự giác tiếng anh là gì

tự giác trong Tiếng Anh

 

1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?

Self-discipline

Cách phát âm:/self ˈdɪsɪplɪn/

Loại từ: Danh từ không đếm được

 

Định nghĩa:

 

Self-discipline: tự giác, từ được dùng để chỉ có khả năng bản thân có khả năng làm những việc bạn

nghĩ bạn nên làm dù rằng bản thân không muốn.

 

 • You need the self-discipline to be able to do all the research on your own. Because this is a lot of work and needs to collect a lot of data. Once you have the data you need to take the survey to be able to collect the actual data again so I think if you’re doing it alone you should start doing it now.
 • Bạn cần tính tự giác thì mới có thể làm hết đề tài thống kê một mình. Vì việc này rất nhiều công đoạn và cần phải thu thập rất nhiều dữ liệu. Khi có dữ liệu thì bạn cần phải làm bài khảo sát để có khả năng thu thập dữ liệu thực tế thêm một lần nữa nên tôi nghĩ nếu bạn làm một mình thì nên bắt đầu làm từ bây giờ.
 •  
 • He is trying to lose weight and it takes a lot of self-discipline in exercise and persistence to be able to diet in the long run. The weight loss process is a long one and I think he needs a lot of patience.
 • Anh ấy đang có ý định Giảm cân và việc đó cần rất nhiều sự tự giác trong việc tập thể dục và sự kiên trì để có khả năng ăn kiêng trong thời gian dài. quá trình Giảm cân là một thời gian khá dài và tôi nghĩ anh ấy cần phải kiên trì rất nhiều.

 

✅ Mọi người cũng xem : 15 tháng 12 là cung hoàng đạo gì

2. Cách dùng “tự giác” trong câu:

 

tự giác tiếng anh là gì

tự giác trong Tiếng Anh

 

[Từ được dùng làm chủ ngữ chính trong câu]

 

 • Self-discipline is considered a very important trait for people. This is a good personality and needs to be continued in life. Everything requires self-discipline, especially this is a highly demanded personality at work.
 • Sự tự giác được coi là một tính cách rất quan trọng đối với con người. Đây là một tính tốt và cần phải được tiếp tục duy trì trong đời sống. Mọi việc đều đặn cần sự tự giác, đặc biệt đây là tính cách được bắt buộc nhiều trong công việc.

Đối với câu này, cụm từ ”the self-discipline” là chủ ngữ của câu ở dạng không đếm được nên sau nó là động từ to be “is”.

Mọi Người Xem :   5 Quán Phở Gà Ngon Ở Sài Gòn Cho Bạn Vi Vu Thưởng Thức

 

 • Self-discipline is a character that needs to be formed from an early age. This requires a lot of parenting in how to educate their children on a daily basis.
 • Sự tự giác là tính cách cần được hình thành từ lúc nhỏ. Việc này cần nhiều đến sự dạy dỗ của ba mẹ trong cách giáo dục con hằng ngày.

Đối với câu này, từ” the self-discipline” là chủ ngữ của câu do ở dạng không đếm được nên động từ to be phía sau là “is”

 

[Từ được sử dụng làm tân ngữ trong câu]

 

 • I learned self-discipline and also started to have self-discipline when I started moving out. At first, everything was very difficult and I had no self-discipline in studying and doing housework, so my life was very chaotic. Since I have self-discipline, things have gradually become more stable.
 • Tôi học sự tự giác và cũng như bắt đầu có sự tự giác khi bắt đầu dọn ra ngoài ở. Lúc đầu, mọi thứ rất khó khăn và tôi không có sự tự giác trong học tập tương đương làm việc nhà nên cuộc sống của tôi rất hỗn độn. Từ khi tôi có sự tự giác mọi thứ đã dần trở nên ổn định hơn.

Đối với câu này, từ” self-discipline” là tân ngữ của câu bổ nghĩa cho cả câu làm câu rõ nghĩa hơn.

 

 • She needs to learn self-discipline to be able to work effectively and reorganize her daily life.
 • Cô ấy cần học sự tự giác để có thể làm việc một cách hiệu quả và cũng như sắp xếp lại cuộc sống hằng ngày.

Đối với câu này, từ “ the self-discipline” là tân ngữ trong câu sau động từ thường “ needs” và từ được sử dụng để bổ nghĩa cho câu nhằm giúp cho câu thêm rõ nghĩa hơn.

 

[Từ được dùng làm bổ ngữ cho chủ ngữ của câu]

 

 • What I need to learn most right now is self-discipline. I can’t do anything on my own without being reminded by others and it makes the people around me feel very uncomfortable.
 • Thứ mà tôi cần học nhất lúc này chính là sự tự giác. Tôi không thể tự giác làm bất cứ việc gì mà không có sự nhắc nhở từ người khác và việc đó khiến những người xung quanh của tôi cảm thấy rất khó chịu.

Đối với câu này, từ “self-discipline” làm bổ ngữ cho chủ ngữ “What I need to learn most right now”.

 

[Từ được dùng làm bổ ngữ cho giới từ]

 

 • Because of self-discipline, I got a promotion and a raise. This is the result of my self-discipline to complete the work before the assigned deadline and I do not need others to remind me what I need to do.
 • Bởi vì sự tự giác, tôi đã được thăng chức và tăng lương. Đây là thành quả cho sự tự giác hoàn thành công việc trước thời hạn được giao và tôi cũng không cần người khác nhắc nhở việc mình cần phải làm.
Mọi Người Xem :   Giải vở bài tập tiếng việt lớp 5 tập 2 Luyện từ và câu: Từ đồng nghĩa trang 3

Đối với câu này, từ “Because of” là giới từ và đứng sau nó là danh từ “self-discipline”. Danh từ phía sau bổ ngữ cho giới từ phía trước làm rõ nghĩa của câu.

 

[Từ được sử dụng để bổ ngữ cho tân ngữ]

 

 • They called this kind of personality, self-discipline.
 • Họ gọi tính cách này là sự tự giác

Đối với câu này, từ “the self-discipline” được dùng để bổ ngữ cho từ “this kind of personality” nhằm làm rõ nghĩa cho từ.

 

tự giác tiếng anh là gì

tự giác trong Tiếng Anh

 

Hi vọng với bài viết này, StudyTiengAnh đã giúp bạn hiểu hơn về “tự giác” trong Tiếng Anh nha!!!

 • Picking Up là gì và cấu trúc cụm từ Picking Up trong câu Tiếng Anh
 • “Thiệp Cưới” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • đa dạng trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt?
 • Các cách trả lời “How Many Peoples are there in your family” chuẩn nhất
 • Phương Án trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Notify Party là gì và cấu trúc cụm từ Notify Party trong câu Tiếng Anh
 • Xếp hạng 10 nước kém văn minh nhất thế giới trên internet đã được kiểm chứng năm 2021
 • Someone là số ít hay thường xuyên, ngữ pháp tiếng anh đơn giản


Các câu hỏi về tự giác tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tự giác tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tự giác tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tự giác tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tự giác tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tự giác tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tự giác tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tự giác tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về tự giác tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về “Tự Giác” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1. “Tự giác” trong Tiếng Anh là gì?2. Cách dùng “tự giác”…