Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh

Bài viết Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh”

Đánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh


Xem nhanh
-Theo sở thích của khách hàng muốn nuôi , ép đẻ , sinh sản những bầy cá tại nhà để cảm nhận thú vui những con cá do mình chăm từ bé đến lớn
Nhưng bạn ko biết cho cá bột ăn gì ?
Không biết mua Artemia ở đâu ?
Và ấp artemia như thế nào ?
Mua nhiều thì ko xài hết , mà giá thành artemia thì quá cao .
-Hiểu rỏ những thắc mắc đó của khách hàng , những người chơi nên BettaSales chúng tôi đã làm ra sản phẩm Artemia và bộ ấp Artemia theo đúng nhu cầu của khách hàng .
Với giá cả phải chăng chỉ 30k cho 1 hủ Artemia , cho ăn đc 4-5 bầy cá bột , ăn trong 5-7 ngày đến khi cá bột ăn được bobo , và chỉ 60k cho 1 bộ ấp artemia bao gồm :
1 bình ấp artemia có gắn móc treo và van khóa oxy
1 máy sủi khí
1 vợt artemia
- Quá đơn giản chỉ việc mua về dùng thôi , trọn bộ chỉ 90k
- Hãy liên hệ với chúng tôi tại www.Facebook.com/BettaSales hoặc www.BettaSales.net hoặc gọi hotline 01227 6789 79
- hãy đăng ký là thành viên của BettaSales STUDIO để là người đầu tiên được xem Video mới nhé . Xin chân thành cảm ơn

Artemia là gì ?

Mọi Người Xem :   Livescore cho di động - kết quả bóng đá trực tuyến tại Flashscore.vn

Artemia nói ngắn gọn là một loại ấu trùng mới nở, chúng được làm thức ăn tươi sống trong việc nuôi tôm , cá. Với đặc điểm là dinh dưỡng rất cao, có hàm lượng đạm và nhiều các axitamin, axit béo, chất khoáng cần thiết đối với giai đoạn sinh sản của tôm, cá cũng như tạo nên sắc tố cho cá cảnh.

Artemia là gì

Vì đặc điểm dinh dưỡng cao, nên Artemia được làm vật nhồi sinh học, người nuôi cá cảnh có khả năng đưa Artemia vào cơ thể cá, hoặc nhồi những loại thuốc hay các hoạt chất mong muốn vào ấu trùng Artemia và để cho vật nuôi ăn chúng nhằm chữa bệnh, nuôi dưỡng cá cảnh.

Artemia đem lại dinh dưỡng cho cá cảnh

Artemia được coi là giai đoạn cá bột đối với tất cả thể loại cá cảnh. Artemia có hàm lượng protein cao đạt khoảng 60-70%, hàm lượng đạm đạt khoảng 50%, các chất axit béo không nó có hàm lượng >17% mg/g.

Chúng giúp hệ tiêu hóa của cá cảnh tốt hơn, tương đương bảo vệ đường ruột cho cá khỏi các nguyên nhân gây ra hại, cũng như giúp quy trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thế cá được nhanh chóng hơn, giúp cá cảnh khỏe mạnh.

Artemia là gì

Điểm lưu ý, khi dùng Artemia cho cá cảnh, người nuôi cá cần dùng Artemia đã trưởng thành còn sống. có khả năng sử dụng ấu trùng được đông lạnh hoặc nở từ trứng bào xác để làm thức ăn cho cá.

Mọi Người Xem :   Mua dầu tràm ở đâu đúng giá, nguyên chất, an toàn cho Mẹ và Bé? - HAKU Farm

Việc sử dụng Artemia cho cá cảnh được đánh giá là có ảnh hưởng tích cực đến tỉ lệ sống của cá trong môi trường bể nước nhân tạo tương đương giúp sắc tố màu của cá lên được đẹp và tươi hơn.

Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnh như thế nào ?

Artemia giống như động vật giáp xác nhỏ chân mang khác, khi chúng gặp môi trường có điều kiện thuận lợi, các bào xác được chìm vào nước biển, chúng hút nước và bắt đầu chuyển hóa để phát triển.

Cách nuôi ấu trùng Artemia cũng rất dễ dàng, tùy theo lượng cá cảnh mà người nuôi lựa chọn trứng cần ấp để dùng làm thức ăn. Thông thường theo thì cứ 1 gram trứng Artemia sẽ cho ấp nở trong 1 lít nước biển.

Artemia là gì

tuy nhiên nếu người nuôi không có nước biển có khả năng tạo nước biển nhân tạo bằng cách lấy 30 gram muối hột không có i-ot hòa tan với 1 lit nước để làm môi trường ấp trứng cho Artemia.

Sau đó cho trứng Artemia vào nước khuấy đều, sử dụng máy xục khí sục liên tục. Sau 24 giờ, trứng của Artemia sẽ được nở ra và thu hoạch luôn làm thức ăn cho cá.

Cách thu hoạch ấu trùng Artemia cũng cần được lưu ý, người nuôi cần phải tắt máy xục khí rồi sử dụng vợt vớt bỏ phần xác nổi phía trên, đây được gọi là phần vở trứng của Artemia. Phần chìm phía dưới được coi là ấu trùng Artemia , chúng được lọc ra và cho cá ăn.

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu thông tin các loại bệnh tâm thần thường gặp

Lưu ý: Người nuôi Artemia có khả năng dùng dụng cụ bất kỳ có hình nón để ấp ấu trùng. việ sử dụng dụng cụ ấp hình nốn như chai nước 2 lít cắm ngược, hay các dụng cụ hình nón tương tự đều giúp máu xục có tác dụng xục đều và không có điểm chết. Giúp quy trình nuôi Artemia đạt kết quả cao. Chúc bạn thành công với quá trình nuôi cá cảnh bằng thức ăn Artemia .

————————————————————————————————————

đèn hồ cá

đèn hồ cáCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thức ăn artemia là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết Tính chất…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết Sorbitol là…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết Bạc là…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết CH3Cl –…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết Aqua trong…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Artemia là gì? Cách nuôi Artemia làm thức ăn cho cá cảnhCác câu hỏi về thức ăn artemia là gì Bài viết I2 –…