TOEIC 4 kỹ năng đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ được áp dụng vào năm 2019 theo thông báo chính thức của IIG VIET NAM. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này, trước hết hãy cùng EIV khám phá TOEIC 4 kỹ năng là gì và học toeic 4 kỹ năng ở đâu nhé!

học toeic 4 kỹ năng ở đâu

Giới thiệu kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng

Khác với kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng nghe và đọc. TOEIC 4 kỹ năng bao gồm cả nghe – nói – đọc và viết. Kỳ thi TOEIC  kỹ năng được chia ra thành 2 bài thi độc lập. Bài thi thứ nhất là TOEIC Listening và Reading với tổng điểm là 990 điểm. Bài thi thứ hai là TOEIC Speaking và Writing với tổng số điểm là 400.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Chieu Du Lich Ca Nhan giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay tại Việt Nam đã có khá nhiều trường yêu cầu sinh viên nộp bằng TOEIC 4 kỹ năng. Trong đó có các trường như Học viện ngoại giao, đại học kinh tế luật, đại học KHXH & NV, và rất nhiều trường học lớn khác. Hơn nữa, hiện nay khi xin việc vào các công ty, đặc biệt là các công ty nước ngoài, chứng chỉ Toeic 4 kỹ năng là một thành phần quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc. Số ứng viên có chứng chỉ Toeic 2 kỹ năng là đã quá phổ biến rồi. Nếu ứng viên có thêm Toeic Speaking và Writing nữa thì đó chính là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn để nâng cao cơ hội tuyển dụng của bạn.

học toeic 4 kỹ năng ở đâu?

Hiểu rõ tầm quan trọng của TOEIC 4 kỹ năng cũng như nhu cầu của sinh viên và người đi làm. EIV đã thiết kế khóa học TOEIC 4 kỹ năng học với giáo viên bản ngữ. Với phương châm focus & goals, EIV thiết kế chương trình học tập trung, nội dung bám sát vào đề thi giúp học viên có kết quả thi tốt nhất.

Bạn có thể học theo hình thức one to group hoặc học kèm giáo viên tại nhà theo hình thức one to one. Cả 2 hình thức học viên đều được chủ động sắp xếp về thời gian và chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ được test trình độ đầu vào miễn phí, tư vấn và thiết kế lộ trình học riêng biệt. Phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

Mọi Người Xem :   Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền là đạo đức, là văn minh

Về tiêu chuẩn chất lượng giáo viên bản ngữ:

  • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng. Giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên. Có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Xem thêm: 

  • Giải Đáp Thắc Mắc: Học TOEIC Ở Đâu Chất Lượng Tốt?
  • Chia Sẽ Kinh Nghiệm Ôn Thi TOEIC 935 Điểm – Học Và Thi TOEIC Ở Đâu