Thuốc sinh lý

Bài viết Thuốc sinh lý thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Thuốc sinh lý trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thuốc sinh lý”

Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mailà một trong những đơn vị y tế thăm khám, điều trị thần kinh chất lượng, hiệu quả ở Hà Nội nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung. Để nắm rõ hơn những thông tin về cơ sở này nếu có nhu cầu khám chữa, mọi người tham khảo nội dung dưới đây.

Giới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai

Thành lập ngày 2 tháng 12 năm 1956, ban đầu Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai có tên là Khoa Tinh thần kinh Bệnh viện Bạch Mai và bộ môn Tinh thần kinh Trường Đại học Y dược khoa Hà Nội.

Bắt đầu đến năm 1969, ngành Thần kinh và Tâm thần tách riêng, hoạt động độc lập. Từ đó đến nay, chuyên ngành Thần kinh học Việt Nam ngày càng trưởng thành và phát triển.

Để nói về Khoa Thần kinh của Bệnh viện Bạch Mai, đây là trung tâm hoạt động của hội Thần kinh học Việt Nam và hội Thần kinh học Hà Nội. Đặc biệt, khoa còn là thành viên hoạt động sôi nổi của Hội Thần kinh học ASEAN.

Có thể khẳng định, nhiều thầy thuốc của khoa là hội viên của Hội Thần kinh học Hoa Kỳ, Pháp,… Đóng góp to lớn cho sự phát triển không ngừng nghỉ của chuyên ngành Thần kinh học Việt Nam.

Thuốc sinh lý 5

1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Bạch Mai có nhiệm vụ khám, tái khám, hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh cho người bệnh ngoại trú và nội trú. Hiện tại, khoa có nhiều phòng chức năng chuyên sâu phục vụ tối đa nhu cầu của nhân dân. Cụ thể:

 • Phòng thần kinh mạch máu, chủ yếu là tai biến mạch máu não
 • Phòng thần kinh chung
 • Phòng thần kinh nhiễm khuẩn
 • Phòng thần kinh dành cho trẻ em
Mọi Người Xem :   TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HỆ HÔ HẤP Flashcards

Ngoài ra, khoa còn một phòng khám thần kinh đặt tại Khoa Khám bệnh và một phòng Thăm dò chức năng thần kinh. Hai phòng này được trang bị nhiều trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại, nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển nhất thế giới: Điện não, điện não vi tính, điện cơ, siêu âm Doppler xuyên sọ,…

2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai đạt được

Năm 1964, Khoa Thần kinh là một trong những khoa đầu tiên của bệnh viện Bạch Mai được Đảng và Nhà nước trao tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3.

Ngoài ra, Khoa Thần kinh còn nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ Y tế và công đoàn ngành y tế về những đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng trong năm nhiều.

3. Địa chỉ và lịch làm việc của Khoa Thần kinh

Bệnh viện Bạch Mai ở một vị trí đắc địa tại số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai nằm tại tòa nhà T1, T2, T3 của khuôn viên bệnh viện Bạch Mai, cạnh Viện Sức khỏe Tâm thần. Nếu thông thạo đường đi lối lại, mọi người sẽ thấy đi từ cổng phụ đường Phương Mai gần hơn so với đi từ cổng chính Giải Phóng.

Lịch làm việc của Khoa Thần kinh: Sáng 6h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 17h00. Khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bệnh nhân không sắp xếp được thời gian trong giờ hành chính, đến khoa vào thứ 7 và chủ nhật có thể chọn dịch vụ khám theo yêu cầu. Nếu khám tại Khoa Khám theo yêu cầu, bệnh nhân được trực tiếp bác sĩ của khoa thăm khám, chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

4. Đội ngũ bác sĩ của Khoa Thần kinh ở Bệnh viện Bạch Mai

Có thể khẳng định, Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai tự hào là đơn vị y tế hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, đầu năm kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng, có tâm với nghề trong lĩnh vực Thần kinh. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của khoa còn là những người giàu y đức, có tinh thần trách nhiệm cao, hết mình phụng sự cho lợi ích, sự an toàn và đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân.

Mọi Người Xem :   Complex Software System Development | Siemens Digital Industries Software

Không những thế, Khoa Thần kinh của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho cán bộ công nhân viên y tế của bệnh viện. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm mỗi người trong việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem lại sự hài lòng, thoải mái nhất cho nhân dân.

Ngoài ra, Bệnh viện Bạch Mai còn có một đội ngũ nhân viên y tế trực tiếp tư vấn, tiếp nhận ý kiến, phản hồi, đóng góp của bệnh nhân 24/24 giờ. Từ đó giải quyết những vướng mắc liên quan sức khỏe, tâm lý khi người bệnh đến khám chữa tại bệnh viện nói chung, Khoa Thần kinh nói riêng.

Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai:

 • Giáo sư. Tiến sĩ Lê Văn Thính – Trưởng khoa
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Hồng Khôi – Phó Trưởng khoa
 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu – Phó Trưởng khoa
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Tuân – Phó Trưởng phòng Thần kinh chung
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Phan Văn Đức – Bác sĩ tại khoa

Đội ngũ bác sĩ từng công tác tại Khoa Thần kinh của bệnh viện Bạch Mai:

 • Giáo sư. Tiến sĩ Lê Đức Hinh – Nguyên Trưởng khoa
 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Chương – Nguyên Phó Chủ nhiệm khoa
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trần Thu Hương – Nguyên Trưởng phòng Thần kinh trẻ em
 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Phương Mỹ – Nguyên Trưởng phòng điện sinh lý lâm sàng
Thuốc sinh lý 6
Thuốc sinh lý 7

Xem thêm : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương : Quy trình và chi phí khám bệnh hiện nay

Hướng dẫn cách di chuyển đến Khoa Thần kinh Bạch Mai

Để đến Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai, trước hết người bệnh phải biết chính xác bệnh viện này nằm ở đâu. Sau đó mới di chuyển đến tòa nhà T hoặc đến phòng khám tại Khoa Khám bệnh.

Có rất nhiều cách di chuyển đến bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân có thể đi xe bus, xe ôm, taxi, xe cá nhân,… Đi bằng xe ôm, taxi, phương tiện cá nhân thì bệnh nhân hoàn toàn chủ động được thời gian.

Ngược lại, di chuyển bằng xe bus, bệnh nhân phải đi sớm vì mất thời gian chờ xe. Một số tuyến xe bus ở Hà Nội có đi qua bệnh viện Bạch Mai:

 • Tuyến xe bus 03: Bến xe Giáp Bát – Gia Lâm
 • Tuyến xe bus 21A: Bến xe Giáp Bát – Yên Nghĩa
 • Tuyến xe bus 21B: Khu đô thị Pháp Vân – Bến xe Mỹ Đình
 • Tuyến xe bus 25: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 – Bến xe Giáp Bát
 • Tuyến xe bus 28: Bến xe Giáp Bát – Đại học Mỏ địa chất
 • Tuyến xe bus 32: Bến xe Giáp Bát – Nhổn
 • Tuyến xe bus 99: Kim Mã – Bệnh viện Nội tiết 2
Mọi Người Xem :   Chợ Cái Dăm ở đâu? Kinh nghiệm mua sắm cho khách du lịch
Thuốc sinh lý 8

Trên đây là những thông tin liên quan về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai. Có thể thấy, đây là đơn vị nổi tiếng không chỉ của người dân thủ đô mà cả nhân dân khu vực miền Bắc Việt Nam. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được nhân viên y tế hỗ trợ tận tình.Các câu hỏi về khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu


Các hình ảnh về khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về khoa thần kinh bệnh viện bạch mai ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tôi luôn sẵn sàng học hỏi và tiếp thu dịch 9

Tôi luôn sẵn sàng học hỏi và tiếp thu dịch

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…
Phương pháp hỏi đáp 10

Phương pháp hỏi đáp

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…
Học hỏi tiếng Nhật là gì 11

Học hỏi tiếng Nhật là gì

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…
6 nguyên tắc VÀNG trong thiết kế bảng câu hỏi 12

6 nguyên tắc VÀNG trong thiết kế bảng câu hỏi

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…
HỆ THỐNG HỌC TRỰC TUYẾN 13

HỆ THỐNG HỌC TRỰC TUYẾN

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…
Cấu Trúc How – Cách Đặt Câu Với How, Phân Biệt How Many, How Much 14

Cấu Trúc How – Cách Đặt Câu Với How, Phân Biệt How Many, How Much

ContentsGiới thiệu chung về Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai1. Các phòng chức năng của Khoa Thần kinh2. Thành tích Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch…

Trả lời