Bạn biết gì về chứng chỉ tin học quốc tế MOS?

Bài viết Bạn biết gì về chứng chỉ tin học quốc tế MOS? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bạn biết gì về chứng chỉ tin học quốc tế MOS? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bạn biết gì về chứng chỉ tin học quốc tế MOS?”

Đánh giá về Bạn biết gì về chứng chỉ tin học quốc tế MOS?


Xem nhanh
[Teacher Talk] Tìm hiểu ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính | Trường Quốc tế - ĐHQGHN

PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Nghiên cứu Liên ngành về hệ thống thông tin kỹ thuật máy tính; Giảng viên Bộ môn Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Trường Quốc tế - ĐHQGHN chia sẻ về ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính
Ngành Tin học, ngành Kỹ thuật máy tính, ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính là gì? Ngành này học những gì? Ra trường làm gì? Chương trình học ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN như thế nào? Cơ hội việc làm ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính?
------------------
Xem thông tin chi tiết tại:

Chương trình Tin học và Kỹ thuật máy tính: http://bit.ly/ICE_VNUIS
Website: http://student.isvnu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongquocte
Giúp 2k4 vào Trường Quốc tế VNUIS - TVTS 2022
https://www.facebook.com/groups/tuvantuyensinh2022
Hotline: 024 3555 3555
#teachertalk #VNU #VNUIS #Tuyểnsinh2022 #BringOuttheBetterYou #K21FutureGen #FutureAchievers #YourCareerWeCare
Nhấn Subcribe kênh VNUIS Channel để được cập nhật các video mới nhất bạn nhé!

Khi những chứng chỉ tin học quốc gia đang dần lùi vào dĩ vãng thì chứng chỉ tin học quốc tế MOS xuất hiện như một người hùng? Vậy MOS là gì? Có nên học không?

Mọi Người Xem :   Nhà nước đầu tiên của nước ta có tên là gì? - Eduboston

imageLà một cộng đồng đánh giá giáo dục, citad.vn luôn nhu cầu mang lại cho bạn những thông tin bổ ích cho công việc và học tập. Bài viết này sẽ là một minh chứng cho nhu cầu đó khi giới thiệu cho bạn về một chứng chỉ tin học quốc tế được nhiều người biết đến qua tên gọi là MOS

1. MOS là gì?

MOS là từ viết tắt của Microsoft Office Specialist, là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được dùng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Việt hóa bài thi.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng dùng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Các cấp độ của chứng chỉ MOS:

 – Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

 – Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

 – Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong dùng Microsoft Office. yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

mos

MOS là tổ hợp các bài thi về cách dùng phần mềm tin học

2. Lợi ích của bài thi MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được tiềm lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh. 

Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa phép chuẩn và phép giao - Công giáo

* Đối với người tìm việc

MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một thống kê cho thấy rằng các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhénh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này

– MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.

– Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến

– Tăng thu nhập kì vọng. nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.

– Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.

– đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của thu nhập và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

* Đối với sinh viên

– MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu

– Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc

Với những thay đổi không ngừng của ngành giáo dục, citad.vn hy vọng bài biết về MOS đã giúp bạn bổ sung nhiều thông tin thú vị để giúp bạn thành công hơn trong công việc và học tập.

Mọi Người Xem :   BẠO HÀNH GIA ĐÌNH - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào citad.vn hàng ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.Các câu hỏi về tin học quốc tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tin học quốc tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tin học quốc tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tin học quốc tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tin học quốc tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tin học quốc tế là gì


Các hình ảnh về tin học quốc tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về tin học quốc tế là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về tin học quốc tế là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts