Bài thiền biết ơn!

Bài viết Bài thiền biết ơn! thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bài thiền biết ơn! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bài thiền biết ơn!”

Đánh giá về Bài thiền biết ơn!


Xem nhanh
THIỀN BIẾT ƠN CUỘC SỐNG - QUY TRÌNH MỖI NGÀY| LƯU THANH THÙY

LÒNG BIẾT ƠN ĐẾN ĐÂU LÃNH THỔ CỦA BẠN MỞ RỘNG ĐẾN ĐÓ
Bạn thân mến!
🌿🌿🌿
Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì. Phép Màu Sẽ Thay Đổi Hoàn Toàn Cuộc Sống Của Bạn.

🌸 LÒNG BIẾT ƠN NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC
🔑 Chìa Khóa Vạn Năng Cho Mọi Điều Bạn Muốn
🌿 Lòng biết ơn là một trong những phương pháp dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống của mình.
🌿 Nếu bạn trở nên thật sự biết ơn, bạn sẽ thu hút tất cả mọi thứ mình cần, tại bất cứ nơi nào bạn đến và trong bất cứ việc gì bạn làm.
🌿 Sự thật là, nếu không có lòng biết ơn, thì bạn sẽ không bao giờ thay đổi được gì.
🌿 Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tùy theo mức độ mà bạn sử dụng lòng biết ơn và cảm thấy biết ơn.

🟢 Nếu bạn chỉ có một chút biết ơn, thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một chút.
🟢 Nếu bạn biết ơn rất nhiều, thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều.
-------------------------------------------------
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI:
- Group: https://www.facebook.com/groups/kientaocuocdoivienman.26
- Group Thực hành Lòng Biết Ơn: https://www.facebook.com/groups/1100206790905501
- Shop lan tỏa bộ sách thực hành Lòng Biết Ơn: https://luuthanhthuy.buynow.vn
- Group zalo: https://zalo.me/g/yhujtw941
- Email: [email protected]

⭐ Nếu các bạn muốn ủng cho kênh để Thùy có thêm nguồn lực phát triển mạnh mẽ, bền vững với nhiều nội dung hữu ích,các bạn có thể đóng góp qua hai hình thức. Thùy xin chân thành trân trọng u0026 biết ơn tất cả những sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

- TK MB Bank(Ngân hàng quân đội): Lưu Thị Thanh Thùy- STK: 271 68 68 888 –PGD Quận 9-TPHCM
- Ví momo: 0842388181
ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ THÙY NHÉ!

TRÂN TRỌNG u0026 BIẾT ƠN!
❤️❤️❤️

-------------------------------------------
*Music: AShamaluevMusic
*Video Footage: https://pixabay.com/vi/
*Thumbnail Image: https://pixabay.com/vi/ , canva.com
*Idea from youtbers: ruby nguyen, thiền hien dương, nhà giả kim, Ta daydreamer, thầy Pháp Nhật
chanel và còn nhiều youtuber khác
*Book for ideas: 3 tập the secreat ( phép màu, sức mạnh, bí mật), năng đoạn kim cương, quản lí nghiệp...

#thienbieton #quytrinhhangngay #bieton

Những cảm xúc tốt đẹp tích cực được gợi lên trong bạn có một giá trị rất lớn cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bạn, có khả năng chữa lành, giúp bạn thức tỉnh và hướng đến những điều tốt đẹp cho sự phát triển của bạn.

Mọi Người Xem :   Giới thiệu - CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS

Hãy cũng hướng tới lòng biết ơn, sự trân trọng. Khi trong bạn ngập tràn biết ơn, bạn nhận ra vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh, từ cảnh vật đến con người, bạn có niềm vui sống, bạn muốn trao đi và cũng hoàn toàn mở lòng để nhận về, bạn nhận ra mình xứng đáng và cuộc sống trở nên huyền ảo, muôn màu tươi đẹp. Đó cũng là lúc những tình cảm tốt đẹp trào lên trong bạn, tình yêu thương ngập tràn và mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Với lòng biết ơn, luật hấp dẫn cũng được kích hoạt mạnh mẽ hơn, bạn biết ơn, bạn mở lòng, bạn trân trọng và vũ trụ đáp lại lời kêu gọi cũng với tình yêu thương, niềm hạnh phúc mang đến với bạn. Đó là một quá trình trao đổi đầy ý nghĩa, cứ nhẹ nhé̀ng, tin tưởng và thả mình, nhận ra vẻ đẹp của tất cả, nhận ra vẻ đẹp trong chính mình, trong vạn vật, trong muôn người. Những rung động đồng điệu sẽ đến với nhéu, giao thoa và phát triển cùng nhau. Với vẻ đẹp tỏa ra từ bản thân, bạn thu hút, lôi cuốn đến với mình cái đẹp từ muôn nơi. Vũ trụ là như vậy, đơn giản mà sâu sắc.

Hãy hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, hãy đi từ chính mình lan tỏa ra xung quanh. Hãy cảm nhận từng hơi thở, cảm nhận luồng khí, luồng năng lượng đi vào và trân trọng cơ thể mình, trân trọng từng tế bào, từng cơ quan bộ phận ngày đêm hoạt động đưa oxy, đưa dưỡng chất đến với toàn bộ cơ thể, giúp cho bạn sống, hoạt động và phát triển. Với cơ thể tuyệt diệu này bạn đã thưởng thức cuộc sống, khám phá những điều kì diệu xung quanh. Hãy hít vào thật sâu, thở ra thật chậm và bạn cảm ơn chính cơ thể đáng yêu của bạn. Cảm ơn từng nhịp thở, cảm ơn trái tim đập, cảm ơn dòng máu chảy, cảm ơn đôi bàn tay khéo léo, cảm ơn đôi chân mạnh mẽ, cảm ơn tất cả các cơ quan, bộ phận, cảm ơn từng tế bào.

Mọi Người Xem :   Giới hạn chuyển dịch giá tối thiểu trong chứng khoán là gì? Cách thức đo lường

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, từng hơi thở đến với bạn, cơ thể được thư giãn, thả lỏng dần dần. Bạn biết ơn những người thân trong gia đình, những người luôn yêu thương, chăm lo cho bạn. Bạn nhớ lại những lời nói, hành động tràn đầy tình yêu, sự chăm sóc mà họ dành cho bạn. Những cảm xúc yêu thương tràn lên trong bạn, mỉm cười bạn để cho sự biết ơn tỏa lan từ mình đến với họ. Từng hơi thở nhẹ nhé̀ng tiếp tục và bạn biết ơn những người bạn, những đồng nghiệp và người xung quanh. Họ đã giúp đỡ, chỉ dạy cho bạn bao điều trên đường đời. Cùng với những mối quan hệ đó bạn lớn lên. Có những chuyện vui buồn, có điều hay dở, giờ đây, với tình yêu thương, sự trân trọng, biết ơn tràn ngập, bạn buông đi những vướng mắc theo những hơi thở ra và chỉ còn lưu lại những điều tốt đẹp và biết ơn tất cả. Bạn chợt nhận ra mình giàu có biết bao, được yêu thương, trân trọng biết bao. Cảm ơn cuộc sống đã đem đến cho bạn những con người này, những hoàn cảnh đã qua để bạn ngày một vững vàng, mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc đời.

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, những tình cảm trong sáng tràn ngập trong bạn, và tiếp tục mở rộng, lan tỏa ra. Bạn biết ơn cuộc sống, biết ơn đến tất cả những gì xung quanh bạn, những đồ vật từ nhỏ đến to, các phương tiện đi lại, từng con phố, từng căn nhà. Mọi thứ đều đem lại cho bạn những trải nghiệm, những cảm nhận đa dạng, phong phú hơn cho từng ngày của cuộc sống.

Mọi Người Xem :   Giá trị thanh lý là gì? Đặc trưng và ví dụ về giá trị thanh lý

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, bạn thả lỏng, êm dịu và rồi mở lòng ra để cảm nhận khung cảnh thiên nhiên xung quanh, một màu xanh tràn ngập, và dần dần thêm nhiều sắc màu của cây cối, hoa quả, những con chim bay, những con vật nhé̉y nhót vui đùa, một không gian thiên nhiên ngập tràn sắc màu, sự vui tươi dần đến với bạn. Một nụ cười, sự biết ơn tiếp tục dâng trào mạnh mẽ hơn nữa, bạn cảm ơn Mẹ thiên nhiên, Mẹ Trái đất đã mang đến cho bạn, cho tất cả cây cối, muôn loài không gian sống tươi đẹp này. xin cảm ơn với cả tấm lòng trân trọng, yêu thương sâu sắc!

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, bạn quay trở lại với chính mình và nhận ra mình thật đáng yêu, bạn biết ơn chính mình, đã mạnh mẽ, đã quyết tâm, đã háo hức, đã SỐNG để cảm nhận, để trải nghiệm, để học tập, để khám phá và để mang đến vẻ đẹp cho thế giới này. Hãy mỉm cười, hãy yêu thương và trân trọng chính mình, hãy để cho tình yêu và lòng biết ơn từ chính bạn lan tỏa đến với tất cả.

Mỉm cười, yêu thương và biết ơn!

Advertisement


Các câu hỏi về thiền biết ơn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền biết ơn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền biết ơn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền biết ơn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền biết ơn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gì


Các hình ảnh về thiền biết ơn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về thiền biết ơn là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về thiền biết ơn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bài thiền biết ơn!Các câu hỏi về thiền biết ơn là gìCác Hình Ảnh Về thiền biết ơn là gìTra cứu thêm báo cáo…

This Post Has One Comment

Comments are closed.