Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

Bài viết Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️”

Đánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️


Xem nhanh
Mua Điện Thoại Vsmart Star 5 Giá Rẻ Ngon Nhất : https://didongviet.vn/vsmart-star-5-3gb-32gb

Mua Điện Thoại Vsmart Giá Rẻ Nhất : https://didongviet.vn/vsmart

Vsmart Active 3 : https://didongviet.vn/vsmart-active-3-4gb-64gb-cty

Vsmart Joy 4 : https://didongviet.vn/vsmart-joy-4-3gb

Vsmart Live 4 : https://didongviet.vn/vsmart-live-4-6gb-64gb

Vsmart Aris Pro : https://didongviet.vn/vsmart-aris-pro

✔️ Shop Tản Nhiệt, Tai Nghe Gaming : https://bit.ly/h20-shop

Contact For Work :

Gmail : [email protected]

✔️ Facebook Cá Nhân : https://www.facebook.com/huuhungfac/
✔️ Fanpage : https://www.facebook.com/fachannelhung20cm/
✔️ Group Hỏi Đáp Công Nghệ : https://www.facebook.com/groups/3652611384768795/
✔️ Group Game Mobile : https://www.facebook.com/groups/gamermobilevn/

#FACHANNEL #

F.A CHANNEL - Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL - Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Khi duyệt cài đặt điện thoại di động của mình, bạn có tìm thấy tùy chọn để tối ưu hóa các ứng dụng và muốn biết nó nói về cái gì không? Trong những ngày gần đây, tính tự chủ của điện thoại di động của bạn đã giảm đi rất nhiều và bạn muốn một vài lời khuyên về cách giải quyết tình hình. Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Trong thực tế, với hướng dẫn ngày hôm nay, tôi sẽ giải thích làm thế nào để tối ưu hóa ứng dụng dùng tính năng xuất hiện trong thường xuyên điện thoại di động (đặc biệt là Samsung) và một vài ứng dụng cho phép bạn tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của điện thoại di động bằng cách ngủ đông và sau đó tạm thời chặn các ứng dụng tiêu thụ thường xuyên điện năng nhất.

Sau đó, chúng ta sẽ quan tâm đến một phần không gian lưu trữ và chúng ta sẽ xem cách tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ được dùng bởi các ứng dụng, hoặc tốt hơn, chúng ta sẽ xem cách “hạn chế nhẹ” tải trên bộ nhớ điện thoại để loại bỏ tất cả các tệp tạm thời. (bộ nhớ cache) mà theo thời gian sẽ chiếm quá nhiều dung lượng. Vì vậy, bạn có thể cho biết những gì bạn vẫn đang làm ở đó? Hãy dành năm phút rảnh rỗi và đọc hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn. Tìm tất cả thông tin bạn cần bên dưới!

Index

 • 1 Tối ưu hóa ứng dụng tiêu sử dụng
  • 1.1 Chức năng tối ưu hóa ứng dụng (chỉ dành cho Android, Samsung)
  • 1.2 Xanh hóa (Android)
  • 1.3 Những lời khuyên hữu ích khác về cách tiết kiệm pin
 • 2 Tối ưu hóa không gian ứng dụng
  • 2.1 Người giúp việc SD (Android)
  • 2.2 CCleaner (Android)
  • 2.3 Làm sạch bộ đệm iOS
  • 2.4 Thêm lời khuyên hữu ích để phóng ra không gian

Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùng

Hãy bắt đầu với việc tiêu thụ năng lượng. Để xem nào làm thế nào để tối ưu hóa ứng dụng để hạn chế mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị sau và tăng tính tự chủ cho các thiết bị của Chúng Tôi.

Những lời khuyên sau đây chủ yếu liên quan Android như iOS, The hệ điều hành những gì khuyến khích iPhone và iPad, nó có một hệ thống đa nhiệm rất tích cực, sau một thời gian nhất định, nó sẽ tự động đóng tất cả các ứng dụng hoạt động ở chế độ nền, do đó tránh thất thoát năng lượng lớn.

Chức năng tối ưu hóa ứng dụng (chỉ dành cho Android, Samsung)

Nếu bạn có điện thoại di động Samsung, bạn có khả năng tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của ứng dụng bằng cách sử dụng một chức năng đặc biệt được tích hợp trong ứng dụng. Quản lý thông minh. Ứng dụng Trình quản lý thông minh đã được cài đặt trên điện thoại của bạn và có khả năng được tìm thấy trên màn hình chính của Android hoặc trong menu cài đặt, mà, như bạn có khả năng đã biết, có khả năng được truy cập bằng cách gọi menu thông báo và nhấn nút bánh răng nằm ở phía trên bên phải.

Mọi Người Xem :   Nguyên Hà Food là nhà phân phối thực phẩm hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Chức năng Ứng dụng tối ưu hóa Samsung Nó giám sát việc sử dụng các ứng dụng trong vài ngày và tự động giới hạn (do đó, tóm lại, các khối) những ứng dụng không được sử dụng trong hơn 3 ngày liên tiếp. Ứng dụng bị chặn không thể bắt đầu quy trình nền và thường không thể gửi thông báoVì vậy, công ty chúng tôi khuyên bạn nên loại trừ khỏi chức năng này tất cả các ứng dụng nhắn tin được dùng một cách “nghiêm túc” (cho công việc hoặc để giữ LH với bạn bè của bạn mỗi ngày).

Để định cấu hình tính năng tối ưu hóa ứng dụng của Samsung, hãy mở Quản lý thông minh và nhấn vào biểu tượng đầu tiên pin và sau đó vào nút cụ thể tìm thấy dưới tiêu đề tối ưu hóa. Tại thời vị trí này, đảm bảo rằng cần gạt ở phía trên bên phải đang hoạt động (nếu không chức năng tối ưu hóa pin sẽ không được hệ thống dùng) và đặt tùy chọn của bạn về nó.

Để đặt số ngày sau đó tối ưu hóa ứng dụng tự động sẽ bắt đầu, sau đó số ngày không vận hành mà sau đó ứng dụng sẽ gặp sự cố, nhấn nút. hơn nằm ở phía trên bên phải, chọn mục Tối ưu hóa ứng dụng từ menu xuất hiện và đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn mong muốn: 3 ngày, 5 ngày o 7 ngày. Tôi khuyên bạn nên để các thiết lập mặc định, sau đó 3 ngày.

Nếu bạn muốn loại trừ một ứng dụng khỏi quá trình tối ưu hóa Trình quản lý thông minh, hãy chọn tên của nó và đặt dấu kiểm bên cạnh mục đó tắt. mặt khác, nếu bạn muốn giữ một ứng dụng giới hạn vĩnh viễn, hãy nhấn vào tên của ứng dụng đó và đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Tối ưu hóa liên tục.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên loại trừ tất cả tối ưu hóa từ ứng dụng nhắn tin rằng bạn dùng với một số tần số (ví dụ WhatsApp và Messenger, sẽ tự động bị loại trừ khỏi hệ thống), trong khi tôi khuyên bạn nên liên tục tối ưu hóa chỉ các ứng dụng tiêu tốn thường xuyên năng lượng (bạn có khả năng theo dõi mức tiêu thụ bằng cách đi đến Cài đặt> Pin> sử dụng pin ), bạn cần chúng, nhưng bạn không sử dụng chúng rất thường xuyên và bạn không phải gửi thông báo quan trọng.

Tại thời nơi này, câu hỏi được đặt ra một cách một cách tự nhiên: chức năng ứng dụng tối ưu hóa của Samsung có thực sự vận hành không? Câu trả lời là Không. Nếu cấu hình không tích cực, để cài đặt mặc định hoạt động và để các ứng dụng nhắn tin “rảnh rỗi”, thì việc tiết kiệm pin không phải là khủng khiếp, nhưng vẫn có khả năng tự chủ hơn một chút.

Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, hãy thử dựa vào các giải pháp nâng cao hơn như Greenify, mà tôi sẽ nói cụ thể hơn (trước tiên là tắt tính năng tối ưu hóa ứng dụng của Samsung).

✅ Mọi người cũng xem : sét hòn là hiện tượng gì

Xanh hóa (Android)

Greenify là một ứng dụng rất thường nhật trong thế giới Android. Nó cho phép ứng dụng ngủ đông trong khi điện thoại di động ở chế độ chờ, Giảm tiêu thụ điện năng và tránh “đồng hồ báo thức” không mong muốn. có thể coi đây là một giải pháp thay thế cho tính năng tối ưu hóa ứng dụng của Samsung, nhưng cao cấp, linh động và hiệu quả hơn rất thường xuyên (nếu sử dụng tốt). Nó hoạt động trên các thiết bị của tất cả các hãng, không nhất thiết phải root, nhưng có khả năng dễ hiểu, nó hoạt động hấp dẫn nhất trên các thiết bị đầu cuối được mở khóa bằng Thủ tục root. Nếu bạn không biết root Android là gì và nó dùng để làm gì, hãy tiếp tục và đọc hướng dẫn của tôi về cách root trên Android và bạn sẽ biết mọi thứ cần biết về nó.

Ngoài tính năng tối ưu hóa ứng dụng của Samsung, Greenify cũng tạm thời chặn thực thi ứng dụng, ngừng nhận thông báo. Hay đúng hơn, việc nhận thông báo thường vẫn vận hành nhưng diễn ra theo các khoảng thời gian định trước (ví dụ: cứ sau 10 phút) thay vì theo thời gian thực. Lời khuyên của tôi, do đó, là không ứng dụng nhắn tin ngủ đông được sử dụng hàng ngày và tất cả các ứng dụng khác cung cấp thông báo phải được nhận kịp thời.

Mọi Người Xem :   Hậu quả của đuối nước và các biện pháp phục hồi chức năng

Có được tiền đề cần thiết này, phải nói rằng vận hành của Greenify là vô cùng trực quan. Sau khi cài đặt ứng dụng từ cửa hàng play và làm theo hướng dẫn ban đầu của họ (nơi bạn chỉ phải cho phép quyền root, nếu bạn đã root và bạn phải quyết định có bật tính năng này hay không Ngủ đông thông minh, nhờ đó trong Android 5.1.1 và các phiên bản mới hơn, bạn có khả năng giữ các trình phát nhạc nhẹ́c nội dung và các ứng dụng khác sẽ vận hành ngay cả khi điện thoại di động ở chế độ chờ), tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút (+) và chọn ứng dụng để ngủ đông.

Để có kết quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên thêm các ứng dụng tiêu thụ thường xuyên năng lượng nhất để ngủ đông (bạn có khả năng kiểm tra mức tiêu thụ bằng cách đi đến Cài đặt> Pin ) và tốt hơn nữa là những người “đánh thức” điện thoại di động nhiều lần trong chế độ chờ. Để tìm ra ứng dụng nào “đánh thức” điện thoại di động thường xuyên nhất trong thời gian chờ, bạn có thể dùng ứng dụng Wakelock Detector miễn phí, mặc khác yêu cầu root để vận hành.

Để biết thêm thông tin về cách Greenify hoạt động, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách ngủ đông Ứng dụng Android và cách làm mát điện thoại, nơi tôi đã giải thích cách tận dụng tối đa ứng dụng.

✅ Mọi người cũng xem : hệ sinh thái kinh doanh là gì

Những lời khuyên hữu ích khác về cách tiết kiệm pin

 • Nếu bạn đang ở trong khu vực không có trường, hãy kích hoạt tạm thời chế độ máy bay trên điện thoại di động của bạn. Điều này sẽ tránh cho phần điện thoại bị “căng” và tốn năng lượng không rất cần thiết khi tìm kiếm mạng (tìm kiếm mạng ở những khu vực có tín hiệu kém là một trong những vận hành “ngốn” thường xuyên pin nhất).
 • Vô hiệu hóa hoặc giới hạn việc sử dụng sản phẩm định vị từ ứng dụng. thường xuyên ứng dụng lạm dụng dịch vụ định vị, kéo theo lãng phí pin không rất cần thiết. Để chọn ứng dụng nào nên dùng sản phẩm định vị và hình thức (ví dụ: chỉ khi chúng chạy, luôn luôn hoặc không bao giờ), hãy chuyển đến trình đơn Cài đặt> Vị trí địa lý Android và trong menu Cài đặt> Bảo mật> Vị trí từ iOS.
 • Không dùng trình diệt tác vụ tự động trên Android y không đóng ứng dụng thủ công trên iOSĐây là hai thao tác hoàn toàn vô dụng và trên thực tế, gây bất lợi cho quyền tự chủ của điện thoại di động (vì chúng buộc hệ thống phải tải lại hoàn toàn ứng dụng mỗi khi nó được gọi).

Đây chỉ là những mẹo nhanh về cách tiết kiệm pin trên Android và iOS. Để được giải thích dài hơn và chính xác hơn, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách tiết kiệm pin Android và cách tiết kiệm pin iPhone.

✅ Mọi người cũng xem : tiễn căn tứ phủ là gì

Tối ưu hóa không gian ứng dụng

Bạn có muốn tối ưu hóa các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của mình để chúng chiếm ít dung lượng hơn trên bộ nhớ thiết bị không? Dưới đây là một vài ứng dụng và mẹo mà bạn có khả năng thấy hữu ích.

Người giúp việc SD (Android)

SD Maid là một trong số những ứng dụng hấp dẫn nhất để xóa các tệp bộ nhớ cache trên điện thoại di động và máy tính bảng Android. Nó không hiển thị các thông báo xâm phạm, không gây ra hại cho vận hành của Android và cực kỳ dễ sử dụng. Thật không may, nó không miễn phí, hoặc tốt hơn, bạn cũng có khả năng tải xuống và dùng miễn phí, nhưng để mở khóa chức năng cho phép bạn xóa các tệp ứng dụng tạm thời, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của nó có giá 2.97 euro.

Để bắt đầu dọn dẹp bộ nhớ điện thoại di động (và SD, nếu bạn có thiết bị có bộ nhớ mở rộng), hãy khởi động SD Maid, nhấn nút chụp cắt lớp, đợi phân tích hoàn tất và tiến hành xóa dữ liệu tìm thấy khỏi ứng dụng: phần còn lại của ứng dụng (đó sẽ là các tệp còn lại của ứng dụng đã xóa), làm sạch hệ thống (tệp hệ thống tạm thời), ứng dụng làm sạch (tập tin bộ nhớ cache của ứng dụng) e cơ sở dữ liệu (nghĩa là cơ sở dữ liệu của các ứng dụng như Spotify) bằng cách nhấn nút rõ ràng. Để thực hiện làm sạch triệt để, cần phải root.

Mọi Người Xem :   Ý thức pháp luật là gì? Thực trạng ý thức pháp luật người dân Việt Nam?

CCleaner (Android)

Nếu bạn không muốn chi tiền để mua SD Mai, bạn có thể xóa các tệp bộ nhớ cache của ứng dụng bằng CCleaner (phiên bản Android của ứng dụng cùng tên để dọn dẹp các hệ thống Windows). Để dùng CCleaner, hãy khởi động ứng dụng, nhấn vào nút phân tích và chờ quét bộ nhớ hoàn tất.

Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh các mục bạn muốn xóa ( bộ nhớ cache nếu bạn muốn xóa bộ nhớ cache của ứng dụng), nhấn nút rõ ràng đó là ở dưới cùng bên phải và đó là nó.

✅ Mọi người cũng xem : nghị luận là gì cho ví dụ

Làm sạch bộ đệm iOS

iOS cung cấp để thực hiện xóa bộ nhớ cache ứng dụng tự động, mặc dù đôi khi, đặc biệt là đối với các ứng dụng xã hội (trước hết, Facebook), chức năng này không ngăn chặn việc chiếm thường xuyên dung lượng bởi các tệp tạm thời. Trong ánh sáng của những gì vừa được nói, tốt nhất là nên lên thực đơn theo thời gian. Settings> General> iCloud Device and Space và xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất trong bộ nhớ thiết bị bằng cách “chạm” vào mục Quản lý không gian liên quan đến Không gian thiết bị. Khi bạn đã xác định được các ứng dụng chiếm thường xuyên dung lượng nhất, bạn nên chọn và xác minh lượng không gian dành cho cái sau cho các tệp bên trong và / hoặc các tệp bộ đệm (mục Tài liệu và dữ liệu ). Nếu bộ đệm không bình thường, tốt hơn hết là gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Lựa chọn săn từ cùng một menu, bạn cũng có thể xóa các tệp duyệt tạm thời bằng cách Internet, theo thời gian có khả năng chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ thiết bị. Nếu không, bạn nên làm theo các mẹo dưới đây.

Thêm lời khuyên hữu ích để phóng ra không gian

 • Nếu bạn có điện thoại di động Android với bộ nhớ mở rộng, hãy di chuyển dữ liệu và ứng dụng sang Thẻ SD. Trong Android 6.0 trở lên, thậm chí có khả năng đặt microSD làm bộ nhớ chính của thiết bị (nhưng hãy cẩn thận chọn thẻ rất nhanh nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của Android). Để tìm hiểu thêm về quá trình này, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách mở rộng bộ nhớ Android và cách di chuyển ứng dụng sang thẻ SD.
 • Không dùng các ứng dụng hoàn chỉnh để tối ưu hóa hệ thống, chẳng hạn như Làm sạch chủ o Du Cleaner đối với Android Họ thường gây ra thường xuyên thiệt hại hơn bất kỳ thứ gì khác và với các hoạt động giám sát liên tục của họ, cuối cùng họ sẽ áp đảo hệ thống thay vì làm nhẹ nó. Nếu bạn cần, chỉ cần sử dụng các ứng dụng dành riêng để xóa các tệp bộ nhớ cache, như những ứng dụng tôi đã nói với bạn trước đó.
 • Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, không tải xuống ứng dụng làm sạch bộ nhớ (trừ khi nó được jailbreak, nhưng trong trường hợp đó chúng ta đang nói về cài đặt và không phải ứng dụng). Các ứng dụng loại này không làm gì khác hơn là lừa iOS tin rằng bộ nhớ đã đầy, để buộc hệ thống tự động xóa bộ nhớ cache. Kết quả tương tự có khả năng đạt được chỉ bằng cách cố gắng tải xuống một ứng dụng hoặc một bộ phim rất nặng từ iTunes.
 • Được ủy thác cho các dịch vụ của lưu trữ đám mây để lưu trữ hình ảnh, video và âm nhạc. Đối với ảnh và video, bạn có khả năng dùng Hình ảnh của Google (Android và iOS) và Thư viện ảnh ICloud (Chỉ dành cho iOS). tuy nhiên, đối với âm nhạc, bạn có thể tin tưởng các sản phẩm như Spotify, táo Âm nhạc o Google Music. Để biết thêm thông tin về các chủ đề, bạn có khả năng xem một vài hướng dẫn của tôi, ví dụ về cách lưu trữ ảnh trong iCloud và cách Spotify hoạt động.

Đây chỉ là những mẹo nhénh về cách tối ưu hóa không gian bị chiếm dụng bởi các ứng dụng. Để có hướng dẫn đầy đủ hơn về cách giải phóng dung lượng trên Android và cách mở rộng bộ nhớ iPhone, hãy đọc các hướng dẫn mà tôi đã dành riêng cho các chủ đề này.Các câu hỏi về tối ưu hóa trên điện thoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối ưu hóa trên điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tối ưu hóa trên điện thoại là gì


Các hình ảnh về tối ưu hóa trên điện thoại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tối ưu hóa trên điện thoại là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về tối ưu hóa trên điện thoại là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Cách tối ưu hóa ứng dụng – Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️Tối ưu hóa ứng dụng tiêu dùngChức năng tối ưu hóa ứng…