Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành

Bài viết Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành”

Đánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành


Xem nhanh
Chương II - Hoạt động Thanh tra (Phần 1/7)

thanh tra hành chính là gì? Thanh tra chuyên ngành là gì? Những điểm khác biệt cơ bản giữa vận hành thanh tra hành chính và hoạt động thanh tra chuyên ngành theo Luật Thanh tra 2010.

Thanh tra là hoạt động kiểm tra, giám sát của cơ quan nhà nước đối với một hoặc toàn bộ những hoạt động kinh tế, hành chính, hồ sơ….. thực hiện theo quy định của pháp luật. Việc thanh tra là một trong những giai đoạn hết sức quan trọng trong quy trình thực thi pháp luật. Vậy giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành có những điểm gì giống và khác nhau. Nếu muốn phân biệt giữa thanh tra chuyên ngành và thanh tra hành chính thì phải dựa trên những yếu tố nào? Bài viết dưới đây của Luật Dương gia sẽ giúp cho bạn đọc giải quyết được những vướng mắc này.

Như chúng ta đã biết, thanh tra nhà nước là vận hành xem xét, đánh giá, xử lý theo trình tự, Thủ tục do pháp luật quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc thực hiện chính sách, pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Thanh tra nhà nước bao gồm thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành.

Theo quy định của Luật Thanh tra 2010, hoạt động thanh tra được chia thành hai loại vận hành bao gồm: thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành. Đây là hai hoạt động cơ bản và quan trọng nhất về thanh tra theo quy định của Nhà nước về thanh tra

một vài điểm khác biệt cơ bản giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành để giúp chúng ta phân biệt và hiểu rõ hơn về thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành như sau:

Mục lục bài viết

  • 1 1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 2 2. Thẩm quyền ra quyết định giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 3 3. Đối tượng giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 4 4. Phạm vi thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 5 5. hình thức thực hiện giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 6 6. Thời hạn thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:
  • 7 7. Chức năng của việc thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành

1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

+ Thanh tra hành chính được hiểu là hoạt động thanh tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân trực thuộc trong việc thực hiện chính sách, pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Ví dụ: Trong quý I/2019, thành phố Hồ Chí Minh thực hiện 62 cuộc thanh tra hành chính và phát hiện 20 đơn vị có vi phạm, vi phạm về kinh tế gần 19 tỷ đồng; kiến nghị xử lý hành chính 28 tập thể và 12 cá nhân.

+ Thanh tra chuyên ngành được hiểu là hoạt động thanh tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo ngành, lĩnh vực đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành pháp luật chuyên ngành, quy định về chuyên môn – kỹ thuật, quy tắc quản lý thuộc ngành, lĩnh vực đó.

Ví dụ: Thanh tra chuyên ngành về bảo hiểm xã hội như:  Trong 6 tháng đầu năm 2018, ngành Bảo hiểm xã hội đã thực hiện tốt chức năng thanh tra chuyên ngành về đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. Qua đó, đã chấn chỉnh những tồn tại, vi phạm, đề ra những biện pháp để các đơn vị kịp thời khắc phục, sửa chữa.

2. Thẩm quyền ra quyết liệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

Thẩm quyền ra quyết liệt thanh tra hành chính là Thủ trưởng cơ quan thanh tra nhà nước, trong trường hợp rất cần thiết, Thủ trưởng cơ quan hành chính nhà nước cũng có khả năng ra quyết định và thành lập Đoàn thanh tra.

Mọi Người Xem :   Thần chết - Ngài là ai?

Ví dụ: Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ và triển khai thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 29/4/2016 về thanh tra, kiểm tra công ty, gắn với hướng dẫn, hoạch định chương trình kế hoạch thanh tra năm 2018 đối với các sở, ngành và UBND huyện, thị xã, thành phố

Xem thêm: Điều kiện, hồ sơ xin chuyển trường và chuyển ngành ĐH

Thẩm quyền ra quyết liệt thanh tra chuyên ngành là Chánh Thanh tra bộ, Chánh Thanh tra sở, Thủ trưởng cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành ra quyết liệt thanh tra, trong trường hợp xét thấy cần thiết, Bộ trưởng, Giám đốc sở cũng có thể ra quyết liệt thanh tra và thành lập Đoàn thanh tra.

Ví dụ: Ngày 03/01/2018, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã ban hành quyết định số 34/QĐ-BHXH về kế hoạch thanh tra chuyên ngành, thanh tra liên ngành và kiểm tra năm 2018. Theo đó, năm 2018, Bảo hiểm xã hội Việt Nam chủ trì và phối hợp thực hiện kiểm tra, thanh tra liên ngành và thanh tra chuyên ngành tại 30 tỉnh, thành phố (với gần 300 đơn vị dùng lao động và cơ sở khám, chữa bệnh); giao cho Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố thực hiện kiểm tra, thanh tra liên ngành, thanh tra chuyên ngành tại 5.396 đơn vị.

✅ Mọi người cũng xem : trưởng phòng hành chính là gì

3. Đối tượng giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

Đối tượng của của hoạt động thanh tra hành chính là cá nhân, cơ quan, tổ chức phải có quan hệ về mặt tổ chức với cơ quan quản lý.

Ví dụ: Về thanh tra hành chính thì đối tượng thanh tra Thanh tra tỉnh, Thanh tra các sở, Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố sẽ là các cơ quan hành chính cấp dưới

Còn đối tượng của hoạt động thanh tra chuyên ngành là tất cả các bộ phận, tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động thuộc thẩm quyền quản lý ngành, lĩnh vực, chuyên môn.

Ví dụ: Thanh tra Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tiến hành thanh tra cơ quan bảo hiểm xã hội quận, huyện. Vậy đối tượng thanh tra ngành được hiểu là cơ quan cùng ngành như là cấp dưới của cơ quan tiến hành thực hiện thanh tra.

✅ Mọi người cũng xem : om trong nấu ăn là gì

4. Phạm vi thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

Đối với hoạt động thanh tra hành chính : thông thường là việc thanh tra, đánh giá toàn diện, mọi mặt của đối tượng hoặc thanh tra, đánh giá một mặt của đối tượng.

Còn vận hành thanh tra chuyên ngành là hoạt động thanh tra trong phạm vi ngành, lĩnh vực, vận hành chuyên môn. 

Xem thêm: Các hình thức thanh tra? Nguyên tắc vận hành của thanh tra?

phan-biet-thanh-tra-hanh-chinh-va-thanh-tra-chuyen-nganh-2

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

5. cách thức thực hiện giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

vận hành thanh tra hành chính được tiến hành bởi các Đoàn thanh tra. Khi cơ quan có thẩm quyền ra quyết định thanh tra hành chính sẽ thành lập Đoàn thanh tra để tiến hành hoạt động thanh tra.

Còn vận hành thanh tra chuyên ngành do các Thanh tra viên, người được giao thực hiện vận hành thanh tra chuyên ngành thực hiện trong phạm vi, nhiệm vụ, thời hạn được giao.

✅ Mọi người cũng xem : giấy kiếng gói mứt mua ở đâu

6. Thời hạn thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:

Đối với thanh tra hành chính được chia thành các cấp như sau:

+ Thanh tra Chính phủ tiến hành: trong vòng 60 ngày, có thể kéo dài không quá 90 ngày. Trường hợp đặc biệt không quá 150 ngày.

+ Thanh tra Tỉnh, Bộ tiến hành : không quá 45 ngày, có khả năng kéo dài không quá 70 ngày

+ Thanh tra huyện : không quá 30 ngày , kéo dài không quá 45 ngày

Xem thêm: Phân biệt hoạt động thanh tra nhà nước và thanh tra nhân dân

Đối với thanh tra chuyên ngành:

+ Đối với đoàn thanh tra: Thanh tra cấp trung ương bao gồm bộ, tổng cục , cục thuộc bộ : tiến hành thanh tra trong vòng 45 ngày, có thể kéo dài trong vòng 70 ngày. Cuộc thanh tra chuyên ngành do thanh tra sở, Chi cục thuộc Sở tiến hành trong vòng 30 ngày; nhưng không quá 45 ngày.

+Đối với độc lập :Thời hạn thanh tra chuyên ngành  độc lập đối với mỗi đối tượng thanh tra là 05 ngày làm việc , kể từ ngày tiến hành thanh tra. Gia hạn trong vòng 5 ngày.

Thứ bảy, thành viên trong đoàn thanh tra

Đối với đoàn thanh tra hành chính sẽ bao gồm các thành viên sau:

+Đoàn thanh tra hành chính có Trưởng đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra; trường hợp cần thiết có Phó Trưởng đoàn Thanh tra.

+Đoàn thanh tra liên ngành gồm đại diện những cơ quan liên quan; Trưởng đoàn thanh tra là đại diện cơ quan chủ trì tiến hành thanh tra.

Đối với đoàn thanh tra chuyên ngành sẽ bao gồm các thành viên sau:

Xem thêm: Cách tính lương hưu cho quân nhân chuyển ngành

+ Đối với các bộ phận, tổ chức được Nhà nước giao quyền, gồm: Thanh tra bộ; thanh tra sở; cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành. Đây là các bộ phận có nhiệm vụ, quyền hạn thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành, quy định về chuyên môn kỹ thuật, quy tắc quản lý ngành, lĩnh vực của cơ quan, tổ chức, cá nhân thuộc phạm vi quản lý Nhà nước.

Mọi Người Xem :   Thủ tục xin giấy phép an ninh trật tự

+ Đối với chủ thể tiến hành thanh tra chuyên ngành là cá nhân, gồm: Người có thẩm quyền ra quyết định thanh tra chuyên ngành: Bộ trưởng, giám đốc sở, thủ trưởng cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành, chánh thanh tra bộ, chánh thanh tra sở; những người trực tiếp tiến hành thanh tra: Trưởng đoàn thanh tra; các thành viên đoàn thanh tra chuyên ngành; thanh tra viên, người được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành tiến hành thanh tra độc lập.

7. Chức năng của việc thanh tra giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành

Trong hoạt động thanh tra hành chính thì việc thanh tra có các chức năng cơ bản như sau:

+ Thực hiện việc thanh tra hành chính ở cấp Bộ sẽ giúp cho việc quản lý nhà nước về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; thực hiện thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành; giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng thuộc lĩnh vực lao động, người có công và xã hội trong phạm vi cả nước theo quy định của pháp luật. Thanh tra Bộ chịu sự chỉ đạo, điều hành của Bộ trưởng và chịu sự chỉ đạo về công tác, hướng dẫn về nghiệp vụ của Thanh tra Chính phủ.

+ Thực hiện việc thanh tra hành chính ở cấp Sở sẽ giúp cho việc tiến hành thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật.Thanh tra Sở chịu sự chỉ đạo, điều hành của Giám đốc Sở; chịu sự chỉ đạo về công tác thanh tra và hướng dẫn về nghiệp vụ thanh tra hành chính của Thanh tra tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, về nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành của Thanh tra Bộ.

Trong hoạt động thanh tra, chủ thể tiến hành thanh tra chuyên ngành có các đặc điểm sau:

+Thứ nhất, chủ thể tiến hành thanh tra chuyên ngành mang tính quyền lực Nhà nước và thực hiện quyền lực Nhà nước để tiến hành các hoạt động thanh tra.

Thanh tra là một hoạt động mang tính quyền lực Nhà nước. Để thực hiện chức năng quản lý Nhà nước, chủ thể tiến hành thanh tra phải tác động tích cực nhằm thực hiện quyền lực của chủ thể quản lý đối với đối tượng quản lý. Tính quyền lực Nhà nước của vận hành thanh tra thể hiện ở chỗ, các bộ phận, tổ chức, cá nhân là chủ thể tiến hành thanh tra đều có nhiệm vụ, quyền hạn được xác định và có khả năng thực hiện những quyền hạn đó.

Xem thêm: Đi bộ đội campuchia từ năm 1987-1982 xuất ngũ chuyển ngành được hưởng chế độ gì?

+Thứ hai, cơ quan, tổ chức, cá nhân chỉ thể hiện vai trò chủ thể tiến hành thanh tra chuyên ngành trong giai đoạn lịch sử chi tiết hoặc khoảng thời gian nhất định theo quy định của pháp luật, tùy thuộc vào vị trí, chức năng, nhiệm vụ của từng chủ thể.

tiềm lực chủ thể tiến hành thanh tra của cơ quan thanh tra Nhà nước sinh ra khi cơ quan đó được thành lập và chấm dứt khi cơ quan đó bị giải thể. năng lực này được pháp luật của Nhà nước quy định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý chuyên ngành, lĩnh vực, chuyên môn – kỹ thuật, như bộ, sở.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích cho bạn đọc mà Luật Dương gia cung cấp về lĩnh vực thanh tra nói chung cũng như sự phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành nói riêng. Hi vọng bài viết dưới đây của Luật Dương gia sẽ giúp cho bạn đọc có những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem thêm: Tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyên môn đối với ngạch chuyên viên

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

cấp bậc: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.208 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Luân chuyển ngành là gì? Luân chuyển ngành có tên trong tiếng Anh là gì? Nội dung của luân chuyển ngành? Ý nghĩa của luân chuyển ngành?

mong muốn tăng cường hiệu quả hoạt động thanh tra chuyên ngành của Bộ Xây dựng? Kiến nghị các giải pháp nhằm tăng cường, cải thiện hiệu quả của vận hành thanh tra xây dựng?

quy trình thanh tra chuyên ngành của Thanh tra Bộ Xây dựng bao gồm các bước: Chuẩn bị thanh tra; Ban hành quyết liệt thanh tra; Tiến hành thanh tra; Kết thúc thanh tra; Thực hiện kết luận thanh tra.

Các hình thức vận hành thanh tra chuyên ngành Xây dựng? Vai trò của vận hành thanh tra chuyên ngành Xây dựng được thể hiện như thế nào?

Chủ thể tiến hành, đối tượng của vận hành thanh tra chuyên ngành Xây dựng? Nguyên tắc và nội dung của hoạt động thanh tra chuyên ngành Xây dựng?

Chuyên ngành là gì? Vai trò của chuyên ngành? một số vấn đề liên quan về chuyên ngành? Phân biệt ngành, chuyên ngành, chuyên môn?

Thanh tra và thanh tra lại (Re-inspection) là gì? Thanh tra lại tiếng Anh là gì? Quy định về thanh tra lại trong hoạt động thanh tra thuế?

Định nghĩa về hệ thống quản lí chất lượng chuyên ngành ô tô và phụ tùng liên quan ISO/TS 16949? Nội dung về hệ thống quản lí chất lượng chuyên ngành ô tô và phụ tùng liên quan ISO/TS 16949?

Hệ thống quản lý chất lượng chuyên ngành hàn ISO 3834 là gì? Lịch sử phát triển của ISO 3834?

Hiệu quả của pháp luật là gì? Các biện pháp cải thiện hiệu quả vận hành áp dụng pháp luật?

Tái cấp vốn là gì? Vai trò trung gian Tổ chức tín dụng hay thương gọi là Ngân hàng trung gian? Vai trò của các tổ chức tín dụng trong việc thực thi chính sánh tiền tệ? Vai trò góp phần vào vận hành điều tiết vĩ mô thông qua chức năng tiền tệ của tổ chức tín dụng? Thực trạng thực hiện hoạt động tái cấp vốn trong thời gian qua?

Các vấn đề pháp lý về Toà án Luật biển quốc tế? Thực tiễn giải quyết tranh chấp tại Toà án Luật biển quốc tế?

Công chứng là gì? Đặc điểm của công chứng? tổng giá trị chứng minh của văn bản công chứng? Phân biệt công chứng và chứng thực?

Mẫu đơn xin nhận con nuôi trong nước? Điều kiện nhận nuôi con nuôi? giấy tờ và Thủ tục khi đăng ký nhận con nuôi trong nước?

Khái quát chung về Tòa án quốc tế? Thực tiễn vận hành của Tòa án Công lý quốc tế?

Xây dựng pháp luật là gì? Các giai đoạn trong quy trình xây dựng pháp luật?

Lỗi là gì? Lỗi cố ý và lỗi vô ý? một vài điều lưu ý đối với lỗi cố ý trực tiếp? Tội phạm thực hiện bằng lỗi cố ý gián tiếp có sinh ra đồng phạm không?

Cải chính hộ tịch là gì? Thủ tục cải chính hộ tịch có yếu tố nước ngoài? Việc thay đổi ngay, cải chính hộ tịch khi có sai sót? Điều kiện thay đổi, cải chính hộ tịch? Trình tự Thủ tục cải chính hộ tịch? Cải chính hộ tịch, thay đổi tên cho con?

Hôn nhân thực tế là gì? Giải quyết tranh chấp thừa kế trong trường hợp sống chung như vợ chồng? Không đăng ký kết hôn thì giải quyết tài sản như thế nào? Sống chung như vợ chồng có được công nhận hôn nhân không?

Chứng thực chữ ký là gì? Cơ quan có thẩm quyền chứng thực chữ ký? Văn bản nào yêu cầu phải chứng thực chữ ký? Thẩm quyền và trách nhiệm chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký? Ai là người có thẩm quyền chứng thực chữ ký? Thẩm quyền chứng thực chữ ký của người dịch?

Đối tượng của thanh tra? Quy định vận hành thanh tra?

Xã hội hóa giáo dục là gì? Nhà trường thu tiền xã hội hóa giáo dục có đúng không?

Làm mất bằng tốt nghiệp ĐH phải làm thế nào? Làm thế nào để được xác nhận bằng tốt nghiệp thủ khoa? Nhà trường làm mất bằng tốt nghiệp, yêu cầu giải quyết thế nào? sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xin việc được không?

Kiểm tra hành chính là gì? Kiểm tra hành chính khi không thông báo lưu trú? Kiểm tra hành chính nơi cư trú có cần lệnh không?

Khái niệm người nuôi dưỡng? Quy định về quyền và nghĩa vụ của người nuôi dưỡng hợp pháp?

Chi ủy là gì? Vai trò, trách nhiệm của chi bộ Đảng? Trách nhiệm thực hiện công việc trong trường hợp chi bộ không có ủy viên? Chi bộ không có chi ủy thì ai sẽ làm những công việc của chi bộ?

Giấy ra viện là gì? Quy định về cấp giấy ra viện? Thẩm quyền cấp giấy ra viện? Mẫu giấy ra viện mới nhất kèm hướng dẫn hồ sơ xin cấp giấy ra viện?

Biện pháp bảo đảm thế chấp của cải/tài sản đối với hợp đồng vay? Chủ thể ký hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp của cải/tài sản hộ gia đình? Có được thế chấp tài sản thừa kế không? Thế chấp tài sản chung của vợ chồng? Thế chấp tài sản thuộc sở hữu chung?

Cầm cố tài sản là gì? Quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng cầm cố tài sản? Hiệu lực của cầm cố tài sản? Chấm dứt cầm cố tài sản và trả lại của cải/tài sản cầm cố? Quy định của pháp luật về hợp đồng cầm cố của cải/tài sản? Trách nhiệm của bên cầm cố tài sản khi tài sản cầm cố bị mất?Các câu hỏi về thanh tra hành chính là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thanh tra hành chính là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thanh tra hành chính là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thanh tra hành chính là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thanh tra hành chính là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thanh tra hành chính là gì


Các hình ảnh về thanh tra hành chính là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về thanh tra hành chính là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về thanh tra hành chính là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Chim tu hú là chim gì 1

Chim tu hú là chim gì

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….
CFD là gì, có lừa đảo không, Viết tắt chữ gì, rủi ro của thị trường CFD 2

CFD là gì, có lừa đảo không, Viết tắt chữ gì, rủi ro của thị trường CFD

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….
MAX là gì? 3

MAX là gì?

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….
Vườn Sao Băng bản Thái: Cặp đôi phụ được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình, nam nữ chính bị chê diễn dở 4

Vườn Sao Băng bản Thái: Cặp đôi phụ được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình, nam nữ chính bị chê diễn dở

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….
Liên từ là gì? Cách dùng liên từ trong tiếng Anh như thế nào? 5

Liên từ là gì? Cách dùng liên từ trong tiếng Anh như thế nào?

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….
Crypto là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z về tiền kỹ thuật số - Finhay 6

Crypto là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z về tiền kỹ thuật số – Finhay

ContentsĐánh giá về Phân biệt giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành1. Khái niệm giữa thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành:2….