Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An

Bài viết Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An”

Đánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An


Xem nhanh
Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ là một địa điểm tâm linh đang làm xôn xao dư luận trong thời gian qua, gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tin của tổ chức Phật giáo và an ninh trật tự tại địa phương.

Đến nay Công an tỉnh Long An đã điều tra và đủ cơ sở xác định đây là cơ sở lợi dụng Phật giáo và danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi.
----------
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/D2V2CK/

Bài viết Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An”

Mọi Người Xem :   Khái niệm tín hiệu và hệ thống doc - Tài liệu text
Xem nhénh

Ngày 21-5, ông Liêu Văn Bùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết Đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện Đức Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính tại hộ bà Cao Thị Cúc ở ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Hộ bà Cao Thị Cúc chính là nơi mà ông Lê Tùng Vân (SN 1931), đang đăng ký tạm trú đã tự xưng  là “Tịnh thất Bồng Lai”, gần đây lại đổi tên gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”. 

mặt khác, nơi này còn khoảng 20 người khác đang tạm trú và có những hành vi, hình thức hoạt động tôn giáo, tự xưng là tu sĩ. Trong đó, có một số trẻ em cũng được gọi là các “chú tiểu”.

Ngành chức năng làm việc với những người tự xưng là tu sĩ phật giáo tại đây

Theo ngành chức năng, vị trí này không phải là chùa hay tịnh thất vì không có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An cũng không công nhận và có thông báo khẳng định những người đang sinh sống và sinh hoạt tại đây không phải là tu sĩ phật giáo. Vì vậy, không liên quan đến sự quản lý của Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Long An

do đó, theo UBND huyện Đức Hòa, thực chất ở đó là “biến gia thành tự”. “Theo đó, ngành chức năng đã kiểm tra tạm trú, H.K, giấy phép xây dựng, đất đai, vệ sinh bếp ăn tập thể và hoạt động tôn giáo… Trong tuần tới, đoàn kiểm tra sẽ họp bàn và có báo kết quả việc kiểm tra tại cơ sở này và có hướng xử lý, yêu cầu chủ hộ thực hiện đúng các quy định của pháp luật” – ông Liêu Văn Bùng cho biết.

Mọi Người Xem :   Đường biên giới trên đất liền giữa Việt Nam và Trung Quốc | Biển

Cũng theo ngành chức năng, “Tịnh thất bồng lai” nay được những người ở đó gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ” đã xảy ra thường xuyên sự việc lùm xùm, thậm chí là xô xát, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Gần đây nhất là vụ việc một nhóm người ở TP HCM đến tìm con gái nhưng không gặp và có xảy ra xô xát với những người ở đây.

Bài và ảnh: Hà Long

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền am là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền am là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền am là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền am là gì rât hay ! chưa hay, hoặc nên bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về thiền am là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên lạc. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về thiền am là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa xử lý nhiệt và ủ (Khoa học & Tự nhiên)

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • About
  • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về thiền am bên bờ vũ trụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền am bên bờ vũ trụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền am bên bờ vũ trụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền am bên bờ vũ trụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền am bên bờ vũ trụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền am bên bờ vũ trụ là gì


Các hình ảnh về thiền am bên bờ vũ trụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về thiền am bên bờ vũ trụ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về thiền am bên bờ vũ trụ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long AnCác câu hỏi về thiền am bên bờ…

This Post Has One Comment

  1. Nhờ có thiền am làm du túp mới có tiền không có chuyện gì để làm sao cứ nói người ta vậy nếu một ngày nào đó gia đình mình bị vậy thì sao

Comments are closed.