Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ địa chỉ liên hệ

Bài viết Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ địa chỉ liên hệ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ địa chỉ liên hệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ địa chỉ liên hệ”

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ

1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ

– Giới thiệu bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ

      Bảo hiểm y tế Cần Thơ thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ.Bảo hiểm xã hội Thành phố Cần Thơ là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam nằm trong hệ thống tổ chức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và quản lý Quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (gọi chung là bảo hiểm xã hội) trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm y tế Cần Thơ có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

Mọi Người Xem :   Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu?

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Cần Thơ

     Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ: Số 138x/20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

     Fax: 02923.731.027

     Email: [email protected]

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế cần thơ

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Cần Thơ

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ có khoảng 09 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Cần Thơ, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở thành phố Cần Thơ.

– Bảo hiểm y tế Quận Ninh Kiều

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Ninh Kiều: Số 142 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Bình Thủy

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Bình Thủy: Số 95/2H Nguyễn Thông, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Cái Răng

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Cái Răng: Số 99/2, Võ Tánh, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Ô Môn

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Ô Môn: Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Thốt Nốt

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Thốt Nốt: Nguyễn Công Trứ, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Cờ Đỏ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Cờ Đỏ: Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Phong Điền

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phong Điền: Số 244 Phan Văn Trị, Thị trấn Phong Điền, Phong Điền, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Thạnh

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Thạnh: TT Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Thới Lai

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Thới Lai: ĐT922, Thị trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ

số điện thoại bảo hiểm y tế cần thơ

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Cần Thơ. Hiện tại Cần Thơ có hơn 09 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Quận Ninh Kiều và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Ninh Kiều để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Ninh Kiều: 0292 3823 740 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

Mọi Người Xem :   Trái cây nhiệt đới là gì và những gì thực vật tạo ra chúng?

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Vĩnh Thạnh.… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Cần Thơ để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: [email protected]

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Cờ Đỏ mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Cờ Đỏ địa chỉ tại: Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Cần Thơ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Cần Thơ để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 138x/20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

– Tôi hiện đang ở Quận Thốt Nốt muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở quận Thốt Nốt thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế quận Thốt Nốt để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Phường Tân Hưng thì có thể đến bảo hiểm y tế tại phường Tân Hưng để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế quận Thốt Nốt để đăng kí theo địa chỉ Nguyễn Công Trứ, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

Mọi Người Xem :   Hợp đồng hôn nhân có hợp pháp hay không?

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Cần Thơ?

     Bảo hiểm y tế Cần Thơ và bảo hiểm y tế tại các huyện của Cần Thơ cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Bài viết tham khảo:

Bảo hiểm y tế Trà Vinh

Bảo hiểm y tế Tuyên QuangCác câu hỏi về mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ


Các hình ảnh về mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về mua bảo hiểm y tế ở đâu tại cần thơ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Cho bạn mượn tiền không trả phải làm sao? Cách kiện đòi nợ 1

Cho bạn mượn tiền không trả phải làm sao? Cách kiện đòi nợ

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…
Lấn chiếm đất đai là gì? Hành vi lấn chiếm đất đai sẽ bị xử lý như thế nào? 2

Lấn chiếm đất đai là gì? Hành vi lấn chiếm đất đai sẽ bị xử lý như thế nào?

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…
Tên các loại bệnh trong Tiếng Anh 3

Tên các loại bệnh trong Tiếng Anh

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…
Những điều cần biết về bệnh lao hạch bạch huyết ngoại vi 4

Những điều cần biết về bệnh lao hạch bạch huyết ngoại vi

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…
Vi Kim Tảo Biển là gì? Sự thật đằng sau phương pháp Làm Đẹp này 5

Vi Kim Tảo Biển là gì? Sự thật đằng sau phương pháp Làm Đẹp này

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…
Bài 5 trang 20 Sách bài tập Sinh học 10: Thế nào là nguyên tố đại lượng và nguyên tố vi lượng ? Nêu vai trò của... 6

Bài 5 trang 20 Sách bài tập Sinh học 10: Thế nào là nguyên tố đại lượng và nguyên tố vi lượng ? Nêu vai trò của…

ContentsTổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ– Giới thiệu bảo…

Trả lời