Tag hành lý là gì

Bài viết Tag hành lý là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tag hành lý là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tag hành lý là gì”

Đánh giá về Tag hành lý là gì


Xem nhanh
Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình bay. Trong bài viết này, Blog travel viet sẽ trình bày cho bạn những quy định mới nhất về hành lý khi đi máy bay, để bạn có thể nắm rõ và chuẩn bị một cách chu đáo nhất trước mỗi chuyến hành trình du lịch hay công tác của mình.
Video này Blog travel viet cập nhật những quy định mới nhất về hành lý của bốn hãng hàng không lớn nhất Việt Nam – Vietnam Airlines và Vietjet Air, Bamboo Airways và Paciffic Airline (là tên mới của Jetstar Pacific). Mỗi hàng hàng không sẽ có một số quy định khác nhau về hánh lý, nên với những hãng hàng không khác, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của hãng hàng không mà bạn mua vé máy bay, hoặc nơi bạn mua vé để có thể biết thêm chi tiết.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KHI ĐI MÁY BAY CỦA VIETNAM AIRLINES
Lưu ý: Từ ngày 1/8/2019, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hành lý hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Theo chính sách mới, hành lý của khách sẽ được tính theo số kiện thay vì số cân (kg) như trước đây. Bạn cần lưu ý điều này.
Đối với hành lý ký gửi:

Quy định về hành lý ký gửi của Vietnam Airlines
Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 23kg (hạng Phổ thông / Phổ thông đặc biệt) và 32kg (hạng Thương gia) và / hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm
Đối với hành lý xách tay:

Quy định về hành lý xách tay của Vietnam Airlines

Quy định về hành lý xách tay của Vietnam Airlines
Hành lý xách tay bao gồm: kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện.
Vì lý do an toàn trọng lượng và kích thước cần đảm bảo:
- Trọng lượng tối đa của 01 kiện hành lý xách tay là 10kg
- Tổng trọng lượng kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện không được vượt quá:
Khách mua vé hạng phổ thông được mang tối đa 12kg bao gồm 01 kiện và 01 phụ kiện
Khách mua vé hạng phổ thông đặc biệt và thương gia được mang tối đa 18kg/40lb gồm 02 kiện và 01 phụ kiện
- Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hành lý xách tay không được vượt quá 115cm / 45in (56cm x 36cm x 23cm hoặc 22in x 14in x 9in).
- Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của 01 phụ kiện không được vượt quá 40cm x 30cm x 15cm hoặc 16in x 12in x 6in.
Ngoài tiêu chuẩn hành lý xách tay nêu trên, hành khách được phép mang đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí.
Lưu ý về quy định hành lý khi đi máy bay Vietnam Airline :
- Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi.
- Một số đồ dùng cá nhân hành khách có thể mang theo lên máy bay mà không bị tính vào trọng lượng hành lý như: túi xách nhỏ của phụ nữ, ô dù (trừ loại có gậy, cán ô có đầu nhọn bịt kim loại), laptop, áo khoác, khăn choàng cổ, dụng cụ cho khách khuyết tật (như nạng gỗ), máy ảnh, ống nhòm, xe nôi trẻ em,…
Một số lưu ý về hành lý của Vietnam Airlines:
- Bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá trọng lượng, kích thước được quy định đều có thể bị Vietnam Airlines từ chối vận chuyển.
- Đặc biệt, đối với các hành khách đi trên các chuyến bay đến Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka và Anh, mỗi kiện hành lý không được vượt quá 32 kg.
- Hành khách nên đóng gói hành lý cẩn thận để tránh tình trạng bị hư hại, nứt vỡ hành lý trong quá trình vận chuyển.
- Hành khách nên gắn thẻ đánh dấu cho hành lý có ghi kèm thông tin họ tên và địa chỉ liên hệ để dễ dàng nhận biết, tránh thất lạc hành lý. Việc này cũng rất có lợi nếu không may hành lý bị thất lạc. Việc tìm kiếm hành lý sẽ thuận lợi hơn.
- Hành khách tuyệt đối không để các vật dễ vỡ, các vật dụng có giá trị và quan trọng bên trong hành lý ký gửi.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KHI ĐI MÁY BAY CỦA VIETJET AIR:
Quy định về Hành lý xách tay
Điều kiện về kích thước:
• 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.
• 01 túi cá nhân nhỏ (gồm một trong những túi sau):
+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.
+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

------------
Xem các video khác của Blog Travel Việt : http://www.youtube.com/c/BlogTravelViet
Fanpage Blog Travel Việt : https://www.facebook.com/cuongdulichpage/

nói đến thẻ tên đeo hành lý thì chắc các bạn đã biết cơ bản đó là cái gì, nhưng khi đề cập đến name tag thì hẳn còn thường xuyên người thắc mắc chưa biết. Vậy hãy cùng công ty quà tặng Epvina tìm hiểu thông tin về name tag vali này nha!

Mọi Người Xem :   Môi trường pháp lý là gì?

 • 1. In thẻ ghi tên treo/ đeo/ đánh dấu hành lý name tag gắn vali làm theo bắt buộc là gì?
 • 2. Làm thẻ treo hành lý tại Epvina có đặc điểm gì nổi bật?
 • 3. các loại name tag gắn/ treo vali được lựa chọn nhiều nhất tại Epvina
 • 2.1. Tag treo vali bằng nhựa PP
 • 2.2. Thẻ tên bằng nhựa PVC
 • 2.3. Thẻ tên bằng da
 • 3. Hình ảnh đơn hàng thẻ treo hành lý được sản xuất tại Epvina
 • 4. Epvina làm name tag – in naBuyer.com.vng theo yêu cầu
 • 4.1. Lý do bạn nên lựa chọn công ty Chúng Tôi
 • 4.2. Lý do bạn nên lựa chọn thẻ treo vali của công ty chúng tôi
 • 5. Thông tin LH đặt thẻ đeo hành lý name tag giá rẻ tại Epvina
 • Video liên quan
image

Thẻ treo hành lý, name tag gắn vali giá rẻ

1. In thẻ ghi tên treo/ đeo/ đánh dấu hành lý name tag gắn vali làm theo yêu cầu là gì?

Name tag hay còn gọi là thẻ hành lý, thẻ tên treo vali, dùng để phân biệt những chiếc vali của các đối tượng khác nhau, tránh nhầm lẫn, thất lạc. Và name tag theo một khía cạnh khác còn được sử dụng trong lĩnh vực thời trang sử dụng làm tem mác quần áo: bên trên được in ấn thương hiệu, size, một số thông tin khác về sản phẩm… để người dùng đơn giản nhận biết.

mặc khác, tại Epvina công ty chúng tôi chủ yếu cung cấp name tag vali theo yêu cầu, do hầu hết khách hàng đến với công ty chúng tôi đều có nhu cầu về sản phẩm này.

image

2. Làm thẻ treo hành lý tại Epvina có đặc điểm gì nổi bật?

Tại Epvina các bạn có khả năng lựa chọn làm thẻ hành lý từ các chất liệu như: nhựa PP, nhựa PVC, da thật hoặc giả da. Các chất liệu này đều đặn rất bền, uyển chuyển, có thẻ uốn cong, nên không bị gãy, vỡ khi va chạm mạnh và có thể sử dụng được nhiều lần trong thời gian khá dài. Bên trong thẻ hành lý là lớp giấy cứng để các bạn in ấn những thông tin cần thiết của mình mà không lo bị mờ, ướt hay nhòe và các thẻ này đều có lớp nhựa trong suốt hoặc lớp giả da mỏng bảo vệ.

Thẻ đeo hành lý của Epvina sản xuất có kiểu dáng gọn, nhẹ, kích thước có thể tùy chỉnh theo chất liệu làm thẻ hoặc theo theo yêu cầu của từng khách hàng. Thẻ hành lý thường gồm hai mặt:

+ Mặt trước thường là chỗ để ghi những thông tin rất cần thiết như: họ tên, số điện thoại…

Mọi Người Xem :   Quy Đổi Các Đơn Vị Đo Lường Trong Nấu Ăn Thế Nào Cho Đúng?

+ Mặt sau là những hình ảnh quảng cáo trang trí.

Trên cùng của thẻ có phần móc hoặc dây  đơn giản để kết nối với hành lý, tránh rơi mất. Kiểu dáng của sản phẩm rất phong phú từ hình khối đơn giản như: hình chữ nhật, hình vuông, hình đa giác… ngoài ra còn có nhiều kiểu được thiết kế theo yêu cầu như: hình chiếc valy, chiếc túi xách, chiếc thẻ ATM…. Vì vậy, các bạn có thể đặt thiết kế theo bất cứ hình gì mình thích nha!

image

Do tác dụng đặc thù nên thẻ treo hành lý có rất thường xuyên màu sắc bắt mắt như: xanh, đỏ, tím, vàng… hoặc được phối nhiều màu kết hợp. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình.

Tùy vào số lượng đặt hàng và chất liệu của danh mục mà giá thành của thẻ treo hành lý sẽ khác nhéu. tuy nhiên, giá thẻ hành lý của Epvina luôn rẻ hơn rất thường xuyên so với các đơn vị cùng ngành và các bạn đặt in thẻ đeo hành lý với số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. 

Đa phần những loại thẻ tên vali đều đặn được in ấn hoặc ghi thông tin trên một tấm giấy và nhét vào bên trong phần vỏ bọc của thẻ. mặc khác, cũng có thường xuyên khách hàng in ấn trực tiếp trên thẻ. Để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng Epvina đã cung cấp phong phú các phương pháp in ấn trên thường xuyên chất liệu khác nhau như:

+ In trên giấy: in chuyển nhiệt, in lụa, in ép nhũ, In offset

+ In trên nhựa: in lụa, in decal, in dập chìm

+ In trên da: in lụa, in dập chìm, in ép nhũ

✅ Mọi người cũng xem : bản án hành chính là gì

3. các loại name tag gắn/ treo vali được lựa chọn nhiều nhất tại Epvina

Epvina xin phép giới thiệu đến khách hàng các loại name tag vali thường nhật nhất tại Doanh nghiệp Chúng Tôi được nhiều khách hàng lựa chọn, để các bạn có khả năng tham khảo cho phương án name tag phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng của mình.

2.1. Tag treo vali bằng nhựa PP

Tag treo vali bằng nhựa PP được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho người sử dụng. danh mục có độ bền và độ cứng cáp cao. Thẻ này thường được thiết kế với 2 miếng nhựa PP ghép vào với nhau, khách hàng có thể đơn giản ghi thông tin cá nhân của mình lên 1 mặt và công ty có thể in ấn thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt của tấm thẻ vô cùng tiện lợi. Giá cả của thẻ PP cũng rất phải chăng phù hợp với ngân sách của thường xuyên công ty.

image

2.2. Thẻ tên bằng nhựa PVC

Thẻ hành lý vali bằng nhựa PVC có rất thường xuyên ưu điểm nổi bật khiến khách hàng yêu thích như: có khả năng đơn giản tạo hình thành nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu theo yêu cầu, rất bền và uyển chuyển… danh mục có lớp vỏ bọc trong suốt dễ dàng nhìn rõ thông tin được ghi bên trong và mở ra đóng vào tiện, nếu thông tin bên trongg bị mờ khách hàng có khả năng dễ dàng thay thế bằng một tờ giấy có in thông tin khác. Đây là sản phẩm được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn Hiện tại.

✅ Mọi người cũng xem : tên chữ hán của bài thơ chiều tối là gì

2.3. Thẻ tên bằng da

Thẻ tên hành lý bằng da có khả năng được làm từ da thật hoặc giả da PU, simili cao cấp. Có độ bền cực cao và tính thẩm mỹ mà hiếm danh mục thẻ hành lý nào có được. Da có ưu điểm rất mềm mại, dai, nên các bạn sẽ không bao giờ phải lo sản phẩm sẽ bị gãy hay rách hỏng khi sử dụng. Thẻ da thường được thiết kế khá sang trọng như một bao da, gồm 2 mặt trong đó có một mặt có lớp bóng kính nhìn rõ được thông tin bên trong. danh mục chống thấm nước cực tốt không lo khi gặp mưa nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

image

✅ Mọi người cũng xem : nộp hồ sơ xin visa úc ở đâu

3. Hình ảnh đơn hàng thẻ treo hành lý được sản xuất tại Epvina

image

✅ Mọi người cũng xem : buổi tối tiếng nhật là gì

image

image

Epvina hiện đang là đơn vị chuyên in name tag theo yêu cầu, giá cạnh tranh, với rất thường xuyên mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo, và đa dạng các chất liệu khác nhéu. Mọi sản phẩm đều đặn được Chúng Tôi sản xuất dựa trên tiêu chí: mới lạ – ấn tượng – chất lượng, phù hợp cho thường xuyên mục đích sử dụng và tạo dấu ấn riêng cho từng thương hiệu của khách hàng.

Mọi Người Xem :   TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ GIA ĐÌNH-LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT HẾT?

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống đóng là gì

4.1. Lý do bạn nên lựa chọn Doanh nghiệp Chúng Tôi

 • Epvina có xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp
 • Trang thiết bị công nghệ hiện đại
 • Sản xuất và in ấn trong thời gian ngắn
 • Tất cả sản phẩm đều đặn có giá tốt nhất thị trường
 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Tư vấn và thiết kế mẫu miến phí theo bắt buộc
 • Hỗ trợ đặt mua hàng online uy tín
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Cung cấp danh mục với chất lượng hấp dẫn nhất
 • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho công ty
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đi đầu
 • Chiết khấu cao lên đến 30% cho các đơn hàng lớn
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp, chuyên ghiệp…
 • Bảo hành sản phẩm dài hạn
 • đáp ứng tận tình 24/7
image

✅ Mọi người cũng xem : soi cổ tử cung ở đâu

4.2. Lý do bạn nên lựa chọn thẻ treo vali của Chúng Tôi

+ Làm món quà tặng tri ân khách hàng độc đáo:

 • Giúp kết nối mối quan hệ Doanh nghiệp và khách hàng bền chặt
 • Kích thích sức mua
 • Tiếp cận được thường xuyên khách hàng tiềm năng

+ Làm món quà tặng kỷ niệm nhân viên ấn tượng:

 • Nhằm thắt chặt tình cảm giữa nhân viên với Doanh nghiệp
 • Giúp xây dựng tính đoàn kết trong một tập thể
 • đẩy nhanh tinh thần làm việc của nhân viên

+ Làm món quà tặng quảng bá Doanh nghiệp hiệu quả:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, Marketing
 • Là phương thuận tiện truyền thông vô cùng hiệu quả
 • Quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi
image

5. Thông tin LH đặt thẻ đeo hành lý name tag giá rẻ tại Epvina

Quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất, thiết kế hay in thẻ tên hành lý vali, hãy đến ngay với Epvina Chúng Tôi. Ngoài chất lượng, sản phẩm và giá cả sản phẩm luôn đi đầu, Chúng Tôi còn có các chính sách giao hàng và thanh toán vô cùng hợp lý, làm hài lòng mọi khách hàng.

► cách thức giao hàng:

– Khách hàng trong nội thành Hà Nội sẽ có nhân viên của công ty giao hàng tận nơi.

– Khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh, gửi qua đường bưu điện, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh… đảm bảo uy tín.

► cách thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán trước tiền cọc 50%, số còn lại thanh toán sau khi nhận hàng, có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản thông qua các số tài khoản sau:

• 0491000022186 – NH Vietcombank chi nhánh Thăng Long; CTK: Doanh nghiệp Cổ Phần EPVINA• 19036086953019 – NH Techcombank chi nhánh Đông Đô; CTK: Trần Thị Kiều• 19036622594019 – NH Techcombank chi nhánh Đông Đô; CTK: Trần Thị Kiều

► hình thức đặt hàng:

Doanh nghiệp Quà Tặng Doanh nghiệp EPVINA

 Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02437678915 – 02437678914

buôn bán: Oanh: 0936243069 – Lan: 0932364286 – Chang: 0906239569

Email:

Website: https://quatangep.vn/

   ==============================

   Chi nhánh tại TPHCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 02473012699

kinh doanh: Phú: 0904562698 – Mến: 0902190036 – Trường: 0906267069

EPVINA “Món quà nhỏ – Tầm nhìn lớn”

Epvina nhận làm thẻ hành lý – name tag các loại theo bắt buộc, in thẻ treo hành lý làm quảng cáo, nhiều ưu đãi hấp dẫn!Các câu hỏi về tag hành lý là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tag hành lý là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tag hành lý là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tag hành lý là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tag hành lý là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tag hành lý là gì


Các hình ảnh về tag hành lý là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tag hành lý là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về tag hành lý là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts