Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoi

Bài viết Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoi thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoi”

Đánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoi


Xem nhanh
THÊ VI THƯỢNG

Tác giả:Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại:Đam Mỹ, Cổ Đại

Thể loại: nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, ấm áp, công sủng thụ, HE
Số chương: 105 chương chính văn và 3 phiên ngoại

Vợ cao nhất, xã tắc thứ hai, chồng xếp yếu.

Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ;

Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này…

Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà…

Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương!

Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”

#audiodammy #audionhagấu #BL #boylove #TRUYENĐAMNHÀGẤU #AUDIO THEVITHUONG

Review Thê Vi Thượng với sự kết hợp giữa tiểu thuyết đam mỹ và cổ trang, là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các hủ nữ yêu thích thể loại cổ trang. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu những điểm hấp dẫn của tiểu thuyết đam mỹ cổ trang này nha!

Nội dung chính

 • Giới thiệu chung về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng
 • Nội dung chính của tiểu thuyết đam mỹ cổ trang Thê Vi Thượng
 • Cảm nhận của độc giả về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng
 • Những điều tâm đắc sau khi đọc tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng
 • 5. Mua tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng ở đâu?

Giới thiệu chung về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng

Giới thiệu chung về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng
Bìa sách Thê Vi Thượng gồm 2 quyển. (Nguồn: Internet)
 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: tiểu thuyết đam mỹ
 • Năm xuất bản: 2019
 • Nhà xuất bản: Hà Nội
 • Doanh nghiệp phát hành: Owlbooks
 • Giá bìa: 269.000đ
 • Số trang: 900
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tổng số tập: 2 tập
 • Đánh giá: 4.5/5 (49 lượt đánh giá trên Tiki)
Mọi Người Xem :   Tìm Hiểu Cua Ăn Gì Để Sống? - Hải Sản Tươi Sống
Đánh giá sách trên tiki. (Nguồn: Buyer.com.vn)

Xem thêm video cùng chủ đề : (Tập 1) Vừa vào truyện 2 nhân vật chính đã bay màu – Thê Vi Thượng!

Mô tả video

THÊ VI THƯỢNGnnTác giả:Lục Dã Thiên HạcnThể loại:Đam Mỹ, Cổ ĐạinnThể loại: nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, ấm áp, công sủng thụ, HEnSố chương: 105 chương chính văn và 3 phiên ngoạinnVợ cao nhất, xã tắc thứ hai, chồng xếp yếu.nnChinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ;nnSủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này…nnĐược một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà…nnLúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương!nnThế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”nn#audiodammy #audionhagấu #BL #boylove #TRUYENĐAMNHÀGẤU #AUDIO THEVITHUONG

✅ Mọi người cũng xem : thâm quầng mắt là biểu hiện của bệnh gì

Nội dung chính của tiểu thuyết đam mỹ cổ trang Thê Vi Thượng

Nội dung chính của tiểu thuyết đam mỹ cổ trang Thê Vi Thượng

Tam hoàng tử Cảnh Thiều kiếp trước mang trong mình khát vọng quyền lực, một đời chinh chiến vì non sông, chưa tròn hai mươi đã được phong Thành vương, tưởng như cả cuộc đời là vinh quang vô hạn. Nhưng kết cục của hắn lại là một bi kịch đầy tiếc hận. Hắn bị kết tội bất trung ngay trước triều đình, bị chính tay phụ hoàng của mình đẩy vào ngục tối, bị ép đến đường cùng mà phải nhảy xuống vực sâu.

Trong những ngày bi kịch nhất của cuộc đời, Cảnh Thiều mới nhận ra thường xuyên điều mà hắn tưởng như sẽ không bao giờ biết đến. Hắn nhận ra sự tàn nhẫn của bậc đế vương – người có thể ra tay với chính con trai của mình; nhận ra vị huynh trưởng hắn luôn xa cách, vị nam phi hắn luôn ghét bỏ cuối cùng lại là hai người duy nhất thật lòng thật dạ với hắn. Nhưng mọi chuyện hắn nhận ra thì cũng đã quá muộn màng…

Standee vô cùng đáng yêu của tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng. (Nguồn: BlogAnChoi)

Nhưng ông trời đã cho Cảnh Thiều thêm một cơ hội trùng sinh. Hắn bất ngờ tỉnh lại trong căn phòng của mình, bên cạnh là Quân Thanh – người nam thê vốn dĩ đã cùng hắn nhảy xuống vực sâu. Hắn nhận ra mình có cơ hội để cứu vãn lấy tất cả. Sống lại một đời lại có được ký ức của kiếp trước, hắn sẽ làm gì? Trả thù? Tiếp tục theo đuổi giấc mộng chưa thành đời trước? Hay buông bỏ chấp niệm và chọn một cuộc đời yên ấm, hạnh phúc bên người nam thê chung tình của mình?

Tất cả sẽ xuất hiện trong 2 tập sách “Thê Vi Thượng” của tác giả Lục Dã Thiên Hạc

Mọi Người Xem :   Nơi bán Bột Mì Căn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Cảm nhận của độc giả về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng

Cảm nhận của độc giả về tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng

Nhận xét của các độc giả đều khá tích cực Vì vậy các bạn có khả năng an tâm với chất lượng của tiểu thuyết đam mỹ cổ trang Thê Vi Thượng này. Dưới đây là review trên Tiki của những người đã mua sách mà bạn có thể tham khảo.

Nhận xét của độc giả khi mua sách. (Nguồn: Buyer.com.vn)

ngoài ra, cũng có rất thường xuyên độc giả đã đọc sách và review đánh giá tích cực trên Facebook, bạn có khả năng tham khảo trước khi quyết định đặt mua.

Nhận xét của độc giả trên Facebook. (Nguồn: BlogAnChoi)
Nhận xét của độc giả trên facebook. (Nguồn: Buyer.com.vn)

Xem thêm video cùng chủ đề : Đam mỹ // Thê vi thượng – Chap 127

Mô tả video

Tên truyện: Thê vi thượngnTác giả : Lục Dã Thiên Hạcn#truyentranhdammy #yaoichan #thevithuong #dammy nnGiới thiệu: Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách, cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ. Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này… Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà… Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời, Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!” Mời đón đọc tại Yaoichan!n———————————————————————————————nnTHÔNG TIN LIÊN HỆ :nnYOUTUBE : *Yaoichan* , Yaoichan69nn👉Facebook: Yaoichann👉 Website : yaoichan69nn————————————————nn● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theonEmail: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : trong tin học bài toán là gì

Những điều tâm đắc sau khi đọc tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng

Những điều tâm đắc sau khi đọc tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng

Với một hủ nữ cực kỳ thích đọc đam mỹ cổ trang như mình thì Thê Vi Thượng là cuốn đam mỹ không thiếu trên giá sách. Từ khi đọc bộ này, mình đã vô tình “lọt hố” Lục Dã Thiên Hạc vì truyện của chị quá hợp gu mình. Nếu bạn muốn đọc thể loại trùng sinh, cung đình hầu tước, sủng ngọt, HE thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sách và phụ kiện đi kèm. (Nguồn: Buyer.com.vn)

Về nội dung, có thể tự tin đánh giá tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng là một câu chuyện hấp dẫn. Cảnh Thiều là một người may mắn khi được một lần nữa được sống lại để làm lại cuộc đời. Đáng lẽ ra với ký ức tiền kiếp của mình, hắn đã có khả năng tiếp tục theo đuổi vương vị, trả thù những người đã đẩy hắn đến đường cùng kiếp trước. Nhưng sau khi nhìn thấy Quân Thanh – người nam thê đời trước hắn luôn ghét bỏ lại là người bên cạnh hắn khi hắn mất tất cả, đang nằm bên mình, Cảnh Thiều đã thay đổi ngay quyết liệt. Hắn chỉ muốn sống yên ấm một đời bên cạnh y.

Quà tặng đi kèm của “Thê Vi Thượng”. (Nguồn: BlogAnChoi)

Tình cảm của hắn đối với y từ biết ơn chuyển đến tình yêu lúc nào không hay. Tình yêu, sự chiều chuộng của hắn cũng khiến y cũng rung động, mở ra một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp phu phu Thành vương. Bên cạnh yếu tố tình cảm, 2 tập sách sẽ mang đến cho bạn những màn đấu trí căng thẳng, những âm mưu quỷ kế thâm hiểm cùng những trận chiến ác liệt – vốn là “đặc sản” của tiểu thuyết Trung Quốc. Tất cả được tác giả gói trọn trong 900 trang giấy, chắc chắn sẽ khiến bạn đọc hài lòng.

Mọi Người Xem :   Nước muối sinh lý tiếng anh? - buyer.com.vn

và cạnh đó, độc giả sau khi đọc Thê Vi Thượng cũng nhận ra đây chỉ là một câu chuyện giả tưởng. Trên thực tế chúng ta không thể có cơ hội sống lại để sửa chữa sai lầm như nhân vật trong truyện. Vì vậy, mỗi chúng ta cần biết trân trọng hiện nay mình đang có. Đừng để khi hối hận cũng đã muộn.

Kết lại tác phẩm, tác giả cũng đã gửi gắm đến người đọc 2 câu đắt giá :”Thế gian này có bao nhiêu cơ hội làm lại từ đầu? Đừng để đến khi mất đi người trước mắt, mới biết vinh hoa phú quý chỉ là hư ảo, hối hận khôn cùng…” (Trích “Thê Vi Thượng”)

Về cách thức xuất bản như bìa sách hay chất lượng giấy đều đặn rất tốt, mình rất ưng ý. Bìa đẹp, font chữ in to, rõ ràng, Đặc biệt quà tặng đi kèm sách rất dễ thương. Quá đáng tiền!

✅ Mọi người cũng xem : mua dây đồng ở đâu tphcm

5. Mua tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng ở đâu?

5. Mua tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng ở đâu?

Combo 2 tập của tiểu thuyết đam mỹ Thê Vi Thượng đang được bán trên các trang bán sách online với mức giá khoảng 250.000 VNĐ.

Bạn có khả năng mua tiểu thuyết đam mỹ cổ trang Thê Vi Thượng trên Tiki tại đây

Bạn có khả năng đọc thêm:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review “Thê Vi Thượng”. Hy vọng bài review sẽ đem đến cho bạn những thông tin có ích. Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết thú vị khác trên BlogAnChoi nha.

Xem thêm

✅ Mọi người cũng xem : truyện tu tiên là gì

15 tựa truyện cung đấu Trung Quốc hay xuất sắc, nổi tiếng nhất mọi thời đại

15 tựa truyện cung đấu Trung Quốc hay xuất sắc, nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thể loại cung đấu là những câu truyện tranh đấu tình cảm, quyền lực, vị thế xã hội với những âm mưu thủ đoạn độc ác của nữ nhân chốn thâm cung. BlogAnChoi sẽ gửi tới các bạn 15 tựa truyện cung đấu xuất sắc, nổi tiếng nhất mọi thời đại.Các câu hỏi về thê vi thượng nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thê vi thượng nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thê vi thượng nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thê vi thượng nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thê vi thượng nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thê vi thượng nghĩa là gì


Các hình ảnh về thê vi thượng nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về thê vi thượng nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về thê vi thượng nghĩa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Review Thê Vi Thượng: Tiểu thuyết đam mỹ cổ trang không thể bỏ qua năm 2020 – BlogAnChoiGiới thiệu chung về tiểu thuyết đam…

This Post Has One Comment

Comments are closed.