Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần qua

Bài viết Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần qua thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần qua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần qua”

Đánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaBài tâm sự Ngày nào vợ cũng bắt tôi hoàn thành nhiệm vụ trên giường có lượng người đọc thường xuyên nhất trong tuần qua. Đây là tâm sự của một người chồng có thu nhập cao. Anh đưa gần hết mức lương cho vợ, chỉ giữ lại một ít tiêu vặt. Tình cờ anh biết được vợ đã dùng số tiền chung của cả gia đình đầu tư vào thường xuyên nơi khác nhéu mà không bàn bạc gì với chồng.

Anh cảm thấy giận và niềm tin dành cho vợ bị sứt mẻ. Sau đó, mỗi tháng anh chỉ đưa một phần lương cho vợ, gọi là đóng góp vào quỹ chung của gia đình. Người vợ bỗng ghen tuông bóng gió, nói anh giữ tiền cho gái và quyết liệt ngăn ngừa nguy cơ đó bằng việc “bắt chồng hoàn thành trách nhiệm trên giường hàng đêm”. Người chồng rất mệt mỏi với “chiêu” phòng chống ngoại tình kỳ quặc của vợ.

Mọi Người Xem :   Nội dung Giấy cam đoan của tác giả khi Đăng ký bản quyền như thế nào

Bài chia sẻ của người chồng nhận được nhiều đồng tình từ phía độc giả. nhiều người cho rằng, với một người vợ bốc đồng, lén giấu chồng đầu tư, chi tiêu thiếu kiểm soát như vậy, để cô ấy nắm tài chính là tai họa. Bởi thế, việc người chồng công khai lập quỹ riêng được đa số độc giả ủng hộ. Nhưng chính tình trạng này khiến vợ anh trở nên ghen tuông bóng gió, muốn “vắt kiệt” chồng để phòng anh ngoại tình. Tình dục khiến đôi nam nữ quen nhau thăng hoa, hạnh phúc, nhưng nếu bị ép buộc, sẽ trở thành cực hình. Hành vi này không nhận được sự tán thành.

Tài chính gia đình và tình dục là hai vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm. Đây là chuyện riêng của mỗi gia đình, ít khi nói với người ngoài nên những vấn đề mới lạ, có chút bất thường sẽ thu hút sự tò mò, quan tâm của độc giả.

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, chỉ trích người vợ “trẻ con” hoặc xuýt xoa khi thấy “tần suất vận hành” của vợ chồng anh, có độc giả hiến kế giúp anh kiềm giảm bớt cơn ghen của vợ: “Nếu tác giả thương vợ như vậy và không có ý định giấu tài chính của mình thì cứ để tin nhắn báo tiền nộp vào tài khoản của mình mỗi tháng về số điện thoại của vợ. Như vậy vợ không còn cớ ghen nữa. Tiền ra vào vợ đều đặn biết, nhưng thẻ thì anh chồng cầm, đố bà vợ rút tiền được”.

Thú vị hơn là khi chia sẻ của người chồng vừa được đăng tải 4 ngày, người vợ đã gửi tâm sự về tòa soạn để giãi bày và làm rõ mọi chuyện.

Mọi Người Xem :   Bếp công nghiệp là gì và TIÊU CHUẨN cần có trong khu bếp

Trong bài: Đòi chồng hoàn thành nhiệm vụ hàng đêm vì tôi tự ti, cô chia sẻ rằng mình lén đầu tư và đợi khi nào có thành quả sẽ nói với chồng do chồng không mấy tin tưởng vào các cách thức đầu tư ở Việt Nam.

Việc chồng không đưa tiền cho cô giữ đã khiến cô sốc nặng, suy nghĩ nhiều, lo lắng rồi trở nên tự ti. Chồng cô đào hoa, đẹp trai, phong độ lại có tiền. Dù cô cũng là người có nhén sắc, trình độ nhưng theo cô phụ nữ thường chóng già hơn đàn ông. Suy nghĩ chồng có tiền sẽ dễ ngoại tình khiến cô bất an và nghĩ tới việc giữ chồng. Đòi hỏi chồng hàng đêm chính là cách mà cô áp dụng.

Hiện tại cô vẫn rất lo lắng, stress nhưng sẽ cố gắng giảm bớt nhạy cảm hơn, tin vào bản lĩnh của chồng, không bắt anh “trả bài” hàng đêm và cũng không đòi chồng quay lại trạng thái tài chính cũ.

Đây có thể gọi là một cơn sóng khiến con thuyền hôn nhân của họ chao đảo. Nhưng chỉ cần những người lái thuyền vững tay lái, tin tưởng vào bản lĩnh của mình và người đồng hành, chắc chắn con thuyền sẽ vượt qua sóng dữ. Cái kết viên mãn, có hậu cũng chính là điều Tâm sự và những độc giả yêu chuyên mục mong muốn.

Ngoài chủ đề “hot” nhất này, tuần qua trên Tâm sự còn những chủ đề khác thu hút sự chú ý của người đọc. Chẳng hạn:

Mọi Người Xem :   Zing Xu Là Gì Và Cách Nạp Zing Xu

Bài Vợ đòi ly dị khi biết tôi gửi tiền cho bố mẹ có gần 90.000 lượt đọc và 663 bình luận. Tác giả 30 tuổi, mới lấy vợ được 4 tháng, hiện sống ở Nhật. Trước khi lấy vợ, mỗi tháng anh gửi về một khoản tiền phụ giúp bố mẹ. Có gia đình rồi, anh bàn với vợ gửi về cho bố mẹ 4 triệu nhưng cô ấy không đồng ý. Sau đó anh lén gửi tiền về, vợ anh biết được, làm toáng lên, xưng “tao” với anh và đòi ly dị.

ngoài ra, bài 3 đêm chung phòng mà bạn trai không lại gần tôi cũng được nhiều người quan tâm thể hiện qua việc có gần 120.000 lượt đọc và gần 196 ý kiến của độc giả. Tác giả là một cô gái trẻ, đang yêu. Cô biết một người con trai thích mình nhưng chưa một lần được anh tỏ tình. Gần đây, cô và anh có một chuyến đi chơi xa, 3 đêm bên nhéu, chung phòng khách sạn nhưng anh chẳng hề lại gần cô. Cô băn khoăn không biết anh quá tử tế hay đang sợ điều gì?

Lan Anh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcCác câu hỏi về tối trả bài là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối trả bài là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết Tính…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết Sorbitol…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết Bạc…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết CH3Cl…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết Aqua…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bắt chồng trả bài hàng đêm – chủ đề nóng nhất tuần quaCác câu hỏi về tối trả bài là gì Bài viết I2…