Top 9 Địa Điểm Tiêm Chủng Cho Trẻ Tốt Nhất Trên Toàn Quốc | Cleanipedia

Bài viết Top 9 Địa Điểm Tiêm Chủng Cho Trẻ Tốt Nhất Trên Toàn Quốc | Cleanipedia thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Top 9 Địa Điểm Tiêm Chủng Cho Trẻ Tốt Nhất Trên Toàn Quốc | Cleanipedia trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 9 Địa Điểm Tiêm Chủng Cho Trẻ Tốt Nhất Trên Toàn Quốc

Tiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội

Nhiều bậc cha mẹ không biết nên tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở đâu là tốt nhất. Cha mẹ cần có các tiêu chí để lựa chọn địa điểm tiêm phòng phù hợp cho trẻ.

1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở gần nhà

Để tránh được việc phải di chuyển xa vì trẻ sơ sinh vẫn còn non yếu. Bên cạnh đó, một tiêu chí không thể bỏ qua là trẻ nên được tiêm tại cơ sở y tế có hệ thống các phòng tiêm chủng, phòng theo dõi sau tiêm.

2. Lựa chọn địa điểm tiêm chủng mà bác sỹ ở đó giàu kinh nghiệm

Chuyên môn của y tá, bác sĩ phụ trách tiêm cần được chú ý. Hãy lựa chọn những điểm tiêm phòng có cán bộ phụ trách tiêm là những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ có phương pháp để giảm đau đớn trong khi tiêm cho bé. Đồng thời cũng nắm rõ các quy tắc khi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn cho trẻ.

3. Lựa chọn địa điểm tiêm phòng có nguồn vắc xin dồi dào

Những cơ sở có thể cung cấp được một nguồn vắc xin dồi dào với số lượng lớn, được bảo quản đúng tiêu chuẩn, đảm bảo về chất lượng vắc xin cũng là những ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho cha mẹ.

Địa điểm tiêm chủng cho trẻ tại Tp.HCM

Trên địa bàn TPHCM có nhiều cơ sở y tế tiếp nhận tiêm phòng vắc xin cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Để có lựa chọn được tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Bạn hãy tham khảo gợi ý được tổng hợp trong bài viết.

Mọi Người Xem :   Bài 32. Các loại quả

1. Địa điểm tiêm chủng cho trẻ tại Viện Pasteur Tp.HCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chích ngừa cho bé ở đâu tại TP. HCM, tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM thì Viện Pasteur TP. HCM là sự lựa chọn tốt. Đây là một địa điểm tiêm chủng uy tín tại TP. HCM được nhiều người biết đến. Viện Pasteur có vắc xin phòng ngừa 20 bệnh lý bao gồm: bạch hầu, bại liệt, sởi, quai bị, rubella, viêm gan, viêm não… và nhiều bệnh khác. Lịch chích ngừa cho bé tại Viện Pasteur cũng rất linh hoạt, diễn ra vào cả cuối tuần và ngày lễ để phụ huynh có thể dễ dàng đưa bé đi tiêm phòng.

 • Thứ Hai – thứ Sáu: Sáng 7h-11h, chiều 13h – 18h.

 • Thứ Bảy: Sáng 7h – 11h, chiều 13h – 16h.

 • Chủ Nhật: Sáng 7h30 – 10h30, chiều 13h – 16h.

 • Ngày lễ: Sáng 7h30 – 10h30, chiều nghỉ.

Sau khi thực hiện chích ngừa, nhân viên sẽ kiểm tra phản ứng của cơ thể trẻ sau khoảng 30 phút, vậy nên bạn và bé nên ở lại chờ theo dõi trong khoảng thời gian này nhé.

2. Bệnh viện Từ Dũ – Địa điểm tiêm chủng cho trẻ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam. Tại phòng khám trẻ em, trẻ sơ sinh của bệnh viện cũng có dịch vụ chích ngừa cho bé. Bạn có thể tham khảo để tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM.

Đến với bệnh viện Từ Dũ, bé sẽ được tiêm các mũi vắc xin như lao, viêm gan, bạch hầu, uốn ván, ho gà, Hib, bệnh viêm phổi ở trẻ em,… như trong lộ trình lịch chích ngừa cho trẻ. Ngoài ra, bệnh viện cũng có những loại vắc xin dạng uống để phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nữa.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM.

 • Số điện thoại: 028 38 392 722 – 028 38 395 117 – 028 54 042 829.

 • Website: tudu.com.vn.

3. Địa điểm tiêm chủng cho trẻ tại bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1. Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em và trẻ sơ sinh, bệnh viện còn là nơi lưu trữ hàng loạt các loại vắc xin phòng ngừa bệnh uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Bệnh viện nhận đặt lịch chích ngừa cho bé và lưu trữ vắc xin theo lịch hẹn. Vậy nên bạn hãy chắc chắn về thời gian để đưa bé đi tiêm phòng cho đúng.

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10.

 • Số điện thoại: 028 3927 1119.

 • Hotline: 1900 7289.

 • Website: nhidong.org.vn.

4. Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chích ngừa cho bé ở đâu, tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM thì Bệnh viện Quốc Tế Vinmec Central Park là một gợi ý mà Cleanipedia dành cho bạn. 

Mọi Người Xem :   Thông tin về học tiếng Đức và thi bằng B1

Là chuỗi bệnh viện trong hệ thống thương hiệu y tế Vinmec, bệnh viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà còn cung cấp các dịch vụ tiêm chủng uy tín, chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Bệnh viện cam kết sử dụng nguồn vắc xin có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với từng lứa tuổi và thể trạng của bé.

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

 • Số điện thoại: 0283 6221 166.

Địa điểm tiêm chủng cho trẻ tại Hà Nội

1. Trung tâm tiêm chủng VNVC

Trung tâm tiêm chủng hàng đầu này đang dần mở rộng hệ thống khắp mọi miền từ TP. HCM, Hà Nội,… để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tiêm chủng cho trẻ sơ sinh và những trẻ lớn hơn. Bạn đang ở Hà Nội và thắc mắc nên chích ngừa cho bé ở đâu, thì VNVC cũng là một địa điểm thích hợp để bạn gửi gắm niềm tin đấy. Tại đây có các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ em, kể cả các loại vắc xin khan hiếm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên VNVC sẽ tư vấn chính xác lịch chích ngừa cho bé và những mũi tiêm nhắc lại để bảo vệ sức khỏe trẻ tốt nhất. Hiện nay, VNVC đã có hơn 34 trung tâm trên mọi tỉnh thành Việt Nam.

2. Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội

Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) luôn đa dạng về các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ em như bệnh lao, viêm gan, viêm não, viêm phổi… và nhiều loại bệnh khác. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tiên tiến và chuẩn y khoa. Hơn nữa, trung tâm sẽ giúp bạn ghi nhớ lịch chích ngừa cho bé và nhắc bạn định kỳ khi đến thời điểm tiêm phòng tiếp theo.

3. Phòng tiêm chủng SAFPO

Phòng tiêm chủng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý với người dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Bên cạnh những dịch vụ y tế dự phòng, phòng tiêm chủng SAFPO còn cung cấp hơn 50 loại vắc xin đúng chuẩn của Bộ Y Tế để sẵn sàng phục vụ mọi lứa tuổi. Phòng khám hoạt động vào các ngày trong tuần, nghỉ Chủ Nhật và ngày lễ.

4. Trung tâm dịch vụ y tế dự phòng

Ngoài các mũi tiêm nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em, trung tâm còn có nhiều loại vắc xin khác cho cả người lớn và trẻ em để phục vụ nhu cầu của người dân, bao gồm: bệnh lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan, thủy đậu, viêm não, thương hàn, dại, sởi, quai bị, rubella… và hàng loạt bệnh lý khác.

5. Bệnh viện đa khoa MEDLATEC 

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC cũng là một trong những câu trả lời chất lượng cho câu hỏi “Chích ngừa cho bé ở đâu”. Bên cạnh những dịch vụ y tế chuyên khoa, bệnh viện còn mang đến nhiều dịch vụ tiêm chủng với lượng vắc xin đạt chuẩn cho mọi lứa tuổi, được cập nhật và kiểm tra thường xuyên để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra, xét nghiệm trước khi tiêm chủng để đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa MEDLATEC còn thực hiện tiêm chủng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật để bạn tiện đưa bé đi tiêm ngừa nữa nhé.

Mọi Người Xem :   Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi là gì?

Có nên mua gói tiêm chủng cho trẻ sơ sinh?

Khi mua gói tiêm chủng cho trẻ sơ sinh. Bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi như:

 • Các liều vắc xin đã cam kết trong gói được đảm bảo có đầy đủ.

 • Hệ thống nhắc lịch tiêm tự động miễn phí.

 • Dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng online.

 • Miễn phí tư vấn, khám sàng lọc trước tiêm.

 • Giá vắc xin và các ưu đãi khác đều được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng.

Đó là 9 địa điểm tiêm phòng uy tín cho bé ở TP. HCM và Hà Nội mà Cleanipedia muốn gửi đến quý phụ huynh. Giúp cha mẹ trả lời cho câu hỏi tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM. Các địa điểm đều sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe và cân nặng của bé trước khi tiêm, đồng thời theo dõi biểu hiện của trẻ sau khi tiêm phòng một cách nghiêm ngặt để có những ứng xử kịp thời. Hy vọng bạn có thể chọn được một địa điểm tiêm phòng lý tưởng để giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất!

>>> Xem thêm: 

 • Cách chăm sóc trẻ sơ sinh

 • Cách tắm cho trẻ sơ sinh

 • Bình nước uống cho bé

 • Lần đầu làm mẹ

 • Cách cho bé ăn dặm lần đầu

Tác giả: Team Cleanipedia

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.Các câu hỏi về nên chích ngừa cho bé ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên chích ngừa cho bé ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên chích ngừa cho bé ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên chích ngừa cho bé ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên chích ngừa cho bé ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên chích ngừa cho bé ở đâu


Các hình ảnh về nên chích ngừa cho bé ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về nên chích ngừa cho bé ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về nên chích ngừa cho bé ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Flinn Chemicals, Hydrobromic Acid 1

Flinn Chemicals, Hydrobromic Acid

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…
Chất béo bão hòa và chất béo không bão hoà là gì? 2

Chất béo bão hòa và chất béo không bão hoà là gì?

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…
Oxygen – Những điều bạn nên biết 3

Oxygen – Những điều bạn nên biết

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…
Chất thải là gì? Phân loại chất thải như thế nào? 4

Chất thải là gì? Phân loại chất thải như thế nào?

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…
Barium chloride là gì? Tính chất, điều chế, ứng dụng và nơi mua BaCl2 5

Barium chloride là gì? Tính chất, điều chế, ứng dụng và nơi mua BaCl2

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…
Lí thuyết bài 3: Quá trình trao đổi chất ở người ( tiếp theo) 6

Lí thuyết bài 3: Quá trình trao đổi chất ở người ( tiếp theo)

ContentsTiêu chí lựa chọn tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt TPHCM, Hà Nội1. Ưu tiên cho những điểm tiêm chủng cho trẻ sơ sinh…

Trả lời