Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín Nhất

Bài viết Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín Nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín Nhất”

Đánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín Nhất


Xem nhanh

4.8/5 – (9 bình chọn)

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Đây là tâm lý dễ hiểu khi mà ca phẫu thuật sẽ có tỷ lệ thành công cao nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, bệnh viện nào đáp ứng được tất cả những yếu tố đó thì không phải ai cũng biết.

Khi sỏi phát triển tới mức quá lớn, bệnh nhân có thể được chỉ định mổ sỏi thận. Bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân thường đặt ra câu hỏi mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? Dưới đây là danh sách 15 bệnh viện mổ sỏi thận uy tín trên cả nước bệnh nhân có thể tham khảo.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ uy tín, có hàng ngàn bệnh nhân đến thăm khám, điều trị mỗi ngày. Nằm trong top những bệnh viện hàng đầu miền Bắc, bệnh viện Bạch Mai quy tụ nhiều giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giỏi, được đào tạo ở nhiều chuyên khoa, trong đó có sỏi thận bệnh học.

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ đáng tin với bệnh nhân đang băn khoăn “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất”
Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ đáng tin với bệnh nhân đang băn khoăn “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất”

Khoa Thận – tiết niệu tại bệnh viện Bạch Mai hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu mổ sỏi thận của bệnh nhân. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai đang áp dụng 3 kỹ thuật phẫu thuật lấy sỏi thận gồm tán sỏi qua da, tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết thận. Các phương pháp này đã được thực hiện thành công trong nhiều năm nay và đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

[Review Chân Thưc] Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Trị Sỏi Thận Tiết Niệu

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu có thật sự tốt như lời đồn? Liệu bài thuốc này có khả năng chữa DỨT ĐIỂM sỏi thận tiết niệu. KHÁM PHÁ NGAY!

Mở

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Đình, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731.
 • Website: bachmai.gov.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, buổi sáng từ 6h30-12h00; Chiều từ 13h30 – 18h00.

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng, là tuyến cuối của bệnh viện quân đội phía Bắc. Bệnh viện chuyên chữa trị cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Nhà nước. Tuy nhiên người dân khi có nhu cầu vẫn có thể đám khám, điều trị.

Bệnh viện 108 - cơ sở điều trị sỏi thận uy tín hàng đầu
Bệnh viện 108 – cơ sở điều trị sỏi thận uy tín hàng đầu

Tại Bệnh viện 108 có khoa Ngoại tiết niệu, địa chỉ đáng cân nhắc cho bệnh nhân sỏi thận được chỉ định mổ. Bệnh viện đã điều trị sỏi thận thành công cho rất nhiều bệnh nhân bằng công nghệ tán sỏi qua da. Phương pháp nổi bật tại khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện 108 là bằng sóng xung kích kết hợp điều trị nội soi niệu quản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
 • Điện thoại: 069. 572.400.
 • Website: benhvien108.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 07h00 đến 17h30.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I trên địa bàn TP Hà Nội. Bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất cả các chuyên khoa. Bệnh viện đã đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật hiện đại, phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận bằng phương pháp tiên tiến nhất
Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận bằng phương pháp tiên tiến nhất

Bệnh viện này có khoa Thận tiết niệu và Thận nhân tạo với phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay và đã đạt được nhiều thành công. Căn cứ vào tình trạng bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị phù hợp. Với những ai còn đang lo lắng “mổ sỏi thận giá bao nhiêu”, “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất” thì Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 9714 363.
 • Website: thanhnhanhospital.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện E Hà Nội đến nay đã được 53 năm thành lập. Là bệnh viện đã khoa trung ương trực thuộc Bộ y tế, Bệnh viện E có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ sau đại học tại bệnh viện chiếm hơn 70% bao gồm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,… Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân thủ đô và các tỉnh phía Bắc lân cận.

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện E Hà Nội an toàn, hiệu quả
Mổ sỏi thận ở Bệnh viện E Hà Nội an toàn, hiệu quả

Bệnh viện E Hà Nội có khoa Thận – tiết niệu trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Tại đây sử dụng kỹ thuật tán sỏi niệu quản bằng laser, cùng các kỹ thuật hiện đại. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro và biến chứng sau mổ sỏi thận. Nếu người bệnh đang thắc mắc: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội” thì nên cân nhắc Bệnh viện E.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024. 37543650, hotline 081.846.7686 hoặc 086.889.1318.
 • Website: benhviene.com.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 08h00 đến 18h00.
Mọi Người Xem :   Mổ Sỏi Mật Hết Bao Nhiêu Tiền? Mổ Ở Bệnh Viện Nào Tốt?

Là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất thường xuyên tiếp nhận những ca nặng, khó, phức tạp. Quy mô hiện tại của bệnh viện có 1500 giường bệnh. Bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ, thạc sĩ.

Bệnh viện Việt Đức quy tụ các chuyên gia hàng đầu
Bệnh viện Việt Đức quy tụ các chuyên gia hàng đầu

Khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức đang tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân suy thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu… Công nghệ laser, tán sỏi niệu quản ngược dòng, tán sỏi qua da là những công nghệ được áp dụng tại bệnh viện. Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín, lý tưởng cho ai còn đang thắc mắc: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438.253.531, 02438.248.308.
 • Website: benhvienvietduc.org.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 06h30 – 16h00.

Được thành lập từ năm 1970, hiện nay, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã trở thành bệnh viện hạng I của Hà Nội. Bệnh viện có 600 giường bệnh, 45 khoa phòng, hơn 1000 cán bộ, 7 khoa chuyên đầu ngành.

“Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất Hà Nội" hãy cân nhắc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
“Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất Hà Nội” hãy cân nhắc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ứng dụng công nghệ mới trong điều trị sỏi thận như tán sỏi nội soi, soi can thiệp, tán sỏi ngoài cơ thể. Bệnh nhân sỏi thận có nhu cầu có thể đến chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện để được thăm khám và điều trị bằng những công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 12 phố Chu Văn An, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438.233.075 – 02438.233.073.
 • Website: bvxanhpon.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h30 – 11h00, chiều từ 13h00 – 17h00. Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ từ 08h00 – 21h00.

Bệnh viện 103 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu cần. Với chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, Bảo hiểm y tế và nhân dân. Bệnh viện có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội, bao gồm 47 bộ môn, khoa, trung tâm, phòng, ban và trên 1000 cán bộ, nhân viên.

Bệnh viện 103 - địa chỉ mổ sỏi thận uy tín, hiệu quả
Bệnh viện 103 – địa chỉ mổ sỏi thận uy tín, hiệu quả

Bệnh nhân sỏi thận có thể đến khoa Phẫu thuật tiết niệu của Bệnh viện 103. Nhiều năm qua, bệnh viện đã nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật mới để điều trị sỏi thận. Trong đó có các kỹ thuật ít xâm lấn như phẫu thuật nội soi can thiệp, tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 0967.811.616.
 • Website: benhvien103.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 06h00 – 12h00, chiều từ 13h30 – 16h30.

ĐỌC NGAY:

Nếu đăng băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất thì bạn nên lưu tâm đến Bệnh viện Bưu Điện. Đây là đơn vị được thành lập từ năm 1956, đến nay trở thành bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện có nhiệm vụ là khám chữa bệnh cho CBCNV ngành bưu điện. Trong những năm qua, Bệnh viện Bưu điện đã phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ y tế tin cậy, đáp nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Chất lượng mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bưu điện được đánh giá cao
Chất lượng mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bưu điện được đánh giá cao

Khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện hiện nay triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, áp dụng phương pháp mổ nội soi thay thế phương pháp mổ mở. Đây đồng thời cũng là một trong những đơn vị thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3640 2308, tổng đài CSKH 18006090.
 • Website: buudienhospital.vn ; benhvienbuudien.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 07h30 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30. Thứ 7 và chủ nhật: Sáng từ 08h00 – 12h00.

>>> Xem ngay: [Giải đáp] Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận không cần phẫu thuật có tốt không?

Được thành lập từ trước năm 1945, Bệnh viện Đà Nẵng có hàng chục năm phát triển. Từ năm 2003, bệnh viện Đà Nẵng được nâng thành bệnh viện hạng I trực thuộc Sở y tế Đà Nẵng. Là bệnh viện tuyến cuối của TP Đà Nẵng, có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mổ sỏi thận hiệu quả, an toàn
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mổ sỏi thận hiệu quả, an toàn

Khoa Nội thận – nội tiết niệu của bệnh viện Đà Nẵng là một đơn vị chuyên khoa cao nhất thuộc ngành y tế Đà Nẵng. Khoa này đảm nhận điều trị những bệnh nhân nặng, khó chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện thực hiện mổ sỏi thận thành công cho nhiều bệnh nhân, đồng thời có nhiệm vụ cấp phát thuốc sỏi thận cho các bệnh nhân đến khám và điều trị. Bệnh viện Đà Nẵng là một địa chỉ lý tưởng cho những bệnh nhân còn băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3821118.
 • Website: dananghospital.org.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ chủ nhật, từ 07h30 – 16h00.

Đến nay Bệnh viện Trung ương Huế tròn 125 năm phát triển, trở thành bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế. Bệnh viện được cập nhật kỹ thuật mới hàng năm nên luôn đạt tỷ cao trong cả nước về việc điều trị thành công những ca bệnh khó.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt - Bệnh viện Trung ương Huế địa chỉ uy tín, tin cậy
Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt – Bệnh viện Trung ương Huế địa chỉ uy tín, tin cậy

Tại Bệnh viện Trung ương Huế khoa Ngoại tiết niệu là chuyên khoa thực hiện điều trị sỏi thận. Bệnh viện sử dụng phương pháp nội soi tán sỏi thận qua da, tỷ lệ thành công cao. Nếu đang băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất miền Trung thì Bệnh viện Trung ương Huế là gợi ý phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 16 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Phong An, Phong Điền, Huế.
 • Điện thoại: 023.4382.2325.
 • Website: bvtwhue.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ 07h00 – 11h00, chiều từ 13h0 – 17h00.
Mọi Người Xem :   Nơi bán Sốt Takoyaki giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Được thành lập từ năm 2002, đến nay bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế trở thành bệnh viện hạng I. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng phục vụ nhu cầu khám bệnh của nhân dân.

Bệnh viện Trường ĐH Y dược Huế mổ sỏi thận hiệu quả
Bệnh viện Trường ĐH Y dược Huế mổ sỏi thận hiệu quả

Khoa ngoại Tiết niệu của bệnh viện thực hiện chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiết niệu. Các ca mổ sỏi thận được thực hiện bằng phương pháp nội soi niệu quản tán sỏi ngược dòng. Bên cạnh đó phương pháp nội soi mềm để tán sỏi thận, lấy sỏi thận qua da cũng được bệnh viện áp dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 41&51 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 • Điện thoại: 023.4627.8944.
 • Website: bvydhue.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM có bề dày 25 năm, sở hữu đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư đầu ngành. Một trong những thế mạnh của bệnh viện là khoa Thận và Tiết niệu.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt - hãy cân nhắc Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt – hãy cân nhắc Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao do đó hạn chế được can thiệp ngoại khoa. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM điều trị bệnh về thận gồm sỏi thận, suy thận, thận hư, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, viêm cầu thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, Q.5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0283 855 4269.
 • Website: bvdaihoc.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7, sáng từ 07h00 – 11h00, chiều từ 13h00 – 17h00.

Hiện nay bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa xếp hạng đặc biệt. Đây là tuyến sau cùng của các tỉnh Phía Nam. Là bệnh viện tuyến cuối, nên trang thiết bị được đầu tư hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý những ca bệnh khó.

Bệnh viện Chợ Rẫy điểm đến tin cậy cho thắc mắc “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất"
Bệnh viện Chợ Rẫy điểm đến tin cậy cho thắc mắc “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”

Chuyên khoa Thận – tiết niệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy với phương pháp điều trị nội khoa lẫn ngoại khoa được đánh giá cao. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây. Đây cũng địa chỉ tin cậy cho những ai còn đăng thắc mắc “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Q.5, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0283 855 4137.
 • Website: choray.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h00 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ XX, đến năm 1996, Bệnh viện Nhân dân Gia Định được phân hạng là bệnh viện đa khoa loại I. Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt thăm khám, hơn 300 lượt cấp cứu mỗi ngày. Ngoài thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong TP. HCM, bệnh viện còn tiếp đón bệnh nhân từ một số tỉnh lân cận và miền Trung.

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện nhân dân Gia Định an toàn, uy tín
Mổ sỏi thận ở Bệnh viện nhân dân Gia Định an toàn, uy tín

Bệnh viện nhân dân Gia Định có đủ các chuyên khoa được phân, nhiều chuyên khoa sau, máy móc hiện đại. Bệnh nhân đến khoa Thận Tiết niệu nếu như đang bị sỏi thận 4mm, 5mm và những kích thước lớn hơn. Đây là địa chỉ tin cậy và hữu ích cho câu hỏi: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại TP. HCM, số 1 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 028 38 412 692.
 • Website: bvndgiadinh.org.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h00 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

Bệnh viện Nhân dân 115 có tiền thân là bệnh viện K52 được thành lập năm 1968. Bệnh viện được giao tiếp nhận, điều trị nhân dân trong TPHCM và các tỉnh phía Nam. Từ một bệnh viện hạng 3, hiện nay Bệnh viện Nhân dân 115 đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng I.

Chất lượng mổ sỏi thận tại bệnh viện Nhân dân 115 được đánh giá cao
Chất lượng mổ sỏi thận tại bệnh viện Nhân dân 115 được đánh giá cao

Để đạt được điều đó, Bệnh viện Nhân dân 115 đã không ngừng nâng cao hơn trình độ chuyên môn, đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh nhân sỏi thận sẽ được điều trị tại khoa ngoại Niệu – Ghép thận. Khoa này có nhiệm vụ điều trị nội thận, chạy thận nhân tạo và niệu khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP HCM
 • Điện thoại: 028.3865.2368.
 • Website: benhvien115.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h30 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

Chữa sỏi thận từ bằng những bài thuốc nam được xem là giải pháp an toàn mà nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm, trong số đó không thể không nhắc tới Nhất Nam Y Viện – đơn vị chữa sỏi thận “có tiếng” hiện nay. Nhất Nam Y Viện là nơi quy tụ nhiều bác sĩ YHCT giỏi chuyên môn trong điều trị sỏi có thể kể tới như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân AnhThạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết LanThầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn,… cùng nhiều thành tích nổi bật trong ngành. Nhờ những hiệu quả trong điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện đươc vinh danh trong giải thường “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Nhất Việt Nam năm 2020.” 

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị chữa sỏi thận hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa sỏi thận hàng đầu hiện nay

Theo đó, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận chữa khỏi bệnh thành công chính nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.   Kể từ khi ứng dụng điều trị, nhiều trang báo về sức khỏe đã liên tục cho ra những bài báo đưa tin khẳng định về hiệu quả chữa sỏi thận và mức độ an toàn mà Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mang lại. Trên báo Tuổi trẻ & Xã hội, Người đưa tin đã có những bài biết, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY.

Bộ sản phẩm chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ sản phẩm chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Sở dĩ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mang đến hiệu quả vượt trội như vậy là do sở hữu những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI sau:

Bộ ba bài thuốc tạo cơ chế “kiềng ba chân điều trị sỏi thận tận gốc

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu: Bổ khí huyết, hoạt huyết, lợi tiểu và giúp bài thạch. 
 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn: Bổ thận, khí hóa bàng quang để sức khỏe được tăng cường …
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, tiêu viêm, đào thải độc tố, giảm đau, cải thiện tình trạng táo thấp…
Mọi Người Xem :   Mua thuốc phá thai online ở đâu Hà Nội giá bao nhiêu?
Cơ chế tác động kiềng ba chân của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Cơ chế tác động kiềng ba chân của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhờ sự kết hợp này, bài thuốc tạo ra cơ chế chữa bệnh vừa giúp tán sỏi, đẩy nhanh quá trình bài thạch, vừa giúp giải độc, thanh nhiệt, giảm đau đồng thời loại bỏ các triệu chứng tiểu ra máu, tiểu rắt, tiểu buốt. Từ đó, các dưỡng chất sẽ bồi bổ thận, phục hồi chức năng thận, khí hóa bàng qang để ngăn ngừa quá trình lắng thận, kết tụ sỏi sau khi kết thúc điều trị. 

Là bài thuốc Đông y đầu tiên được kiểm nghiệm bởi YHHĐ 

Có thể nói, đây là bài thuốc đầu tiên có sự hỗ trợ bằng quy trình chiết xuất, phân tách từ Y học hiện đại.  Không chỉ vậy, các chuyên gia vận dụng những y lý của YHCT hiện đại để giúp bài thuốc cho hiệu quả cao, thích ứng cơ địa người hiện đại.

Toàn bộ dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO, AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Làm nên hiệu quả bài sỏi của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phần lớn nhờ vào sự chắt lọc và kết hợp của hơn 30 loại thảo dược quý như Kim tiền thảo, Chi tử, Thạch vĩ, Ô dược, Hạt chuối, Chỉ xác, Xích thược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Hồng hoa,… 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Thang hiệu quả điều trị vượt trội nhờ nguồn thảo dược tự nhiên
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Thang hiệu quả điều trị vượt trội nhờ nguồn thảo dược tự nhiên

Toàn bộ các quá trình tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh đều được kiển soát nghiêm ngặt từ các đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Nguồn gốc dược liệu rõ ràng, đạt chuẩn GACP-WHO loại bỏ độc tố và không chứa chất bảo quản. Do đó, khi sử dụng bài thuốc đều đảm bảo an toàn, lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ kể cả sau quá trình sử dụng thuốc điều trị sỏi.

>>> Xem ngay: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – KHẮC TINH của sỏi thận, XÓA SỔ sỏi thận lên tới 20mm

Hiệu quả thực tế được ghi nhận qua các cuộc kiểm nghiệm lâm sàng 

Tiến hành kiển nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận trên 1000 bệnh nhân, từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy:

 • 87% bệnh nhân có hòn sỏi dưới 10mm đã không còn sỏi sau 3 tháng sử dụng
 • 7,5% bệnh nhân có hòn sỏi to, sỏi san hô cũng đã bài sỏi hoàn toàn sau 4 tháng điều trị. 
 • 5,8% trường hợp đã thuyên giảm đáng kể do cơ địa không hấp thụ được thuốc hoặc không sử dụng đúng theo phác đồ bác sĩ đã kê.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Chuyên gia YHCT đầu ngành đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần là người theo sát quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc đã có chia sẻ: “Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời được xem là bước tiến mới trong việc điều trị bệnh bằng YHCT mà không cần can thiệp bởi các biện pháp y khoa. Đây là một số ít bài thuốc phát huy cùng lúc 3 công dụng bài sỏi trong 1 liệu trình điều trị vừa bài sỏi, vừa giải độc giảm đau, vừa ngăn ngừa sỏi tái phát sau này.” 

Bài thuốc đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân hết sỏi, không cần phẫu thuật, không đau, không ít bệnh nhân thành công điều trị đã gửi kết quả và phản hồi tích cực tới đơn vị ứng dụng điều trị Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng điều trị Nhất Nam Tiêu Thạch Khang liên tục nhận được những kết quả thành công từ người bệnh thực tế:

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng
Phản hồi của khách hàng qua zalo
Phản hồi của khách hàng qua zalo

Trường hợp của chú Nguyễn Minh Trí đã chữa sỏi sỏi thận thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang:

Ông chú 60 hết sỏi thận sau 2 tháng khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Hiện nay quý khách hàng quan tâm tới bài thuốc và mong muốn tìm hiểu, đặt mua sản phẩm có thể liên hệ theo địa chỉ của Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị DUY NHẤT ứng dụng điều trị độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận:

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0927691102 – 0927631102 – 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam y Viện
 • Email: [email protected]

Mổ sỏi thận chỉ được chỉ định khi kích thước sỏi quá lớn hoặc điều trị nội khoa không thuyên giảm. Có một số trường hợp sau khi mổ có thể lại biến chứng như tổn thương niệu đạo, rách vỡ nhu mô thận, nhiễm trùng tiết niệu, nhiễm trùng huyết tán sỏi. Do vậy, khi mổ sỏi thận người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị điều trị sỏi thận.
 • Thực hiện đúng hướng đã về ăn uống, sinh hoạt trước và sau khi mổ sỏi. Việc này giúp giảm biến chứng khi tán sỏi.
 • Cần nghỉ ngơi, tránh vận động nặng sau khi mổ sỏi thận.
 • Nên ăn các loại thực phẩm mềm, lỏng, dễ tiêu hoá. Điều này giúp quá trình phục hồi sức khoẻ nhanh hơn, tránh những biến chứng không mong muốn.

Sỏi thận mang đến những cơn đau quặn thắt, nhiều phiền toái trong cuộc sống. Người bệnh nên đi khám và điều trị từ sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với danh sách 15 bệnh viện uy tín phía trên, hy vọng mỗi bệnh nhân đã có được câu trả lời cho câu hỏi: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”. Chúc bạn có quá trình điều trị hiệu quả, nhanh chóng loại bỏ sỏi!

XEM THÊM NỘI DUNG HỮU ÍCH:Các câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất


Các hình ảnh về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Mổ Sỏi Thận Ở Đâu Tốt Nhất? Top 15 Bệnh Viện Uy Tín NhấtCác câu hỏi về tán sỏi ngoài cơ thể ở đâu…