Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022

Bài viết Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022”

Đánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022


Xem nhanh
Mr. Linh 0965133060

tiếp thị hệ thống là gì? Đây là một ngôn từ được sử dụng thường xuyên trong Affiliate marketing và là một thành phần quan trọng, không thể tách rời khỏi vận hành tiếp thị liên kết. Vậy tiếp thị hệ thống là gì? cách thức hoạt động của chúng như thế nào? Nếu bạn có ý định tìm hiểu và tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này, MarketingAI xin giới thiệu đến bạn top 5 công ty tiếp thị hệ thống tốt và uy tín nhất 2021. Cùng theo dõi nha!

Tiếp thị hệ thống hay Affiliate Network hoạt động như một trung gian giữa các publisher và các chương trình liên kết của người bán. Đây là một hệ thống liên thông và khép kín cho phép các publisher dễ dàng tìm thấy và tham gia vào các chương trình kết nối phù hợp với website của họ, từ đó giúp người bán tiếp cận và mở rộng lượng khách hàng bằng cách quảng bá các chương trình liên kết của họ cho tất cả các publisher tham gia vào mạng lưới kết nối.

tiếp thị hệ thống là gì

Thế nào là tiếp thị hệ thống?

Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị hệ thống kết nối những nhà tiếp thị nhỏ lẻ lại với nhau, nhằm đạt được mục tiêu quảng cáo, đưa sản phẩm, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng internet một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sau khi đã hiểu rõ khái niệm tiếp thị hệ thống là gì, trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của tiếp thị hệ thống. Một cách dễ dàng, tiếp thị hệ thống sẽ tiến hành tìm kiếm và liên kết với các đơn vị kết nối hoạt động tốt nhất trong thường xuyên lĩnh vực, sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhéu. quá trình vận hành liền mạch của tiếp thị hệ thống giúp tạo ra thường xuyên lượt xem, hành động hoặc doanh số bán hàng cho người bán.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng xem qua ví dụ đơn giản sau:

Mọi Người Xem :   Bóng Tối Là Gì – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2022

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến một thị trường mới, nhưng vận hành marketing như mời KOLs, chạy quảng cáo hay viết bài truyền thông không còn mang lại thường xuyên hiệu quả và tiêu tốn thường xuyên chi phí. Sau đó, bạn đưa ra một chương trình mới như sau:

Bất kỳ ai giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp đến khách hàng sẽ đều đặn nhận được một khoản hoa hồng với điều kiện:

 • Khách hàng để lại thông tin cá nhân
 • Hoặc mua hàng

Thông qua chương trình này, bạn có khả năng tạo ra rất nhiều marketer và sales freelancer cho riêng mình mà không cần kiểm soát quá nhiều đối với những đối tác trong hệ thống này.

Đơn vị kết nối (network affiliate) là những người đăng ký chương trình tiếp thị hệ thống để quảng bá danh mục hoặc dịch vụ thay mặt cho người bán. Đơn vị liên kết có thể là bất kỳ ai muốn kiếm mức thu nhập thụ động, đó có khả năng là influencer, advertiser hoặc blogger. Và bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành nguồn thu nhập chính của mình tùy thuộc vào mức độ và hiệu quả mà bạn tạo nên.

quy trình kiếm tiền điển hình trong tiếp thị kết nối là các đơn vị liên kết nhận được hoa hồng từ người bán. mặc khác, nếu có bên thứ ba tham gia, họ cũng sẽ nhận được hoa hồng từ việc bán hàng hoặc một hành động nào đó. mặt khác, tiếp thị hệ thống có khả năng kiếm được tiền từ hành động như đăng ký ban đầu, phí mỗi tháng,… của người tham gia. do đó, trước khi đăng ký nền tảng tiếp thị kết nối nào, bạn cần phải xem xét tất cả các chi phí phải trả để tránh những phiền phức về sau.

Về cơ bản, tiếp thị kết nối được chia làm 4 loại, mỗi loại sẽ có cách trả thưởng khác nhéu tùy khó khăn và tình hình. cụ thể:

 • PPC (Pay Per Click): Hoa hồng sẽ được nhận trên mỗi click vào quảng cáo trên trang của nhà cung cấp 
 • PPS (Pay Per Sale): Hoa hồng sẽ được nhận mỗi khi danh mục hoặc sản phẩm của nhà cung cấp chốt đơn thành công
 • PPL (Pay Per Lead): Hoa hồng được nhận trên mỗi thông tin khách hàng tiềm năng (lead) mà bạn đưa cho nhà cung cấp
 • Đa cấp (MLM)

Phân loại tiếp thị kết nối

Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi triển khai tiếp thị hệ thống:

 • Cần nắm rõ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của đối tác.
 • Mỗi network cần tập trung vào các danh mục/ngách khác nhéu
 • Những khoản chi phí phải trả
 • có khả năng hỗ trợ khách hàng
 • Các affiliate chất lượng (social media influencer, các blogger nổi tiếng)

Tiếp thị hệ thống đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn có tham gia thị trường này, MarketingAI xin phép giới thiệu tới bạn top 5 công ty tiếp thị hệ thống tốt và uy tín nhất 2021.

Mọi Người Xem :   Miệng Tiết Nhiều Nước Bọt Là Bệnh Gì I Có phải bệnhtrào ngược dạ dày ?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, đồng thời là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Accesstrade

Accesstrade hoạt động chủ yếu theo mô hình CPA (bạn sẽ nhận được hoa đồng trên mỗi hành động: đặt hàng, đăng ký, điền form,…) và gần đây nền tảng này có phát triển thêm cách thức D2C, khi đó với mỗi đơn đặt hàng của khách bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Accesstrade có mạng lưới danh mục và ngành hàng vô cùng phong phú và phong phú: thương mại điện tử, tài chính, du lịch, thể trạng, giáo dục,… cùng với sự hợp tác của rất thường xuyên tên tuổi lớn như Tiki, Lazada, CitiBank,…

Những lợi ích hấp dẫn mà bạn có thể nhận được khi tham gia nền tảng;

 • Hoa hồng hấp dẫn, lên tới 21%
 • Đa dạng chiến dịch
 • Hệ thống thông minh
 • Luật tính hoa hồng ưu việt
 • Công nghệ Nhật Bản uy tín
 • Tính chuyển đổi liên hoàn

Ecomobi là nền tảng social selling platform hay hỗ trợ bán hàng trực tuyến uy tín tại Đông Nam Á với 6 thị trường chính là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore.

Ecomobi hiện có hơn 100 đối tác lớn về thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi, Tokopedia,… đối tác về bảo hiểm, tài chính như Bảo Việt, VP Bank,…

Ecomobi 

Nếu muốn mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài thị trường Việt Nam, Ecomobi sẽ là kênh rất thích hợp để bạn lựa chọn. Khi tham gia Ecomobi, bạn có khả năng nhận được offer lên đến 25$. Một hạn chế của Ecomobi là danh mục thích hợp cho thị trường Việt Nam còn khá ít.

Masoffer là hệ thống tiếp thị kết nối giúp liên kết các sàn thương mại điện tử, shop bán hàng và publisher uy tín tại Việt Nam mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ.

Masoffer

Masoffer tập trung chủ yếu vào 5 lĩnh vực bao gồm: tài chính, du lịch, giáo dục, làm đẹp và điện tử. và là đối tác của rất nhiều tên tuổi lớn trên thị trường như Lazada, Sendo, Tiki, FPT, Adayroi,…

Khi trở thành publisher của Masoffer bạn sẽ nhận được:

 • Tỷ lệ hoa hồng cao, có khả năng lên tới 20%
 • Hỗ trợ liên tục và nhanh chóng
 • Kho sản phẩm, sản phẩm đa dạng và đa dạng, được cập nhật nhiều

tuy nhiên, khi tham gia Masoffer bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân khá cao, 10%

Adcombo là một trong số những mạng lưới liên kết tiếp thị top đầu với rất nhiều danh mục và lĩnh vực khác nhau trên thường xuyên quốc gia.

Adcombo

Adcombo vận hành chủ ý dựa trên mô hình CPA và CPO với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

Mọi Người Xem :   Trường đại học Trăm Mâm - Tram Mam University - Ảnh chế meme

mặt khác, Adcombo còn cung cấp nhiều offer phong phú trong thường xuyên ngách như: sinh lý, chế độ ăn kiếng, tăng – Giảm cân, thể trạng và sắc đẹp, cài đặt ứng dụng di động,…

một số ưu điểm của Adcombo:

 • Hoa hồng cao, thanh toán nhanh gọn
 • Chấp nhận thường xuyên loại traffic: email, social media, display, PPC, contextual và InApp (cả mobile và desktop)
 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt

Nhược điểm: Điều kiện đăng ký và xét duyệt khá gắt

 ClickBank là một nền tảng thương mại điện tử và tiếp thị kết nối của Mỹ, được thành lập vào năm 1998. công ty hiện có hơn sáu triệu khách hàng trên toàn thế giới và là nhà bán lẻ Internet lớn thứ 87 ở Bắc Mỹ.

ClickBank

ClickBank có rất thường xuyên danh mục quảng cáo kỹ thuật số độc quyền, đa dạng và hoa hồng cho mỗi lượt bán rất cao (từ 40-80%).

Những ưu điểm của ClickBank:

 • Hơn 6 triệu sản phẩm kết nối độc đáo và phổ biến trên toàn thế giới
 • ClickBank là một trong những hệ thống liên kết có hoa hồng cao nhất thế giới
 • Chấp nhận và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Mặc dù vậy, để tham gia và vận hành tốt nhất trên nền tảng này, publisher cần có thể đọc hiểu tiếng anh tốt và các sản phẩm chủ yếu tại thị trường nước ngoài.

Kết

Tóm lại, tiếp thị hệ thống là nền tảng hoạt động như một trung gian giữa publisher và người bán. Về cơ bản nó là một thị trường có đầy đủ các chương trình liên kết. Các nhà tiếp thị kết nối chỉ cần chọn sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn quảng bá và nhận lại hoa hồng. mặc khác, cần đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng các hệ thống tiếp thị trước khi đăng ký tham gia để tránh những rắc rối không đáng có về sau này.

 Lương Hạnh – MarketingAI

Tổng hợp

>> có khả năng bạn quan tâm: Trung gian marketing là gì? Các ví dụ về trung gian marketingCác câu hỏi về tiếp thị hệ thống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiếp thị hệ thống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tiếp thị hệ thống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tiếp thị hệ thống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tiếp thị hệ thống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tiếp thị hệ thống là gì


Các hình ảnh về tiếp thị hệ thống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tiếp thị hệ thống là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về tiếp thị hệ thống là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tiếp thị hệ thống là gì? Top 5 công ty tiếp thị hệ thống uy tín nhất 2022Các câu hỏi về tiếp thị hệ…