Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) uy tín nhất TPHCM – Top10tphcm

Bài viết Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) uy tín nhất TPHCM – Top10tphcm thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) uy tín nhất TPHCM – Top10tphcm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) uy tín nhất TPHCM – Top10tphcm”

1

Viện IBM

Viện IBM được chuẩn hóa chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu và cũng là đơn vị đi tiên phong trong đào tạo giám đốc (CEO) chuẩn châu Âu. Với đội ngũ chuyên gia hơn 200 người có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Chính vì thế đã tạo nên nét truyền thống của con người Việt Nam cũng như sự thoáng đạt, tầm nhìn đa chiều của con người châu Âu. Điều này làm cho tác phong quản lý, lãnh đạo của những học viên được đào tạo trong môi trường này vô cùng khác biệt mà không phải nơi nào cũng có được, khi tham gia khóa học lớp đào tạo CEO tại đây.

Viện IBM
Viện IBM được chuẩn hóa đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu

2

Học Viện CEO Việt Nam

Một trong những trung tâm đào tạo CEO uy tín tại TPHCM đó chính là Học Viện CEO Việt Nam. Đây là nơi cung cấp đa dạng các khoá học thực chiến về Quản trị kinh doanh cho nhà lãnh đạo ở cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, đào tạo CEO MASTER, CEO quản trị, giám đốc điều hành. Với đội ngũ giảng viên tài năng và môi trường học tập năng động hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo CEO chuyên nghiệp. Chính vì thế, nơi đây được xem là thiên đường để bạn trở thành một doanh nhân thành đạt và toàn năng.

Học Viện CEO Việt Nam
Học Viện CEO Việt Nam là nơi cung cấp các khoá học về Quản trị kinh doanh cho nhà lãnh đạo

3

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế với tên tiếng Anh The Centre of Economics Development – viết tắt là CED. Đây là trung tâm trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Qua nhiều năm phát triển, CED được biết đến là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu các khối ngành học kinh tế.

Mọi Người Xem :   Trà Dây Mua ở đâu, Mua Như Thế Nào để đảm Bảo An Toàn?

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao nhằm đào tạo ra những CEO xuất sắc. Đem đến cho bạn những khóa học về khoa học – kinh tế, quản trị doanh nghiệp thực tế nhất. Xây dựng môi trường đào tạo chất lượng cao với nhiều khóa học đa dạng phù hợp với từng nhu cầu người học cũng như với nền kinh tế toàn cầu.

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

4

Trường Đại Học FPT

Trường đại học FPT là đơn vị cung cấp nhiều chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp” được xây dựng dựa vào những nội dung tinh túy trong phong cách tổ chức, lãnh đạo, giúp học viên hệ thống hóa được những kỹ năng quản lý thiết yếu và củng cố nền kiến thức quản trị cốt lõi.

Khi tham gia khóa học đào tạo CEO tại đây, người học sẽ được trang bị nền kiến thức tổng quát, toàn diện nhất trong quản trị doanh nghiệp do chính các nhà lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công trên thị trường chia sẻ. Kết thúc khóa học bạn sẽ được nhận chứng chỉ từ viện Quản trị Công Nghệ FBS của trường đại học FPT.

Trường Đại Học FPT
Trường Đại Học FPT

5

Trường Doanh Nhân PACE

Nếu bạn vẫn chưa chọn được khóa học đào tạo giám đốc (CEO) ở đâu tốt nhất thì trường Doanh nhân PACE là sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi đó. Đây là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và trình độ chuyên môn song song là chất lượng giảng viên tuyệt vời.

Một điều khiến chúng ta thâm phục chính là với hơn 20 năm hoạt động trên thương trường, trường đã và đang triển khai thành công trên 110 chương trình đào tạo với hàng nghìn khóa học cho hơn hàng trăm nghìn doanh nhân, giám đốc đến từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước và cả những lãnh đạo của hiệp hội, tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam.

Trường Doanh Nhân PACE
Trường Doanh Nhân PACE là đơn vị đào tạo CEO chất lượng

6

Viện FMIT

Viện FMIT là đơn vị thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ FMIT, thành lập vào năm 2005 là đối tác đào tạo cho hơn 5.000 doanh nghiệp, gồm nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp SMEs và nhiều tập đoàn đa quốc gia khác với trên 20.000 học viên đã tin tưởng tìm đến FMIT.

Đến với khóa học đào tạo CEO mà FMIT cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi: khóa học kết hợp hài hòa giữa lý thuyết lẫn thực hành theo chuẩn quốc tế. Hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận Giám đốc điều hành – CEO MASTER®.

Viện FMIT
Viện FMIT

7

Viện Quản Trị Tài Chính

Khi tham gia tại khóa học CEO của Viện Quản Trị Tài Chính, các bạn sẽ được tiếp thu và nghiên cứu môi trường với 90% giảng viên có chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ các yếu tố lãnh đạo tại doanh nghiệp.

Mọi Người Xem :   Mỹ phẩm Hada Labo có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Đặc biệt hơn, nơi đây còn có sự giảng dạy trực tiếp của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học Dominguez Hills, USA, California và một số trường Đại học Hoa Kỳ. Là học viện duy nhất được Đại học Công lập Dominguez Hills, California cấp chứng chỉ và có giá trị lưu hành trên quốc tế.

Viện Quản Trị Tài Chính
Viện Quản Trị Tài Chính

8

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là đơn vị đến từ Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group). IABM là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy bản lĩnh. Họ sẽ là người hướng dẫn bạn trở thành một vị CEO tài giỏi, nhà lãnh đạo thông thái thông qua các khóa học đào tạo CEO uy tín và chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo CEO do chính Hiệp hội các nhà Quản lý Anh quốc và IABM hợp tác đưa ra nhiều chương trình học phù hợp cho những vị giám đốc điều hành mới như bạn. Với phương pháp đào tạo giám đốc đổi mới liên tục sẽ mang đến hiệu quả tức thì và dài hạn.

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)
Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

9

Trường PTI

Làm sao có thể thiếu sót Trường đào tạo doanh nhân PTI trong danh sách những trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) hiện nay. Với hệ thống chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ chuyên gia “dẫn lối” có kinh nghiệm lâu năm, nhằm đào tạo ra những CEO xuất sắc và tài năng. Đi cùng là việc được “cọ sát” trong môi trường thực tiễn. Nên đây sẽ là một nơi lý tưởng cho những ai đang muốn theo học những khóa học đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp tại TPHCM.

Hơn hết, trường PTI còn có khóa học dành riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Khi đến với chương trình đào tạo giám đốc này thì về phía trường sẽ tiếp nhận yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Sau đó tiến trình nghiên cứu, demo kế hoạnh và sẽ được hội đồng giảng viên lên bài giảng khoa học, đồng thời đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Vì vậy, mà trường đào tạo CEO này được đánh giá là một trong những trường có phong cách giảng dạy tiến bộ, phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Trường PTI
Trường PTI là trường có phong cách giảng dạy phù hợp với thực tế cuộc sống.

10

Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia lớp đào tạo giám đốc điều hành (CEO) chuyên nghiệp tại trường Đại học Ngoại thương TPHCM. Với mục tiêu mà khóa đào tạo giám đốc chính là cung cấp những kiến thức, tư duy và nhận thức cốt lõi mà một người giám đốc điều hành CEO cần phải có trong môi trường kinh doanh công nghệ 4.0 này.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Đường Ăn Kiêng Isomalt giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Tại đây các học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ các chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý, lãnh đạo lâu năm. Họ sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng ở nhiều khía cạnh, trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với năng lực và phẩm chất đạo đức lãnh đạo, và cái nhìn thực tế sẽ giúp người học trở thành một CEO toàn năng và xuất chúng hơn. Các chương trình học được thiết kế khoa học, có chọn lọc đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM
Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

11

Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Cai tên trung tâm đào tào CEO được nhắc đến cuối cùng là Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Khi “gia nhập” lớp học đào tạo CEO tại UEH các bạn sẽ được đào tạo toàn diện, chẳng hạn như: kỹ năng nhận thức, vận dụng kiến thức quản lý, điều hành doanh nghiệp theo tác phong quản trị như một vị giám đốc điều hành (CEO) chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, môi trường học tập năng động và sáng tạo, đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm sẽ khơi dậy khả năng lãnh đạo và định hướng phát triển trong tương lai sau này của bạn.

Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM


Các câu hỏi về học giám đốc điều hành ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học giám đốc điều hành ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học giám đốc điều hành ở đâu tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học giám đốc điều hành ở đâu tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học giám đốc điều hành ở đâu tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học giám đốc điều hành ở đâu tốt


Các hình ảnh về học giám đốc điều hành ở đâu tốt đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về học giám đốc điều hành ở đâu tốt tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về học giám đốc điều hành ở đâu tốt từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment