Top 5 trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng tại TP.HCM – buyer.com.vn

Bài viết Top 5 trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng tại TP.HCM – buyer.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Top 5 trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng tại TP.HCM – buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 5 trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng tại TP.HCM – buyer.com.vn”
Học nghề chăm sóc thú cưng ở tphcm ở đâu uy tín và chất lượng, hãy đọc bài viết dưới đây của Top247.vn để có thể trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

Tổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:

Nghề chăm sóc cho thú cưng chia ra làm nhiều công việc khác nhau đó là: bác sĩ thú ý, nghiên cứu thuốc thú y, dịch vụ làm đẹp cho thú cưng (còn gọi là Grooming)… Trong dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thì có các công việc cụ thể bao gồm: chăm sóc lông cho thú cưng (cắt tỉa, nhuộm lông…), tắm massage, cắt giũa móng… Ngành này đã phát triển từ rất lâu trên thế giới nhưng mới chỉ du nhập và phát triển rộng rãi ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây.

Lý do bạn nên chọn học nghề chăm sóc thú cưng ở tphcm

 • Nâng cao được tình yêu thương thú cưng đồng thời cũng là công việc xuất phát từ tính yêu với thú cưng và là công việc đúng với sở thích
 • Sau khi học xong sẽ kiếm được công việc sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập cực kỳ tốt.
 • Nhu cầu chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng đang ngày một cao hơn đặc biệt ở những đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM thì sẽ là cơ hội phát triển cho nghề chăm sóc thú cưng.
 • Có môi trường làm việc thoải mái, không bị gò bó, thời gian linh động.. 
 • Có thể kết hợp giữa học việc và làm thực tế để nâng cao kỹ năng của bản thân.

Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?

1.

Tại các trường đại học chăm sóc thú cưng

Các đô thị lớn nơi mà có rất nhiều sự phát triển về kinh tế xã hội như Hà Nội và TPHCM ngày càng nhiều những shop dành cho thú cưng, dịch vụ dành cho thú cưng ra đời. Có những nhà nuôi số lượng từ 2-3 loại thú cưng để vừa được sống trong tình yêu thương loài vật vừa là để làm người bạn tâm sự trong gia đình. Chính vì vậy mà ngành chăm sóc thú cưng cũng được quan tâm rất nhiều so với những năm trước kia.

Mọi Người Xem :   Visa C3-91 Hàn Quốc là gì?

trung-tam-day-nghe-cham-soc-thu-cung-tphcm-1

Tại các trường đại học chăm sóc thú cưng

Hiện nay tất cả các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học chính quy có ngành thú y trong cả nước đều có thể cho phép bạn theo học chăm sóc thú cưng. Dưới đây Top247 xin được kể tên một số trường mà bạn có thể tìm hiểu theo học:

 • Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
 • Đại học Lâm Nghiệp
 • Đại học Hùng Vương
 • Đại học Nông Lâm Bắc Giang
 • Đại học Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên)
 • Đại học Nông Lâm (ĐH Huế)
 • Đại học Nông Lâm TP.HCM
 • Trường đại học chăm sóc thú cưng Đại học Cần Thơ
 • Đại học Công nghệ TP.HCM
 • Đại học Đông Đô

trung-tam-day-nghe-cham-soc-thu-cung-tphcm-2

Tại các trường đại học chăm sóc thú cưng

Đây đều là những trường đào tạo thú y nổi tiếng và chất lượng. Các trường trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở và chuyên sâu về bệnh học của các loài vật, bao gồm: dịch tễ học, phân loại bệnh, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt. Ngoài ra còn có đào tạo về Tổ chức thực hiện điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm; Tổ chức, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thú y (Thuốc thú y, vắc xin, các chế phẩm sinh học); Thực hiện được quy trình vệ sinh phòng bệnh và phòng bệnh bằng thuốc, vắc xin; Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật liên quan đến thú y….

Đặc biệt, ngành chăm sóc thú cưng cũng sẽ được đào tạo bài bản để sau khi ra trường sinh viên có thể chủ động có được công việc chuyên ngành mà mình yêu thích. Hoặc khi các bạn đã đủ điều kiện về tài chính, đủ về chuyên môn, kiến thức các bạn có thể mở một trung tâm chăm sóc thú cưng hoặc spa dành cho thú cưng, đây là một loại hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu tại các đô thị lớn hiện nay.

2.

Các Trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng, các cơ sở chăm sóc thú cưng trên thị trường

Nếu bạn là người đã học đại học ra mà vẫn muốn thực hành thêm để có nhiều kinh nghiệm hoặc bạn là người học và làm rồi nhưng muốn đổi mới với ngành chăm sóc thú cưng thì hãy tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ trung tâm, cơ sở chăm sóc thú cưng nổi tiếng và uy tín trên thị trường để theo học nghề chăm sóc thú cưng. Ở đó bạn sẽ được chỉ học và được thực chiến luôn những công việc chăm sóc thú cưng hàng ngày. Qua quá trình như thế thì kinh nghiệm cũng như kỹ năng của bạn mới được cải thiện, tăng rõ rệt.

trung-tam-day-nghe-cham-soc-thu-cung-tphcm-3

Các Trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng, các cơ sở chăm sóc thú cưng trên thị trường

Danh sách các trung tâm đáng tin cậy sẽ đào tạo, huấn luyện bạn trở thành một người chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân:

 • Kimi Pet: bạn có thể xin theo học nghề chăm sóc thú cưng ở tphcm tại đây. Hình thành và phát triển từ năm 2010 đến nay Kimi Pet đã có một hệ thống các cửa hàng dành cho thú cưng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Sứ mệnh của Kimi Pet là đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình chăm sóc thú cưng của mình. Khóa học bạn có thể đăng ký học tại Kimi Pet đó là Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp. Hàng trăm học viên từ các tỉnh thành trên cả nước đã tốt nghiệp tại học viện Kimi Pet với khóa học này. Đến với học viện Kimi Pet để Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM bởi giáo viên Thuỳ Linh Nguyễn – Master TOP đầu trong ngành làm đẹp cho thú cưng tại Việt Nam với 4 bằng tại 4 trường quốc tế về Grooming. Bạn sẽ được đào tạo bài bản và tận tình để có thể làm được tốt nhất việc chăm sóc thú cưng tại đây.
 • Pet Mart: là địa chỉ trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng thứ 2 mà Top247 muốn gợi ý cho các bạn. Pet Mart là nơi tập hợp những con người có cùng chung sở thích là yêu thương động vật cùng nhau nhìn ra cơ hội và định hướng phát triển lâu dài trong ngành chăm sóc thú cưng. Bạn có thể căn cứ dựa vào những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho Pet Mart để có thể lựa chọn nơi đây làm nơi học nghề của mình.  
 • Dog Paradise: cũng là một địa chỉ cơ sở khác tại TPHCM bạn có thể theo học về chăm sóc thú cưng. Việc chăm sóc thú cưng sẽ được các giáo viên tại đây đào tạo vừa lý thuyết vừa thực hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây học việc bạn nhé. Dog Paradise cũng nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng là ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Quang Vinh, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, diễn viên Nguyệt Ánh, hot boy Huỳnh Anh, Phở Đặc Biệt, Băng Di…về dịch vụ chăm sóc thú cưng của mình.
Mọi Người Xem :   Khái niệm "tu nghiệp sinh tiếng Nhật là gì?" | Giải đáp ngay và luôn! | WeXpats Guide

trung-tam-day-nghe-cham-soc-thu-cung-tphcm-4

Các Trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng, các cơ sở chăm sóc thú cưng trên thị trường

Top247 hy vọng rằng qua bài viết trên đây bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ theo học ngành chăm sóc thú cưng tốt nhất, uy tín nhất để có thể kiếm được thu nhập cho bản thân gia đình lại vừa nuôi dưỡng thêm tình yêu thương đối với loài vật!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Top 5 trung tâm dạy nghề chăm sóc thú cưng tại TP.HCM - buyer.com.vn 2

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại: 0899.999.043

– Email: [email protected]

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?


Thông số về clip học chăm sóc thú cưng ở đâu


Xem nhanh
Sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi, ôm ấp, chơi đùa với thú cưng sẽ giúp chúng ta phần nào giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Xu hướng thú cưng ngày càng được con người yêu thương và chăm sóc kéo theo nghề chăm sóc thú cưng nở rộ mạnh mẽ. Cắt tỉa, nhuộm lông, spa, tắm rửa, hệ thống khách sạn cho thú cưng là những dịch vụ chăm sóc từ A - Z cho thú cưng. Chi phí bỏ ra cho mỗi dịch vụ chăm sóc thú cưng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Dịch vụ chăm sóc thú cưng có chi phí khá cao và được thỏa mãn sở thích nhìn ngắm, vuốt ve thú cưng nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn gắn bó với nghề chăm sóc thú cưng.
__________

Sắc Màu Sài Gòn được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về Sài Gòn, một thành phố không ngừng đổi mới và phát triển. Thông qua quá trình trải nghiệm của các bạn trẻ, Sắc Màu Sài Gòn đã phản ánh được phần nào vai trò của giới trẻ đối với sự phát triển và thay đổi của thành phố, nơi mình đang sống và cống hiến.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

????????????Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé. Chân thành cám ơn quý vị khán giả!
????Đăng Ký kênh CuuLong Films để theo dõi những video thú vị: https://bit.ly/35Gzh2v
????Website: http://cuulongfilms.com/
????Email: [email protected]
????Follow fanpage: https://www.facebook.com/cuulongfilms/

????????????Xem các chương trình hấp dẫn khác của CuuLong Films:
✿ Phim & kỹ xảo: http://bit.ly/336mupb
✿ Sắc Màu Sài Gòn: http://bit.ly/2IweiFo
✿ Một Thoáng Hương Quê: http://bit.ly/3aGnBi0

#CuuLongFilms #SacmauSaiGon #thucung #chamsocthucung #thucungvietnam

Các câu hỏi về học chăm sóc thú cưng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học chăm sóc thú cưng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học chăm sóc thú cưng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học chăm sóc thú cưng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học chăm sóc thú cưng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Mua giáo cụ Montessori chất lượng, giá rẻ tại TPHCM - ARIKO

Các Hình Ảnh Về học chăm sóc thú cưng ở đâu


Các hình ảnh về học chăm sóc thú cưng ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về học chăm sóc thú cưng ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về học chăm sóc thú cưng ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsTổng quan về nghề chăm sóc thú cưng:Học chăm sóc thú cưng ở TPHCM ở đâu?Tại các trường đại học chăm sóc thú cưngCác Trung tâm dạy…

Trả lời