TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM LÂU HƠN PHẢI GIA HẠN VISA? – Vietnam Embassy in Mexico

Bài viết TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM LÂU HƠN PHẢI GIA HẠN VISA? – Vietnam Embassy in Mexico thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM LÂU HƠN PHẢI GIA HẠN VISA? – Vietnam Embassy in Mexico trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM LÂU HƠN PHẢI GIA HẠN VISA? – Vietnam Embassy in Mexico”

Đánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM LÂU HƠN PHẢI GIA HẠN VISA? – Vietnam Embassy in Mexico


Xem nhanh
Visa Tận Tâm ???? Videos được giải thích tường tận cho những ai bắt đầu làm hộ chiếu để đi nước ngoài. Trọn bộ thông tin sẽ có tại đây:
https://bit.ly/34ptGj5
Xem ở đây rồi thì không cần phải tìm hiểu thêm thông tin ở đâu nữa.

???????? Rất mong được mọi người quan tâm theo dõi và Subscribe kênh, đừng quên bấm Like và chia sẻ cho bạn bè thông tin hữu ích này nhé.

Như chúng ta cũng biết bất kỳ công dân của một nước sở tại nếu muốn đi đến nước khác bắt buộc phải có visa (Thị Thực) và nếu bạn muốn ở lại quốc gia đó lâu hơn bạn phải xin gia hạn visa. Và người nước ngoài cũng vậy, muốn ở lại Việt Nam lâu hơn với mục đích du lịch, thương mại hay ở lại để kết hôn… thì bắt buộc phải gia hạn visa nếu để chậm trễ visa Việt Nam người nước ngoài sẽ bị phạt thậm chí trục xuất & cấm nhập cảnh vào Việt Nam theo thời hạn pháp luật Việt Nam quy định.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 4
Người nước ngoài khi nào cần gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, xin miễn thị thực 05 năm…?

Điều đầu tiên chúng ta nên phân biệt và biết Passport (Hộ Chiếu) và Visa (Thị Thực) là gì? Sự khác nhau giữa Passport (Hộ Chiếu), Visa (Thị Thực), Temporarry Resident Card (Thẻ Tạm Trú) ?

Passport (Hộ Chiếu) là do Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc Bộ Ngoại Giao nước chủ nhà cấp. Các bạn muốn đi đến bất kỳ nước nào thì điều quan trọng phải có Passport trước. Visa (Thị Thực) là do nước khác cấp, hoặc phải được nước khách miễn visa. Theo cách nghĩ đơn giản bạn muốn qua nhà người khác chơi thì đầu tiên bạn phải xin phép người nhà như Ba, Mẹ mình … để người nhà cho bạn đi chơi thì đây là Passport (Hộ Chiếu). Bạn muốn vào nhà người khác thì bạn phải được họ cho phép và mở cửa cho bạn vào thì đây là Visa (Thị Thực). Trường hợp là người quen thân thì không cần xin phép nữa muốn qua chơi lúc nào cũng được thì đây là trường hợp miễn thị thực. Bạn có ý định qua chơi rồi về nhưng vui quá bạn muốn ngủ lại luôn thì lại tiếp tục xin phép chủ nhà cho mình ở lại thì đây là Gia Hạn Visa. Đến chơi rồi thấy con người ta hợp ý muốn kết hôn luôn thì trường hợp này sẽ được làm miễn thị thực 05 năm hoặc thẻ tạm trú 03 năm TT. Đi để kiếm việc làm và được nhận làm việc thì trường hợp này có giấy phép lao động và được cấp Thẻ Tạm Trú 02 năm LĐ.

Mọi Người Xem :   Giấy phép CC BY là gì
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Giấy phép lao độngc(GPLĐ) do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Cấp mục đích cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

GPLĐ không thể thay thế visa hay Thẻ Tạm Trú. Tuy nhiên khi có Giấy phép lao động thì người nước ngoài được cấp visa hay Thẻ Tạm Trú với ký hiệu LĐ rất dễ dàng và đương nhiên.

Thẻ Tạm Trú, visa do Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh cấp với mục đích được ở hợp pháp tại Việt Nam

Thẻ Tạm Trú ở đây chính là 01 dạng visa dài hạn & được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, Khi có Thẻ Tạm Trú thì tất nhiên sẽ không cần visa nữa, muốn ở khi nào ở đi khi nào đi trong suốt thời hạn 02 năm hoặc 03 năm

CÁC NƯỚC NÀO ĐƯỢC MIỄN THỊ THỰC KHI VÀO VIỆT NAM:

Thái Lan, Malaysia, Singaore, In-đô-nê-sia, Campuchia Lào được miễn thị thực song phương 30 ngày Phi-lip-pin được miễn thị thực song phương 21 ngày, Bru- Nây được miễn 14 ngày

Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Phần Lan, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ý và Bê-la-rút được miễn đơn phương 15 ngày

Trường hợp đặc biệt miễn visa cho tấc cả du khách các nước khi đến đảo Phú Quốc:

Ngày 27/12/2013, TTG ban hành Quyết định số 80/2013/QĐ-TTg, có hiệu lực từ 10/3/2014, ban hành một số cơ chế chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Theo đó, về xuất nhập cảnh, thời gian miễn thị thực cho người nước ngoài được nâng lên 30 ngày, áp dụng với cả trường hợp lưu tại khu vực quá cảnh ở một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (kể cả đường hàng không và đường biển), rồi đi tiếp đến đảo Phú Quốc.

Mọi Người Xem :   Quan hệ bên ngoài có thai được không? Có an toàn không?

Lưu ý : Mỗi lần nhập cảnh bằng trường hợp miễn thị thực phải cách nhau 30 ngày đồng nghĩa với việc 1 tháng không được nhập cảnh nhiều lần muốn nhập cảnh nhiều lần trong 1 tháng thì những công dân nước này phải xin visa.

CÁCH NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA TRONG TRƯỜNG HỢP NHẬP CẢNH BẰNG MIỄN THỊ THỰC?

Đối với du khách nhập cảnh bằng đường miễn thị thực, vào Việt Nam có visa chỉ có dấu nhập cảnh Việt Nam và được phép tạm trú trong khoảng thời gian nhất định từ 14 ngày đến 30 ngày nhưng muốn ở lại Việt Nam lâu hơn mà không phải xuất cảnh thì bạn chỉ cần gởi passport gốc cho chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này một cách nhanh chóng và hợp lệ.

CẤP MỚI – GIA HẠN VISA TRONG TRƯỜNG HỢP NHẬP CẢNH BẰNG VISA DU LỊCH – Ký hiệu DL, VR?

Để xin cấp visa du lịch thì du khách có thể xin visa điện tử (E-visa) tại trang web của bộ ngoại giao một cách dễ dàng :https://visa.mofa.gov.vn/_layouts/registration/ApplicationForm.aspx#

Tuy nhiên trong trường hợp các bạn tự xin visa thì mất khá nhiều thời gian và bạn phải có visa master card để chuyển khoản trước lệ phí visa.

Bạn có thể chọn cách đơn giản hơn là chỉ cần:

+ Scan passport của người nước ngoài và e mail cho chúng tôi

+ Thời gian rất nhanh chỉ 2 ngày thậm chí chỉ cần xin visa mới trong 1 giờ

+ Chi phí cho visa du lịch rất rẻ chỉ 10 USD / Ngườilà bạn có thể có ngay 01 công văn nhập cảnh (Landing visa) cho phép người nước ngoài được nhận visa tại sân bay quốc tế hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, hoặc đi bằng đường bộ bằng xe Bus, xe hơi để nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh.

Lưu ý: Bạn nên ghi rõ ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam và visa mấy tháng: 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng. Đối với visa du lịch thì cấp tối đa là 03 tháng. Nhập cảnh 01 lần hay nhiều lần? một lần là chỉ được ở Việt Nam thôi khi xuất cảnh thì visa đó không còn giá trị nữa. Nhiều lần là được xuất nhập cảnh nhiều lần. Điều này rất quan trọng vì khi bạn chọn visa 1 lần nhưng đến Việt Nam rồi người nước ngoài muốn xuất cảnh đi đâu đó ví dụ như họ muốn đi du lịch Thái Lan và tiếp tục trở lại Việt Nam thì trong trường hợp này bạn phải xin cấp lại visa khác. Nhưng bạn chọn nhiều lần thì họ sẽ thoải mái ra vào Việt Nam trong suốt 3 tháng đó.

Mọi Người Xem :   Tất Tần Tật Thông Tin Và Kinh Nghiệm Xin Visa E7 Hàn Quốc

Khi hết hạn visa du lịch nhưng người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì họ có thể chọn phương án xuất cảnh và nhập cảnh lại bằng 1 visa mới hoặc gia hạn visa tại Việt Nam.

Để Gia Hạn Visa Du Lịch tại Việt Nam mà không phải xuất cảnh thì bạn chỉ cần gởi passport bản gốc cho chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này một cách nhanh chóng và hợp lệ.

CẤP MỚI – GIA HẠN VISA TRONG TRƯỜNG HỢP NHẬP CẢNH BẰNG VISA CÔNG TÁC, LAO ĐỘNG – Ký hiệu DN, LĐ, NN, NN3 …?

Công ty bạn muốn mời người nước ngoài là doanh nhân, chuyên gia hay lao động kỹ thuật… đến Việt Nam để bàn việc hợp tác, hội nghị, bảo dưỡng, bảo trì hay sửa máy móc hoặc tham quan nhà máy thậm chí thử việc …

Thì bạn chỉ cần làm mẫu N2 để công văn nhập cảnh (landing visa) cho phép người nước ngoài được nhận visa tại sân bay quốc tế hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Mẫu N2 được nộp tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

Visa đi công tác, lao động được cấp thời hạn từ 01 tháng đến 01 năm tùy theo đề nghị của doanh nghiệp.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 6
Hộ Chiêu Việt Nam

Để gia hạn visa công tác, lao động: DN, LĐ thì điều kiện như sau :

1/ Passport bảng gốc

2/ Mẫu N5 (ký & đóng dấu)

3/ Giấy phép công ty (Photo)

Thời gian : 05 ngày làm việc

Ký đóng dấu phần xác nhậnXác nhận (2) /Certified by(ký, ghi rõ họ tên, chức vụ, đóng dấu)Signature, full name, title and seal

Hồ sơ Nộp Tại Cục hoặc Phòng Xuất Nhập Cảnh

Lời khuyên chân thành nhất mà chúng tôi dành cho các bạn là cố gắng kiểm tra visa Việt Nam của người nước ngoài là đối tác, bạn bè, người thân, … của các bạn thường xuyên để tránh trường hợp trễ hạn visa. Hãy gia hạn visa Việt Nam trước 3 ngày khi visa hết hạn.

Tags: VISA LÀ GÌCác câu hỏi về thời hạn visa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thời hạn visa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thời hạn visa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thời hạn visa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thời hạn visa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thời hạn visa là gì


Các hình ảnh về thời hạn visa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về thời hạn visa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về thời hạn visa là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 7

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 8

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 9

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 10

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…
I2 - Iot - Chất hoá học 11

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 12

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về TÌM HIỂU VISA LÀ GÌ? GIA HẠN VISA LÀ GÌ? THẺ TẠM TRÚ LÀ GÌ? TẠI SAO NGƯỜI NGOẠI QUỐC MUỐN Ở VIỆT NAM…