trà đạo Tiếng Anh là gì

Bài viết trà đạo Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu trà đạo Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “trà đạo Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về trà đạo Tiếng Anh là gìVietnamesetrà đạo

EnglishJapanese tea ceremony

nounˌʤæpəˈniz ti ˈsɛrəˌmoʊni

Trà đạo là nghệ thuật thưởng thức trà từ Nhật Bản, kết hợp uống trà với tinh thần thiền của Phật giáo.

Ví dụ song ngữ

1.

Trà đạo của người Nhật tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh bình, tôn trọng và hài hòa và cần có rất thường xuyên sự chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

The Japanese tea ceremony represents purity, tranquility, respect and harmony and a lot of preparation goes into this important event.

Ghi chú

Trà đạo (Japanese tea ceremony) là một hình thức trà đạo truyền thống và là một vận hành văn hóa Nhật Bản (a Japanese cultural activity) liên quan đến việc chuẩn bị và trình bày theo nghi lễ của matcha (preparation and presentation of matcha) (trà xanh dạng bột, nghệ thuật được gọi là (o) temae). Các câu hỏi về trà đạo trong tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trà đạo trong tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trà đạo trong tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trà đạo trong tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trà đạo trong tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trà đạo trong tiếng anh là gì


Các hình ảnh về trà đạo trong tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Một số thông tin về địa chỉ đăng ký xe máy quận Hà Đông

Xem thêm kiến thức về trà đạo trong tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về trà đạo trong tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/