Treasury Bill / Tín Phiếu

Bài viết Treasury Bill / Tín Phiếu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Treasury Bill / Tín Phiếu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Treasury Bill / Tín Phiếu”

Đánh giá về Treasury Bill / Tín Phiếu


Xem nhanh
Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng Tương lai (Future Bankers Network - FBN) Đại học Ngoại thương Hà Nội
F: https://www.facebook.com/futurebanker...
E: [email protected]

Tín phiếu là một loại “trái phiếu ngắn hạn” do ngân hàng nhà nước(NHNN) phát hành, khác nhau về thời gian có giá trị tối đa là 364 ngày. Theo qui định, tín phiếu có thời hạn dưới 12 tháng, còn thời hạn của trái phiếu là trên 12 tháng.

Về nguyên tắc, tín phiếu do các ngân hàng thương mại tự nguyện mua, trên cơ sở tính toán nguồn vốn của mình và có thời hạn dưới 12 tháng. Trường hợp cần thiết, ngân hàng thương mại có thể bán lại tín phiếu cho NHNN để lấy tiền về. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết NHNN “bắt buộc” các ngân hàng thương mại… phải mua một lượng tín phiếu để điều chỉnh chính sách tiền tệ, như tháng 02/2008 vừa qua.

Mọi Người Xem :   Kỳ hạn trái phiếu là gì? Phân loại, ý nghĩa và lưu ý cho nhà đầu tư | Timo


Các câu hỏi về tín phiếu tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tín phiếu tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tín phiếu tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tín phiếu tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tín phiếu tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tín phiếu tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tín phiếu tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tín phiếu tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về tín phiếu tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng (vàng), Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu?