Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất

Bài viết Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất”

Tra cứu số khung xe máy Honda phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như xác định mẫu xe, năm sản xuất để đăng ký sở hữu, sang đổi tên xe cũ, đóng khung cho xe nhập khẩu hay bảo dưỡng phụ tùng… Nhưng không phải dòng xe nào của Honda cũng có cùng vị trí đặt số khung, số máy. Điều này làm cho khá nhiều anh em chưa có kinh nghiệm cảm thấy lúng túng. Cùng https://sinhvienlaixeantoan.com/ tham khảo bài viết dưới đây

Tóm tắt nội dung bài viết

Tra cứu số khung xe máy Honda

Nhiều người thường cười trừ và không biết trả lời thế nào khi được hỏi số khung, số máy của chiếc Honda mình đang chạy. Kinh nghiệm của một số anh em biker chia sẻ như sau: Số khung xe sẽ được nhà sản xuất thiết kế ở cốp, cổ hoặc giữa xe. Nhìn xung quanh vị trí này, bạn cũng sẽ tìm được số máy.

Mọi Người Xem :   Mua tủ lạnh giá rẻ tại Tp.HCM ở đâu tốt nhất?

Nhưng thực tế không phải dòng xe nào của Honda cũng như vậy. Tùy từng loại Sh, Lead, Wave hay Dream… mà vị trí của chúng cũng sẽ khác nhau.

Số khung Sh nằm ở đâu?

số khung sh nằm ở đâu
Vị trí của số máy xe Sh Ý

Đối với Sh các đời, số khung được đặt ngay ở phần phuộc sau. Cụ thể là ở đỉnh phuộc chếch về bên trái một chút. Tuy nhiên do vị trí này thường xuyên bám bụi, đất đá nên khá khó thấy.

Xem số khung xe Dream Thái

Số khung, số máy của xe Dream Thái được thiết kế ở cần số, cổ xe. Một số đời sẽ được đặt ở mặt trong của yên.

Số khung số máy xe Lead

số khung số máy xe lead
Số khung, số máy trên xe Lead

Vị trí số khung của xe Lead là thanh sắt cạnh ống pô, nằm ở phía sau của vỏ xe. Khi nhìn sang phía sau phuộc, bạn cũng sẽ thấy số máy. 

Số khung số máy xe Wave

Khác với các dòng xe Honda kể trên, vị trí của số khung và số máy xe Wave lại ở cách xa nhau. Cụ thể, số máy nằm ở dưới gầm và số xe lại ở cổ xe.

Kiểm tra số khung xe máy

check số khung xe máy honda
Truy cập vào cổng thông tin điện tử của Cục đăng kiểm Việt Nam

Sau khi đã tra được số khung và số máy của xe Honda, việc tiếp theo là kiểm tra các thông tin mà nó thể hiện. Thay vì áp dụng cách thủ công, check số khung xe máy honda theo bảng của Sở Giao thông vận tải. Bạn có thể sử dụng công cụ online, vừa nhanh chóng lại tiện lợi:

Mọi Người Xem :   Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM
  • Bước 1: Truy cập vào đường link tra cứu số khung xe máy Honda
  • Bước 2: Nhập biển số xe vào ô ĐĂNG KÝ.
    • Đối với loại biển có 4 số: Tra được cả biển số xanh và trắng. Khi nhập, có thể viết chữ hoa, chữ thường hoặc có/không dấu gạch ngang đều được.
    • Đối với biển 5 số: Cách thực hiện tương tự biển 4 số nhưng cần thêm ký tự “T” (cho biển trắng và “X” cho biển xanh ở cuối.
  • Bước 3: Nhập MÃ XÁC THỰC

Bạn cần lưu ý rằng nếu nhập sai bất kỳ kí tự nào cũng không thể tra cứu được thông tin hoặc trả về kết quả “SAI MÃ XÁC NHẬN”. Sau khi nhập, hãy kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn thông tin đã chính xác và nhấn nút ENTER.

  • Bước 3: Xem kết quả

Kết quả trả về các thông tin bao gồm: Phương tiện biển đăng ký,  nhãn hiệu, loại xe, số khung, số máy, thông số kỹ thuật (kích thước, tải trọng, số trục), thông tin đăng kiểm (đơn vị đăng kiểm, thời gian, sô tem, thời hạn)… 

Trong trường hợp đã tìm thấy được số khung, số máy xe nhưng bị mờ do han gỉ. Bạn có thể sử dụng 1 tờ decal, bút chì để cà số. Sau đó, tiếp tục thực hiện thao hướng dẫn tra cứu số khung xe máy Honda được chúng tôi hướng dẫn phía trên. Nhấn nút F5 để refresh nếu muốn tra thêm thông tin của xe khác.

Mọi Người Xem :   Visa điện tử nhập cảnh Việt Nam 2021 | Đối tượng được cấp và cách xin

Xem thêm:

Cách độ xe Wave Alpha đời đầu cực chấtCác câu hỏi về số khung xe lead nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số khung xe lead nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số khung xe lead nằm ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số khung xe lead nằm ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số khung xe lead nằm ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số khung xe lead nằm ở đâu


Các hình ảnh về số khung xe lead nằm ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về số khung xe lead nằm ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về số khung xe lead nằm ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment