Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?

Bài viết Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?”

Đánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?Thẻ tín dụng là gì? Đặc điểm của thẻ tín dụng? Cách sử dụng của thẻ tín dụng? Chức năng chính của thẻ tín dụng? một số điểm lưu ý cần biết khi dùng thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng – một cái tên không còn xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0. không những hỗ trợ mong muốn mua sắm hàng ngày một cách thuận tiện lợi với rất thường xuyên ưu đãi, thẻ tín dụng còn giúp bạn đề phòng rủi ro mất cắp, đánh rơi khi sử dụng tiền mặt. Vậy sử dụng thẻ tín dụng như thế nào và những thông tin gì cần biết? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách dùng thẻ tín dụng từ A – Z để sử dụng thẻ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Mục lục bài viết

 • 1 1. Thẻ tín dụng là gì?
 • 2 2. Đặc điểm của thẻ tín dụng:
 • 3 3. Cách dùng của thẻ tín dụng:
 • 4 4. Chức năng chính của thẻ tín dụng:
 • 5 5. một số điểm lưu ý cần biết khi dùng thẻ tín dụng:

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được phát hành năm 1951. Đây là loại thẻ ngân hàng cho phép “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Có chức năng hỗ trợ người dùng chi tiêu, thanh toán mua sắm ngay cả khi tài khoản không có tiền.

Hạn mức tín dụng được cấp tùy thuộc vào các khó khăn tài chính của từng khách hàng (mức thu nhập mỗi tháng hoặc của cải/tài sản đảm bảo). Nếu bạn phục vụ đủ điều kiện, ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng và hạn mức tiêu sử dụng nhất định.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trực tuyến và thanh toán các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, đại lý, nhà hàng, khách sạn, v.v.

Vào ngày đến hạn thanh toán, bạn phải trả một khoản thanh toán tối thiểu (minimum repayment) cho thẻ tín dụng. tuy nhiên, việc thanh toán toàn bộ dư nợ (hoặc thanh toán được càng nhiều càng tốt) vẫn là sự lựa chọn tốt hơn. Hãy nhớ rằng thời gian trả nợ càng dài, khoản tiền lãi nảy sinh càng lớn.

Bạn có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng tới hạn mức tín dụng của bạn. Ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi sao kê hàng tháng cho bạn, sao kê này sẽ bao gồm tất cả các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong kỳ sao kê đó, cùng với chi tiết về ngày đến hạn thanh toán (payment due date) và số tiền cần phải thanh toán.

Thẻ tín dụng theo Tiếng Anh gọi là Credit Card

Thẻ tín dụng không chỉ là thẻ Visa. Thẻ tín dụng là thẻ có chức năng thanh toán quốc tế và có thể mang thương hiệu của Visa, MasterCard, American Express hay UnionPay…

✅ Mọi người cũng xem : bún nguyễn bính bán ở đâu

2. Đặc điểm của thẻ tín dụng:

     Thẻ tín dụng có đặc điểm cấu tạo như sau:

Xem thêm: Thẻ ghi nợ là gì? Phân loại, chức năng? So sánh với thẻ tín dụng?

 • Chất liệu: Nhựa trắng có 3 lớp
 • Lõi thẻ là lớp nhựa trắng cứng nằm giữa 2 lớp tráng mỏng’
 • Kích thước tiêu chuẩn: 8,5 cm x 5,5 cm x 0,07 cm.
 • Mặt trước thẻ:
  • Biểu tượng tổ chức quốc tế phát hành thẻ
  • Tên và logo: Của ngân hàng phát hành thẻ.
  • Số thẻ, tên: Của chủ thẻ được in nổi.
  • Thời gian hiệu lực của thẻ
  • Ký tự an ninh
 • Mặt sau thẻ
  • Dải băng từ: Chứa các thông tin đã được mã hoá theo một tiêu chuẩn thống nhất như: Số thẻ, ngày hết hạn, các yếu tố kiểm tra an toàn khác.
  • Ô chữ ký dành cho chủ thẻ
  • Mã bảo mật CVV
 • Đặc điểm cấu tạo các loại thẻ tín dụng đa phần giống nhéu, tuy nhiên mỗi một thương hiệu sẽ có biểu tượng, ký hiệu khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của thẻ tín dụng cụ thể nhất.

3. Cách sử dụng của thẻ tín dụng:

Bạn có khả năng sử dụng thẻ tín dụng thực hiện giao dịch mua sắm theo 2 phương thức trực tiếp và online. ngoài ra khi có việc gấp cần tiền mặt bạn cũng có khả năng rút tiền từ thẻ tín dụng.

Mọi Người Xem :   tối thứ 7 dịch - tối thứ 7 Anh làm thế nào để nói

Cách thanh toán trực tiếp

 • Bước 1: Bạn đưa thẻ tín dụng cho nhân viên tại điểm bán hàng của đơn vị chấp nhận thẻ thực hiện thanh toán.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền giao dịch, sau đó in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký tên.
 • Bước 3: Bạn kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán rồi ký xác nhận
 • Bước 4: Hoàn tất giao dịch bạn nhận lại thẻ và hóa đơn thanh toán.

Cách thanh toán online

Mua sắm online trên các trang thương mại điện tử hay website bán hàng của đơn vị bán hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng thanh toán cho món hàng mình chọn bằng cách nhập thông tin in trên thẻ như: Số tài khoản, ngày hết hạn, số CVV, CVC, ….

mặt khác bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền nước, tiền điện, tiền mạng, tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Cách sử dụng thẻ tín dụng rút tiền

Bạn có thể thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM theo các bước sau:

 • Đưa thẻ tín dụng vào máy ATM
 • Chọn ngôn ngữ phù hợp
 • Nhập mã PIN
 • Chọn chức năng rút tiền và chọn số tiền muốn rút
 • Nhận lại thẻ và tiền từ cây ATM.

Số tiền tối đa mỗi lần rút tại cây ATM tùy theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và ngân hàng chủ quản ATM. tuy nhiên, thẻ tín dụng có chức năng chính sử dụng để thanh toán, bạn nên hạn chế rút tiền tại cây ATM vì phí và lãi suất cao.

Xem thêm: Thẻ tín dụng công ty là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng Doanh nghiệp

Lưu ý: Phí rút tiền thẻ tín dụng cao gấp nhiều lần phí rút tiền của thẻ ghi nợ nội địa hay thẻ ghi nợ quốc tế. Mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng của các ngân hàng khoảng 1% đến 4% số tiền rút (tối thiểu 100.000 VND tùy từng ngân hàng).

Cách trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng giúp bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại, tivi hay tủ lạnh khi chưa có khả năng chi trả vào thời gian đó. mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị sản phẩm mà không mất bất cứ khoản phí hay lãi suất nào. Để thực hiện thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, bạn có khả năng làm theo 2 cách sau:

 • Mua trực tiếp tại cửa hàng: Bạn đến trực tiếp đơn vị chấp nhận loại thẻ tín dụng của bạn. Sau khi lựa chọn danh mục muốn mua, bạn điền thông tin vào giấy đăng ký tham gia chương trình trả góp
 • Thanh toán online: Truy cập vào website của các trang thương mại điện tử hoặc đơn vị chấp nhận thẻ, lựa chọn sản phẩm và cách thức thanh toán. Bạn điền vào form đăng ký và làm theo hướng dẫn

Sau khi hoàn tất hồ sơ, ngân hàng sẽ tự động gửi cho bạn thông tin về kỳ hạn thanh toán cũng như số tiền bạn phải trả hàng tháng.

✅ Mọi người cũng xem : quan hệ sở hữu là gì

4. Chức năng chính của thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng có 3 chức năng chính như sau:

Thứ nhất, thanh toán chậm: Bạn được sử dụng thẻ tín dụng thực hiện chi tiêu trước đối với bất cứ giao dịch nào như thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay… Sau đó bạn sẽ trả tiền cho ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo quy định. Bạn sẽ có thời gian khoảng 45 ngày để hoàn trả số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng mà không bị áp dụng lãi suất. Sau thời hạn này, ngân hàng sẽ tính lãi suất số tiền đã chi tiêu như lãi suất cho vay (mức lãi suất tùy mỗi ngân hàng).

Thứ hai, rút tiền mặt: Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu có nhu cầu cấp bách, mặc khác nên Giảm tối đa việc rút tiền bởi phí rút tiền vô cùng cao. Thông thường các ngân hàng thu phí là 2% – 4% số tiền rút, cùng lúc ấy số tiền đã rút sẽ bị tính lãi ngay từ thời điểm chủ thẻ rút tiền.

Thứ ba, trả góp 0%: Khách hàng có cơ hội trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các nhà hàng hoặc trang thương mại điện tử, giúp giảm đi gánh nặng tài chính khi có mong muốn sở hữu món hàng mình yêu thích.

Xem thêm: Bị lừa lấy tài khoản thẻ tín dụng cần phải xử lý như thế nào?

5. một số điểm lưu ý cần biết khi dùng thẻ tín dụng:

Bạn sẽ đối mặt với những “cám dỗ” trong việc chi tiêu như thế nào

Với thẻ tín dụng, bạn có thể chi tiêu thường xuyên hơn số tiền mà bạn thực sự cần. Trước khi mở thẻ, hãy cân nhắc cách bạn sẽ vượt qua những cám dỗ trong chi tiêu như thế nào và xem xét đó có phải là loại thẻ phù hợp dành cho bạn hay không. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn nên đặt ra một số quy tắc cho bản thân về chi tiêu. Những quy tắc này có khả năng tương đối dễ dàng, chẳng hạn như: chỉ chi tiêu một vài tiền nhất định hàng tháng hoặc chỉ sử dụng thẻ cho các trường hợp khẩn cấp hay những mua sắm có giá trị lớn.

tập tính thanh toán

Nếu bạn có kế hoạch thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ mỗi tháng, bạn sẽ không cần bận tâm về vấn đề lãi suất, do đó bạn chỉ cần cân nhắc chọn thẻ tín dụng có phí thường niên thấp nhất. tuy nhiên nếu bạn dự định không thanh toán toàn bộ mà chỉ thanh toán một phần dư nợ thẻ hàng tháng và chấp nhận có số dư, bạn nên cân nhắc chọn thẻ nào có mức lãi suất thấp nhất có thể. Hãy nhớ rằng bạn nhớ đừng nên mang một khoản nợ dài hạn trên thẻ tín dụng.

Phí và lệ phí

Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng có thể yêu cầu bạn phải trả phí thường niên cho thẻ tín dụng của bạn. Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để mua sắm các dịch vụ hoặc hàng hóa được bán bằng ngoại tệ, có khả năng bạn sẽ phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ. và cạnh đó, bạn có khả năng phải chịu thêm ‘phí vượt hạn mức” nếu dùng thẻ vượt quá hạn mức tín dụng được cấp, hoặc “phí trả trễ hẹn’ nếu bạn thanh toán trễ hơn ngày đến hạn thanh toán. Điều này có thể ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cũng như cơ hội vay tín dụng mới của bạn trong tương lai.

Lãi suất thẻ (Annual Percentage Rate – APR)

Lãi suất thẻ là cách ngân hàng xác định chi phí vay tiền trong một năm. Khi so sánh thẻ tín dụng, bạn có thể nhìn vào lãi suất thẻ để biết mức lãi bạn có khả năng phải trả cho ngân hàng (nếu bạn không thanh toán hết dư nợ trên thẻ).

có thể mất tiền trong thẻ khi bị mất thẻ

Một điều bất lợi khi dùng thẻ tín dụng đó khi bị mất thẻ, bạn sẽ bị kẻ gian lợi dụng thực hiện các giao dịch bất chính và mất khoản tiền lớn. Những giao dịch bất chính có thể đơn giản được thực hiện khi mua sắm online với số CVV bởi các website thương mại điện tử nước ngoài thường không không bắt buộc mã OTP.

có khả năng mắc nợ

Trong trường hợp chi tiêu quá đà và không có thể chi trả, bạn có khả năng mắc nợ ngân hàng một số tiền lớn. Hơn nữa, việc cộng dồn lãi suất quá hạn sẽ khiến bạn càng khó hoàn trả hơn.

Kết luận: Với ưu điểm và Giảm mà thẻ tín dụng đem lại, Hiện tại với cuộc sống hiện đại thì càng thường xuyên người dùng thẻ tín dụng. Nếu biết rõ về các nguyên tắc dùng thẻ, tương đương cách tính lãi suất cơ bản thì người dùng thẻ có thể phát huy tối đa được tác dụng và lợi ích của loại thẻ này.  

Xem thêm: Cashback là gì? tìm hiểu về những loại thẻ tín dụng hoàn tiền?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : hối phiếu tiếng anh là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.140 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Cách làm thẻ tín dụng Fe Credit? Fe Credit có lừa đảo không? Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit?

Thẻ ghi nợ là gì? Phân loại thẻ ghi nợ? Chức năng của thẻ ghi nợ? So sánh với thẻ tín dụng?

Cashback là gì? Ưu điểm của hoàn tiền?

Thẻ tín dụng Doanh nghiệp là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng công ty?

Bị lừa lấy tài khoản thẻ tín dụng cần phải xử lý như thế nào? Khóa tài khoản tín dụng, dùng tài khoản tín dụng.

Mẫu quyết định thu giữ hồ sơ có giá của người phải thi hành án là gì? Mẫu quyết liệt thu giữ hồ sơ có giá của người phải thi hành án? Hướng dẫn dùng mẫu quyết định thu giữ giấy tờ có giá của người phải thi hành án? Quy định của pháp luật về thu giữ giấy tờ có giá của người phải thi hành án?

quyết định thay đổi, bổ sung quyết liệt kháng nghị phúc thẩm là gì? Mẫu quyết định thay đổi, bổ sung quyết liệt kháng nghị phúc thẩm (Mẫu 79/HC)? Hướng dẫn mẫu quyết liệt thay đổi, bổ sung quyết liệt kháng nghị phúc thẩm (Mẫu 79/HC)?

quyết liệt rút quyết định kháng nghị phúc thẩm quyết liệt Giảm thời hạn là gì? Mẫu 78/HC: quyết liệt rút quyết định kháng nghị phúc thẩm quyết liệt Giảm thời hạn? Hướng dẫn mẫu quyết liệt rút quyết định kháng nghị phúc thẩm quyết liệt Giảm thời hạn?

Công văn về việc xóa án tích đối với người bị kết án là gì? Công văn về việc xóa án tích đối với người bị kết án sử dụng để làm gì? Mẫu số 69/TH: Công văn về việc xóa án tích đối với người bị kết án? Hướng dẫn mẫu công văn về việc xóa án tích đối với người bị kết án?

quyết liệt chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan điều tra là gì? Mẫu quyết liệt chuyển giấy tờ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan điều tra? Hướng dẫn mẫu quyết định chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang Cơ quan điều tra?

quyết định về việc gia hạn thời hạn kiểm tra của Bộ Công an là gì? Mẫu quyết liệt về việc gia hạn thời hạn kiểm tra của Bộ Công an? Hướng dẫn mẫu quyết liệt về việc gia hạn thời hạn kiểm tra của Bộ Công an?

Nghị quyết của chi bộ đề nghị xóa tên Đảng viên là gì? Mẫu Nghị quyết của chi bộ đề nghị xóa tên đảng viên? Soạn thảo Nghị quyết đề nghị xóa tên Đảng viên? Quy định về các trường hợp xóa tên Đảng viên và Thủ tục xóa tên Đảng viên?

quyết định trưng cầu giám định của Bộ Công an là gì? Mẫu quyết định trưng cầu giám định của Bộ Công an? Hướng dẫn mẫu quyết định trưng cầu giám định của Bộ Công an?

Mẫu quyết định tạm đình chỉ điều tra bị can đối với pháp nhân là gì, để làm gì? Mẫu quyết định tạm đình chỉ điều tra bị can đối với pháp nhân? Hướng dẫn quyết liệt tạm đình chỉ điều tra bị can đối với pháp nhân? Quy định của pháp luật liên quan đến tạm đình chỉ điều tra bị can?

Mẫu đề nghị phê chuẩn quyết liệt khởi tố bị can đối với pháp nhân là gì, để làm gì? Mẫu đề nghị phê chuẩn quyết liệt khởi tố bị can đối với pháp nhân? Hướng dẫn lập mẫu đề nghị phê chuẩn quyết liệt khởi tố bị can đối với pháp nhân? Quy định của pháp luật có liên quan đến đề nghị phê chuẩn quyết liệt khởi tố bị can? Quy định của pháp luật về khởi tố bị can là pháp nhân thương mại?

Mẫu quyết liệt đổi tên tổ chức chi bộ Đảng và hướng dẫn giấy tờ đổi tên là gi? Mẫu quyết liệt đổi tên tổ chức chi bộ Đảng và hướng dẫn giấy tờ đổi tên? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt đổi tên tổ chức chi bộ Đảng và hướng dẫn Thủ tục đổi tên? Quy định về đổi tên tổ chức chi bộ Đảng?

Mẫu quyết liệt giải thể chi bộ cơ sở là gì? Mẫu quyết định giải thể chi bộ cơ sở? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt giải thể chi bộ cơ sở? Trình tự, giấy tờ giải thể chi bộ cơ sở?

 Mẫu tờ khai tạm nộp thuế thu nhập cá nhân là gì? Mẫu tờ khai tạm nộp thuế thu nhập cá nhân? Hướng dẫn dùng mẫu tờ khai tạm nộp thuế mức thu nhập cá nhân? Quy định của pháp luật về thuế mức thu nhập cá nhân?

 Mẫu quyết liệt thu hồi trợ cấp là gì? Mẫu quyết liệt thu hồi trợ cấp để làm gì? Mẫu quyết liệt thu hồi trợ cấp? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết liệt thu hồi trợ cấp? Quy định của pháp luật về trợ cấp?

Mẫu số 113/HS: quyết liệt phê chuẩn lệnh thu giữ thư tín là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu số 113/HS: quyết liệt phê chuẩn lệnh thu giữ thư tín? Hướng dẫn soạn thảo quyết định? Những quy định liên quan đến phê chuẩn lệnh thu giữ thư tín?

Mẫu 11/QLGĐ: Bản cam kết bảo đảm điều kiện để thực hiện quản lý tại gia đình là gì, mục đích của mẫu văn bản? Mẫu 11/QLGĐ: Bản cam kết bảo đảm điều kiện để thực hiện quản lý tại gia đình? Hướng dẫn soạn thảo bản cam kết? Những quy định liên quan đến điều kiện để thực hiện quản lý tại gia đình?

Mẫu số 56-HS: quyết định kháng nghị giám đốc thẩm là gì? Mẫu số 56-HS: quyết định kháng nghị giám đốc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo văn bản? Những quy định liên quan đến kháng nghị giám đốc thẩm?

Mẫu số 58-HS: quyết liệt đình chỉ xét xử giám đốc thẩm là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu số 58-HS: quyết định đình chỉ xét xử giám đốc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt? Những quy định liên quan đến đình chỉ xét xử giám đốc thẩm?

Mẫu 50-HS: Thông báo về việc thay đổi, bổ sung kháng cáo, kháng nghị là gì, mục đích của thông báo? Mẫu 50-HS: Thông báo về việc thay đổi ngay, bổ sung kháng cáo, kháng nghị? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến thay đổi ngay, bổ sung kháng cáo, kháng nghị?Các câu hỏi về thẻ tín dụng mua sắm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thẻ tín dụng mua sắm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thẻ tín dụng là gì? Chức năng và cách sử dụng thẻ tín dụng?1. Thẻ tín dụng là gì?2. Đặc điểm của thẻ tín…