Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?

Bài viết Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ? thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?”

Đánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?


Xem nhanh
Ứng dụng Google Dịch (Translate) trên iOS và Android vừa được cập nhật phiên bản mới nhất, đáng chú ý có tính năng dịch tiếng Việt bằng camera. Trước đây, tính năng này cùng lắm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ mà chúng ta biết nhiều nhất là tiếng Anh. Việc nó hỗ trợ tiếng Việt giúp chúng ta dịch thẳng sang tiếng mẹ đẻ, bất kể đó là văn bản, chữ in trên vỏ hộp, trên biển hiệu...

- Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/2984427

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

- Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
- Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
- Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Tính năng Story là tính năng mới vừa được cập nhật của Facebook. Có chức năng và công dụng giống với Story trên instagram. Là tính năng cho phép người sử dụng chụp ảnh, quay video với những công cụ vô cùng thuận tiện ích, nhằm giúp bạn đăng tải, chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của mình được dễ dàng hơn trên Story.

Thích hợp cho những người dùng thích đăng tải hình ảnh và những khoảnh khắc của mình mỗi ngày trên Story mà không sợ phiền người khác hay sợ bị spam tin. Còn là nơi giúp bạn có khả năng đơn giản biết được ai đang theo dõi mình nhiều và thực sự quan tâm đến mình. ngoài ra, story còn có chức năng.

Mục lục

  • 1 story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?
  • 2 Cách dịch văn bản sang Tiếng Việt sang Facebook trên máy tính
    • 2.0.1 Bước 1: Truy cập, đăng nhập vào trang cá nhân
    • 2.0.2 Bước 2: Vào cài đặt trang cá nhân Facebook
    • 2.0.3 Bước 3: Tiếp tục thao tác cài đặt dịch sang tiếng Việt
    • 2.0.4 Bước 4: Thực hiện cài đặt bản dịch sang tiếng Việt hoặc bất kì ngôn ngữ nào mà bạn muốn

story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?

story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?

Story là một cụm từ trong tiếng Anh, khi được dịch sang Tiếng Việt thông thường thì có nghĩa là chuyện, câu chuyển. Và tính năng Story trên Facebook có nghĩa tính năng thuận tiện dùng cho người sử dụng mạng xã hội Facebook, được phép chụp ảnh, quay video, chia sẻ những hình ảnh cuộc sống thường ngày, giống như bạn đang chia sẻ chính câu chuyện cuộc sống của chính mình đến với bạn bè, những người dùng trên Facebook toàn thế giới.

Mọi Người Xem :   Nhau tiền đạo ở phụ nữ mang thai và hướng điều trị

có khả năng thấy, chức năng Story khi được Facebook cập nhật mới đây đã nhận được đông đảo lượt sử dụng và đã trở thành thói quen, mong muốn sử dụng của rất nhiều người trên toàn lục địa. Facebook là ứng dụng mạng xã hội được thường xuyên người dùng nhất Hiện tại so với Line, Twiter, Zalo, instagram,…

vì vậy, khi Facebook cập nhật nhénh tính năng Story đã được thường xuyên người hưởng ứng và sử dụng rộng rãi với thường xuyên tính đăng ảnh, đăng story thuận tiện ích hơn so với việc đăng ảnh trên trang cá nhân. Bạn cũng có dễ dàng theo dõi những người nào quan tâm, nhiều theo dõi bạn qua tính năng xem được những người xem story của mình.

Nhìn chung, thì Facebook đang là mạng xã hội tiện ích mà bất cứ mọi người ở bất cứ độ tuổi nào cũng có khả năng sử dụng được. Cùng việc khéo léo khi kết hợp, cập nhật những tính năng thuận tiện ích, dễ dùng nên ai ai hay nhà nhà ai cũng có thể dùng Facebook.

mặt khác, những Doanh nghiệp bán hàng cũng không bỏ quên những tính năng tiện dụng mới này của Story trên Facebook, vì là nơi có khả năng cập nhật được tin tức nhanh nhất, các công ty bán hàng có khả năng đơn giản đưa sản phẩm mà mình buôn bán đến với nhiều người có mong muốn mua sắm hơn. Và có khả năng theo dõi được số lượng người xem, tương đương cập nhật được số lượng tương tác của khách hàng đến với trang cá nhân của mình.

Cách dịch văn bản sang Tiếng Việt sang Facebook trên máy tính

Cách dịch văn bản sang Tiếng Việt sang Facebook trên máy tính

Hiện tại, có một vài những người dùng ứng dụng mạng xã hội Facebook hiện nay vẫn còn chưa biết dịch những văn bản từ những thứ tiếng khác nhau sang Tiếng Việt. Vì Facebook là ứng dụng mạng xã hội được dùng với đa dạng ngôn ngữ trên toàn thế giới, cho nên bạn có khả năng tiếp xúc với rất nhiều những văn hóa, ngôn ngữ của nước bạn. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đọc, hiểu được những ngôn ngữ khác nhéu của những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Nên Facebook giờ đây, đã cho ra những tính năng trong cài đặt Facebook ở từng quốc gia là có thể dịch sang thứ tiếng mà bạn muốn trong phần cài đặt trang cá nhân trên Facebook. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài bước thực hiện dễ dàng để có thể có được bản dịch tiếng Việt từ những văn bản Tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc,… và một vài thứ tiếng khác một cách dễ dàng nha.

Mọi Người Xem :   Quả chuối tiếng anh là gì? Quả chuối đọc tiếng anh là gì ?

✅ Mọi người cũng xem : bến xe phùng ở đâu

Bước 1: Truy cập, đăng nhập vào trang cá nhân

Bước 1: Truy cập, đăng nhập vào trang cá nhân

Bước đầu tiên khi bạn có khả năng cài đặt được bản dịch tiếng Việt từ những ngôn ngữ khác quốc gia thì bạn cần đăng nhập, truy cập và chính trang cá nhân của mình trên facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản trên facebook thì bạn cần đăng kí tài khoản Facebook bằng cách nhấp vào ô đăng kí tài khoản và điền những thông tin rất cần thiết như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi đang sống và làm việc,… và những thông tin khác mà facebook yêu cầu bạn cập nhật.

Tiếp đến, bạn có thể đến với trang cá nhân facebook của mình và nhấp vào 3 dấu gạch ngang ở cuối màn hình ở phía bên tay phải. còn đối với thao tác trên máy tính thì bạn có nhấp vào 3 dấu chấm nằm phía bên tay phải màn hình ở hàng trên cùng phía dưới hình ảnh đại diện trang cá nhân của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : procare diamond bán ở đâu

Bước 2: Vào cài đặt trang cá nhân Facebook

Bước 2: Vào cài đặt trang cá nhân Facebook

Sau khi bạn nhấp và dấu 3 chấm trên ứng dụng trang cá nhân facebook của mình thì bạn tiếp tujcc thao tác nhấp vài ô “Cài đặt trang cá nhân” để tiếp tục những thao tác khác. Đây là phương pháp sử dụng thao tác dịch sang tiếng Việt trên máy tính, bạn cũng có khả năng sử dụng thay đổi ngay trên điện thoại di dộng tương tự. Mà thay vào đó là 3 dấu gạch ngang, và cụm từ trên điện thoại sẽ là “Cài đặt và quyền riêng tư”.

✅ Mọi người cũng xem : soi cổ tử cung tiếng anh là gì

Bước 3: Tiếp tục thao tác cài đặt dịch sang tiếng Việt

Bước 3: Tiếp tục thao tác cài đặt dịch sang tiếng Việt

Sau khi bạn đã nhấp vào ô ” Cài đặt trang cá nhân” thì bạn tiếp tục nhấp vào ” Ngôn ngữ và khu vực” ở cuối màn hình nằm phía bên tay trái màn hình máy tính. Mục mà mình có đánh dấu kí hiệu màu đỏ để các bạn có khả năng dễ dầng nhìn thấy. Thật ra, thì thao tác này cũng khá đơn giản, chỉ là một số người không chú ý tới thôi chứ không hẳn là không làm được. Vì vốn dĩ Facebook đã cài đặt những thao tác dùng tính năng tiện lợi, dễ dùng nhất để dành cho người dùng.

Cũng chính vì thế, mà đã đem đến cho ứng dụng Facebook trở thành ứng dụng được nhiều người dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. mặt khác, Facebook còn là nơi tôn trọng quyền riêng tư trang cá nhân của bạn mà không truy cập hay xâm nhập bất kì những thông tin nào trên trang cá nhân nên bạn có khả năng yên tâm sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng những đoạn chat hay bất kì thông tin cá nhân nào bị lộ ra ngoài. Vì Facebook còn có tính năng cài đặt quyền riêng tư cho thông tin trang cá nhân facebook.

Mọi Người Xem :   Vôi hóa thận là gì?

Bước 4: Thực hiện cài đặt bản dịch sang tiếng Việt hoặc bất kì ngôn ngữ nào mà bạn muốn

Bước 4: Thực hiện cài đặt bản dịch sang tiếng Việt hoặc bất kì ngôn ngữ nào mà bạn muốn

Đến đây, thì bạn có khả năng đã thực hiện xong bước chuyển những bản dịch có ngôn ngữ từ những tiếng khác sang tiếng Việt rồi. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục “Bài viết của bạn bè và Trang” thì lúc này nằm kế bên mục được in đậm thì sẽ có 3 mục:

– Ngôn ngữ mà bạn muốn nhận bản dịch cho các bài viết – Ngôn ngữ mà bạn không muốn nhận bản dịch – Ngôn ngữ mà bạn không muốn hệ thống tự động dịch

Bạn nhấp vào cụm từ ” Chỉnh sửa” được in đậm màu xanh kế bên mục ” Ngôn ngữ mà bạn muốn nhận bản dịch cho các bài viết” và nhấp chọn ngôn ngữ tiếng Việt mà bạn muốn dịch cho tất cả những bài viết ngôn ngữ khác. Thế là bạn đã thực hiện xong thao tác cài đặt chuyển đổi ngôn ngữ cho tất cả những bài viết có tiếng Anh và những ngôn ngữ khác thành Tiếng Việt rồi.

Còn đối với những mục ” Ngôn ngữ mà bạn không muốn nhận bản dịch” và ” Ngôn ngữ mà bạn không muốn hệ thống tự động dịch” thì bạn có thể nhấp vào tiếng Việt. Bạn có thể nhấp chọn bất kì ngôn ngữ nào mà bạn có thể đọc và hiểu được. Mục này có nghĩa là bạn chọn ngôn ngữ nào bạn có thể đọc hiểu được mà không cần đến tính năng bản dịch của facebook.

Posted in: Câu hỏi thường gặp


Các câu hỏi về story dịch sang tiếng việt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê story dịch sang tiếng việt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết story dịch sang tiếng việt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết story dịch sang tiếng việt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết story dịch sang tiếng việt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về story dịch sang tiếng việt là gì


Các hình ảnh về story dịch sang tiếng việt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về story dịch sang tiếng việt là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về story dịch sang tiếng việt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?story dịch sang tiếng việt là gì trên Facebook ?Cách dịch văn bản sang Tiếng…

This Post Has One Comment

Comments are closed.