Thỏ New Zealand: Giá bán và chỗ mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp

Bài viết Thỏ New Zealand: Giá bán và chỗ mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thỏ New Zealand: Giá bán và chỗ mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thỏ New Zealand: Giá bán và chỗ mua uy tín

Dạo một vòng trên mạng Internet, chắc chắn bà con sẽ tìm được rất nhiều bài báo giới thiệu về những mô hình làm giàu từ giống thỏ New Zealand. Ở Việt Nam hiện nay, có không ít giống thỏ được nuôi theo hướng phát triển kinh tế, nhưng giống thỏ này vẫn là một giống thỏ được nhiều người chuộng.

Giá thỏ New Zealand giống và thịt

Thỏ trắng New Zealand là giống thỏ có nguồn gốc từ New Zealand, được nuôi phổ biến ở châu Âu và Mỹ. Đây là giống thỏ có bộ lông dày, màu trắng tuyền, mắt màu hồng, mắn đẻ (đẻ 5 – 6 lứa, mỗi lứa 6 – 7 con /năm).

 • Khoá học nuôi thỏ làm giàu miễn phí
Mọi Người Xem :   Nguyên nhân và kết quả: Mối quan hệ biện chứng và ý nghĩa

Thỏ dễ nuôi, sinh sản và phát triển nhanh, từ khi đẻ ra đến khi xuất chuồng chỉ mất 2,5 – 3 tháng nuôi (đạt khoảng 2,8 – 3kg/con, thỏ trưởng thành có thể đạt đến 5,5kg). Giống thỏ này cũng ít bệnh tật, chủ yếu chỉ bị ghẻ, nấm, rối loạn tiêu hoá, nên rủi ro bệnh tật thấp.

Thỏ ăn cám, cỏ và rau xanh là chính, bên cạnh một số loại củ quả có sẵn. Một ngày chỉ cần cho thỏ ăn hai bữa chính là sáng và trưa, thêm cỏ vào ban đêm; mỗi 5 tháng, bà con tiêm vacxin phòng bệnh cho thỏ một lần.

Hiện, trên thị trường, thỏ giống có thể được bán theo cặp, giá thỏ New Zealand giống dao động phổ biến từ 130 – 140 ngàn đồng/ cặp thỏ con 6 tuần tuổi. Với thỏ giống chuẩn bị sinh sản, người ta có thể bán theo cá thể (khoảng 300 ngàn đồng/ con), hoặc 130 – 140 ngàn đồng/ kg.

Giá thỏ thịt, về cơ bản, có mức dao động khá lớn, tùy theo mối nhập hàng, hình thức cung cấp và địa phương nơi bà con tổ chức hoạt động chăn nuôi mà giá có thể là 75 ngàn đồng/ kg hoặc lên đến 100 ngàn đồng (hoặc hơn) cho 1kg thỏ thịt.

[embedded content]

Địa chỉ các trang trại bán thỏ giống

Giống thỏ trắng New Zealand đã được thuần hoá và thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Hiện nay, không khó để tìm được các địa chỉ nuôi và bán con giống thỏ New Zealand. Bà con có thể tìm mua tại các Trung tâm Giống cây trồng vật nuôi, Trung tâm Khuyến nông các tỉnh hoặc tại các trang trại chăn nuôi lớn có uy tín. Sau đây là một số địa chỉ để bà con tham khảo:

1. Trại Thỏ Đan Phượng

 • Địa chỉ: Thượng Trì – Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội
 • Điện thoại: 633.717  – 0978.900.824
 • Website: //traithodanphuong.com/
Mọi Người Xem :   Học viện Quân Y - Thông tin tuyển sinh

2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống miền Trung

Trung tâm thỏ giống miền trung là trung tâm giống lớn, có rất nhiều cơ sở tại các tỉnh thành miền Trung.

 • Trụ sở chính: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng
 • Cơ sở 1: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Hòa Ninh 2 – Hòa Vang – Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: Duy Hòa – Duy Xuyên – Quảng Nam
 • Cơ sở 4: Tam Anh Nam – Núi Thành – Quảng Nam

Điện thoại: 0905 886 707 – 0166 4565 412
Website: thogiongmientrung.com

3. Hợp tác xã chăn nuôi thỏ miền Nam

Hiện tại, hợp tác xã có 12 hợp tác xã thành viên từ các tỉnh thành ở khu vực miền Nam.

 • Điện thoại: 0918 314 272
 • Website: //thomiennam.com

4. Các địa chỉ bán thỏ New Zealand giống khác

Ngoài các địa chỉ nêu trên, nếu ở gần bà con có thể đến trực tiếp các xã sau để tham khảo kinh nghiệm nuôi, nhân giống, chăm sóc của những nông dân “triệu phú”, thành công với giống thỏ New Zealand:

 • Anh Lê Văn Nam, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 • Ông Phạm Đức Huy, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, Ninh Bình
 • Ông Hoàng Sỹ Nam, thôn Văn Trung, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Chúc bà con sẽ sớm gây dựng thành công.

[embedded content]

Câu Hỏi Thường Gặp

Thỏ New Zealand giống có giá bao nhiêu?

Giá thỏ New Zealand giống dao động phổ biến từ 130 – 140 ngàn đồng/ cặp thỏ con 6 tuần tuổi. Với thỏ giống chuẩn bị sinh sản, người ta có thể bán theo cá thể (khoảng 300 ngàn đồng/ con), hoặc 130 – 140 ngàn đồng/ kg.

Thỏ New Zealand thịt có giá bao nhiêu?

Hình thức cung cấp và địa phương nơi bà con tổ chức hoạt động chăn nuôi mà giá có thể là 75 ngàn đồng/ kg hoặc lên đến 100 ngàn đồng (hoặc hơn) cho 1kg thỏ thịt.

Mọi Người Xem :   Ba Là Gì Trong Hóa Học Của Kim Loại, Nguyên Tố Hóa Học - Cộng đồng in ấn

Địa chỉ các trang trại bán thỏ New Zealand giống uy tín ở đâu?

(1) Trại Thỏ Đan Phượng; (2) Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống miền Trung; (3) Hợp tác xã chăn nuôi thỏ miền Nam (4) Các địa chỉ bán thỏ New Zealand giống khác.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-02-11 11:52:38.Các câu hỏi về mua thỏ giống newzealand ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thỏ giống newzealand ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua thỏ giống newzealand ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua thỏ giống newzealand ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua thỏ giống newzealand ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua thỏ giống newzealand ở đâu


Các hình ảnh về mua thỏ giống newzealand ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về mua thỏ giống newzealand ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về mua thỏ giống newzealand ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsGiá thỏ New Zealand giống và thịtĐịa chỉ các trang trại bán thỏ giống1. Trại Thỏ Đan Phượng2. Trung tâm cung ứng và lai tạo thỏ giống…

Trả lời