Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học

Bài viết Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học”

Đánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học


Xem nhanh
Xem trọn bộ video bài giảng: https://www.nhantuongvienminh.com/?utm_source=youtube

CÁCH XEM SƠN CĂN - SINH MỆNH LỰC CỦA CON NGƯỜI

Các bạn có biết cái mũi nói về cái gì không ạ? Đó là sinh mệnh lực và cái tôi của con người, vậy thì mũi to là cái sinh mệnh lực và cái tôi cùng to? Không phải! Chúng ta sẽ cùng đi vào phân tích.

Đầu tiên về sinh mệnh lực. Sinh mệnh lực của một con người không phải là toàn bộ cái mũi này, không phải là anh nào mũi cao toàn bộ, nếu chúng ta học lướt thì chúng ta sẽ học như thế nhưng chúng ta học sâu thì không phải là mũi cao toàn bộ này là sinh mệnh lực nó tốt, được chưa ạ?

Mà chúng ta có một vùng nhỏ thôi. Tất cả chúng ta đều có một cái vùng mũi đi xuống ở đây, đây gọi là sơn căn, căn là gốc, sơn là trái núi, như trái núi nó trổ lên, thì đây là cái gốc của nó. Chúng ta chỉ có khoảng hơn 1cm ở chỗ này thôi và tới cái khoảng sống mũi, đây là cái xương sống mũi, ấn vào đấy thấy rất đau rồi.

Cái xương sống mũi chỗ này gọi là sơn căn – thì riêng vùng này gọi là sinh mệnh lực. Độ cao của vùng này gọi là sinh mệnh lực. Nên chị em mũi tẹt không có vấn đề gì cả.

Nhân tướng Viên Minh

#Nhân_tướng_Viên_Minh
#Nhân_tướng_học
#Xem_tướng

sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng học

Home » Nhân tướng học

Nhân tướng học – 10:14 20/11/2021

Sơn căn là một phần không thể thiếu trên khuôn mặt, nó thể hiện phần nào số mệnh, tính cách của một người. Người có sơn căn càng cao, thẳng và ngay ngắn thường có cuộc sống giàu sang, sung túc. Vậy sơn căn là gì? Nằm ở vị trí nào trên gương mặt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về đề tài xem tướng sơn căn dự đoán vận mệnh tương lai nhé.

Mọi Người Xem :   Chia Sẻ Địa Chỉ Sửa Radio Ở Đâu, Người Giữ Âm Thanh Cũ Ở Sài Gòn

sơn căn là gì?

sơn căn là gì?

Theo nhân tướng học thì sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Vị trí sơn căn được ví như là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. do đó người có sơn căn càng cao, ngay thẳng thường có số mệnh rất may mắn, sống trong giàu sang phú quý.

Những ai có vị trí sơn căn lệch hay gãy thường không may mắn không cuộc sống. Làm việc gì cũng thất bại, tiền của bị tiêu pha. thể trạng ngày càng đau ốm, chủ về bệnh tật.

Hãy lưu ý những ai có sơn căn xám đen như tàn tro thì hãy cẩn thận về sức khỏe. Bởi đây là dấu hiệu báo trước của bệnh tật. Nếu khí sắc ở sơn căn càng rộng và lan tỏa xuống sống mũi hoặc lan sát phần tiếp giáp với 2 đầu mắt thì bệnh tật người mắc phải càng nặng, nguy hiểm đến tính mạng, thể trạng.

Đặc biệt người nào có nốt ruồi ở vị trí sơn căn thì báo hiệu cuộc đời phải tha phương cầu thực. mặt khác nếu những người này không cẩn thận, làm ăn mà thiếu tính toán chi ly sẽ dễ bị tiểu nhân chơi xấu, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Trên khuôn mặt mỗi người, sơn căn nằm ở vị trí chính giữa khoảng cách 2 mắt (nằm phía dưới Ấn Đường) và nằm ở phần cao nhất của sống Mũi. Theo nhân tướng học thì sơn căn chủ về bệnh tật.

Thông qua khí sắc của sơn căn mà bạn dự đoán số mệnh, thể trạng của một người. Đặc biệt những ai có vị trí sơn căn màu xám đen như phần tro tàn thì hãy cẩn thận. Bởi đây là dấu hiệu báo trước bệnh tật của một người. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời dễ ảnh hưởng đến thể trạng, tính mạng.

Theo một vài quan niệm khác thì vị trí sơn căn còn biểu hiện cho phong thủy âm trạch (mộ phần) và dương trạch (nhà ở). Tùy theo màu sắc của sơn căn và đặc điểm về sơn căn như thế nào mà bạn dự đoán phần nào tính cách và vận mệnh ở tương lai.

Xem thêm video cùng chủ đề : Xem bói Sơn Căn đầy đủ nhất | Xem bói tướng mạo | Nhân tướng học

Mô tả video

Trong Nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi. n———————————————————————————————————–nHãy xem kênh của tôi: https://goo.gl/ZJADQJnXem playlist của tôi:n➤ Kì Lạ u0026 Bí Ẩn : https://goo.gl/BsH3MLn➤ Phong thủy tử vi: https://goo.gl/dN0jmin➤Xem bói chỉ tay: https://goo.gl/ZvBKzNn➤ Xem bói nốt ruồi: https://goo.gl/eUXq0nn➤ Xem bói tướng mạo: http://goo.gl/LPgL0Bn➤Tổng hợp cuộc sống: https://goo.gl/ZIA3CJn➤Thế giới tâm linh: http://goo.gl/mXQxmAn➤Tử vi 12 con giáp: https://goo.gl/eByh6Pnn➤ Hãy giúp Minh đạt 1.000.000 Subscribe n➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn

Xem tướng sơn căn đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng sơn căn đoán vận mệnh tương lai

Sơn căn cao và ngay thẳng

Mọi Người Xem :   Bán Bột Lá Khúc, Lá Khúc Khô - Hướng Dẫn Làm Bánh Khúc Ngon

Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu sơn căn cao và thẳng thường là người có thể trạng dồi dồi, năng lượng uyển chuyển, sức đề kháng chống bệnh tật rất tốt. Dù không may mắc phải bệnh tật cũng nhénh chóng khỏi hẳn.

Song song với đó, người có sơn căn cao luôn có cuộc sống bình an và hạnh phúc. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công đến một cách bất ngờ, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

Vùng sơn căn thấp và lõm sâu

Người nào có sơn căn thấp và lõm thường mắc thường xuyên bệnh tật đau ốm. Dù điều trị tiêu hao rất nhiều tiền của nhưng vẫn không khỏi. sức khỏe ngày càng yếu kém, ảnh hưởng đến tính mạng. Đặc biệt trong vận trình sự nghiệp người này rất khó để có khả năng gặt hái thành công. Công việc làm ăn chẳng đi đến đâu, mặc dù người này rất cố gắng nhưng không mấy khi gặp thuận lợi.

Đặc biệt phái mạnh sở hữu sơn căn thấp thường đam mê dục vọng, một phần thể trạng lao dốc là từ vấn đề này. Hơn nữa họ lại không có chủ kiến riêng của chính mình. Lúc nào cũng thích sống nương tựa vào người khác.

Vùng sơn căn bị đứt đoạn

Dù bạn là ai khi sở hữu sơn căn đứt đoạn sẽ gặp rất thường xuyên rắc rối và khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng chẳng thành công, đôi lúc còn đem lại tai ương xui xẻo cho bản thân. Đặc biệt trong các mối quan hệ dễ bị người khác không tôn trọng, luôn tạo khoảng cách giữa người với người.

Xét về mặt tâm linh thì người có sơn căn đứt đoạn không nhận được sự hỗ trợ ân đức từ gia tiên cội nguồn. Dù việc thờ cúng gia tiên rất đàng hoàng và nghiêm túc nhưng vận xui cứ đeo bám, vận số không mấy tốt đẹp, thành công thì ít, thất bại thì nhiều.

Vùng sơn căn xuất hiện thường xuyên nếp nhăn

Người có nếp nhăn ở vị trí sơn căn thường có cuộc đời chịu thường xuyên cay đắng và vất vả. Điềm báo này không chỉ cảnh báo về tình hình thể trạng, nó còn phản ánh phần nào cuộc sống hôn nhân. Nếp nhăn xuất hiện càng nhiều báo hiệu cuộc sống hôn nhân càng bất hòa, không hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng không hòa hợp, đơn giản xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp kéo theo ly hôn xa cách.

Vùng sơn căn có nốt ruồi

Những ai có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí sơn căn thường báo hiệu không may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của bạn phải bôn tẩu tha hương kiếm sống. ngoài ra nó còn báo hiệu bạn vướng vào tù tội, làm bạn với chốn lao tù nếu không cẩn thận trong làm ăn buôn bán. Đặc biệt báo hiệu chuyện tình cảm hôn nhân gia đình gặp thường xuyên trắc trở. Tình cảm vợ chồng nhiều tranh chấp, gây ra mất hòa khí chia ly xa cách.

Mọi Người Xem :   Dạy học nhảy zumba fitness dễ học, chuyên nghiệp ở HCM 2022

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sơn căn là gì và nằm ở đâu trên khuôn mặt rồi phải không? Dựa vào tướng sơn căn mà bạn có khả năng dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Hy vọng bạn có được những chiêm nghiệm của riêng bản thân mình để từ đó làm đời sống trở nên tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bài viết liên quan

Nhân Mã lãng mạn và tình cảm, không chỉ vậy đây còn là những con người rất trọng tình nghĩa. Một khi Nhân Mã dành trọn vẹn con tim mình cho người đó và không hề đòi hỏi bất kỳ một hồi đáp nào. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thông tin về Nhân Mã hết lòng vì người yêu, đầy sức hấp dẫn trong tình yêu qua bài viết này nha !

– 19:58 29/06/2020

Nếu Thiên Bình và Bảo Bình hiểu được vị trí và vai trò của mỗi người, những điều kiện của cuộc đời sẽ biến thành một trò chơi trẻ con trong mắt họ.

– 17:06 18/11/2021

Không khó để bắt gặp hình ảnh cổng tam quan từ những làng quê xa xôi cho đến các thành phố lớn ở đất nước ta.

Nàng Nhân Mã trong sáng, xin phéph đẹp có rất nhiều người theo đuổi

– 18:26 18/09/2019

Luôn tươi tắn như ánh mặt trời, cô nàng Nhân Mã đem đến thường xuyên niềm vui, sự ấm áp đối với những người đã từng tiếp xúc với họ. Nàng Nhân Mã trong sáng, xin phéph đẹp, lương thiện như một thiên sứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Nàng Nhân Mã trong sáng, xin phéph đẹp có rất thường xuyên người theo đuổi qua bài viết này nhé !

5 lợi ích khi xem bói bài tarot tìm hiểu thông tin về tương lai

– 11:22 28/10/2019

Chắc chắn bạn đồng ý với tôi rằng, đưa vận mệnh tương lai của mình vào bói toán thật sự là điều ngốc nghếch! Nhưng, gần đây tôi nhận ra, xét về khía cạnh khác, hóa ra nó không tiêu cực như tôi và bạn từng nghĩ. Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn chỉ bằng vài lá bài Tarot, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Nào là công việc, tình yêu, mối quan hệ, tài chính,… Hãy cùng thientue.vn kiểm chứng lợi ích tuyệt vời của phương pháp xem bói bài Tarot về tương lai này nhé!

– 15:15 05/09/2020

Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có nét mũi cao, sống mũi thẳng tắp, gọn gàng, Sơn Căn rộng đầy đặn sẽ có mệnh phú bà, phúc phần từ kiếp trước còn được hưởng tới kiếp này.

– 11:26 14/02/2020

Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta gặp không ít những người phụ nữ từng một thời tung hoành ngang dọc nhưng khi thành gia lập thất lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về quán xuyến hậu phương cho chồng yên tâm đánh đông dẹp bắc. Mẫu người phụ nữ này chính là người vợ lý tưởng mà cánh mày râu chỉ có thể gặp do duyên, không thể cưỡng cầu. Sau đây là top các nàng hoàng đạo điển hình cho mẫu phụ nữ kể trên.

– 10:32 14/05/2020

Trong đời sống hiện đại ngày nay vẫn có thường xuyên người được cho là bị ma quỷ quấy nhiễu, sau đây là một số cách trừ tà ma hiệu quả để đối phó với trường hợp này.

– 14:30 20/11/2021

Cả Âm trạch và Dương trạch đều là hai phần có vai trò rất quan trọng trong Phong thủy học từ cổ chí kim.

những loại bói Tarot

Tarot mỗi ngày Tarot Có-Không Một lá bài Tarot Lá bài tarot cho hôm nay Tarot Tình Yêu Tarot Tổng Quan Tarot Tài Chính Tarot Công Việc

Ngày bao nhiêu âm lịch

18/11/2022 19/11/2022 20/11/2022 21/11/2022 22/11/2022 23/11/2022 24/11/2022 25/11/2022 26/11/2022 27/11/2022 28/11/2022 29/11/2022 30/11/2022 01/12/2022 02/12/2022 03/12/2022

Ngày bao nhiêu dương lịch

25/10/2022 26/10/2022 27/10/2022 28/10/2022 29/10/2022 30/10/2022 01/11/2022 02/11/2022 03/11/2022 04/11/2022 05/11/2022 06/11/2022 07/11/2022 08/11/2022 09/11/2022 10/11/2022

12 cung hoàng đạo

12 con giáp

Từ khóa phổ biến

Lịch âm dương Đổi ngày âm dương Năm nhuận Bói bài tarot Một lá bài Tarot Bói ngày sinh Bói bài

Tag Hot

Tình Yêu Công Việc 2020 Tarot Cung Hoàng Đạo Vật phẩm phong thủy Du lịch Du lịch Phú Quốc

Thư Viện

Với người phương Đông, chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Người Trung Quốc quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Tý qua bài viết này nha !

– 11:53 13/09/2019

Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tình duyên của tuổi Tý với tuổi Sửu như thế nào qua bài viết này nhé

– 15:36 30/04/2020

Bỗng dưng nháy mắt trái, mắt trái giật liên hồi là điềm báo gì, lành hay dữ và phương hướng khắc phục điều này như thế nào

– 14:16 04/11/2020

Khi mơ thấy quả ổi báo hiệu điềm xấu hay tốt? Hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu cụ thể thông qua những thông tin dưới đây.

Cách chinh phục người cung Bạch Dương

– 17:38 30/09/2019

Không phải ai cũng có khả năng lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thông tin về Cách chinh phục người cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !

– 16:57 09/02/2020

Không một ai trên thế giới này hoàn hảo cả và mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Sau đây là những điều được và chưa được nổi bật nhất được tổng hợp lại dựa trên đặc tính của 12 chòm sao.

So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers

– 14:19 04/11/2019

Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều đặn có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers qua bài viết này nhé.

– 16:41 11/11/2020

Ngày nay, thường xuyên ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn đem lại phúc lộc, may mắn cho con cái và gia đình.

– 14:47 26/06/2020

Nhân Mã và Xử Nữ có khả năng giao tiếp với nhéu một cách dễ dàng, cho dù đó là một cuộc phê phán, chỉ trích hay dễ dàng là một cuộc tâm sự đầy thân thiện.

– 12:04 13/11/2019

Song Ngư và Song Tử là sự kết hợp giữa hai yếu tố nước và không khí. Hai cung hoàng đạo này có thực sự hợp nhéu hay sẽ tạo nên sự trái ngược không thể dung hòa?

– 15:53 15/02/2020

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhéu không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.Các câu hỏi về sơn căn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sơn căn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sơn căn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sơn căn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sơn căn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sơn căn là gì


Các hình ảnh về sơn căn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về sơn căn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về sơn căn là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sơn căn là gì? Vai trò của sơn căn trong nhân tướng họcsơn căn là gì?Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn…