Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số

Bài viết Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số”

Đánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốCon đường dẫn tới công cuộc chuyển đổi số của Sohaco đến từ rất sớm, khi nhìn từ các bài toán kinh doanh và đi tìm lời giải về công nghệ, chứ không phải bắt đầu bằng việc 4.0, COVID-19 rồi phải chuyển đổi số để theo kịp thời đại.

Thị trường dược phẩm Việt Nam trị giá 6 tỉ USD với 65.500 cơ sở kinh doanh dược đang đối diện với nhiều cơ hội tương đương thách thức đến từ sự thay đổi ngay trong thời đại số và hành vi của khách hàng. Theo dự báo, 40% công ty sẽ biến mất trong 10 năm tới nếu không thay đổi.

Martech chính là cuộc đua tương lai của ngành dược và nếu không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua khốc liệt đó thì Doanh nghiệp cần hiểu rõ hành vi khách hàng và kịp thời ứng dụng công nghệ chuyên sâu cho riêng ngành.

SOHACO: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số - Ảnh 1.
Bản đồ xu hướng chi tiêu thuốc ở Việt Nam (Nguồn:Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế)

Sohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dược

Qua 27 năm hình thành và phát triển, Sohaco đã trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam, liên tục đạt mức tăng trưởng 20% – 25%/ năm, doanh thu đạt mốc hàng nghìn tỷ đồng với những sản phẩm nổi tiếng khắp cả nước như thuốc ho Prospan, dịch truyền Vitaplex thực phẩm tăng sức đề kháng Imunoglukan…

Dù đạt mức tăng trưởng ấn tượng so với các cách thức buôn bán truyền thống, Ban giám đốc luôn nhận định chuyển đổi số là việc tất yếu với tất cả các ngành vì số người dùng internet, smartphone, tiêu sử dụng thường xuyên các sản phẩm số đang chiếm đa số trong xã hội.

Mọi Người Xem :   Điện thoại Nokia của nước nào sản xuất? Có tốt không? Có gì nổi bật? - http://buyer.com.vn

Ngay từ những năm 1996-1997, Sohaco đã quan tâm tới chuyển đổi số từ việc thiết kế riêng các phần mềm quản trị, bán hàng. Theo ông Nam, quan điểm chuyển đổi số chỉ hiệu quả với các Doanh nghiệp công nghệ, Doanh nghiệp lớn mà không hiệu quả với Doanh nghiệp bán hàng truyền thống như ngành dược là vô cùng sai lầm.

Chuyển đổi số thành công hay không là do tư duy của người lãnh đạo và văn hóa công ty, chú trọng làm từng bước, đi sâu vào thực tế thay vì làm theo phong trào, đối phó với đại dịch. thường xuyên Doanh nghiệp có tư duy về chuyển đổi số nhưng trên 80% là không thành công do không có tầm nhìn và quyết tâm trong quy trình thực hiện, chuyển đổi số cần là một chiến lược dài lâu của Ban Lãnh Đạo thay vì một hoạt động nhỏ lẻ tự phát của từng phòng ban.

Cú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ mối lương duyên với VCCorp

Ông Nam chia sẻ tiêu chí đầu tiên để Sohaco chọn Bizfly vì đây là sản phẩm của Vccorp – Một đối tác uy tín thân thiết lâu năm trong lĩnh vực Marketing trên nền tảng digital. một trong những chiến lược chuyển đổi số của Sohaco là xây dựng và áp dụng hệ thống phần mềm lưu trữ, quản lý data và chăm sóc khách hàng trên cùng một hệ sinh thái. Sohaco xác định chuyển đổi số là con đường dài hơi nên cần một đối tác đồng hành lâu bền, phần mềm thì luôn cải tiến và nâng cấp, nhu cầu quản trị luôn thay đổi ngay nên đối tác cung cấp phần mềm uy tín rất quan trọng.

SOHACO: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi số - Ảnh 2.
Tổng Giám Đốc Sohaco Group Nguyễn Tiến Nam. Ảnh: SOHACO

Một tiêu chí lựa chọn khác của Sohaco là tính tùy biến theo mong muốn quản trị vì Sohaco có thường xuyên dòng sản phẩm và nhiều mở rộng với các đặc thù chăm sóc khách hàng khác nhéu. Ông Nam cho biết, Bizfly luôn làm việc với Sohaco rất chặt chẽ để nắm được vấn đề, nắm được khó khăn đang gặp phải và cùng Sohaco đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Dược phẩm là mặt hàng đặc thù liên quan đến sức khỏe và an toàn nên việc tư vấn cực kì quan trọng, cần có quá trình, kịch bản cụ thể nhưng nhờ đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có tiềm lực cả về kiến thức và nền tảng công nghệ của Bizfly và cam kết, quyết tâm từ phía ban lãnh đạo Sohaco, tất cả đều đặn được khắc phục.

Mọi Người Xem :   Nhựa mica trong suốt mua ở đâu, ở đâu bán mica giá rẻ ?

Thêm nữa, Bizfly cung cấp một bộ giải pháp đồng bộ, tối ưu giúp mọi nhân viên đều có thể thao tác đơn giản, data được lưu trữ trên một hệ sinh thái, có khả năng dùng cho nhiều mục đích khác nhau của sale hay marketing. Với sự ứng dụng của phần mềm Bizfly thì tất cả thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và truyền tải đến bộ phận dược sĩ chăm sóc khách hàng của Sohaco, khách hàng sẽ nhận được điện thoại tư vấn về những danh mục phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Chính vì 3 yếu tố: Đối tác uy tín lâu năm, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và phần mềm có tính tùy biến, tính đồng bộ cao mà Sohaco đã đồng hành cùng Bizfly trên hành trình chuyển đổi số. Qua quá trình làm việc, Sohaco cải thiện tiềm lực chuyên môn và kiến thức về phần mềm quản lí chăm sóc khách hàng; còn đối với Bizfly cũng hoàn thiện được phần mềm, đặc biệt với giải pháp cho ngành dược cũng được hoàn thiện vì bắt buộc quản trị của Sohaco rất tinh vi và sâu sát.

Nhờ sự quyết tâm, phối hợp hiệu quả của đội ngũ Sohaco cùng giải pháp công nghệ tối ưu của Bizly, chỉ sau chưa đầy 2 tháng đã đưa vào hoạt động hệ thống CRM mới.Số lượng data khách hàng mới trên hệ thống tăng 2.8 lần so với trước đây. Doanh số online tăng trung bình 220% so với cùng kỳ.

Tổng Giám Đốc – ThS. Nguyễn Tiến Nam nhấn mạnh chuyển đổi số không phải chi phí mà là khoản đầu tư bắt buộc cho sự phát triển bền vững của công ty.Kế hoạch của Sohaco là thông qua nền tảng digital, có thể tiếp cận, tư vấn, chăm sóc tới hàng triệu người tiêu dùng mục tiêu.

Kênh online không chỉ giúp đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh mà sẽ chiếm tỉ trọng doanh thu chính cho một vài nhóm ngành hàng. Ông Nam kỳ vọng cộng đồng công ty sẽ cùng chung tay để đẩy nhanh chuyển đổi số ngành dược thành công, góp phần giúp Việt Nam tiến tới một xã hội số, một nền kinh tế số, với những danh mục chất lượng với giá thành rẻ hơn tới tay khách hàng.

Mọi Người Xem :   Phương pháp luận là gì?

Tham khảo các giải pháp chuyển đổi số của Bizfly:TẠI ĐÂY

Bizfly Solution là hệ sinh thái tại Việt Nam cung cấp đồng bộ các giải pháp Marketing hỗ trợ chuyển đổi online đơn giản, nhénh chóng với chi phí thấp tích hợp dành cho Doanh nghiệp ở mọi quy mô nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi online Bizfly. Trên mỗi bước chăm sóc khách hàng từ tiếp cận, khai thác đến nuôi dưỡng, Bizfly đều cung cấp công cụ tự động, hạn chế sức người, kèm chức năng quản lý và thống kê, đánh giá chi tiết giúp Doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất. Các giải pháp trong hệ sinh thái Bizfly Solutions có chức năng rõ ràng trong các bước Marketing và Remarketing của từng công ty:

➡ Tiếp cận: Bizfly Web, Bizfly Chat

➡ Khai thác: Bizfly CRM, Bizfly Chat ➡ Nuôi dưỡng: Bizfly Email, Bizfly SMS, Bizfly CRMCác câu hỏi về thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều


Các hình ảnh về thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về thủy triều là gì nguyên nhân sinh ra thủy triều từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sohaco: Không đợi tới COVID-19 mới chuyển đổi sốSohaco, tiên phong chuyển đổi số trong ngành dượcCú hích “chuyển đổi số” cùng Bizfly từ…