[:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]

Bài viết [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:] thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:] trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]”

Đánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]


Xem nhanh
Doanh nghiệp của bạn đã thực sự tối ưu hoá được chi phí hay chưa? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của MC Quốc Khánh - MC mảng Tài chính - doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm về chủ đề tối ưu hoá chi phí trong doanh nghiệp.

Nền tảng Nextpro https://nextpro.io

Nếu thấy yêu thích nội dung của kênh, hãy bấm like video, share và subscribe TQKS bạn nhé ;). Xin cảm ơn các bạn!
#thequockhanhshow #tqks
Subscribe kênh The Quoc Khanh Show:
http://bit.ly/subscribe-TQKS
-----------------------------------
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA
Email contact for production: [email protected]

Website: https://thequockhanhshow.com/
Youtube: http://youtube.com/thequockhanhshow
Fanpage: https://facebook.com/thequockhanhshow
Apple Podcast: https://podcasts.apple.com/vn/podcast/the-quoc-khanh-show/id1419543831
Spotify: https://goo.gl/9fSpm8
Waves: https://app.waves8.com/player/show/the-quoc-khanh-show-gjfadkebwr

----------------------------------- #vietsuccess

Bài viết sau sẽ cung cấp bạn 7 cách hấp dẫn nhất để tối ưu hóa chi phí của Doanh nghiệp!

I. tối ưu hóa chi phí là gì?

Tối ưu hóa chi phí được định nghĩa là một nỗ lực liên tục của một công ty để đẩy nhanh chi tiêu và Giảm chi phí, đồng thời tối đa hóa tổng giá trị buôn bán. Mục tiêu của tối ưu hóa chi phí là đảm bảo rằng một Doanh nghiệp nhận lại được nhiều hơn những gì họ đã chi ra hoặc thu về thường xuyên lợi nhuận nhất. Các nỗ lực tối ưu hóa chi phí này không ảnh hưởng đến chất lượng hay phạm vi cung cấp danh mục/dịch vụ, và vẫn duy trì hoặc cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Mọi Người Xem :   Yếu sinh lý nữ là gì? Cách tăng cường sinh lý nữ hiệu quả ngay tại nhà

Tối ưu hóa chi phí khác với việc cắt hạn chế chi phí. Cắt Giảm chi phí là hành động tức thời và giải quyết vấn đề trong ngắn hạn. Trong khi tối ưu hóa chi phí là vấn đề về dài hạn. Với tối ưu hóa chi phí, công ty không cắt hạn chế một vài tiền chi tiết, mà tận dụng tối đa số tiền đó để nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Trong buôn bán, đây là một quy trình bao gồm:

 • Đo lường năng suất, hiệu quả buôn bán
 • Xác định các vấn đề trong quá trình cần cải thiện hơn
 • Để xuất những thay đổi để giải quyết vấn đề
 • Đo lường và so sánh kết quả
 • Lặp lại chu kỳ
tối ưu hóa chi phí

Nguồn: Internet

✅ Mọi người cũng xem : mua sốt okonomiyaki ở đâu hà nội

II. 7 cách giúp Doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí

✅ Mọi người cũng xem : tên lửa hành trình là gì

1. Kỹ thuật số hóa vận hành kinh doanh

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, tối ưu hóa chi phí chính là tăng hiệu suất kinh doanh thông qua việc đầu tư vào công nghệ. Và những khoản đầu tư này cần phải được xem xét kỹ lưỡng và khôn ngoan. Bí quyết trong vấn đề này đó là luôn cập nhật thông tin về công nghệ, xem xét nâng cấp những công nghệ công ty đang sử dụng và cắt hạn chế những công nghệ đã không sử dụng tới trong một thời gian khá dài.

Hãy dùng công nghệ hiện đại bất cứ khi nào bạn có khả năng để tiết kiệm tiền và đưa công ty của bạn phát triển. Từ các cuộc họp ảo và các sản phẩm thanh toán trực tuyến đến các công cụ miễn phí như Trello hay Google Documents để tổ chức dữ liệu và quản lý sự cộng tác của nhân viên. Có nhiều cách bạn có khả năng tiết kiệm chi phí buôn bán bằng công nghệ.

mặt khác, hãy tiến hành kiểm tra các thiết bị, công cụ công nghệ của bạn định kỳ. Tìm ra những ứng dụng mà công ty không dùng tới và hủy đăng ký. Đồng thời, hãy thử các phiên bản miễn phí trước khi trả tiền cho phiên bản cao cấp. Đảm bảo rằng đó là ứng dụng bạn thực sự cần cho công ty.

2. Xem xét các chiến lược marketing miễn phí nhưng hiệu quả

Doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ cần đến những chiến lược marketing để tạo ra lợi nhuận. Nhưng nếu bạn chỉ chăm chú vào các chiến dịch quảng cáo trả phí mắc tiền, thì đó không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Mọi Người Xem :   Subject dịch ra tiếng Việt là gì

Tối ưu hóa chiến lược của bạn với marketing chi phí thấp nhưng mang lại kết quả cao. Đây là những lựa chọn thay thế bạn có khả năng dùng:

 • SEO và marketing nội bộ thay vì thuê ngoài.
 • Xây dựng nhận thức và lòng tin khách hàng thông qua các bài đánh giá và khuyến nghị trên các trang web/nhóm hỏi đáp cộng đồng.
 • Chiến lược truyền thông xã hội trên các nền tảng mà khách hàng mục tiêu của bạn hiện diện. Như Facebook, Instagram, Twitter,..
 • kết nối với những người có tác động trong thị trường ngách của bạn. Đó là cơ hội để bạn biến họ thành những người ủng hộ thương hiệu. Và họ sẽ giúp bạn xây dựng lòng trung thành.

✅ Mọi người cũng xem : bốn biển một nhà nghĩa là gì

3. Thuê ngoài nhân viên làm việc từ xa cho một số công việc

Lợi ích của việc này mà các chủ công ty có thể đều biết đó là sự linh hoạt, năng suất tốt và tiết kiệm tiền. Nhân viên làm việc từ xa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Loại bỏ nhu cầu về thiết bị văn phòng, nguồn cung cấp thuận tiện ích, thuê văn phòng cỡ lớn, v.v.

theo khảo sát, những người làm việc từ xa ít căng thẳng, tập trung tốt hơn và tạo năng suất cao hơn. Họ cũng am hiểu công nghệ, tham vọng và hướng đến kết quả nhiều hơn.

✅ Mọi người cũng xem : nhân giống thuần chủng là gì

4. Không cần hồ sơ

Những chi phí về giấy tờ thoạt đầu nghe có vẻ ít ỏi. Nhưng chúng có khả năng cộng vào chi phí kinh doanh thực tế. Nguồn cung cấp giấy, mực, bưu phí, gửi thư,… Tại sao không thay thế chúng bằng hóa đơn kỹ thuật số, hệ thống thanh toán hóa đơn và trình tạo tài liệu chuyên nghiệp?

Bằng cách không sử dụng giấy tờ (trừ khi không thể tránh khỏi), bạn có khả năng tiết kiệm tới 60% chi phí cung cấp văn phòng cho mỗi nhân viên một tháng. ngoài ra, nó còn thân thiện với môi trường, tiết kiệm không gian văn phòng của bạn khỏi hàng tấn tờ in – dù sớm hay muộn cũng sẽ đến tay máy hủy.

5. Đàm phán hợp đồng với nhà cung cấp

Nghệ thuật đàm phán có ảnh hưởng đáng kể đến việc tối ưu hóa chi phí của công ty. Bằng việc thương lượng hiệu quả với nhà cung cấp, bạn có khả năng thuyết phục họ đưa ra mức giá hợp lý cho công ty. Và khi tạo được mối quan hệ tốt bền vững, mức giá cho chi phí cung cấp cũng có khả năng cao được hạn chế xuống.

Mọi Người Xem :   Hiện tượng khúc xạ ánh sáng là gì.

Một cách đơn giản để cải thiện sự tương tác này là thương lượng lại lãi suất hàng năm. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội vào cuối mỗi năm, để đẩy mức giá thấp hơn hoặc các điều khoản khác cho đơn đặt hàng của bạn .

Miễn là mối quan hệ của bạn ở trạng thái tốt (thanh toán đúng hạn, giao tiếp rõ ràng, v.v.) thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

tối ưu hóa chi phí

Nguồn: Internet

6. Tuyển dụng nhân viên nội bộ đúng phương pháp

Tối ưu hóa chi phí cũng bắt đầu bằng việc thuê đúng nhân viên cho Doanh nghiệp của bạn. Vì tuyển dụng thường là một quy trình tốn kém đối với hầu hết các công ty, nên việc thuê một nhân viên không thành thạo hoặc không hoạt động đúng với văn hóa nơi làm việc của bạn có thể tốn kém hơn nữa.

Bạn cũng sẽ có thể Giảm khả năng sa thải nhân viên trong tương lai. Và tình trạng này có thể mang một hình thức tối ưu ngân sách khác. Có nghĩa là nhân viên chất lượng của bạn sẽ đem lại hiệu suất vượt trội.

✅ Mọi người cũng xem : trái phiếu kho bạc là gì

7. Tìm một nguồn cung cấp vốn tối ưu nhất

Nguồn vốn chắc chắn là yếu tố cực kỳ quan trong đối với sự phát triển của Doanh nghiệp. do đó, tối ưu được nguồn vốn cũng sẽ tối đa hóa lợi nhuân và tối ưu hóa chi phí. Một nguồn vốn tối ưu có thể bao gồm:

 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường,
 • Thời gian cung cấp nhénh chóng
 • Thời gian thanh toán hợp lý.

Và đối với các DNVVN, việc tìm ra được nguồn vốn tối ưu là một thử thách khó khăn.  Giải pháp cho vấn đề này là tìm đến các tổ chức hỗ trợ vốn đặc biệt dành cho DNVVN. Một trong số các tổ chức uy tín nhất đó là DragonLend – Doanh nghiệp hỗ trợ vốn tín chấp cho DNVVN đến từ Thụy Điển. DragonLend sẽ tạo khó khăn hấp dẫn nhất cho Doanh nghiệp của bạn có được nguồn vốn tối ưu nhất để phát triển.

Vậy là bạn đã có được 7 cách để tối ưu hóa chi phí cho Doanh nghiệp của mình. Bậy giờ hãy nhanh chóng bắt tay vào quy trình này để đẩy nhanh hiệu quả của công ty! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 10 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công Với Đối Tác kinh doanh

[:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:] 2Các câu hỏi về tối ưu hóa chi phí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối ưu hóa chi phí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về [:vi]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp [:en]7 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Trong Doanh Nghiệp[:]I. tối ưu…