Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?

Bài viết Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?”

Đánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?


Xem nhanh
Có rất nhiều người đóng bảo hiểm xã hội nhưng vẫn không hiểu rõ về bảo hiểm xã hội? vậy thì trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bảo hiểm xã hội là gì, bảo hiểm xã hội phải đóng bao nhiêu và cách nhận tiền BHXH như thế nào nhé!
---------------------------------------------------------------------------------------
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia - HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate: https://playerduo.com/kttvofficial
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, ... : https://bitly.vn/E6GwL
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bitly.vn/bNC8I
♦ Group trên Facebook: https://bitly.vn/oQrDk
♣ Page Facebook: hhttps://bitly.vn/KHYwx
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Khái niệm đồng bảo hiểm? Những yếu tố cơ bản của mô hình ” Đồng bảo hiểm “? Ý nghĩa của mô hình ” Đồng bảo hiểm “? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm và tái bảo hiểm?

Hợp đồng bảo hiểm được hình thành trên cơ sở thỏa thuận giữa Doanh nghiệp bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm về mức phí bảo hiểm và những rủi ro được bảo hiểm. Theo đó bên tham gia bảo hiểm sẽ chi trả tiền phí bảo hiểm cho Doanh nghiệp bảo hiểm và ngược lại, công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho bên tham gia bảo hiểm khi có những rủi ro theo thỏa thuận xảy ra trên thực tế. Có rất nhiều những hình thức bảo hiểm khác nhau, song mô hình ” đồng bảo hiểm ” đã và đang là mô hình được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn để có thể chia sẻ rủi ro, hạn chế sự canh tranh và cùng nhau phát triển trên thị trường.

Căn cứ

– Luật buôn bán bảo hiểm 2000 sửa đổi bổ sung 2010

– Nghị định 73/2016/NĐ-CP năm 2016 hướng dẫn Luật kinh doanh bảo hiểm và Luật kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

– Thông tư 50/2017/TT-BTC hướng dẫn thi hành nghị định 73/2016/NĐ-CP.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Đồng bảo hiểm là gì?
  • 2 2. Những yếu tố cơ bản của mô hình đồng bảo hiểm:
  • 3 3. Ý nghĩa của mô hình đồng bảo hiểm:
  • 4 4. Phân biệt giữa đồng bảo hiểm và tái bảo hiểm:

1. Đồng bảo hiểm là gì?

Đồng bảo hiểm là nhiều công ty bảo hiểm cùng bảo hiểm cho một đối tượng bảo hiểm theo nguyên tắc cùng chia sẻ quyền lợi (phí bảo hiểm) và trách nhiệm (bồi thường, chi phí) theo tỉ lệ. cụ thể, :

– thường xuyên công ty bảo hiểm cùng bảo hiểm cho một đối tượng bảo hiểm theo cùng khó khăn, điều khoản, phí bảo hiểm … trong hợp đồng bảo hiểm

– Các Doanh nghiệp áp dụng nguyên tắc cùng chia sẻ quyền lợi (phí bảo hiểm) và trách nhiệm (bồi thường, chi phí) theo tỷ lệ

– Thông thường các công ty ủy quyền cho 1 công ty bảo hiểm làm đầu mối thương thảo hợp đồng bảo hiểm, giải quyết tổn thất.

Xem thêm: Mức đóng, tỷ lệ đóng bảo hiểm xã hội năm 2022: BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ

Đồng bảo hiểm tiếng Anh là ” Co-insurance

Co-insurance is the fact that more than one insurance companies are jointly responsible for insurance for the same subject based on dividing the proportion of insurance costs and the percentage of risks that need to be insured.

✅ Mọi người cũng xem : hiệu quả chi phí là gì

2. Những yếu tố cơ bản của mô hình đồng bảo hiểm:

– Chủ thể: chủ thể được bảo hiểm là người tham gia mua bảo hiểm trực tiếp

– Đối tượng: đối tượng được bảo hiểm trong vận hành đồng bảo hiểm là các rủi ro theo thỏa thuận trong hợp đồng được ký kết giữa những công ty bảo hiểm với người tham gia mua bảo hiểm

Mọi Người Xem :   Hóa đơn giá trị giá tăng tiếng Trung là gì

– Ký hợp đồng bảo hiểm: Chỉ có 1 hợp đồng duy nhất được ký kết giữa các nhà đồng bảo hiểm. Người chịu trách nhiệm cao nhất là người được ủy nhiệm ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng do thường xuyên công ty cùng thực hiện, mỗi một công ty tham gia hợp đồng bảo hiểm đều đặn phải ký tên vào giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Trách nhiệm bồi thường: khi tổn thất xảy ra các công ty đồng bảo hiểm có trách nhiệm trả tiền bồi thường trực tiếp cho người tham gia bảo hiểm theo tỷ lệ mà công ty đó tham gia hợp đồng đồng bảo hiểm.

– Pháp lý: gười được bảo hiểm phải biết tất cả các nhà đồng bảo hiểm. Khi tổn thất xảy ra người được bảo hiểm có quyền bồi thường tất cả các nhà đồng bảo hiểm

3. Ý nghĩa của mô hình đồng bảo hiểm:

Đồng bảo hiểm chính là hình thức để phân tán, chia sẻ rủi ro theo chiều ngang bằng cách tham gia thường xuyên hợp đồng bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm khác nhéu cho cùng 1 đối tượng bảo hiểm.Theo đó, khi xảy ra những rủi ro, thiệt hại tổn thất của đối tượng bảo hiểm thì các Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ cùng có trách nhiệm bảo hiểm này theo tỉ lệ thỏa thuận và mức phí mà khách hàng đã đóng trước đó. Vì vậy, đồng bảo hiểm thường được áp dụng để Giảm áp lực cạnh tranh gây ra thiệt hại cho các Doanh nghiệp bảo hiểm.

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận đang tham gia đóng bảo hiểm xã hội mới nhất 2022

Phương thức đồng bảo hiểm thường được áp dụng cho một vài trường hợp, ví dụ đối với các hợp đồng bảo hiểm có giá trị bảo hiểm quá lớn như: bảo hiểm máy bay, tàu biển,… và phương thức này cũng tạo khó khăn cho các công ty phân tán rủi ro và chia sẻ thị trường bảo hiểm.

Ví dụ: Một công trình xây dựng được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm USD 50 triệu, phí bảo hiểm là USD 2 triệu, bị tổn thất USD 10 triệu.

Công trình này do 3 Doanh nghiệp bảo hiểm đồng bảo hiểm. Ta có bảng cụ thể như sau:

Doanh nghiệp bảo hiểmTỉ lệ bảo hiểm (%)Phí bảo hiểm

(USD)

Bồi thường (USD)
 

Doanh nghiệp A

 

50

 

1.000.000

 

5.000.000

 

Doanh nghiệp B

 

30

 

600.000

 

3.000.000

 

Doanh nghiệp C

 

20

 

400.000

 

2.000.000

 

Cộng

 

100

 

2.000.000

 

10.000.000

4. Phân biệt giữa đồng bảo hiểm và tái bảo hiểm:

Trước hết, để phân biệt được ” Đồng bảo hiểm” và ” Tái bảo hiểm ” ta cần hiểu rõ về bản chất của hai loại hình này. cụ thể :

– Tái bảo hiểm là mô hình mà trong đó Doanh nghiệp tái bảo hiểm bảo hiểm lại toàn bộ hoặc một phần rủi ro mà công ty bảo hiểm gốc phải chịu trách nhiệm dân sự đối với người tham gia bảo hiểm. Nói cách khác thì hợp đồng tái bảo hiểm chỉ hình thành khi đã có hợp đồng bảo hiểm giữa Doanh nghiệp bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm.

– Đồng bảo hiểm là mô hình mà trong đó có thường xuyên công ty cùng chịu trách nhiệm bảo hiểm cho cùng một đối tượng và của một chủ thể tham gia bảo hiểm.

Từ bản chất nêu trên, ta có thể phân biệt rõ ràng hơn về hai loại hình bảo hiểm này như sau:

* Giống nhéu:

Mô hình ” Tái bảo hiểm ” và ” Đồng bảo hiểm ” có những nét tương đồng, chi tiết:

– Có thường xuyên Doanh nghiệp cùng tham gia vào 1 đơn vị rủi ro

– Đều là nghiệp vụ phân tán rủi ro giữa các Doanh nghiệp bảo hiểm với nhéu

– Tỷ lệ phần trăm chấp nhận rủi ro tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty bảo hiểm đó và loại rủi ro

– Tăng có khả năng nhận bảo hiểm cho các Doanh nghiệp bảo hiểm

– Hỗ trợ các Doanh nghiệp bảo hiểm nhỏ mới ra đời ổn định và phát triển

+Tăng thu nhập cho các Doanh nghiệp bảo hiểm

– Giúp khách hàng có giá trị tài sản lớn cần bảo hiểm có thể ký được hợp đồng một cách nhéu chóng

* Khác nhéu:

Những điểm khác biệt nổi bật giữa hai mô hình ” Tái bảo hiểm ” và ” Đồng bảo hiểm “, chi tiết:

– Về khái niệm:

+ Đồng bảo hiểm: Là phương thức phân tán rủi ro theo chiều ngang, bằng cách tập hợp thường xuyên Doanh nghiệp cùng tham gia bảo hiểm cho một đối tượng

+ Tái bảo hiểm: Là một loại nghiệp vụ mà Nhà bảo hiểm dùng để chuyển một phần trách nhiệm đã chấp nhận với Người được bảo hiểm cho Nhà bảo hiểm khác, trên cơ sở nhượng lại cho Nhà bảo hiểm đó một phần chi phí bảo hiểm thông qua hợp đồng tái bảo hiểm.

Mọi Người Xem :   Ốc sên vào nhà là điềm gì? hên hay xui, đánh con gì?

– Về Chủ thể được bảo hiểm:

+ Đồng bảo hiểm: Chủ thể được bảo hiểm là người tham gia mua bảo hiểm.

+ Tái bảo hiểm: công ty bảo hiểm gốc là chủ thể được bảo hiểm trong hợp đồng tái bảo hiểm.

– Về đối tượng được bảo hiểm:

+ Đồng bảo hiểm: Đối tượng được bảo hiểm trong vận hành đồng bảo hiểm là những rủi ro được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm giữa Doanh nghiệp bảo hiểm và người tham gia mua bảo hiểm.

+ Tái bảo hiểm: Đối tượng được bảo hiểm trong hoạt động tái bảo hiểm là trách nhiệm dân sự giữa Doanh nghiệp bảo hiểm gốc và người tham gia mua bảo hiểm.

– Về việc ký hợp đồng bảo hiểm:

+ Đồng bảo hiểm: Chỉ có 1 hợp đồng duy nhất được ký kết giữa các nhà đồng bảo hiểm. Người chịu trách nhiệm cao nhất là người được ủy nhiệm ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng do nhiều Doanh nghiệp cùng thực hiện, mỗi một Doanh nghiệp tham gia hợp đồng bảo hiểm đều phải ký tên vào giấy chứng nhận bảo hiểm.

+ Tái bảo hiểm: Có hai hợp đồng được ký kết: Giữa người được bảo hiểm và Doanh nghiệp bảo hiểm; Giữa các công ty bảo hiểm và Doanh nghiệp tái bảo hiểm. Theo đó, công ty bảo hiểm gốc đứng ra ký hợp đòng bảo hiểm với người tham gia bảo hiểm và sau đó phân chia trách nhiệm cho các công ty tái bảo hiểm theo sự thỏa thuận giữa họ và các Doanh nghiệp tái bảo hiểm.

– Về trách nhiệm bồi thường:

+ Đồng bảo hiểm: khi tổn thất xảy ra các công ty đồng bảo hiểm có trách nhiệm trả tiền bồi thường trực tiếp cho người tham gia bảo hiểm theo tỷ lệ mà Doanh nghiệp đó tham gia hợp đồng đồng bảo hiểm.

+ Tái bảo hiểm: khi tổn thất xảy ra, trước hết Doanh nghiệp bảo hiểm gốc phải đứng ta bồi thường cho người tham gia mua bảo hiểm, sau đó đòi lại công ty tái bảo hiểm . Ở đây, người tham gia mua bảo hiểm không có quan hệ trực tiếp với Doanh nghiệp tái bảo hiểm.

– Về pháp lý:

+ Đồng bảo hiểm: Người được bảo hiểm phải biết tất cả các nhà đồng bảo hiểm. Khi tổn thất xảy ra người được bảo hiểm có quyền bồi thường tất cả các nhà đồng bảo hiểm.

+ Tái bảo hiểm: Người được bảo hiểm chỉ cần biết người bảo hiểm gốc chịu trách nhiệm thanh toán khi có tổn thất xảy ra. Nếu người bảo hiểm gốc bị phá sản thì người được bảo hiểm không có quyền đòi Doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hoạt động Đồng bảo hiểm giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này. Đề đảm bảo tối đa lợi ích trước khi tham gia ký kết các hợp đồng bảo hiểm, cả người tham gia mua bảo hiểm và các công ty bảo hiểm đều đặn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản để hiểu rõ bản chất của vấn đề, từ đó có thể xây dựng một hợp đồng bảo hiểm minh bạch và đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tham gia.

Xem thêm: Thử việc bao lâu thì được ký hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : giấy nhôm là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

cấp bậc: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.212 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Tái bảo hiểm là gì? thuật ngữ tiếng Anh? Chức năng của tái bảo hiểm? Các cách thức cơ bản của tái bảo hiểm? Vai trò của tái bảo hiểm?

Các trường hợp tạm dừng đóng BHXH? Tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội tiếng Anh là gì? Mẫu đơn? Hướng dẫn viết đơn? hồ sơ xin tạm ngừng đóng BHXH?

Lương hưu là gì? Tìm hiểu vể bảo hiểm xã hội tự nguyện? Phương thức và lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện? Điều kiện và cách tính lương hưu khi đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện?

giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm là gì? Đặc điểm và thời điểm được nhận?

Hợp đồng bảo hiểm

tìm hiểu về người thụ hưởng trong bảo hiểm nhân thọ? Những điều cần biết về người thụ hưởng? Không chọn người thụ hưởng bảo hiểm có được không?

công ty bảo hiểm là gì? Nội dung cần xác định rõ trong một hợp đồng bảo hiểm? Vai trò của hợp đông bảo hiểm đối với kinh tế và xã hội?

Phân biệt đồng bảo hiểm và bảo hiểm trùng? Quy định chi tiết về đồng bảo hiểm và bảo hiểm trùng?

Bảo hiểm trên giá trị là gì? Hợp đồng bảo hiểm của cải/tài sản trên tổng giá trị?

Đất trồng cây lâu năm là gì?Thời hạn dùng đất trồng cây lâu năm? hồ sơ gia hạn đất trồng cây lâu năm khi hết hạn sử dụng?    

Dân quân tự vệ là gì? Dân quân tự vệ có phải tham gia nghĩa vụ quân sự không? Những trường hợp không phải tham gia nghĩa vụ quân sự?

Trợ cấp BHXH một lần là gì? Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần? Hướng dẫn lập mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần?

Đua xe trái phép là gì? ngôn từ tiếng Anh? Đua xe trái phép bị phạt bao nhiêu tiền? Mức phạt khi xử lý hành chính? Xử lý hình sự hành vi đua xe trái phép khi nào?

Rác thải nhựa là gì? Nguồn gốc của rác thải nhựa? tác nhân gây ô nhiễm rác thải nhựa? Biện pháp khắc phục ô nhiễm rác thải nhựa?

Chất thải rắn là gì? Phân loại chất thải rắn? Phân loại chất thải rắn sinh hoạt? Xử lý chất thải rắn sinh hoạt được quy định như thế nào?

hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính là gì? giấy tờ xử phạt vi phạm hành chính có tên được dịch sang tiếng Anh là gì? giấy tờ xử phạt vi phạm hành chính gồm những gì? quy trình, hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đúng pháp luật?

Trái phiếu Chính phủ là gì? Mua trái phiếu Chính phủ và xem lãi suất trái phiếu CP ở đâu?

Luận văn là gì? Luận văn được dịch với tên trong tiếng Anh là gì? Hướng dẫn cách trình bày luận văn ấn tượng?

Môi trường học tập là gì? Môi trường học tập với tên trong tiếng Anh là gì? Đặc điểm của môi trường học tập? Vai trò của môi trường học tập?

Chứng từ thông tin ngân hàng là gì? Chứng từ thông tin ngân hàng được dịch với tên tiếng Anh là gì? Nội dung của chứng từ thông tin ngân hàng? Ý nghĩa của chứng từ thông tin ngân hàng?

Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức là gì? Phiếu đăng ký dự tuyển viên chứcđể làm gì? Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức? Hướng dẫn ghi mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức?

Tự nguyện là gì? Biểu hiện của tự nguyện? Ý nghĩa và ví dụ về tự nguyện?

Khái quát về bảo hiểm y tế? Mua bảo hiểm y tế trước khi sinh bao lâu để được dùng?

Mẫu kết luận kiểm định môi trường là gì? Mẫu kết luận kiểm định môi trường? Hướng dẫn sử dụng mẫu kết luận kiểm định môi trường? Quy định của pháp luật về kiểm định môi trường?

Mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5) là gì? Mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5)? Hướng dẫn dùng mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5)? Quy định của pháp luật về cấp giấy phép mang vũ khí?

Mẫu quyết liệt chỉ định thầu mua thiết bị là gì? Mẫu quyết định chỉ định thầu mua thiết bị? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt chỉ định thầu mua thiết bị? Quy định của pháp luật về chỉ định thầu mua thiết bị?

Hạnh phúc gia đình là gì? Nền tảng một gia đình hạnh phúc?

quyết định hoãn thi hành quyết liệt phạt tiền là gì? Mẫu quyết liệt hoãn thi hành quyết liệt phạt tiền? Hướng dẫn mẫu quyết liệt hoãn thi hành quyết liệt phạt tiền?

quyết liệt gia hạn thời hạn ra quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính là gì? Mẫu quyết liệt gia hạn thời hạn ra quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính? Hướng dẫn mẫu quyết định gia hạn thời hạn ra quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính?Các câu hỏi về thu xếp đồng bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thu xếp đồng bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thu xếp đồng bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thu xếp đồng bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thu xếp đồng bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thu xếp đồng bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về thu xếp đồng bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về thu xếp đồng bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về thu xếp đồng bảo hiểm là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Đồng bảo hiểm là gì? Phân biệt giữa đồng bảo hiểm với tái bảo hiểm?1. Đồng bảo hiểm là gì?2. Những yếu tố cơ…