Creatrip: 13 mộng thai kỳ lạ liên quan đến idol Hàn, báo thành công ngay từ khi chưa ra đời

Bài viết Creatrip: 13 mộng thai kỳ lạ liên quan đến idol Hàn, báo thành công ngay từ khi chưa ra đời thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Creatrip: 13 mộng thai kỳ lạ liên quan đến idol Hàn, báo thành công ngay từ khi chưa ra đời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Creatrip: 13 mộng thai kỳ lạ liên quan đến idol Hàn, báo thành công ngay từ khi chưa ra đời”

Đánh giá về Creatrip: 13 mộng thai kỳ lạ liên quan đến idol Hàn, báo thành công ngay từ khi chưa ra đời


Xem nhanh
Tóm tắt phim: Tái Sinh - Unborn | Chúa Tể Các Loài Phim
---------
☞ Do not Reup
#tomtatphim #reviewphim #reviewphimhay #chuatecuacacloaiphim #chuatephim #chuatecacloaiphim

Chào mừng bạn đến với Chúa tể phim.
Kênh chuyên tóm tắt và review phim hay được chọn lọc.
☞ Phim Kinh Dị
☞ Phim Hành Động
☞ Phim Khoa Học Viễn Tưởng
☞ Phim Đặc Sắc Chọn Lọc
☞ Phim Chiếu Rạp
☞ Phim Hài Hước
☞ Phim Chiến Tranh
☞ Phim Thần Thoại
☞ Phim Truyền Cảm Hứng
☞ Phim Bách Hợp/Đam Mỹ

☞ Chúng tôi không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/​)
☞ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Contact: [email protected]

Xin chào! Chúng mình là Creatrip! Cùng khám phá Hàn Quốc với chúng mình nhé!

Mộng thai là giấc mơ của mẹ bầu. Nhiều người Hàn cho rằng khi mẹ bầu mơ những giấc mơ đặc biệt thì nó sẽ dự báo điều gì đó về tương lai của con mình. Cùng điểm qua 1 vài mộng thai cũng như giấc mơ đặc biệt liên quan đến idol Hàn Quốc nha! 

IU 

mộng thai của IU

Vào ngày 28/5 vừa qua, trên chương trình Entertainment Weekly, giáo sư So Jae Hak đã giải thích về những giấc mơ mà mẹ IU đã mơ khi mang thai cô. Theo như lời chia sẻ thì mẹ IU đã có 2 giấc mơ kỳ lạ. 1 lần bà mơ thấy con gà to bằng cả ngôi nhà bước đi huỳnh huỵch và phá nát đường xá xung quanh. Còn 1 lần khác thì bà mơ thấy 2 còn rồng đánh nhau, con rồng chiến thắng đã ngậm ngọc thần bay lên trời. 

Về giấc mơ này, giác sư So Jae Hak cho biết, đây là 1 giấc mơ rất hiếm và thường là điềm báo cho chính trị gia chứ ít gặp ở giới nghệ sĩ. Gà là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực mà nó còn có kích thước khổng lồ, biểu tượng cho sức mạnh vô song. Hành động phá vỡ đường xá xung quanh thể hiện cho việc tạo ra một thế giới mới. Còn về việc mơ thấy rồng bay lên trời ngụ ý rằng người đó sẽ trở thành người của công chúng. 

Mọi Người Xem :   Nước xịt thơm miệng loại nào tốt? 8 Loại nước xịt miệng tốt nhất .

Giờ nghiệm lại mới thấy mộng thai của mẹ IU đúng. IU đã trở thành 1 nữ nghệ sĩ solo vô cùng nổi tiếng và chưa bao giờ hết hot của Hàn Quốc. Tài năng, ngoại hình cô đều có đủ. Hiện IU còn nằm trong top những nghệ sĩ nữ sở hữu nhà đắt nhất Hàn Quốc. 

NU’EST JR

mộng thai của nuest jr

Đối với JR thì mộng thai không phải đến từ mẹ mà đến từ giấc mơ của 1 nhân viên Pledis. Trong chương trình Knowing Brothers, JR đã chia sẻ rằng khi đang đi về nhà sau giờ học, anh đã được casting ở ngọn đồi bao quanh trường. Người nhân viên đó đã nói với JR rằng anh ấy nghĩ rằng JR sẽ trở thành người nổi tiếng. 

Sau này JR mới biết rằng trường học của JR đã xuất hiện trong giấc mơ của người nhân viên và đó là lý do anh ấy tìm đến ngôi trường đó và gặp được JR. Quả nhiên giấc mơ này đã không sai, sau bao khó khắn thì giờ đây JR cũng đã trở nên nổi tiếng và đạt được những thành công nhất định  

BTS Jungkook

mộng thai của bts jungkook

TMI News đã chia sẻ về mộng thai của siêu sao Jungkook và bình chọn đây là mộng thai đẹp nhất liên quan đến idol. Trước khi Jungkook ra đời, mẹ anh đã mơ thấy 1 cơn mưa và mọi thứ mà cơn mưa chạm tới đều biến thành vàng. Theo như phân tích thì đây là giấc mơ báo hiệu về sự phú quý giàu sang, rằng bất kì điều gì mà đứa trẻ mong muốn cũng sẽ thành hiện thực. Đứa trẻ này sau khi sinh ra sẽ được sống sung túc, có đất, có tài sản. Thầy đoán mộng còn nói giấc mơ này cũng báo hiệu rằng đứa trẻ sẽ sở hữu khả năng lay động người khác, khiến họ đều yêu thích và quý mến mình  

Ngoài ra mẹ Jungkook cũng có 1 giấc mơ khác, đó là giấc mơ về 1 con heo đen khổng lồ đang cho 7 chú heo con ăn. Điều này cũng khiến người ta cảm nhận được rằng việc Jungkook cùng các thành viên khác của BTS ra mắt được coi là định mệnh. 

BTS V

mộng thai của bts v

Trước khi V ra đời, bố của anh đã mơ thấy mình chơi bia với 1 con rồng. Ông dành chiến thắng và nhận được viên ngọc rồng. Ông biết rằng đó không phải là 1 giấc mơ bình thường. Quả thật giờ đây V đã trở thành 1 viên ngọc sáng của Kpop. 

EXO Xiumin

mộng thai của exo xiumin

Bố mẹ của Xiumin đã mơ thấy 6 con hổ chạy đua trên đỉnh núi Baekdu và cắm chiếc cờ Hàn Quốc lên đỉnh núi. Theo quan niệm của người Hàn thì sự xuất hiện của hổ ý chỉ sẽ sinh con trai và đứa trẻ đó sẽ có khả năng lãnh đạo tốt. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng anh sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người khác. 

Mọi Người Xem :   Tin học 12 Bài 10: Cơ sở dữ liệu quan hệ

BtoB Changsub 

mộng thai của btotb changsub

Theo giọng ca chính của BtoB, khi mẹ anh mang thai anh, bà đã mơ thấy một lá cờ khổng lồ của Hoa Kỳ. Theo người giải thích giấc mơ thì lá cờ có nghĩa là sự toàn cầu hóa, có nghĩa là bất cứ điều gì mà Changsub làm sẽ đều có phạm vi quốc tế. BtoB hiện vẫn là 1 nhóm nhạc rất nổi tiếng và có rất nhiều fan đúng không nào  

SEVENTEEN Wonwoo

mộng thai của seventeen wonwoo

Mẹ của Wonwoo trước khi sinh đã có một giấc mơ tuyệt vời. Trong giấc mơ, bà ôm một con rắn xinh đẹp. Theo giải mã giấc mơ thì mơ thấy rắn có nghĩa là đứa trẻ sẽ mang lại tài lộc và may mắn. Woozi, 1 thành viên của nhóm, chia sẻ rằng anh đã bắt đầu sáng tác bằng cuốn sổ tay của Wonwoo và đã tạo ra được rất nhiều bản hit cho nhóm  

SF9 Rowoon 

mộng thai của sf9 rowoon

Cha của Rowoon đã kể rằng ông đã mơ thấy một con bò đực to lớn đến với ông cùng một rương kho báu đầy vàng bạc và thậm chí còn mỉm cười với ông. Theo quan niệm Hàn thì con bò đực tượng trưng cho sức khỏe và thể chất cũng như khả năng tiến về phía trước. Rương kho báu có nghĩa là sự giàu có và danh giá. Bạn thấy những điều này có giống với những gì mà Rowoon có ngày nay? 

Suzy 

mộng thai của suzy

Trong mộng thai của mẹ Suzy, mẹ cô đã thấy một con rồng bạc bay ngay vào trong vòng tay bà. Trong miệng của nó đầy những bông hoa đầy màu sắc! Đây là 1 giấc mơ tuyệt vời, báo rằng tương lai của đứa trẻ sẽ cực kỳ thành công. Bạn nhìn Suzy bây giờ là đủ biết giấc mơ đúng hay sai rồi nhỉ  

ASTRO Sanha

mộng thai của sanha

Trước khi Sanha ra đời, bố mẹ anh đã mơ thấy được trở thành Vua và Hoàng hậu ở Changgyeonggung, xung quanh có rất nhiều vàng bạc châu báu. Hiện cậu em út của ASTRO Sanha cũng đã đạt được những thành công nhất định trên con đường trở thành idol của mình rồi đúng không nào! 

Golden Child Jangjun 

mộng thai của golden child jangjun

Jangjun chia sẻ mẹ anh đã có 1 giấc mơ kỳ lạ trước khi sinh anh. Trong giấc mơ, bà đã nhìn thấy khuôn mặt tương lai của anh khi đứng trước những bông hoa chuông xinh xắn đang đung đưa trong gió. Những bông hoa chuông được nói rằng nó tượng trưng cho khán giả đang cổ vũ cho anh ấy.

Jang Won Young

mộng thai của jang won young

Jang Won Young cũng đã chia sẻ về mộng thai của mẹ cô. Mẹ cô đã mơ thấy hạc bay đến và ngồi xuống. Theo thầy giải mộng thì hạc vốn là 1 loại chim có chân dài nên giấc mơ này có thể báo hiệu đứa trẻ sẽ cao lớn và có 1 thể hình đẹp. Jang Won Young hiện là nữ idol có đôi chân siêu dài  

Mọi Người Xem :   Trị nám ở đâu tốt TPHCM? Gợi ý 15 địa chỉ spa trị nám uy tín TPHCM

Giấc mơ về hạc cũng dự đoán rằng đứa trẻ này thực sự quý giá và có khả năng lớn trở thành idol. Ngoài ra, nó còn chỉ ra rằng đây là 1 đứa trẻ thông minh và có khả năng học vượt trội. Jang Won Young vốn nổi tiếng có khả năng nói tiếng Anh giỏi và luôn đạt được điểm cao trong các bài thi dù lịch trình bận rộn. Mộng thai của mẹ Jang Won Young thực sự chính xác nhỉ?  

WayV YangYang 

mộng thai của wayv yangyang

Trên 1 livestream ở Instagram, YangYang đã chia sẻ rằng anh đã gặp phải chấn thương tay nghiêm trọng trong một buổi thi đấu bóng rổ và phải tiến hành phẫu thuật. Sau khi được bác sĩ gây mê, nam nghệ sĩ đã bắt đầu chìm vào giấc mơ của mình. Anh mơ thấy mình đang biểu diễn trên sân khấu nhưng lại không biết nhảy, không biết các động tác vũ đạo và cũng không biết bài hát đó là gì. Điều kỳ lạ là không có vấn đề gì xảy ra cả. Sau đó thì anh tỉnh giấc. 

Sau đó vài tuần anh bất ngờ thấy thông tin về buổi thử giọng trên mạng và đã quyết định tham gia. Vượt qua 15,000 người, anh đã được chọn và ra mắt dưới trướng SM.  

Trên đây là 13 giấc mơ báo mộng thần bí liên quan đến các idol Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm về các giấc mơ may mắn theo quan niệm người Hàn để biết thêm chi tiết. 

Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Creatrip qua email [email protected]. Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau! Theo dõi Creatrip để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Instagram: creatrip.vn 

Fb: Creatrip: Tổng hợp thông tin Hàn QuốcCác câu hỏi về thai mộng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thai mộng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thai mộng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thai mộng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thai mộng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thai mộng là gì


Các hình ảnh về thai mộng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về thai mộng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về thai mộng là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author