Trưởng Phòng Hành Chính Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời

Bài viết Trưởng Phòng Hành Chính Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Trưởng Phòng Hành Chính Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trưởng Phòng Hành Chính Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời”

Đánh giá về Trưởng Phòng Hành Chính Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Có Câu Trả Lời


Xem nhanh
Giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về nghề hành chính - nhân sự, từ đo chuẩn bị bản thân những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công việc, phát triển được nghề nghiệp.

Contents

  • 0.1 Mục Lục Bài Viết
 • 1 Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự
 • 2 Giải đáp những câu hỏi liên quan về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự
  • 2.1 Nhân viên hành chính nhân sự tiếng Anh là gì ?
  • 2.2 Giờ hành chính tiếng Anh là gì?
  • 2.3 Thủ tục hành chính tiếng anh là gì?
  • 2.4 Trưởng phòng hành chính nhân sự tiếng Anh là gì?
  • 2.5 Tổng vụ tiếng Anh là gì?
  • 2.6 Nhân viên thực tập tiếng Anh là gì?
  • 2.7 Nhân viên học vụ tiếng Anh là gì?
  • 2.8 Biên chế tiếng Anh là gì?
  • 2.9 làm công nhân viên tiếng Anh là gì?
 • 3 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự
  • 3.1 một số từ vựng tiếng Anh hành chính nhân sự cơ bản
  • 3.2 Tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực về các vấn đề khi tuyển dụng
  • 3.3 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực trong quá trình dùng lao động
 • 4 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: hành chính công

Mục Lục Bài Viết

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự Giải đáp những câu hỏi liên quan về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự Nhân viên hành chính nhân sự tiếng Anh là gì ? Giờ hành chính tiếng Anh là gì? giấy tờ hành chính tiếng anh là gì? Bên cạnh biết hồ sơ hành chính tiếng Anh là gì, còn một số từ vựng liên quan có thể bạn quan tâm: Trưởng phòng hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Tổng vụ tiếng Anh là gì? Nhân viên thực tập tiếng Anh là gì? Nhân viên học vụ tiếng Anh là gì? Biên chế tiếng Anh là gì? làm công nhân viên tiếng Anh là gì? Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự một vài từ vựng tiếng Anh hành chính nhân sự cơ bản Tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực về các vấn đề khi tuyển dụng Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực trong quá trình dùng lao động Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: hành chính công Bạn đang xem: Phòng hành chính nhân sự tiếng anh là gì

✅ Mọi người cũng xem : thâm canh lúa nước là gì

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự Giải đáp những câu hỏi liên quan về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự Nhân viên hành chính nhân sự tiếng Anh là gì ? Giờ hành chính tiếng Anh là gì? giấy tờ hành chính tiếng anh là gì? Bên cạnh biết Thủ tục hành chính tiếng Anh là gì, còn một vài từ vựng liên quan có thể bạn quan tâm: Trưởng phòng hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Tổng vụ tiếng Anh là gì? Nhân viên thực tập tiếng Anh là gì? Nhân viên học vụ tiếng Anh là gì? Biên chế tiếng Anh là gì? làm công nhân viên tiếng Anh là gì? Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự một số từ vựng tiếng Anh hành chính nhân sự cơ bản Tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực về các vấn đề khi tuyển dụng Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực trong quy trình sử dụng lao động Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: hành chính công

Mọi Người Xem :   Top 10 Cửa Hàng Chuyên Máy Ảnh Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Những vị trí hành chính nhân sự ở các tập đoàn nước ngoài luôn có chế độ lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Để nắm bắt được những cơ hội đó, bạn phải học thật tốt từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự.

Trong bài viết này, ngoài việc cung cấp từ vựng về chuyên ngành quản trị nhân lực, tiếng Anh chuyên ngành hành chính công, Chúng Tôi sẽ giải đáp những câu hỏi nhiều người gặp phải liên quan một cách kỹ lưỡng nhất.

✅ Mọi người cũng xem : hành vi mua bán hóa đơn là gì

Giải đáp những câu hỏi liên quan về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự

✅ Mọi người cũng xem : sleep nghĩa là gì trong điều hòa

Nhân viên hành chính nhân sự tiếng Anh là gì ?

Bạn đang xem: Trưởng phòng hành chính tiếng anh là gì

*

Tiếng Anh chuyên ngành liên quan nhân viên hành chính nhân sự

Xem thêm:  Tải về Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Tiếng Anh

Đầu tiên trong dãy câu hỏi này là nhân viên hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Người ta dùng từ HR staff để chỉ những nhân viên này, trong đó HR là viết tắt của từ “Human resources”. Họ là những người phụ trách các vấn đề về nhân viên như: tuyển dụng, chế độ bảo hiểm, phúc lợi,….và hỗ trợ nhân viên giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình làm việc.

✅ Mọi người cũng xem : mua ví nữ ở đâu hà nội

Giờ hành chính tiếng Anh là gì?

*

Giờ hành chính tiếng Anh là gì?

Theo quy ước chung giờ hành chính được tính là 8 tiếng làm việc không tính thời gian nghỉ giữa giờ. tuy nhiên thời gian bắt đầu hay kết thúc như thế nào sẽ tùy thuộc vào quy định của mỗi tổ chức, Doanh nghiệp. Vậy Giờ hành chính tiếng Anh là gì? Bạn có thể sử dụng từ “office hours” để nói về giờ hành chính.

một số từ mà mọi người hay nhầm lẫn khi tìm hiểu giờ hành chính tiếng Anh là gì là “working time” và “time – work”. Từ “working time” được dùng với nghĩa là “thời gian hoạt động”. trong lúc đó, “time – work” lại mang nghĩa “việc làm tính giờ”. Đừng sử dụng nhầm giữa 3 từ vựng này nha.

hồ sơ hành chính tiếng anh là gì?

*

Tìm hiểu hồ sơ hành chính tiếng Anh là gì?

giấy tờ hành chính tiếng Anh là gì là từ được nhiều người quan tâm. Nhân viên hành chính sẽ phải thực hiện những Thủ tục hành chính quan trọng góp phần giúp Doanh nghiệp vận hành trơn chu. chính vì vậy Thủ tục hành chính là thứ liên quan trực tiếp đến công việc của họ. Với thắc mắc Thủ tục hành chính tiếng Anh là gì Chúng Tôi sẽ trả lời cho bạn đó chính là “administrative formalities”.

Bên cạnh biết hồ sơ hành chính tiếng Anh là gì, còn một vài từ vựng liên quan có thể bạn quan tâm:

Word processing Supervisior: Trưởng phòng xử lý văn bản

Filing: Lưu trữ, sắp xếp HS

Paper handli: Xử lý công văn hồ sơ

Correspondence: Thư tín liên lạc

Information handling: Xử lý thông tin

Storage: Lưu trữ

Receiving office: Phòng tiếp khách

Report: Báo cáo

Conferrence: Hội nghị

Tickler forder file: Bìa giấy tờ nhật ký

Daily calendar: Lịch từng ngày để trên bàn

✅ Mọi người cũng xem : học thạc sĩ cntt ở đâu

Trưởng phòng hành chính nhân sự tiếng Anh là gì?

*

HR Manager – Trưởng phòng hành chính nhân sự

Phòng hành chính nhân sự là nơi quản lý nhân lực – những người làm nên sự phát triển của Doanh nghiệp. vì thế nên thường xuyên người thắc mắc trưởng phòng hành chính nhân sự tiếng Anh là gì? Trả lời cho câu hỏi này chính là “HR manager” những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công ty.

Tổng vụ tiếng Anh là gì?

Xem thêm: Bè Bạn Bè Tiếng Anh Là Gì ? Bè Bạn Trong Tiếng Tiếng Anh

*

Bạn có biết tổng vụ tiếng Anh là gì chưa?

Trước khi trả lời câu hỏi tổng vụ tiếng Anh là gì, Chúng Tôi sẽ giải thích về cấp bậc này. Đây là chức danh thường gặp ở các công ty Hàn Quốc, Đài Loan hay Trung Quốc. Họ chủ yếu làm những công việc về công tác hành chính như tổ chức hội thảo, đón tiếp khách, an toàn lao động, tổ chức những vận hành văn nghệ văn hóa của công ty.

Mọi Người Xem :   So sánh chứng chỉ Tin học A, B, C và chứng chỉ ứng dụng CNTT

Nhân viên thực tập tiếng Anh là gì?

Intership – thực tập sinh

Câu hỏi nhân viên thực tập tiếng Anh là gì khá đơn giản và hầu như ai cũng có khả năng trả lời đơn giản. Nhân viên thực tập là “internship”.

một số từ vựng khác liên quan đến nhân viên thực tập tiếng Anh là gì:

internship position: vị trí thực tập

Intern (v): việc thực tập

✅ Mọi người cũng xem : nhau tiền đạo loại 3 là gì

Nhân viên học vụ tiếng Anh là gì?

Academic staff có nghĩa là nhân viên học vụ

Câu hỏi nhân viên học vụ tiếng Anh là gì dường như khá “khoai” và ít người hỏi đến. Nhân viên học vụ là những người chuyên về các ấn phẩm, tài liệu, thường ở những cơ sở giảng dạy và đào tạo. bạn có thể dùng từ “academic staff” để trả lời cho câu nhân viên học vụ tiếng Anh là gì nhé.

Xem thêm:  18 cách giúp Giảm đói và thèm ăn dựa theo khoa học

Biên chế tiếng Anh là gì?

Tìm hiểu biên chế trong tiếng Anh là gì?

Để dịch được biên chế tiếng Anh là gì, trước tiên bạn phải hiểu được nghĩa của từ “biên chế”. Từ này dùng để chỉ việc đã được ký thỏa thuận làm việc chính thức với công ty hay tổ chức. Người được vào biên chế sẽ được hưởng những phúc lợi mà nhân viên tạm thời không có như số ngày phép, nghỉ lễ, việc tăng lương, bảo hiểm, hưu trí,… Biên chế được dịch là payroll.

Ngoài tìm hiểu biên chế tiếng Anh là gì nhiều người cũng thắc mắc nhân viên biên chế tiếng Anh là gì. Từ này được dịch là “regular official” hoặc “Career employee” hoặc “regular employee” đều được.

Một từ nữa là tinh hạn chế biên chế tiếng Anh là gì? Từ này là “to lay”. Chú ý “to lay” khác với “to fire” (Sa thải) nhé.

làm công nhân viên tiếng Anh là gì?

Tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về làm công nhân viên

Không giống như câu nhân viên học vụ tiếng Anh là gì, câu hỏi làm công nhân viên tiếng Anh là gì dễ dàng thông dụng hơn. làm công nhân viên là từ chung để chỉ những làm thuê, những nhân viên bình thường. Từ này dịch sang có khả năng là worker; employee hoặc staff đều được.

Đối với từ Cán bộ công nhân viên là gì bạn cũng có thể sử dụng ba từ trên cũng được nhé.

✅ Mọi người cũng xem : 25 tháng 4 là cung hoàng đạo gì

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự

một số từ vựng tiếng Anh hành chính nhân sự cơ bản

Những từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất về hành chính nhân sự

Mở đầu sẽ là những từ vựng cơ bản nhất mà bạn nhiều gặp:

National minimum wage – /ˈnæʃənəl ˈmɪnɪməm weɪdʒ/: mức lương tối thiểu

Starting salary – /stɑːtɪŋ ˈsæləri/: Lương khởi điểm

Pension fund – /ˈpenʃən fʌnd/: Quỹ hưu trí

Social insurance – /ˈsoʊʃəl ɪnˈʃɔːrəns/: Bảo hiểm xã hội

Health insurance – /ˈhelθ ɪnˌʃɔːrəns/: Bảo hiểm y tế

Overtime (OT) – /ˈoʊvəaɪm/: Thời gian làm thêm giờ

Seniority – /siːˈnjɔːrət̬i/: nghinh nghiệm

Personal income tax – /ˈpɜːsnl ˈɪnkʌm tæks/: Thuế mức lương cá nhân

Average salary – /ˈævərɪdʒ ˈsæləri/: Lương trung bình

Salary – ˈsæləri/: Tiền lương

Performance bonus – /pəˈfɔːrməns ˈbəʊnəs/: Thưởng theo hiệu suất

Pay scale – /peɪ skeɪ /: Bậc lương

Average salary – /ˈævərɪdʒ ˈsæləri/: Lương trung bình

Bonus – /ˈbəʊnəs/: Thưởng

Qualification – /ˌkwɒlɪfɪˈkeɪʃən/: tiềm lực, phẩm chất

Tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực về các vấn đề khi tuyển dụng

Các từ vựng tiếng Anh hay sử dụng trong tuyển dụng

Tuyển dụng là công việc quen thuộc của phòng hành chính nhân sự. Với công việc này, các nhân viên sẽ nhiều tiếp xúc với những từ:

Recruitment agency – /rɪˈkruːtmənt ˈeɪdʒənsi/: công ty tuyển dụng

Recruit – /rɪˈkruːt/: Tuyển dụng

Vacancy – /ˈveɪkənsi/: Vị trí trống, cần tuyển mới

Headhunt – /ˈhedhʌnt/: Tuyển dụng nhân tài

Job applicant – /dʒɑːb ˈæplɪkənt/: Người nộp đơn xin việc

Background check – /ˈbækɡraʊnd tʃek/: Việc xác minh thông tin về ứng viên

Candidate – /ˈkændɪdət/: Ứng viên

Interview – /ˈɪntəvjuː/: Phỏng vấn

Job title – /dʒɑːbˈtaɪtl/: Chức danh

Probation – /proʊˈbeɪ.ʃən/: Thời gian thử việc

Hire – /haɪər/: Thuê

Competency profile – /ˈkɑːmpɪtənsi ˈproʊfaɪl/: giấy tờ kỹ năng

Application form – /ˌæplɪˈkeɪʃən fɔːrm/: mẫu thông tin nhân sự khi xin phép việc

Job description – /dʒɑːb dɪˈskrɪpʃən/: Bản mô tả công việc

Application letter – /ˌæplɪˈkeɪʃ(ə)n ˈlɛtə/: Thư xin phép việc

Curriculum vitae – /kəˌrɪkjʊləmˈviːtaɪ/: Sơ yếu lý lịch

Medical certificate – /ˈmedɪkəl səˈtɪfɪkət/: Giấy khám thể trạng

Diploma – /dɪˈpləʊmə/: Bằng cấp

Criminal record – /ˈkrɪmɪnəl rɪˈkɔːrd/: Lý lịch tư pháp

Offer letter – /ˈɒfə ˈlɛtə/: Thư mời nhận việc

Leadership – /ˈliːdəʃɪp/: có khả năng dẫn dắt, lãnh đạo

 Patience – /ˈpeɪʃəns/: Tính kiên nhẫn

Innovation – /ˌɪnəˈveɪʃən/: Sự đổi mới (mang tính thực tiễn)

Creativity – /ˌkrieɪˈtɪvɪt̬i, ˌkriə-/: Óc sáng tạo

Soft skills – /sɒft skɪls/: Kỹ năng mềm

Selection criteria – /sɪˈlekʃən kraɪˈtɪər i ə/: Các tiêu chí tuyển chọn

Core competence – /kɔːrˈkɑːmpɪtəns/: Kỹ năng rất cần thiết yêu cầu

Organizational skills – /ɔːrɡənəˈzeɪʃənəl skɪls/: khả năng tổ chức

Business sense – /ˈbɪznɪs sens/: Am hiểu, có đầu óc buôn bán

✅ Mọi người cũng xem : lệnh là gì tin học 10

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: quản trị nhân lực trong quá trình sử dụng lao động

Các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân lực

Sau khi đã tuyển được những nhân viên ưu tú sẽ đến quá trình hai bên cùng làm việc với nhau. Khi đó những ngôn từ tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân lực thường sử dụng sẽ là:

Collective agreement – /kəˈlektɪv əˈɡriːmənt/: Thỏa ước lao động tập thể

SHRM (Strategic human resource management)– /strəˈtiːʤɪk ˈhjuːmən rɪˈsɔːs ˈmænɪʤmənt/: Chiến lược quản trị nhân sự

Labor law – /ˈleɪbɚ lɔː/: Luật lao động

Collective agreement – /kəˈlektɪv əˈɡriːmənt/: Thỏa ước lao động tập thể

Corporate culture – /ˈkɔːpərɪt ˈkʌlʧə/: Văn hóa công ty

Direct labor – /dɪˈrektˈleɪbə/: Lực lượng lao động trực tiếp

Disciplinary procedure – /ˈdɪsəplɪneri prəʊˈsiːdʒər/: quy trình xử lý kỷ luật

Career ladder – /kəˈrɪərˈlædər/: Nấc thang sự nghiệp

Disciplinary hearing – /ˈdɪsəplɪneri ˈhɪr.ɪŋ/: Họp xét xử kỷ luật

Employee relations – /ˌemplɔɪˈiː rɪˈleɪʃənz/: Quan hệ giữa nhân viên và cấp trên quản lý

Employee termination – /ˌemplɔɪˈiːˌtɜːmɪˈneɪʃən/: sự sa thải nhân viên

 Disciplinary hearing – /ˈdɪsəplɪneri ˈhɪr.ɪŋ/: Họp xét xử kỷ luật

Annual leave – /ˈænjuəl liːv/: Nghỉ phép năm

Conflict of interest – /ˈkɑnflɪkt əv ˈɪntrəst, ˈɪntərəst/: Xung đột lợi ích

Discipline – /ˈdɪsəplɪn/: Nề nếp, kỷ cương, kỷ luật

Disciplinary action – /ˈdɪsəplɪneri ˈækʃən/: cách thức kỷ luật

Career development – /kəˈrɪər dɪˈveləpmənt/: Phát triển sự nghiệp

Employee rights – /ˌemplɔɪˈiː rɑɪts/: Quyền hợp pháp của nhân viên

Labor turnover – /ˈleɪbə ˈtɜːnˌəʊvə /: Tỉ lệ luân chuyển lao động

Career path – /kəˈrɪər pæθ/: Con đường phát triển sự nghiệp

Industrial dispute – /ɪnˈdʌstriəl ˈdɪspjuːt/: Tranh chấp lao động

Rostered day off – /ˈrɒstərd deɪ ɑːf/: Ngày nghỉ bù

Paid leave – /peɪd liːv/: Nghỉ phép hưởng lương

Maternity leave – /məˈtɜrnɪt̬i liːv/: Nghỉ thai sản

Rotation – /rəʊˈteɪʃən/: Công việc theo ca

Paid leave – /peɪd liːv/: Nghỉ phép hưởng lương

Unpaid leave – /ʌnˈpeɪd liːv/: Nghỉ phép không lương

Time off in lieu – /ˈkɑmp tɑɪm/: Thời gian nghỉ bù

Timesheet – /ˈtaɪm.ʃiːt/: Bảng chấm công

Job title – /dʒɑːbˈtaɪtl/: Chức danh

Competency profile – /ˈkɑːmpɪtənsi ˈproʊfaɪl/: hồ sơ kỹ năng

✅ Mọi người cũng xem : tổng giám đốc điều hành tiếng anh là gì

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự: hành chính công

Tiếng Anh của hành chính công là gì?

Để học từ vựng tiếng Anh về hành chính Công được tốt nhất, trước tiên bạn cần nắm được hành chính công là gì? Đây là công việc liên quan đến công việc trong Nhà nước. Những người này thực hiện những công việc cũng như các cơ quan tư nhân nhưng có sự ủng hộ của pháp luật để tác động đến những hành vi của con người cũng như quy trình phát triển của xã hội. Bên cạnh từ vựng về hành chính nhân sự thông thường, sẽ có một vài từ vựng tiếng Anh về hành chính công khác chuyên sâu hơn:

Ministry Office: Văn phòng Bộ

Ministry Inspectorate: Thanh tra Bộ

Committee/Commission: Ủy ban

Department/Authority/Agency: cục

Permanent Deputy Minister: Thứ trưởng Thường trực

Director General: Tổng Cục trưởng

Permanent Vice Chairman/Chairwoman: Phó Chủ nhiệm Thường trực

Principal Official: Chuyên viên chính

Chief of Office: Chánh Văn phòng

Head: Trưởng Ban

Deputy Head of Division: Phó Trưởng phòng

Division: phòng

Department: vụ

Vậy là đã kết thúc bài viết hôm nay. Bây giờ các bạn đã nắm được các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân lực, tiếng Anh chuyên ngành hành chính công và các từ liên quan chưa? Nếu chưa thì hãy ôn lại thật kỹ nhé!

========

Kể từ năm 2020, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 cùng với Kyna triển khai tuyển sinh đào tạo tiếng Anh. hiện nay Chúng Tôi có chương trình tiếng Anh chuyên ngành dành cho người đi làm, đặc biệt là các bạn đang làm trong lĩnh vực nhân sự, văn phòng hành chính. Đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi từ anhhung.mobi bạn nha.Các câu hỏi về trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì


Các hình ảnh về trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về trưởng phòng hành chính tổng hợp tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts