Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM

Bài viết Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM”

Đánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEMBên cạnh tủ an toàn sinh học, thường xuyên nhà nghiên cứu, Doanh nghiệp cũng quan tâm đến tủ cấy vi sinh. So với tủ an toàn sinh học, loại tủ này được ứng dụng rộng rãi, có mức giá thành rẻ hơn và đáp ứng mục đích sử dụng tốt của người tiêu sử dụng. tìm hiểu về sản phẩm phòng thí nghiệm này qua những thông tin LabVIETCHEM chia sẻ sau đây.

Mục lục

 • 1. Tủ cấy vi sinh là gì?
 • 2. Phân loại tủ cấy vi sinh
  • 2.1. Tủ cấy thổi ngang
  • 2.2. Tủ cấy thổi đứng
 • 3. Tính năng của tủ cấy vi sinh
 • 4. Ưu điểm của tủ cấy vi sinh là gì?
 • 5. Ứng dụng của tủ cấy vi sinh trong các lĩnh vực
 • 6. Hướng dẫn sử dụng tủ cấy vi sinh
  • 6.1. hoạt động tủ cấy
  • 6.2. Bảo dưỡng tủ cấy
 • 7. Giá tủ cấy vi sinh bao nhiêu?
 • 8. Mua tủ cấy vi sinh ở đâu uy tín, chất lượng?

1. Tủ cấy vi sinh là gì?

1. Tủ cấy vi sinh là gì?

Tủ cấy vi sinh có tên tiếng Anh là laminar airflow cabinet, là một thiết bị được ứng dụng trong phòng thí nghiệm để lọc không khí, cùng lúc ấy tạo nên môi trường sạch, không chứa bụi hay các tác nhân lạ bên trong. Thiết bị này phục vụ cho công tác nuôi cấy mô tế bào thực vật, nuôi cấy vi sinh, thống kê vi sinh, Doanh nghiệp thực phẩm, thủy sản, bệnh viện…

Tủ tạo nên một hệ thống có khả năng ngăn chặn các nguyên nhân ô nhiễm với mẫu sinh học, vật liệu nhạy cảm với bụi. Đặc vị trí này khác so với tủ an toàn sinh học, bởi tủ an toàn sinh học còn đi kèm với tính năng bảo vệ cả người dùng khỏi những tác nhân  khác nhau. 

Trong tủ cấy vi sinh, không khí được hút thông qua một bộ lọc HEPA gắn phía sau hoặc phía trên đầu tủ và một phần trong buồng thao tác. Tủ giúp bảo vệ mẫu vật cũng như quy trình thử nghiệm với môi trường làm việc sạch, không nhiễm bẩn. Thiết bị này được ứng dụng khá thường xuyên trong các trường ĐH về sinh học hoặc phòng thí nghiệm, công ty thuốc và dược phẩm.

Mọi Người Xem :   Tin nhắn từ phonecode là gì

Tủ cấy vi sinh là một thiết bị được ứng dụng trong phòng thí nghiệm để lọc không khí

Xem thêm video cùng chủ đề : Não bạn sẽ trở nên kỳ diệu thế nào khi học tiếng Anh || TOPICA NativeX

Mô tả video

👉 ‘Siêu nền tảng’ TOPICA NativeX mới – Định nghĩa lại việc học tiếng Anh hiệu quả và đúng cách cho người bận rộn, giúp bạn nhớ lâu hơn gấp 5 lần và rút ngắn 1/2 thời gian học.nn👉ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY 👉 https://bit.ly/des-freetestXn#TOPICA #TOPICANativeX #TopicaEdtechGroup #tienganhtructuyen #NativeXn————————–n‘SIÊU NỀN TẢNG’ TOPICA NativeX – Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cho người bận rộn.n💙 Tăng 20 lần chạm mỗi điểm kiến thức với vòng lặp học tập 6E giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.n💙 Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.n💙 Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.n💙 Thú vị hơn với 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ từ giáo trình chuẩn Quốc tế của National Geographic Learning và Macmillan Education.

2. Phân loại tủ cấy vi sinh

2. Phân loại tủ cấy vi sinh

Dựa theo dạng cấu tạo tủ cấy vi sinh, thiết kế luồng khí thổi mà tủ cấy được chia thành 2 dạng là tủ cấy vi sinh thổi ngang và tủ cấy vi sinh thổi đứng. 

✅ Mọi người cũng xem : cập nhật xu hướng thời trang ở đâu

2.1. Tủ cấy thổi ngang

2.1. Tủ cấy thổi ngang

Tủ cấy vi sinh thổi ngang được vận hành theo nguyên lý không khí được được đưa qua trong quá trình làm việc theo dòng khí thổi ngang từng lớp 1 chiều. Sau đó khí được thoát ra ngoài từ mặt phía trước tủ đang thổi. Tủ này có lượng không khí gây ra ra ít hỗn loạn hơn so với tủ thổi đứng.

2.2. Tủ cấy thổi đứng

2.2. Tủ cấy thổi đứng

Loại tủ này có thiết kế khác với tủ thổi ngang, không khí ở tủ cấy vi sinh thổi đứng đã lọc sẽ truyền qua các không gian làm việc chính của tủ. Luồng khí này tạo nên dòng khí từng lớp dọc một chiều trước khi thoát ra ngoài từ trước mặt của tủ. 

Tủ có 2 dạng là tủ thổi ngang và tủ thổi đứng

✅ Mọi người cũng xem : son nước là gì

3. Tính năng của tủ cấy vi sinh

3. Tính năng của tủ cấy vi sinh

Thông qua màng lọc HEPA, không khí sạch sẽ được thổi từ bên trong của buồng cùng lúc ấy hướng trực tiếp ra phía trước tủ. Với những luồng khí nên ngoài, tất cả sẽ bị chặn trong buồng, phần ở ngoài cửa trước, không khí sẽ luôn được duy trì áp suất dương. Với thiết kế này, tủ cấy vi sinh có những tính năng đặc biệt sau: 

–  Gồm thiết bị điều khiển, màn hình LCD hiển thị chế độ đang hoạt động, tốc độ gió,…

–  Có đèn UV có khả năng diệt khuẩn bề mặt tủ, bên ngoài có kính chắn bảo vệ người sử dụng khỏi UV, đèn chiếu sáng, quạt thổi khí bằng chế độ cài đặt tắt hoặc mở đèn UV.

Mọi Người Xem :   Tài sản quý giá nhất đời bạn chính là điều có 1 không 2 này, càng đầu tư kỹ lưỡng thì nửa đời sau giá trị càng thăng hạng

–  Có phím nhấn bên ngoài và có đèn báo hiệu thiết bị liên quan có đang mở hay không.

–  Có đèn huỳnh quang hỗ trợ cho các thao tác vi sinh thực hiện dễ dàng hơn.

–  Tốc độ quạt gió có khả năng thay đổi theo yêu cầu, mục đích của người dùng. 

Tủ có đèn UV có khả năng diệt khuẩn bề mặt tủ

4. Ưu điểm của tủ cấy vi sinh là gì?

4. Ưu điểm của tủ cấy vi sinh là gì?

Tủ cấy vi sinh ngày càng được tối ưu và thiết kế phù hợp, sát với bắt buộc của người dùng, tủ này có những ưu điểm như sau:

–  các bộ phận của tủ cấy được làm hoàn toàn với thép không gỉ, giúp cho máy móc không hề bị gỉ sét trong quá trình sử dụng cũng như thôi nhiễm chất gỉ sét vào nguyên liệu.

–  Thiết kế với công suất lớn, cấu trúc vô cùng thuận tiện lợi và nhỏ gọn, đem đến hiệu quả làm thoát khí sách cao, đảm bảo an toàn sinh học.

–  Tủ cấy được thiết kế tối ưu, có độ bền cao, chống mài mòn tốt.

–  Bề mặt thao tác làm việc được thiết kế vô cùng rộng rãi, kiểu dáng thiết kế hiện đại.

–  Bề mặt làm việc bóng loáng, dễ dàng làm việc và vệ sinh.

các bộ phận của tủ cấy được làm hoàn toàn với thép không gỉ

5. Ứng dụng của tủ cấy vi sinh trong các lĩnh vực

5. Ứng dụng của tủ cấy vi sinh trong các lĩnh vực

Tủ cấy vi sinh hiện đại Hiện tại được ứng dụng khá thường nhật, cụ thể là:

–  Các trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực vi sinh, nuôi cấy mô…

–  Doanh nghiệp chuyên về các loại thực phẩm chức năng, men tiêu hóa, thức ăn, phân bón vi sinh trong chăn nuôi…

–  Bệnh viện thống kê về một sinh vật nào đó, nhưng không có khả năng gây bệnh truyền nhiễm cho người. 

✅ Mọi người cũng xem : quan hệ khách hàng tiếng anh là gì

6. Hướng dẫn sử dụng tủ cấy vi sinh

6. Hướng dẫn sử dụng tủ cấy vi sinh

Cách sử dụng tủ cấy vi sinh quan trọng nhất chính là thực hiện các thao tác vô khuẩn và bảo quản tủ tối ưu. cụ thể:

✅ Mọi người cũng xem : tiêu hóa là gì sinh 11

6.1. hoạt động tủ cấy

6.1. hoạt động tủ cấy

Để sử dụng và hoạt động tủ cấy ổn định, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

–  Bước 1: kết nối với nguồn điện, bật nút nguồn, kiểm tra bảng điều khiển. Bật UV trước các thao tác vi sinh ít nhất là 30 phút với cửa sổ đóng kín.

–  Mở quạt gió, đèn huỳnh quang khoảng 5 phút trước khi cho các thiết bị thí nghiệm vào. Tất cả các dụng cụ nên xịt cồn trước khi cho vào trong tủ cấy.

–  Người thực hiện các thao tác vi sinh cần mặc áo blu, găng tay và xịt cồn 70 độ trước khi thực hiện các thí nghiệm. Tách riêng đồ sạch và đồ đã sử dụng sang một bên, lấy dụng cụ ra ngoài.

–  Sau khi thao tác xong, nên thực hiện lau sạch sẽ bề mặt dùng với cồn 70 độ, để quạt gió trong 5 phút rồi tắt, đóng cửa tủ, bật UV.

Mọi Người Xem :   Chất kẽm là gì? Lợi ích, vai trò của kẽm đối với sức khỏe mẹ và bé

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm du lịch tiếng anh là gì

6.2. Bảo dưỡng tủ cấy

6.2. Bảo dưỡng tủ cấy

Nên thực hiện vệ sinh bề mặt làm việc hàng ngày, bề mặt bên ngoài và phía cửa trước. Kiểm tra chức năng của tủ đồng thời lưu lại kết quả bảo dưỡng tủ cấy vi sinh. 

bên cạnh đó, theo các chuyên gia, thời gian tốt nhất để bảo dưỡng toàn bộ thiết bị là khoảng 1000 giờ hoặc 1 năm. một số phương pháp bảo dưỡng được áp dụng như:

–  Kiểm tra phần hai dây nâng của động cơ hình ống phía trước, đảm bảo cả 2 đều được nối với động cơ và cùng một độ kín.

–  Kiểm tra hệ thống đèn UV, đèn huỳnh quang.

–  Kiểm tra về hiệu suất tổng thể của tủ hàng năng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu.

Nên thực hiện vệ sinh bề mặt làm việc mỗi ngày tủ cấy

7. Giá tủ cấy vi sinh bao nhiêu?

7. Giá tủ cấy vi sinh bao nhiêu?

nhiều người đang băn khoăn về giá bán tủ cấy vi sinh hiện nay. Tùy vào cấu tạo, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ mà giá thành của sản phẩm có những thay đổi ngay nhất định. Theo đó, mức giá của sản phẩm thường dao động trong khoảng từ 20-50 triệu đồng.

8. Mua tủ cấy vi sinh ở đâu uy tín, chất lượng?

8. Mua tủ cấy vi sinh ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua tủ cấy vi sinh giá rẻ ở đâu hiện là băn khoăn của thường xuyên khách hàng, Hiện tại, có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này. mặc khác có cả những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn cho người dùng. LABVIETCHEM tự hào là địa chỉ mua tủ cấy vi sinh hàng đầu được thường xuyên khách hàng tin tưởng, cung cấp sản phẩm chất lượng, nhập khẩu 100%.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, được nhân viên hướng dẫn dùng tận tình của nhân viên. bên cạnh đó, đơn vị còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

LabVIETCHEM – Địa chỉ số 1 chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm

Tủ cấy vi sinh là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm về sinh học. liên hệ với LABVIETCHEM qua số 0826 020 020 để nhận tư vấn nhanh chóng. Các câu hỏi về tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về tủ cấy vi sinh tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tủ cấy vi sinh, Tủ nuôi cấu vi sinh Giá Rẻ Nhất tại LabVIETCHEM1. Tủ cấy vi sinh là gì?Xem thêm video cùng chủ…

This Post Has One Comment

Comments are closed.